Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Máng cáp, dây cáp, các loại bạc lót, vòng bi và cảm biến cho ngành vận chuyển hàng hóa

Sản phẩm dành cho ứng dụng chuyển động. Không cần bảo trì và hoạt động yên tĩnh trong quá trình vận chuyển hàng hóa liên tục.

Lưu trữ kho vận mà không bị gián đoạn là điều thiết yếu trong một chuỗi cung ứng nhanh (fast supply chains). Khách hàng không muốn tốn nhiều thời gian chờ đợi đơn hàng của mình, vì vậy, đối với nhà sản xuất, việc giao hàng kịp thời là một yếu tố quyết định về lợi thế cạnh tranh. Các quy trình vận hành chủ yếu là chạy tự động, đặc biệt là trong các quá trình kho vận ở quy mô lớn. Ngoài các loại xe công nghiệp, bàn nâng và máy xếp pallet, các loại xe tự hành (automated guided vehicles - AGV), và các hệ thống lưu trữ và lấy hàng (storage and retrieval units - SRU) sẽ tự động di chuyển hàng hóa đến đúng chỗ. Sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp duy trì quá trình vận chuyển hàng hóa 24/7 vì chúng hoạt động mà không cần bôi trơn và do đó không cần bảo trì. Ngoài ra, xích dẫn cáp, dây cáp, bạc lót và ổ trượt tuyến tính của chúng tôi giúp tiết kiệm trọng lượng và không gian lắp đặt, một khía cạnh quan trọng, đặc biệt là đối với các kho hàng trên cao.
 

SRU & Hệ thống vận chuyển

Tiết kiệm không gian, hệ thống cung cấp năng lượng bền bỉ cho các đơn vị lưu trữ và truy xuất, hệ thống lấy và xếp hàng
Tìm hiểu thêm

Xe công nghiệp

Ổ trượt tuyến tính không cần bôi trơn, không cần bảo trì cho xe nâng hàng, hệ thống vận chuyển tự động, v.v.
Khám phá ngay

Bàn nâng

Ổ trượt nhựa có độ đàn hồi cao cho các khớp hình trụ và khớp kéo của bàn nâng
Tìm hiểu thêm

Công nghệ băng tải

Các bộ phận không cần bảo dưỡng cho hệ thống treo, băng tải con lăn, bàn bi lăn và các hệ thống băng tải khác
Khám phá ngay

Sách trắng: Dẫn hướng cho cáp một cách an toàn trong ứng dụng của ngành vận chuyển hàng hóa

Làm thế nào để các bộ phận của máy có thể hoạt động linh hoạt trên quãng đường dài mà vẫn đảm bảo được cung cấp đầy đủ điện năng?

Sách trắng này nói về máng cáp e-chains và hệ thống busbar để dẫn hướng cho cáp trong cần trục trong nhà và ngoài trời, đường ray xe lửa điện ở trên cao, tàu điện, hệ thống lưu trữ và truy suất hàng hóa (SRU - Storage and Retrieval Unit)toa chuyển đổi chéo (CTC - Cross Transfer Carriage).
Đọc sách trắng ngay

Tránh hỏng bạc lót và vòng bi với nhựa thông minh

Nhựa thông minh tăng cường độ tin cậy trong vận chuyển hàng hóa. Công nghệ cảm biến thông minh của dòng sản phẩm này sẽ báo cáo tình trạng và đề nghị ngày nào cần bảo dưỡng các linh kiện như máng cáp và dây cáp.

Lợi ích của bạn
  • Giảm chi phí bảo trì và loại bỏ thời gian ngừng máy không dự kiến
  • Kéo dài thời hạn vận hành và tăng hiệu quả làm việc của nhà máy
  • Tiết kiệm thời gian - phát hiện nhanh hơn nguyên nhân bất thường
Sách trắng: Ưu điểm và ứng dụng của nhựa thông minh
 
Tìm hiểu thêm về nhựa thông minh
Các cảm biến thông minh có thể ngăn ngừa sự cố xảy ra ở đâu trên bạc lót và vòng bi? Xem video để tìm hiểu thêm.

Trải nghiệm sản phẩm ảo - của riêng bạn hoặc chỉ dẫn cá nhân

Gian hàng triển lãm thương mại xử lý vật liệu

Bạn có bỏ lỡ buổi thuyết trình về đóng gói lần trước không? Chúng tôi có giải pháp.Thực hiện một chuyến thăm trực tuyến đến gian hàng triển lãm thương mại của chúng tôi để biết các chủ đề xử lý vật liệu ở Cologne. Hoặc sắp xếp một chuyến tham quan ảo đến gian hàng triển lãm thương mại với chúng tôi tại đây.


▶ Trải nghiệm gian hàng triển lãm thương mại ngay bây giờ

Gian hàng triển lãm thương mại ảo

Các câu chuyện thành công

Hệ thống lưu trữ và truy xuất hàng hóa của SIVAPlan

Hệ thống máng cáp theo chiều dọc trong các đơn vị lưu trữ và truy xuất hàng hóa SIVAPlan

Đối với các thiết bị lưu trữ và truy xuất hàng hóa, SIVAplan đã thử nghiệm thành công hệ thống máng cáp guidelok slimline P, giúp giảm trọng lượng và lắp đặt nhanh hơn nhiều. Hệ thống này đã chứng minh được chất lượng của mình trong quá trình sản xuất hàng loạt.
Robot X-quang của Buck Engineering & Consulting

Bạc lót không cần bảo trì trong các phương tiện giao thông tự vận hành

Trong xe tự hành (AGV) này, hệ thống treo gặp nhiều rung chấn và chịu lực lớn với tải trọng lên đến 550kg. Vì những điều kiện trên và để tiết kiệm không gian, bạc lót làm từ nhựa chuyển động iglidur Z thường được sử dụng trong các phương tiện vận chuyển tự hành này.
Ứng dụng của ngành vận chuyển hàng hóa

... và những ứng dụng thành công khác

Nhà kho trên cao, AGV, xe nâng Order picker hoặc xe công nghiệp. Các ứng dụng này của ngành vận chuyển hàng hóa sẽ cho bạn thấy nơi có thể sử dụng các sản phẩm bạc lót, máng cáp và cáp của chúng tôi.
Khám phá ngay

Thông tin từ igus: các chủ đề và xu hướng nổi bật trong ngành vận chuyển hàng hóa


Xem thêm thông tin

Tài liệu thông tin

Tổng quan về các sản phẩm của chúng tôi và thông tin bổ sung để xử lý vật liệu.
Tải xuống ngay

Góc trưng bày igus

Các sản phẩm igus trực tiếp trên tay với hộp mẫu XXL được biên soạn riêng cho bạn
Đặt miễn phí ngay

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY