Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Dây cáp chainflex® - Cáp cho các ứng dụng chuyển động


Cửa hàng dây cáp chainflex

Dây cáp chainflex® của igus® trong cửa hàng trực tuyến Khách hàng đã sử dụng các loại dây cáp chainflex của igus, biết rõ các thông số kỹ thuật cần thiết cũng như bán kính cong cho từng loại dây cáp.
Cửa hàng trực tuyến

Tự thiết kế cấu hình và hơn thế nữa

Các công cụ cấu hình cho cáp chainflex® Khách hàng biết rõ các biến số về môi trường cho ứng dụng của mình, dồng thời muốn tự cấu hình dây cáp chainflex® trực tuyến và tiện lợi.
Công cụ cấu hình chainflex® trực tuyến

Kiến thức

Thông tin về dây cáp chainflex® Khách hàng không chắc nên chọn loại dây cáp nào và cần thêm thông tin về cấu trúc, lớp bảo vệ, v.v.
Thêm thông tin về dây cáp chainflex®

Các loại dây cáp

igus® có những loại dây cáp nào? Khách hàng đang tìm kiếm các loại dây cáp: cáp điều khiển, cáp bus, cáp dữ liệu, cáp động cơ, cáp quang, v.v.
Tổng quan về cáp chainflex®

Công nghệ truyền động (Drive Tech)

Công nghệ truyền động với chainflex Khách hàng quan tâm đến dây cáp chainflex truyền động loại có và không có đầu nối.
 
Dây cáp truyền động

Tech Up - Cost Down

Tại sao tôi nên chọn dây cáp chainflex®? Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và biết rõ về yêu cầu kỹ thuật cho dây cáp cần mua. Hiện tại, khách hàng muốn tìm dây cáp mang lại hiệu quả về chi phí.
Tiết kiệm chi phí với dây cáp chainflex

Dây cáp chainflex đang được sử dụng ở mọi nơi - những ví dụ thực tiễn thú vị từ khách hàng của igus

Sử dụng dây cáp phù hợp với từng ngành công nghiệp

Cần cẩu Công cụ máy Công nghiệp chế biến gỗ Xử lý vật liệu Robot Ngoài khơi Khám phá tất cả các ứng dụng

Cam kết vận hành cho dây cáp chainflex®

An toàn, chất lượng và độ tin cậy của dây cáp có phải là ưu tiên của bạn?

igus® cũng vậy Trong nhiều năm, chúng tôi đã sản xuất cáp dành riêng cho xích dẫn cáp. Điều đặc biệt quan trọng đối với igus® là khâu kiểm định tất cả các loại cáp để chúng có thể hoạt động lâu dài trong các ứng dụng của khách hàng.
Ngày nay, igus® có thể cung cấp cho khách hàng cam kết vận hành lên đến 4 năm đối với cáp chainflex®. Ngoài ra, lời cam kết vận hành cũng đã được chứng nhận từ tổ chức UL. Nhưng sự cam kết đó đã diễn ra như thế nào và nó được chứng nhận như thế nào?

Các sản phẩm chainflex® mới vào năm 2024

Khám phá những đổi mới của năm nay ở đây. Khách hàng có thể kỳ vọng vào sự thú vị của các cam kết vận hành cho sản phẩm, ứng dụng truyền động tiên tiến, môi trường khô thoáng và công nghệ truyền động hiện đại.
 
Khám phá tất cả các cải tiến ngay

Tiêu chuẩn và chứng nhận

Chứng nhận và tiêu chuẩn của dây cáp chainflex

Ở igus®, chúng tôi cam kết rằng cáp chainflex® tuân thủ mọi hướng dẫn và quy định chứng nhận, đồng thời phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng nhất. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy các tiêu chuẩn và chứng nhận liên quan, cũng như hiểu rõ vai trò đặc biệt của chúng ở các khu vực khác nhau trên thế giới. 

Khám phá tất cả các tiêu chuẩn và phê duyệt.
 
Khám phá các tiêu chuẩn và chứng nhận cho dây cáp chainflex!

chainflex® CASE - vận tải đường biển từ igus®

Giảm chi phí giao hàng, dễ dàng lưu trữ và đặt hàng lại

Một trong mười một sản phẩm mới, chainflex® CASE đóng vai trò như một phương án vận chuyển và lưu trữ đơn giản. Giờ đây, dây cáp có thể được tháo ra dễ dàng ngay tại nơi nó sẽ được sử dụng. 
chainflex Case

Tech Up:

 • Đặt hàng lại nhanh hơn 60% - Nhờ mã QR trên nhãn sản phẩm, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang sản phẩm
 • Tháo mở đơn giản từ thùng carton
 • Dễ dàng lưu trữ - Có thể xếp chồng tối đa ba hộp cáp khi cần
Cost Down:
 • Vận chuyển hiệu quả hơn 84% với UPS Standard (Dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn của Công ty UPS)
 • Xuất kho trong vòng 1-2 ngày làm việc với UPS Standard
 • Khách hàng không còn cần hệ thống kho lưu trữ và bộ công cụ để tháo tang cuốn cáp nữa

Dây cáp chainflex dành cho chuyển động là gì?

Dây cáp của igus không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của Tiêu chuẩn RoHS II và REACH hiện hành mà còn tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn về khả năng tương thích điện từ khác. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận từ các tổ chức uy tín như UL, DNV, EAC, CTP và CE. Đặc biệt, chúng cũng được phê duyệt và chứng nhận để sử dụng trong các hệ thống máy móc theo các giao thức EtherCAT, CC-Link, CC-Link IE Field, Profibus, Profinet và Interbus. Sự đa dạng này giúp đảm bảo rằng sản phẩm của igus không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp.
Một loạt các loại dây cáp với vật liệu vỏ bọc đa dạng đặt ra để đảm bảo độ tin cậy cao trong việc truyền động cáp. Cáp chainflex của igus không chỉ chịu được nhiều ứng dụng với vận tốc và gia tốc đáng kể, mà còn có khả năng vận hành ổn định trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Dây cáp của igus có những lợi thế nào?

 • 30 năm kinh nghiệm
 • Cam kết vận hành 4 năm
 • Cáp của igus được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm riêng của chúng tôi có diện tích trên 3.800m² với 125 hệ thống thử nghiệm và hơn 800 bài kiểm định đang vận hành
 • Đây là dòng sản phẩm lớn nhất với 1354 loại cáp cho các ứng dụng cần cáp dữ liệu, bus và hybrid, cáp cho hệ thống điều khiển và truyền động
 • Có thể thiết kế cấu hình và dự đoán được tuổi thọ của cáp
 • Hàng sẵn kho, xuất kho với chiều dài từ 1m trong vòng 36h
 • Có các loại cáp phù hợp với mọi loại chuyển động: ngang, dọc, xoắn, di chuyển với tốc độ cao 
 • Mẫu thử miễn phí sẵn sàng xuất kho
 • Giảm 50% thời gian khi mở nhờ công nghệ CFRIP độc nhất
 • Có tùy chọn là cảm biến thông minh có chức năng giám sát lực kéo từ dòng sản phẩm nhựa thông minh dành cho cáp chịu lực đặc biệt lớn

Hầu hết các loại cáp hiếm khi được nhìn thấy. Chúng được bảo vệ để chống lại yếu tố bất lợi từ môi trường xung quanh. Các ứng dụng của chúng thường là nằm dưới đáy biển, hoặc có thể là cáp treo cột buồm, hoặc cũng có thể tìm thấy trong các ứng dụng ngầm. Ngược lại với kỹ thuật điện, thuật ngữ này ngày càng trở nên phổ biến hơn trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ thông tin.
Trái ngược với các loại dây cáp được giấu kín, chúng ta hay gặp các loại cáp lộ thiên thường xuyên hơn trong cuộc sống hàng ngày. Tương tự như dây cáp được giấu kín, các loại cáp này (thường là loại nhiều lõi) cũng được sử dụng để truyền nguồn điện hoặc dữ liệu. Cáp có điện áp cao, cáp để kết nối TV với bộ điều khiển trò chơi hoặc để sạc điện thoại di động là những loại cáp phổ biến chúng ta hay gặp hàng ngày.

Cảm biến cho dây cáp thông minh | i.Sense CF.P

Cảm biến này có "tính liên kết" với dây cáp.

Đối với các loại dây cáp chạy trong máng cáp, cần phải có "cái nhìn" đặc biệt chuyên sâu: 
 • Cảm biến CF.P đo lường lực kéo trên dây cáp
 • Lực kéo tăng liên tục có thể dẫn đến hư hỏng cáp và trong trường hợp xấu nhất là cháy cáp
 • Cảm biến CF.P xác định việc bảo trì khi dây cáp thực hiện không đúng cách

Các ví dụ ứng dụng của khách hàng


readycable

cáp lắp sẵn readycable® Tiết kiệm chi phí xử lý với readycable sẵn sàng kết nối để sử dụng trong xích dẫn cáp.
Cáp sẵn sàng để kết nối

xích lắp sẵn cáp

Xích dẫn cáp readychain® sẵn sàng lắp đặt Tiết kiệm cho đến 95% thời gian lắp ráp với readychains sẵn sàng lắp đặt của igus.
Các hệ thống xích nhựa dẫn cáp sẵn sàng để kết nối

Thêm thông tin về dây cáp chainflex

Phòng thí nghiệm thử nghiệm chainflex®

Được thử nghiệm trên một diện tích sàn bằng 3.800m²!

Hai tỷ chu kỳ thử nghiệm hàng năm để đảm bảo độ an toànThông tin thêm về phòng thí nghiệm và báo cáo

Catalog chainflex

chainflex® làm việc hiệu quả: số 1 thế giới về thử nghiệm.
 

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Nguyễn Trọng Nhân

e-chains® & chainflex®
Ho Chi Minh

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY