Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Kỹ thuật số - dành cho nhân viên và khách hàng

Chúng tôi coi số hóa là một cơ hội tuyệt vời nhưng cũng là một quá trình liên tục diễn ra cả trong nội bộ nhóm của chúng tôi và phía khách hàng. Chúng tôi muốn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu về sản phẩm của mình, các hoạt động bán hàng và tiếp thị cũng như trong cuộc sống làm việc của nhân viên. Những sự thúc đẩy mới, chẳng hạn như Metaverse, tạo cơ hội cho chúng tôi khám phá những nền tảng công nghệ mới. Khám phá các ưu đãi và khả năng kỹ thuật số của chúng tôi ngay bây giờ:
 

Làm việc tại igus – kỹ thuật số và năng động

Chúng tôi là một công ty công nghiệp linh hoạt. Các công cụ, phần mềm hiện đại và các dịch vụ dựa trên đám mây là cơ sở cho sự thành công của chúng tôi từ sản xuất đến bán hàng đến tiếp thị và thương mại điện tử. Trong phân tích và tối ưu hóa quy trình, chúng tôi sử dụng phân tích dữ liệukhai thác quy trình. Dựa trên khái niệm DevOps, chúng tôi tự phát triển các phần lớn trong bối cảnh phần mềm và các dịch vụ kỹ thuật số, chẳng hạn như các công cụ trực tuyến liên quan đến sản phẩm của chúng tôi. Scrumkanban là những phương pháp đã được thử nghiệm và kiểm tra - trong cuộc sống hàng ngày nhưng cũng trong công việc dự án tổng thể của các bộ phận chuyên gia và công ty khác nhau. iCollaboration của chúng tôi là một nền tảng doanh nghiệp dựa trên nhiều ứng dụng khác nhau cho phép chúng tôi chia sẻ nội dung với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới, cung cấp thông tin và đơn giản hóa việc cộng tác với blog, trò chuyện, bảng trắng, người lập kế hoạch, v.v.
Ảnh chụp màn hình bảng kanban tại igus Bảng kanban kỹ thuật số trong igus IT

Căn hộ văn phòng tại igus®

Làm việc tại nhà

Căn hộ văn phòng tại nhà là một phần không thể thiếu trong môi trường làm việc của chúng ta. Phần mềm và phần cứng hiện đại cho phép mọi người làm việc tại nhà một cách dễ dàng và chuyên nghiệp đồng thời lực lượng lao động của chúng tôi được nối mạng với Microsoft Teams. Chúng tôi coi công việc di động là một sự bổ sung hữu ích cho việc trao đổi ý kiến cho igus campus và chúng tôi vẫn chưa thể kết nối hệ thống của mình chỉ cho một bữa ăn trưa chung trong căn tin của chúng tôi và nhà bếp của những người làm việc tại nhà. Cũng như nhiều công ty khác, giai đoạn đầu của đại dịch Corona đã thúc đẩy chúng tôi số hóa và hiện đại hóa môi trường làm việc nhanh hơn. Do những nỗ lực của chúng tôi trong việc tiếp cận và hỗ trợ nhân viên cũng như khách hàng của chúng tôi trong thời gian này, F.A.Z. Viện đã công nhận chúng tôi là “công ty mẫu mực trong thời kỳ khủng hoảng” vào năm 2021.  

Kỹ thuật số và hoạt động tốtốt – Được công nhận là một công ty có tầm nhìn tương laiSản phẩm kỹ thuật số - Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những gì?


Những đổi mới ở cấp độ khách hàng của chúng tôi bao gồm từ các công cụ kỹ thuật số như bộ cấu hình trực tuyến đến các mô hình kinh doanh kỹ thuật số như nền tảng trực tuyến cho đến smart plastics – các sản phẩm nâng cao về mặt kỹ thuật số được trang bị cảm biến để tạo, trao đổi và đánh giá dữ liệu. Các sản phẩm này là một khối giải pháp quan trọng cho việc dự đoán bảo trì. Chúng tôi thực hành "thất bại nhanh" trong quá trình phát triển và sử dụng phương pháp Build-Measure-Learn (Xây dựng-Đo lường-Học hỏi) để liên tục cải thiện kết quả của mình. Dưới đây là một số ví dụ về giải pháp và dịch vụ kỹ thuật số của chúng tôi.

Triển lãm thương mại vật lý-ảo IMPS Trải nghiệm triển lãm thương mại vật lý ảo IMPS trực tuyến

Trải nghiệm sự chuyển động của ngày mai qua mạng với IMPS

Trong thời điểm đại dịch và chúng ta phải làm việc tại nhà, cách liên hệ với khách hàng trở nên cá nhận hóa và kỹ thuật số hơn. Với IMPS (triển lãm nhựa chuyển động igus®), chúng tôi đã tạo cơ hội để giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng một cách gần gũi và thực tế nhất có thể. Bất kỳ ai quan tâm đều có thể khám phá trực tuyến gian hàng triển lãm thương mại vật lý-ảo rộng 400m². Một mình hoặc trong chuyến tham quan có hướng dẫn cùng với các chuyên gia igus trực tiếp tại gian hàng triển lãm thương mại.
 
Tìm hiểu thêm về IMPS

smart plastics: sản phẩm hướng tới tương lai của chúng tôi

Xích dẫn cáp, cáp, bạc lót nhựa tròn, bàn xoay và thanh trượt dẫn hướng tuyến tính thông minh đã đặt ra các tiêu chuẩn mới trong việc bảo trì và sửa chữa. Những sản phẩm nhựa thông minh giúp bạn nhận ra nhu cầu bảo trì, đưa ra dự báo và nhờ đó tránh cho nhà máy hoặc dây chuyền sản xuất phải dừng đột ngột.

Cảm biến ghi lại tình trạng thành phần và truyền dữ liệu. Ví dụ, e-chains có thể được giám sát lực đẩy/kéo trong quá trình vận hành và bảo dưỡng trước khi xảy ra lỗi.
 
Tìm hiểu thêm về nhựa thông minh
Nhờ nhựa thông minh, sản phẩm ngày càng thông minh Nhờ nhựa thông minh, sản phẩm ngày càng thông minh

chuyển động theo yêu cầu Dịch vụ in 3D với iglidur Designer

chuyển động theo yêu cầu khách hàng: 3 công cụ dành cho các bộ phận đặc biệt được tùy chỉnh

Nếu bạn cần các thành phần tùy chỉnh và theo yêu cầu, dịch vụ mới của chúng tôi sẽ phù hợp với bạn. chuyển động theo yêu cầu kết hợp ba công cụ: dịch vụ in 3D, dịch vụ CNC và kiểm tra dung sai. Điều này cho phép bạn sản xuất bộ phận đặc biệt theo yêu cầu của mình từ tất cả các vật liệu và quy trình sản xuất của igus.
 
Tìm hiểu thêm về chuyển động theo yêu cầu

Online tool để hỗ trợ và cá nhân hóa

Chúng tôi coi một cái gì đó là một sản phẩm khi nó có thể được định cấu hình trực tuyến. Do đó, chúng tôi liên tục làm việc trên các công cụ trực tuyến của mình để làm cho các sản phẩm motion plastic có thể tùy chỉnh cho khách hàng của chúng tôi.

Dựa trên dữ liệu phòng thí nghiệm, chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin đáng tin cậy để tính toán tuổi thọ vận hành. Bên dưới bạn sẽ tìm thấy một số công cụ trực tuyến mà bạn có thể dùng thử trực tiếp:
 

Nền tảng trực tuyến của chúng tôi kết nối người dùng và các nhà cung cấp với nhau

RBTX: Dành cho nhà cung cấp và khách hàng các thành phần robot

RBTX - Nền tảng trực tuyến cho các phụ kiện robot

Nền tảng RBTX kết nối người dùng và nhà cung cấp các linh kiện robot chi phí thấp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể tìm thấy giàn trục gantry, cánh tay robot, bộ encoder end, camera, hệ thống điều khiển và nhiều linh kiện khác nữa tại một nơi tập trung - và họ có thể tìm thấy các linh kiện riêng lẻ hoặc một con robot đã được lắp ráp hoàn chỉnh.

Đồng thời, các nhà cung cấp linh kiện có thể tiếp thị sản phẩm của họ trên thị trường RBTX một cách thuận tiện và có mục tiêu.

Đến nền tảng trực tuyến RBTX
Tái chế dễ dàng nhờ chainge

chainge - nền tảng tái chế nhựa kỹ thuật

Chuỗi nền tảng trực tuyến của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tiếp cận việc tái chế nhựa kỹ thuật và công nghiệp. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tái chế các sản phẩm nhựa của igus và các nhà sản xuất khác. Bạn cũng có thể sử dụng thị trường của chúng tôi để mua và bán vật liệu tái chế. Bạn cũng có thể trở thành đối tác trong mạng lưới tái chế của chúng tôi và từ đó hỗ trợ nền kinh tế tuần hoàn.
 
Đến nền tảng tái chế chainge
igus:xe đạp

igus:bike - Nền tảng trực tuyến cho ngành công nghiệp xe đạp

Khám phá những khả năng của nhựa trong ngành công nghiệp xe đạp với igus:bike - xe đạp mới cho kỷ nguyên mới. Với igus:bike, chúng tôi cung cấp cho bạn cả chiếc xe đạp đô thị của riêng bạn được làm từ nhựa tái chế và nền tảng dành cho các nhà sản xuất xe đạp và linh kiện. Hãy trở thành đối tác ngay bây giờ và cùng nhau thúc đẩy sự di chuyển bền vững trong đô thị trong tương lai.

Đến nền tảng trực tuyến igus:bike
kopla

kopla - Nền tảng dịch vụ dành cho người cấu hình trực tuyến

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều bộ cấu hình trực tuyến và các công cụ trực tuyến khác nhau để bạn có thể tính toán tuổi thọ vận hàng và các thông số khác của các sản phẩm motion plastic của chúng tôi. Với nền tảng dịch vụ được quản lý hoàn toàn kopla, giờ đây chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp cấu hình để bạn có thể phát triển các bộ cấu hình tùy chỉnh của riêng mình - nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Đến nền tảng dịch vụ được quản lý đầy đủ kopla

Ứng dụng trợ giúp nhanh

Ứng dụng igusGO với tính năng tìm kiếm sản phẩm AI mang tính cách mạng

igusGO: Khám phá tiềm năng tối ưu hóa với tính năng tìm kiếm sản phẩm AI mang tính cách mạng

Với ứng dụng mang tính cách mạng này, bạn có thể khám phá tiềm năng tối ưu hóa của hàng nghìn đối tượng chỉ trong vài giây. Chỉ cần chụp ảnh ứng dụng và ứng dụng của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tối ưu hóa nó bằng motion plastic. Bạn có thể dễ dàng cải tiến công nghệ của máy móc và đồng thời tiết kiệm chi phí. igusGO có sẵn miễn phí trên Google Play và trong App Store cũng như phiên bản web.
 
Tìm hiểu thêm về igusGO
Ứng dụng nhận dạng phụ tùng nhanh như chớp

Nhận dạng phụ tùng: xác định và sắp xếp lại phụ tùng trong nháy mắt

Mỗi phút đều có giá trị khi mua sắm phụ tùng thay thế. Do đó, ứng dụng nhận dạng phụ tùng thay thế của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng nhận dạng nhanh như chớp và tùy chọn sắp xếp lại đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là chụp ảnh thành phần của bạn. AI của chúng tôi phân tích ảnh của bạn và tìm phụ tùng thay thế phù hợp cho bạn từ hàng trăm nghìn sản phẩm trong vòng vài giây và nếu muốn, sẽ chuyển bạn trực tiếp đến cửa hàng trực tuyến.
 
Tìm hiểu thêm về nhận dạng phụ tùng

enjoyneering khám phá những khả năng mới với niềm vui

iguverse® - Metaverse công nghiệp từ igus®

iguverse® - Metaverse công nghiệp từ igus®

Với iguverse® chúng tôi đưa hoạt động bán hàng và kỹ thuật vào thực tế ảo. Chúng tôi cung cấp cho bạn một nền tảng hiệu quả và thân thiện với người dùng để phát triển sản phẩm bền vững và tạo mẫu nhanh. Sử dụng bản sao kỹ thuật số, bạn có thể phát triển máy móc và hệ thống của mình trong thế giới ảo. Đây là kỹ thuật hợp tác thế hệ tiếp theo. Hãy khám phá những ưu điểm và khả năng sử dụng của iguverse ngay bây giờ!
 
Tìm hiểu thêm về iguverse®
igumania: khám phá các sản phẩm igus một cách vui tươi

igumania: Khám phá các sản phẩm igus với trò chơi motion plastic

Thế giới motion plastic của chúng ta tiếp tục phát triển. igumania ra đời từ ý tưởng để giải thích các sản phẩm của chúng tôi và những ưu điểm của chúng cho khách hàng một cách vui vẻ.

Game Idle rỗi diễn ra hoàn toàn trong một nhà máy Mars Rover hư cấu. Với tư cách là giám đốc sản xuất mới được thăng chức, mục đích là dần dần nâng cấp sản xuất với sự trợ giúp của motion plastics, giúp hệ thống ít phải bảo trì hơn và giảm thời gian ngừng hoạt động.
 
Tìm hiểu thêm về igumania
Công nghệ tương tác thực tế ảo

Thực tế tăng cường: chiếu các mô hình ảo thành hiện thực

Trong tương lai, bạn sẽ có thể lập kế hoạch và hình dung tốt hơn nữa các sản phẩm, hệ thống và máy móc mới - nhờ thực tế tăng cường. Với AR, bạn chiếu mô hình ảo của ứng dụng của mình vào thế giới thực và sau đó có thể kiểm tra mô hình đó về nhiều khía cạnh khác nhau: tính khả thi, tích hợp sản phẩm, vị trí hoặc thậm chí cả kích thước. Điều này đảm bảo tính minh bạch và an toàn tối đa trong kế hoạch của bạn và tăng tốc quá trình thiết kế.
 
Tìm hiểu thêm về thực tế tăng cường

Dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số

Danh mục các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY