Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Bạc lót iglidur® không cần bảo dưỡng làm bằng nhựa

Bạc lót trơn iglidur G và iglidur J
Các bạc lót iglidur không cần chất bôi trơn Do đó, chúng không cần bảo trì và là giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí cho bạc lót kim loại. Chúng có sẵn với nhiều loại và hơn 10.000 kích cỡ trong cửa hàng trực tuyến bạc lót trơn của chúng tôi. Vật liệu iglidur do igus phát triển đặc biệt cho phép nhiều ứng dụng cho các bạc lót trơn của chúng tôi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ví dụ, để sử dụng ở nhiệt độ cao, tiếp xúc với thực phẩm hoặc hóa chất và chịu tải trọng cao.

Bạc lót trơn không chứa PFAS và PTFE

Do cuộc thảo luận hiện tại về lệnh cấm PTFE, chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin quan trọng về PTFE liên quan đến bạc lót trơn của chúng tôi. Tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy danh sách tất cả các vật liệu iglidur không chứa PTFE.
 

Những ưu điểm của bạc lót trơn của chúng tôi

iglidur-bạc lót trơn-không cần bảo trì-và-không cần bôi trơn

Không cần bôi trơn và bảo trì

Do đặc tính tự bôi trơn bạc lót nhựa iglidur không yêu cầu bất kỳ chất bôi trơn bổ sung nào. Làm thế nào nó hoạt động?
Vật liệu iglidur của chúng tôi chứa chất bôi trơn rắn, hàng triệu chất bôi trơn được chứa trong vật liệu. Những chất bôi trơn này được giải phóng với một lượng nhỏ và do đó bôi trơn điểm chịu lực. Do đó, không có khả năng với việc bôi trơn không đủ nên chỉ yêu cầu bảo trì tối thiểu
Giảm thiểu chi phí

Hiệu quả chi phí

Bạc lót trơn tự bôi trơn của chúng tôi giúp giảm chi phí bảo trì của bạn và tiết kiệm hoàn toàn chi phí sử dụng chất bôi trơn - không có số lượng đặt hàng tối thiểu cho đến khối lượng lớn. Bạc lót trơn bằng nhựa của chúng tôi tiết kiệm chi phí hơn tới 89% so với bạc lót trơn làm bằng thép hoặc đồng. 
Ví dụ: 99.066 vnd/piece so với 10.450 vnd/piece
Thép chịu lực tổng hợp/PTFE, kích thước 2020 dựa vào iglidur MSM-2023-20
(Giá cho số lượng mua 100 cái)
Tính toán tuổi thọ bạc lót trơn

Tính toán tuổi thọ vận hành

Với sự trợ giúp của công cụ trực tuyến miễn phí , bạn có thể tính tuổi thọ vận hành của các bạc lót trơn bằng nhựa của chúng tôi cho ứng dụng của bạn.
Làm thế nào nó hoạt động?
Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm và kết quả hao mòn được ghi lại trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Dữ liệu này sau đó được tích hợp trong công cụ trực tuyến của chúng tôi để tính toán thời gian sử dụng
sẵn có bạc lót trơn iglidurCó sẵn từ 24 giờ

Chúng tôi giao hàng trên toàn thế giới từ hơn 73 quốc gia để giữ thời gian giao hàng ngắn nhất có thể cho bạn.

Dòng sản phẩm toàn diện nhất dành cho bạn:
  • 10.000 kích thước lắp đặt từ kho
  • Các bộ phận đặc biệt theo thông số kỹ thuật của bạn
  • Xuất kho trong vòng 24 giờ
  • Không yêu cầu số lượng đơn đặt hàng tối thiểu
  • Không cần số lượng tối thiểu
Bạc lót trơn iglidur kháng hóa chất

Chịu được hóa chất và môi trường

Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại nhựa bạc lót trơn khác nhau, đó là e. g. đặc trưng bởi khả năng kháng hóa chất hoặc nhiệt độ cao. Làm sạch hàng ngày với tích cực do đó, chất tẩy rửa và áp suất cao không phải là vấn đề, vì bạc lót trơn bằng nhựa của igus không yêu cầu bất kỳ chất bôi trơn bổ sung nào mà nếu không sẽ bị rửa trôi trong quá trình làm sạch.
bạc lót iglidur-trơn-cho-nhiệm vụ nặng

Thích hợp cho các tải trọng cao

Bạc lót trơn bằng nhựa của chúng tôi được sử dụng, ví dụ như trong xây dựng và máy móc nông nghiệp. Trong cả hai trường hợp, cần có vật liệu bạc lót trơn rất chắc chắn có thể chịu được không chỉ bụi bẩn mà cả tải trọng cao. Vì mục đích này, một mặt chúng tôi cung cấp các bạc lót trơn tự bôi trơn được làm từ vật liệu iglidur của chúng tôi và cho các trường hợp yêu cầu đặc biệt bạc lót trơn igutex, được gia cố bằng vải sợi thủy tinh có độ bền cao.

Bạc lót trơn trong cửa hàng trực tuyến igus


Mua bạc lót trơn nhựa hiệu năng của chúng tôi một cách dễ dàng và an toàn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Có sẵn hơn 10.000 kích cỡ tiêu chuẩn, nhiều vật liệu tự bôi trơn khác nhau. Và nếu không có bạc lót trơn bằng nhựa phù hợp cho bạn, chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của bạn.
 

ổ bích đỡ

Đối với đường kính trục Ø3 - Ø195mm

Các ổ trượt

Cho các đường kính trục Ø1,5 - Ø150mm

Các vòng đệm chặn

Cho các bạc lót trục
Ø8 đến Ø114mm

Các thiết kế đặc biệt và các bộ phận vẽ

Ngoài phạm vi tiêu chuẩn mở rộng của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn . Có nhiều quy trình sản xuất khác nhau để lựa chọn, vì vậy chúng tôi luôn có thể chọn ưu đãi tốt nhất cho bạn. 


Đây là nơi bạc lót trơn của chúng tôi được ứng dụng

Bạc lót trơn bằng nhựa không cần bảo trì và tiết kiệm chi phí là giải pháp giải quyết vấn đề trong nhiều ngành công nghiệp rất đa dạng. Điều này bao gồm các ngành công nghiệp ô tô và thực phẩm cũng như công nghệ y tế. Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là luôn làm cho các ứng dụng của bạn hoạt động với bạc lót trơn của chúng tôi. Không cần bảo dưỡng bổ sung và bôi trơn các điểm chịu lực. Chúng tôi cũng sẽ tìm các bearing nhựa phù hợp cho ứng dụng của bạn.


Vật liệu bạc lót trơn của chúng tôi

Bạn có thể tìm thấy tổng quan về thông tin kỹ thuật và bảng dữ liệu trên tài liệu iglidur của chúng tôi tại đây và tải xuống.

iglidur cải thiện hộp mẫu thử

Hộp mẫu thử miễn phí

Hộp mẫu này chứa:
✅ 38 ổ trục nhựa được làm từ vật liệu iglidur quan trọng nhất
✅ Các mẫu để tìm tài liệu hoàn hảo cho ứng dụng của bạn
✅ catalogue công nghệ bạc lót iglidur

Yêu cầu hộp mẫu miễn phí ngay bây giờ
Sách trắng bạc lót trơn iglidur

Sách trắng miễn phí

Trong sách trắng (xem miễn phí), các chuyên gia bạc lót trơn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của họ cũng như quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài. Để mang đến cho bạn lợi thế về kiến thức, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều chủ đề khác nhau về công nghệ bạc lót trơn cho bạn. 
 
Xem sách trắng bạc lót bây giờ
 

Các sản phẩm bạc lót trơn mới của igus

Khám phá các sản phẩm mới của chúng tôi trong lĩnh vực công nghệ bearing. Các câu hỏi của khách hàng liên tục đặt ra cho chúng tôi những thách thức thường dẫn đến việc phát triển các sản phẩm mới. Mục tiêu của chúng tôi là luôn cung cấp cho khách hàng giải pháp tiết kiệm chi phí nhất và thúc đẩy phát triển kỹ thuật.

Phòng thí nghiệm với các giàn thử nghiệm cho bạc lót

Phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành

Chúng tôi tiến hành các thí nghiệm kiểm tra để bạn không phải làm như vậy. Tìm hiểu cách thử nghiệm các bạc lót nhựa iglidur của chúng tôi trong phòng thí nghiệm thử nghiệm lớn nhất trong ngành. Chúng tôi còn xem xét các ứng dụng khách hàng cá nhân tại đây.
Laptop với công cụ trực tuyến igus

Các công cụ trực tuyến miễn phí cho bạc lót

Thiết kế bạc lót iglidur theo yêu cầu của bạn. Chọn hình dạng và vật liệu mong muốn của bạn. Với các công cụ của chúng tôi, bạn cũng có thể so sánh các vật liệu iglidur với nhau và tính toán tuổi thọ vận hành của chúng. 

Các câu hỏi thường gặp về bạc lót trơn nhựa igus

Khe hở bearing đối với bạc lót trơn bằng nhựa được xác định như thế nào?

Bạc lót trơn làm bằng nhựa yêu cầu một khoảng hở bearing nhất định để phù hợp vận hành cho các môi trường khác nhau. Một số loại nhựa hấp thụ một lượng nước tương đối lớn hoặc giãn nở khi nhiệt độ tăng. Khi điều này xảy ra, độ hở bị giảm. Nếu kích thước khe hở quá nhỏ, nó sẽ bị kẹt. Trục chạy chậm, có thể dẫn đến thay đổi xúc giác hoặc hiệu suất máy. Bearing mòn nhanh hơn. Trong trường hợp xấu nhất, điểm chịu lực thậm chí còn bị vỡ thành các bộ phận riêng lẻ. Do đó, cần phải tìm một nền tảng trung gian. Càng nhiều khoảng hở bearung càng cần thiết, càng tối thiểu càng tốt. Độ hở của bearing được đặt càng thấp thì các thông số môi trường càng được tính đến chính xác hơn và giá trị của các thông số kỹ thuật chất lượng nghiêm ngặt và chính xác nhất có thể càng cao.

Bạc lót trơn tự bôi trơn của chúng tôi được cấu tạo như thế nào?

Bạc lót trơn iglidur bao gồm ba thành phần chính:
1. Polyme cơ bản,
2. Sợi & chất độn và
3. Chất bôi trơn rắn. 
Các polyme cơ bản quyết định khả năng chống mài mòn của vật liệu iglidur. Các chất bôi trơn rắn không chịu áp lực bề mặt quá mức. Sợi và chất độn gia cố vật liệu để chúng có thể chịu được lực cao hoặc tải trọng cạnh và có thể được sử dụng dưới áp lực liên tục.  Chất bôi trơn rắn bạc lót nhựa iglidur tự bôi trơn  do đó giảm ma sát. Chúng được phân phối khắp vật liệu dưới dạng các hạt siêu nhỏ.
 


Các thuật ngữ "igus", "Apiro", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "e-spool", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igutex", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "ReBeL", "speedigus", "triflex", "robolink", "xirodur", and "xiros" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY