Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các ví dụ ứng dụng của khách hàng

► Hơn 5000 khách hàng tích cực trên toàn thế giới giảm chi phí với các giải pháp in 3D chống mài mòn

Các bánh răng in 3D cho vòi phun gắn trên mái nhà xe chữa cháy sân bay Để sửa chữa vòi phun trên nóc xe chữa cháy sân bay, các kỹ thuật viên bảo trì của Fraport AG đã tìm thấy các bộ phận thay thế tiết kiệm chi phí dưới dạng các bánh răng in làm bằng iglidur I3 đáp ứng các yêu cầu về khả năng chịu tải cao.
Các bánh răng được in 3D trong động cơ bước giúp xoay đèn pha. Standby GmbH cần các bánh răng bền phù hợp cho động cơ bước nhỏ trong đèn pha mới được phát triển gắn trên nóc xe cấp cứu. Các bánh răng in 3D chống mài mòn làm bằng iglidur® i3 đã được chứng minh là phù hợp nhất cho mục đích này.
Mẫu máu được lấy từ bệnh nhân và đặt vào thiết bị. Nồng độ troponin protein trong máu cao cho thấy có thể xảy ra cơn đau tim. Để đo nồng độ một cách chính xác, rôto của động cơ bước phải đạt được độ dịch chuyển góc nhỏ hơn 0,1 độ. Ở đây, các bánh răng in 3D làm bằng iglidur® i3 đóng vai trò quyết định.
Máy ảnh kính hiển vi Kẹp in 3D từ iglidur® i151 đảm bảo khả năng xoay camera của kính hiển vi chính xác để ghi lại thời gian thực quá trình in linh kiện điện tử vi mô.
Ảo ảnh về vật thể nổi có thể đạt được với hai chuyển động thẳng và một chuyển động quay. Bánh răng in 3D cải thiện dung sai và đảm bảo "nổi" trơn tru.
Mô phỏng xe đua DIY Bộ mô phỏng chuyển động DIY hiện đại tạo ra tiếng ồn khi vận hành. Làm thế nào các bộ phận trượt igus® được in 3D có thể giảm đáng kể tiếng ồn của bộ mô phỏng cơ học? Tìm hiểu thêm trong trường hợp sử dụng sau.
Giá đỡ đặc biệt làm bằng igumid P190 sử dụng quy trình ép đùn sợi mảnh để gắn xích dẫn cáp của máy in 3D vào thanh dẫn hướng Với igumid P190, có thể sản xuất một giá đỡ gắn đặc biệt cho xích dẫn cáp igus, cho phép thiết kế máy in 3D khổ lớn nhỏ gọn hơn và do đó tiết kiệm không gian và tiền bạc.
Một thiết bị được sản xuất từ iglidur I190 bằng in 3D để các thanh ray nằm ở góc vuông trên bề mặt làm việc của máy cưa. Một thiết bị được sản xuất từ iglidur i190 bằng phương pháp in 3D để các thanh ray drylin nằm vuông góc trên bề mặt làm việc của máy cưa. Một giải pháp tối ưu để cắt chính xác các đơn hàng lớn.
Các thanh trượt in 3D trong thang máy không dây Cần gấp một thanh trượt đặc biệt phức tạp trên công trường trong tháp thử nghiệm Thyssenkrupp. Dịch vụ in 3D đã có thể giao nó trong vòng 48 giờ.
Một bộ truyền động bánh răng được làm bằng iglidur I3 giữ cho một lịch trình chính xác trong máy phân phối thuốc đóng gói cá nhân. Cần có một bánh răng phức tạp cho bộ phận truyền động của bộ phân phối. Không gian lắp đặt nhỏ của bộ định lượng có nghĩa là chỉ có thể sử dụng các thành phần in 3D, vì chúng có thể đáp ứng các yêu cầu và hình học phức tạp.
Thiết bị bù cho chuyển động quay của Trái đất để cho phép phơi sáng lâu khi chụp ảnh thiên văn. Để cho phép phơi sáng lâu trong ảnh thiên văn, một thiết bị có bánh răng và động cơ đã được phát triển để chống lại sự quay của Trái đất. Bánh răng làm bằng iglidur I150 đảm bảo độ chính xác và ổn định.
Các khớp ngón tay in 3D trong sử dụng điều trị Nhẹ, chạm khắc và đàn hồi - Technische Hochschule Zurich (đại học ETHZ) sử dụng các khớp ngón tay làm bằng iglidur I6 để sản xuất nhanh chóng các bộ xương ngoài bằng tay được thiết kế riêng.
Các ổ trượt làm bằng iglidur J2 được sản xuất tiết kiệm chi phí hơn đáng kể và nhanh hơn trong quá trình print2mold so với phương pháp đúc phun ép thông thường. Đối với hệ thống phân loại chất thải do AI điều khiển, công ty ZenRobotics cần các ổ trượt có hình dạng đặc biệt. Nhờ quy trình print2mold igus, các thành phần có thể được sản xuất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.
Mô đun tên lửa để đo chuyển động và vị trí của các đối tượng trong không gian Với các thành phần igus, có thể phát triển một cơ chế phóng giúp thu thập dữ liệu thực về chuyển động và vị trí của các đối tượng trong không gian và do đó loại bỏ các mảnh vỡ không gian.
Các vòng bi làm bằng iglidur I150 giảm thiểu sự thiếu chính xác khi đánh lái trên xe "Tắc kè hoa" in 3D. Hệ thống lái của chiếc xe in 3D có quá nhiều khoảng trống và nhanh chóng trở nên thiếu chính xác. Các vòng bi làm bằng sợi in tribo iglidur I150 đảm bảo chuyển động quay của thiết bị chính xác và ổn định.
Vít me in 3D cho máy pha cafe tự động "Các thành phần được in 3D làm bằng iglidur đã thuyết phục chúng tôi về chất lượng, độ ổn định, độ bền, độ chính xác kích thước và các đặc tính vận hành giữa đầu trục hỗ trợ và vít me. "Nhóm dự án của Maschinenbauschule (Trường Kỹ thuật Cơ khí) ở Ansbach
Các thành phần in 3D cho vè bánh sau Để đảm bảo việc điều chỉnh bộ hướng gió sau cải tiến, các thành phần làm bằng nhựa iglidur tối ưu hóa ma được sử dụng tại các điểm hỗ trợ trên cánh để có thể điều chỉnh ma sát thấp và không cần bảo trì.
Đối với loạt lồng ổ bi nhỏ, công cụ ép phun được sản xuất bằng cách in 3D. Chi phí đã giảm đi 50 lần và công cụ đã sẵn sàng để sử dụng trong vòng ba ngày. Đối với loạt lồng ổ bi nhỏ, công cụ ép phun được sản xuất bằng cách in 3D. Chi phí đã giảm đi 50 lần và công cụ đã sẵn sàng để sử dụng trong vòng ba ngày.
Nguyên mẫu ổ trượt phân chia làm bằng iglidur I3 Vòng bi bị gãy trong giá chuyển động WAREMA Sonnenschutztechnik GmbH, gây ra sự chậm trễ trong sản xuất. Các nguyên mẫu in 3D được làm bằng iglidur I3 đã tạo điều kiện cho một thiết kế ổ trượt phân chia mới cho phép thay thế nhanh hơn.
Kẹp kết nối đầu xích để chuyển đổi giữa xích và thanh trượt Để làm cho các xích dẫn cáp igus bền hơn nữa, các kẹp kết nối để chuyển đổi giữa tấm trượt và xích dẫn cáp đã được phát triển. Các kẹp kết nối làm bằng iglidur I6 đã được in và thử nghiệm cùng với nhóm in 3D. Kết luận: "So sánh với đúc phun ép."
Đồng hồ cơ in 3D làm bằng sợi in iglidur I150 Nhờ vào sợi in iglidur I150 được tối ưu hóa về mặt ma sát, các bộ phận trong bộ chuyển động chịu tải trọng cơ học đặc biệt cao có thể đạt được tuổi thọ cao hơn đáng kể và tỷ lệ thoát đều hơn so với các bộ phận làm bằng PLA thông thường.
Các thành phần thay thế in 3D trong một đại dương cầm Một cây đại dương cầm cổ điển đã được dùng những chiếc búa mới làm bằng iglidur I3. Những nghệ sĩ piano đã thử nghiệm nó nói rằng "Giống như đổi một chiếc Austin Seven lấy một chiếc Ferrari.
Bánh răng in 3D trong máy kéo "Điều đó hoạt động giống như một chiếc máy được bôi dầu tốt - chỉ tốt hơn!" Bánh răng bị hỏng của một chiếc máy kéo do igus sử dụng đã được chế tạo lại và in ra trong vòng vài giờ.
Ổ trượt in 3D trong xe đẩy Do thay thế ổ trượt nhựa thông thường bằng phiên bản in làm bằng iglidur I3, xe đẩy không còn phải bôi trơn và giờ chạy rất trơn tru.
Các bánh răng thay thế làm bằng iglidur I3 cho hộp số hành tinh của xe đạp điện Do nhà sản xuất không thể cung cấp phụ tùng thay thế cho hộp số xe đạp điện, khách hàng đã có bánh răng in igus làm bằng iglidur I3 Kết quả là hiệu năng được cải thiện và sự hài lòng hoàn toàn.
Con lăn ren đảo chiều in 3D trong máy cuốn Giảm 50% chi phí, giao hàng trong vòng vài ngày, cải thiện tính chất trượt và tuổi thọ lâu hơn. Bộ phận thay thế được làm bằng iglidur I3 giúp cải thiện máy và giảm chi phí tại Conti Tech Schlauch GmbH.
Mỏ hàn xì với thành phần in 3D Việc sản xuất khối lượng nhỏ các bộ phận đặc biệt chống mài mòn với chi phí hiệu quả và nhanh chóng đã thuyết phục công ty Kempf sử dụng các bộ phận trượt làm bằng iglidur I3 trong vòng gia tốc 'Darios' của mình.
Đồng hồ đo tốc độ cổ điển Ngay cả sau khi nó đã được sử dụng cho hơn 2.000 dặm trong một chiếc xe hơi cổ, khách hàng đã không thể phát hiện bất kỳ dấu hiệu hao mòn trên trục trung gian nhân rộng với các bánh răng làm bằng iglidur I6.
Bánh răng công tác in 3D trong xe đua Các bánh răng công tác chắc chắn với kích thước đặc biệt được cung cấp trong vòng chưa đầy 72 giờ iglidur I6 được sử dụng trong xe đua như một bộ căng xích trong bộ truyền động xích.
Chế tạo nguyên mẫu in 3D cho phương tiện giao thông điện "Mức độ linh hoạt cao và thời gian giao hàng nhanh là yếu tố quan trọng khi nói đến việc xây dựng nguyên mẫu. Đó chính xác là những phẩm chất mà chúng tôi thích khi sử dụng trình cấu hình trực tuyến igus để chọn bánh răng từ nhiều loại khác nhau và in chúng nhanh chóng. "Người sáng lập Easelink Hermann Stockinger
Các tấm trượt in 3D cho máy cắt cỏ Các thành phần thay thế làm bằng iglidur I180 hiệu quả chi phí gấp 15 lần so với các thanh trượt kim loại đặc biệt trước đó đã được khách hàng sử dụng và có thể giao hàng trong vài ngày tới.
Bánh xích in 3D Các bánh răng kim loại tiêu chuẩn tạo ra nhiều tiếng ồn khi sử dụng. Sau hai tháng sử dụng ở hai bánh, bộ phận thay thế làm bằng iglidur I3 đã giảm tiếng ồn phát ra đáng kể.
Kẹp in 3D Do việc chuyển đổi từ nhôm sang in 3D bằng nhựa iglidur để sản xuất máy kẹp, Carecos Kosmetik GmbH đã có thể giảm tới 85% chi phí và thời gian sản xuất lên đến 70%.
Trạm Corona lái xe "DriCoMaTe" của BoKa Automatisierung GmbH Đối với một trạm thử nghiệm Corona lái xe hoàn toàn tự động, một bộ kẹp cánh tay rô bốt được làm bằng iglidur I3 với quá trình in thiêu kết laser. Điều này giảm tải cho nhân viên y tế.
Ổ trượt in 3D cho máy ảnh dolly Một ổ trục thay thế cần gấp cho máy ảnh dolly đã được in và bàn giao cho khách hàng hài lòng chỉ trong vòng vài giờ.
Đối với tôi, đó là một ví dụ hoàn hảo về cách thức hoạt động của Công nghiệp 4.0. Chỉ mất ba tuần để chuyển từ nhiệm vụ sang giải pháp trong thế giới thực sang một vấn đề thiết kế được tùy chỉnh cao và chỉ có hai giờ trên máy tính. Một khách hàng cần một bạc trục lái mới cho chiếc thuyền buồm của mình. Ông đúc kết kinh nghiệm như sau: “Đối với tôi, đó là một ví dụ hoàn hảo về cách thức hoạt động của Công nghiệp 4.0. Chỉ mất ba tuần để chuyển từ nhiệm vụ sang giải pháp trong thế giới thực sang một vấn đề thiết kế được tùy chỉnh cao và chỉ có hai giờ trên máy tính. "


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Luo Zhao Ming

Product Manager

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY