Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Tự động hóa chi phí thấp thông qua nhựa chuyển động®

Tổng quan về robot

Tổng quan về sản phẩm Tự động hóa chi phí thấp Việc tìm kiếm robot phù hợp cho ứng dụng của bạn có phải là một vấn đề phức tạp không? Kết nối với chúng tôi. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về các robot khác nhau của chúng tôi tại đây.
Duyệt, lấy thông tin và đặt hàng dễ dàng.

Các lĩnh vực ứng dụng

ứng dụng tự động hóa chi phí thấp Các giải pháp tự động hóa hiệu quả về chi phí đã được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.
Lấy cảm hứng từ các ví dụ ứng dụng.

Cấu hình thiết bị robot

Giải thưởng ROIBOT Từng bước đến giải pháp của bạn và không phải lăn tăn về chi phí  
Cấu hình hệ thống robot trực tuyến.
 

Hệ thống điều khiển robot

phần mềm điều khiển robot igus Lập trình robot mà không cần kiến thức trước đó? Một giao diện người dùng trực quan làm cho nó có thể.
Tải xuống phần mềm miễn phí và trải nghiệm.

phụ kiện robot

Các ống hơi Từ đầu kẹp đến camera đến băng tải: Thị trường RBTX cung cấp các phụ kiện robot hiệu quả về chi phí từ các nhà sản xuất hàng đầu. 
Tận dụng lợi thế của nền tảng trực tuyến.

Tự động hóa chi phí thấp là gì?

chi phí thấp-tự động hóa-giải thích Các quy trình hoàn toàn tự động và khấu hao trong vòng chưa đầy 12 tháng? Tốt rồi!
Tìm hiểu thế giới tự động hóa hiệu quả về chi phí.

Lưu diễn

Roadshow Tự động hóa chi phí thấp Trình diễn, nghiên cứu khả thi và đào tạo trong một: Triển lãm nội bộ mang lại trải nghiệm triển lãm thương mại cho công ty của bạn. Trải nghiệm robot igus trực tiếp tại chỗ.

chương trình giáo dục robot

chương trình giáo dục robot Chương trình giáo dục robot hướng đến yêu cầu của các trường đại học và tổ chức giáo dục.
Video hướng dẫn theo yêu cầu và tài liệu đào tạo giáo viên miễn phí.

Cửa hàng tự động hóa giá thấp

Robot tiết kiệm chi phí cho dự án tự động hóa của bạn

Khám phá cobot ReBeL và nhiều loại robot khác trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi - nơi cung cấp robot tối ưu hóa chi phí.
Duyệt, lấy thông tin và đặt hàng dễ dàng.
Đến cửa hàngCác thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY