Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Sản phẩm dành cho nhà máy thép

Chịu nhiệt và bụi trong điều kiện khắc nghiệt

Từ các nhà máy thép và nhà máy luyện cốc, các công trình thép, xưởng đúc và nhà máy cán đến kho chứa nguyên liệu - igus cung cấp giải pháp nguồn cấp phù hợp cho tất cả các yêu cầu của một công trình thép tích hợp, hiện đại.  Các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ, bụi bẩn, độ chính xác cao, hành trình dài và chuyển động linh hoạt đòi hỏi các giải pháp riêng cho mọi ứng dụng.
Vật liệu của chúng tôi có bao gồm cả thép và kim loại vì vậy chúng cung cấp các giải pháp cho hầu hết mọi ứng dụng khác nhau. Hệ thống thép đã được thay thế thành công bằng hệ thống xích dẫn cáp làm bằng nhựa hiệu năng cao vì vậy chúng phù hợp cho các ứng dụng hạng nặng.
Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cao nhờ:
  • Hiệu quả chi phí, thiết kế module
  • Vật liệu đã được kiểm chứng, thử nghiệm với hệ thống của igus
  • Bền bỉ với chi phí bảo trì thấp
  • Khả năng chống chịu mài mòn, bụi bẩn, hoá chất và nhiệt độ cao
  • Trọng lượng nhẹ và rất chắc chắn
  • Đã được thử nghiệm TÜV

Giải pháp hàng đầu cho các nhà máy thép

e-chain E4.1 Xích dẫn cáp E4.1
Với tải trọng cao, hành trình dài không máng đỡ và phù hợp cho các ứng dụng trượt.
e-chain 4040HD Dòng e-chain 4040HD/5050HD
Độ bền kéo cao (độ bền kéo cao hơn 20% so với dòng 4040). Đạt tiêu chuẩn cho hành trình dài.
rol e-chain® 5050RHD Dòng e-chain 4040R/5050R
Hành trình dài có thể lên tới 800m. Vận tốc tối đa có thể lên đến 6 m/s
e-chain dòng P4.1 Dòng e-chain P4.1
Hành trình dài hơn 1000m.  Vận tốc hơn 5m/s.  Độ rung và tiếng ồn thấp nhờ con lăn.
Xích lắp sẵn cáp Xích dẫn cáp lắp sẵn đầu nối
Hệ thống e-chain sẵn sàng lắp đặt và cáp có đầu nối dành riêng cho máy của bạn. Không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu, giao hàng từ 1 đến 10 ngày!
Cáp chainflex Cáp chainflex
Sử dụng với xích dẫn cáp. Nhiều loại cáp với các tiêu chuẩn và giấy chứng nhận khác nhau.

Dự đoán trước thời điểm bảo trì

Nhựa thông minh gia tăng độ tin cậy của hệ thống.
Sản phẩm nhựa thông minh cung cấp ngày bảo trì trong quá trình vận hành và kết hợp hoàn hảo với quy trình của bạn.

Tìm hiểu thêm về nhựa thông minh

Được sử dụng thành công trong ngành luyện thép

Nguồn cấp cho cần trục vận chuyển tấm trong nhà máy cán nóng của Thyssen Krupp Xích dẫn cáp an toàn trong quá trình vận chuyển các tấm sàn
Tại nhà máy cán nóng của Thyssen Krupp ở Duisburg, nguồn cấp từ xích dẫn cáp lắp sẵn đầu nối được cung cấp một cách đáng tin cậy cho cần cẩu vận chuyển tấm 180 tấn của công ty BANG. Không gian lắp đặt chặt chẽ, chịu được nhiệt độ cao và ô nhiễm nặng, vận hành không gặp sự cố - giải pháp igus đáp ứng các yêu cầu một cách hoàn hảo và được lắp đặt trên cầu trục trong thời gian ngắn.
Nguồn cấp cho cần trục ngoài trời dành cho công trình thép của Corus Rail Ngành công nghiệp nặng trong luyện thép
Tại đơn vị cung cấp kỹ thuật đường sắt "Corus Rail", xích dẫn cáp igus trên các cần trục trong nhà và ngoài trời được thay thế cho các lễ hội treo tự do trước đây. Chúng tôi đã thiết kế hệ thống nguồn cấp mới bao gồm xích dẫn cáp bằng nhựa chắc chắn, máng dẫn hướng bằng nhôm và cáp chainflex đặc biệt cho các ứng dụng năng động trong môi trường ăn mòn, gồ ghề.

Xem thêm thông tinCác thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY