Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Robot có trọng lượng nhẹ ReBeL® với chức năng như cobot


Đây là một ReBeLution (một cuộc cách mạng) - bởi vì ReBeL® là robot đầu tiên được làm bằng nhựa có hiệu năng cao. Với trọng lượng chỉ 8kg, đây là loại nhẹ nhất trong dòng robot này: một robot có tải nhẹthực sự. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian với hệ thống điều khiển được tích hợp trong đế để phù hợp với các lĩnh vực ứng dụng hoàn toàn mới của robot dịch vụ. Vì có thể tương tác trực tiếp với con người, ReBeL® có thể đảm nhận các nhiệm vụ trình diễn trong lĩnh vực sự kiện và ẩm thực, chẳng hạn như trở thành một máy phục vụ cà phê đáng tin cậy hoặc một máy gắp hàng trong dây chuyền sản xuất.
ReBeL® cung cấp quyền tự do lựa chọn: robot có sẵn dưới dạng phiên bản plug-and-play (cắm điện vào là dùng được ngay) với hệ thống điều khiển tích hợp và phần mềm robot hoặc dưới dạng phiên bản có mã nguồn mở. Ngoài ra, người dùng có thể chọn giữa bốn hoặc sáu bậc tự do và nhờ đó có thể điều chỉnh robot ReBeL® theo ý muốn của họ.
Đến cửa hàng

Cải tiến công nghệ

Cải tiến công nghệ cho bánh răng căng sóng
 • Cobot nhẹ nhất trên thị trường
 • Cấu trúc nhựa
 • Làm nhiều hơn với ít hơn, cực kỳ tiết kiệm chi phí
 • Trọng tải 2kg bao gồm dụng cụ

Giảm thiểu chi phí

Tiết kiệm chi phí với các bánh răng căng sóng
 • Các robot có hay không có hệ thống điều khiển
 • Có thể điều khiển bằng igus® Robot Control, một hệ thống điều khiển cho tất cả các robot
 • Làm nhiều hơn với ít hơn, cực kỳ tiết kiệm chi phí

Bằng chứng

Bằng chứng
 • Biên dạng ngoài và hầu hết các thành phần cơ học được làm bằng nhựa và do đó tiết kiệm chi phí và nhẹ
 • Đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm tự động hóa giá thấp

Bền vững

Bền vững
 • Các sản phẩm tự động hóa giá thấp hoàn toàn không cần bảo trì
 • Các thành phần nhẹ
 • igus® hỗ trợ vòng kinh tế tuần hoàn cho nhựa và đang đầu tư vào tái chế hóa học. Tìm hiểu thêm về chủ đề này tại:Plastic2Oil.

DIY các robot dịch vụ và công nghiệp

Theo nguyên tắc tự chế tạo hoặc đi mua của igus®, robot ReBeL có sẵn dưới dạng giải pháp sẵn sàng để sử dụng và dưới dạng DIY (Do it yourself - Tự chế tạo). Trong hộp số ReBeL cơ bản, bạn có thể thiết kế riêng một robot như một cobot với đầy đủ các khớp nối nhờ bổ sung các linh kiện điện tử. Ví dụ: bạn có thể đặt hộp số ở trục cuối cùng của cánh tay robot có khớp nối, gantry robot và delta robot trước các hệ thống tay gắp khác. Hệ thống hộp số cobot có thiết kế theo kiểu mô-đun với các hộp số được tích hợp đầy đủ giúp nhanh chóng triển khai nhiều kịch bản để cobot chuyển động. Ngoài ra, hệ thống này cũng tích hợp các bộ biến đổi điện tử công suất.
Tìm hiểu thêm về hộp số
Tạo các robot dịch vụ

Lập trình và kiểm tra ứng dụng miễn phí trước khi mua

Robot ReBel không cần tủ công tắc và tương thích với hệ thống igus Robot Control. Bắt đầu ngay lập tức, bạn có thể lập trình và thử nghiệm các ứng dụng robot dịch vụ cá nhân của mình trước khi mua. Chỉ cần tải xuống phần mềm igus Robot Control miễn phí. Nó thân thiện với người dùng và lý tưởng cho những người mới bắt đầu lập trình. Bạn có thể bắt đầu ngay với các dự án được lập trình sẵn cho các yếu tố động học khác nhau như ReBeL!
Tôi quan tâm đến igus Robot Control
Khớp nối ReBel

Tải xuống


Tự động hóa chi phí thấp - Các lĩnh vực ứng dụng

Các ứng dụng LCA Hơn 8.000 giải pháp riêng lẻ mỗi năm!
Chọn ngành hoặc ứng dụng của bạn và tìm hiểu thêm về câu chuyện thành công của khách hàng của chúng tôi.
Đến app thư viện

Tải xuống catalog hiện tại

Bản tin HMI 2021 Bạn có thể tìm thấy tất cả các cải tiến Tự động hóa chi phí thấp trong nháy mắt trong danh mục tương tác của chúng tôi. 
 

Đến cửa hàng tự động hóa chi phí thấp

Biểu tượng mua sắm Khám phá nhiều sản phẩm và giải pháp cho các vấn đề của bạn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.
 
Đến các sản phẩm khác


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Ong Ong Liang You (Ryan)

Product Manager drylin® Linear Slide Bearings ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY