Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các hệ thống nguồn cấp cho âu tàu

Ngày càng có nhiều hải cảng phải quan tâm đến nhận thức môi trường của người dân. Các chính sách nghiêm ngặt hơn đang buộc họ phải sử dụng các công nghệ thân thiện với môi trường. Hệ thống cấp nguồn tùy chỉnh của igus® cung cấp điện cho các tàu chờ tại cảng là giải pháp giảm ô nhiễm không khí, tiếng ồn và rung động động cơ. Phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo các loại tàu khác nhau có thể được cung cấp điện bờ ở bất kỳ hải cảng nào trên thế giới. IEC 80005-1 xác định tiêu chuẩn cho các kết nối trung áp và IEC 80005-3 cho các kết nối hạ áp.

Báo cáo người dùng

Kết nối nguồn cấp điện cho tàu

3.000 kết nối điện trên bờ mỗi năm

Căn cứ ngoài khơi Mongstad là một trong những căn cứ được sử dụng thường xuyên nhất ở Na Uy. Bộ e-spool trên bờ đảm bảo rằng các tàu thay ca hai lần một ngày được cung cấp điện bờ một cách đáng tin cậy. Được tích hợp trong một container 10 feet, có thể thay đổi vị trí theo nhu cầu.
Cảng container

Hệ thống quản lý cáp điện ven bờ cho FSU ở Bahrain

Đối với kho cảng LNG ngoài khơi mới ở Bahrain, Schneider Electric và igus® đã phát triển hệ thống điện bờ đầu tiên trên thế giới cho Bộ lưu trữ nổi (FSU). Thành phần cốt lõi của nó là hệ thống cáp linh hoạt giữa bờ và FSU.
Cầu dẫn điện bờ igus® cho Becker Marine Systems

Cầu dẫn điện bờ cho Becker Marine Systems

"Hummel", nhà máy điện khí hóa lỏng nổi của Becker Marine Systems, cấp nguồn cho các tàu du lịch trong cảng. Cầu dẫn điện trên bờ igus®, đóng vai trò vừa là hệ thống cấp cáp vừa là cầu bộ hành, kết nối sà lan với cầu cảng và dẫn hướng cáp bằng các đầu nối.

Sử dụng tại cảng container

Công suất xử lý tại tường bờ quyết định liệu bến cảng có mang lại lợi nhuận hay không. Vậy nên, với các chuyến tàu đến và đi hàng ngày, việc lập kế hoạch linh hoạt về vị trí neo đậu của tàu là vô cùng cần thiết.

Vì hệ thống quản lý cáp trên tàu có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau và có chiều dài tối đa giới hạn (35-55m), do đó nếu các kết nối điện bờ bị cố định trên cầu cảng sẽ hạn chế khu vực kết nối. Công nghệ SPO di động igus®  mang đến sự linh hoạt cho cầu cảng và giúp tiết kiệm chi phí.
Cảng container

Giải pháp di động để cấp điện trên bờ cho bãi đỗ tàu container

Tech up, cost down - giải pháp để thiết kế điện bờ phù hợp với tàu của bạn chứ không phải giữa tàu với sức mạnh trên bờ của bạn. Kết nối bất kỳ tàu nào tại bất kỳ vị trí nào dọc theo toàn bộ bến bằng một ổ cắm duy nhất. Có được đầy đủ sự linh hoạt, đồng thời giảm chi phí lắp đặt và bảo trì.

Tìm hiểu thêm về hệ thống bằng cách cùng chuyên gia trong ngành của igus® xem buổi trình diễn trực tiếp tại địa điểm thử nghiệm.
 
Đặt cuộc hẹn ngay bây giờ

Giải pháp điện bờ trên tàu

Đối với vận chuyển container, tiêu chuẩn IEC 80005-1 quy định rằng hệ thống cấp cáp phải được lắp đặt trên tàu. Tàu container đi trên mọi vùng biển thế giới và chịu được những điều kiện khắc nghiệt như gió, thời tiết.Hệ xích dẫn cáp được lắp đặt trên tàu, dưới dạng hệ thống bán di động trong container 40'HC ở khoang container gần đuôi tàu hoặc dưới dạng hệ thống được lắp đặt cố định thường đặt ở giữa tàu tùy thuộc vào vị trí của phòng máy.igus® e-spool cung cấp các thông số kỹ thuật cần thiết, sử dụng linh hoạt và ít cần bảo trì.
Tàu container

Nguồn cấp điện bờ e-spool

Công nghệ cấp nguồn tiên tiến

Điện bờ e-spool là một tang cáp có động cơ được trang bị mô-đun twisterchain thay vì vòng trượt để cho phép truyền cáp liên tục trong toàn hệ thống. e-spool ít cần bảo trì và dễ kiểm tra vì chứa ít linh kiện điện dễ hư hỏng hơn và có khả năng chống nước biển, lạnh, nóng và rung.
Điện bờ e-spool cung cấp hệ thống dẫn cáp trực tiếp, không bị gián đoạn từ tủ điều khiển đến đầu nối và lý tưởng cho các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 
Tìm hiểu thêm và nhận hỗ trợ

Giải pháp hệ thống của chúng tôi để cung cấp điện trên bờ

Xích e-chain

Xích e-chain

 • Các kết nối điện linh hoạt trên bờ hiện có và loại mới
 • Dẫn hướng và bảo vệ cáp
 • Tăng độ an toàn và độ bền
Nguồn cấp điện bờ e-spool

Nguồn cấp điện bờ e-spool

 • Hệ thống cổ góp điện
 • Chịu được nước biển, lạnh, nhiệt và rung động động cơ
 • Tần suất bảo trì thấp và dễ dàng kiểm tra, theo dõi
Nguồn cấp điện e-spool®

Những hành trình dài cho SPO di động

Hành trình đến 450m hoặc hơn

Công nghệ đã được chứng minh, tuổi thọ lâu hơn, tiết kiệm chi phí

Thiết kế mô đun

e-dispenser

Bộ phân phối nguồn cấp cho điện trên bờ

 • Hệ thống mô-đun và nhỏ gọn
 • Tiết kiệm thời gian, kết nối tự động một phần nguồn điện
 • Không phát tán khí thải, không gây tiếng ồn, độ an toàn cao
Kết nối nguồn điện trên bờ cho LNG Power Barge

Xích ngoài khơi

 • Bền bỉ, mạnh mẽ nhưng vẫn linh hoạt
 • Được tối ưu hóa cho việc lắp đặt, kiểm tra và bảo trì
 • Bền đối với ăn mòn, nước biển, dầu và bức xạ UV
Hệ thống ống dẫn cáp e-loop

Hệ thống ống dẫn cáp e-loop

 • Có thể đóng và mở theo yêu cầu
 • Tất cả các thành phần được thay thế riêng lẻ
 • Bảo trì đơn giản

Yêu cầu đặc biệt ở khu vực ngoài khơi và kho cảng LNG

Các bến cảng và tàu ngoài khơi có yêu cầu cao về tính linh hoạt và độ tin cậy của các giải pháp xích dẫn cáp, đặc biệt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và vị trí neo đậu thay đổi. Mặt khác, các kho cảng LNG yêu cầu hệ thống cung cấp điện trên bờ mạnh mẽ và ít bảo trì, có thể đối phó với những thách thức về khoảng cách xa, điều kiện môi trường khắc nghiệt và khả năng sẵn sàng vận hành liên tục, mà hệ thống cung cấp năng lượng OSC là lý tưởng. Cả hai khu vực đều cần các hệ thống có thể bù đắp các chuyển động do thủy triều, gió, sóng và thực hiện các cơ chế khẩn cấp. Hệ thống như vậy cũng có thể được tìm thấy trong báo cáo người dùng của igus® về FSU ở Bahrain.

xích dẫn cáp ngoài khơi

Công nghệ cấp nguồn tiên tiến

Xích dẫn cáp ngoài khơi OSC mạnh mẽ và linh hoạt, được phát triển đặc biệt để sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt. OSC kết hợp những ưu điểm của xích dẫn cáp bằng nhựa với dây kéo có độ bền cao và thiết kế mô-đun có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng dự án.

Đây là giải pháp lý tưởng cho các trạm ngoài khơi và các tàu đòi hỏi độ linh hoạt và độ tin cậy cao, cũng như cho các kho cảng LNG cần các giải pháp mạnh mẽ và ít cần bảo trì để cung cấp điện trên bờ.
Thông tin thêm về xích dẫn cáp ngoài khơi

Dịch vụ


Các trang web có liên quanTư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY