Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Hệ thống điều khiển robot bằng
Điều khiển Robot igus®

Điều khiển Robot igus là lựa chọn đầu tiên để giải quyết các nhiệm vụ tự động hóa một cách linh hoạt và hiệu quả ở phạm vi hiệu suất thấp và trung bình. Việc trao đổi giữa hệ thống điều khiển và phần mềm cùng tên diễn ra thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi. Ngoài ra, hệ thống điều khiển cung cấp một số giao diện dựa vào các giao thức truyền thông khác nhau thông qua các chức năng được tích hợp, chẳng hạn như Modbus hoặc giao diện CRI được phát triển nội bộ. Việc tích hợp các mô-đun I/O và các giao diện mạnh mẽ biến các khái niệm về máy móc đơn giản hoặc tinh vi trở nên khả thi hơn. Phần mềm igus Robot Control cho phép lập trình và điều khiển robot theo cách đơn giản, trực quan và giúp dễ dàng làm quen với ứng dụng tự động hóa. Với thiết kế theo kiểu mô-đun, người dùng có thể điều khiển nhiều robot khác nhau từ igus, chẳng hạn như robot delta, robot tuyến tính hoặc robot có khớp nối.

Tin tức 2024 - cải tiến Điều khiển Robot của igus®

Vision App

Vision App

Tích hợp ứng dụng máy ảnh của bạn

Ứng dụng Vision giúp bạn dễ dàng thiết lập nhiều tác vụ cuối dòng - bất kể bạn cần kẹp các đường viền tròn, vuông hay hình chữ nhật.
 • Tích hợp không phức tạp và tiết kiệm chi phí, 5 phút cho mỗi thành phần
 • Kết nối camera USB tiết kiệm chi phí từ nhiều nhà sản xuất 
 • Cấu hình đồ họa trực tiếp trong phần mềm Điều khiển Robot igus ® cũng như sử dụng trong tự động hóa nhà máy nội bộ

App Connect

App Connect

Giao diện cho tiện ích mở rộng của bạn

Giao diện mới hỗ trợ bạn viết ứng dụng của riêng mình, ví dụ: các thuật toán chuyển động chuyên dụng, giao diện với các thiết bị hoặc phần mềm bên ngoài. Bạn có thể viết ứng dụng của riêng mình bằng Python hoặc C++.
 • Bổ sung các chức năng và ứng dụng cho robot của bạn.
 • Giảm phần cứng và hệ thống bổ sung thông qua tích hợp phần mềm trực tiếp
 • Sử dụng trong tự động hóa nhà máy trong nhà

Chuyển đổi tập tin đơn giản

bộ chuyển đổi iRC

Di chuyển robot bằng cách kéo & thả

Bộ chuyển đổi Điều khiển Robot igus ® cho phép người dùng chuyển trực tiếp tọa độ đã lập trình của họ từ tệp CSV, SVG hoặc DXF sang tọa độ robot. Giao diện này đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng dán và định lượng.
 • Không lập trình thủ công hành trình cho các đường viền thành phần
 • Nhập nhanh các tệp CSV, SVG hoặc DXF vào chương trình robot
 • Bộ chuyển đổi CSV được sử dụng trong quá trình sản xuất nội bộ của igus ®

Giải pháp plug-and-play (cắm điện vào và sử dụng) để nhanh chóng bắt đầu sử dụng

Phần mềm igus Robot Control cho phép lập trình và điều khiển robot theo cách đơn giản, trực quan và giúp dễ dàng làm quen với ứng dụng tự động hóa. Sau một giai đoạn ngắn để làm quen và học tập, nhân viên của bạn có thể điều khiển và lập trình các ứng dụng đơn giản. Với thiết kế theo kiểu mô-đun, người dùng có thể điều khiển nhiều robot khác nhau từ igus, chẳng hạn như robot delta, robot tuyến tính hoặc robot có khớp nối.

Lợi ích cho bạn:
 • Hiệu quả chi phí
 • Nhỏ gọn và nhẹ
 • Không có linh kiện không cần thiết trong hệ thống

Một hệ thống điều khiển cho tất cả các robot

Phần mềm điều khiển robot igus® Robot Control có sẵn dưới dạng thanh ray trượt hình chữ U (DIN) để tích hợp vào tủ điều khiển của bạn hoặc dưới dạng một tủ điều khiển riêng (giải pháp độc lập). Tất cả các phiên bản robot đều có thể được điều khiển bằng phần mềm igus Robot Control do chúng tôi phát triển. Với thiết kế theo kiểu mô-đun, người dùng có thể điều khiển nhiều robot khác nhau từ igus, chẳng hạn như robot delta, robot tuyến tính hoặc robot có khớp nối.

 • Hướng dẫn: các chức năng của bộ điều khiển cầm tay
 • Giao diện: Modbus TCP/IP, 7 digital I/O, Ethernet CRI, ROS và nhiều giao diện khác
 • Cách giao tiếp: thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi
 • Trình tự chuyển động: chuyển động tròn, di chuyển theo tốc độ đã thiếp lập, thiết lập theo điều kiện if-then-else, tính toán ma trận, v.v...
 • Các chương trình mẫu: hơn 100 chương trình mẫu cho robot tuyến tính của igus®, robot delta, cánh tay robot có khớp nối, Scara và nhiều loại khác. 
Yêu cầu phần cứng cho hệ thống điều khiển ngay
phần cứng-igus-robot-control

igus-robot-control

Bao gồm phần mềm điều khiển robot

Phần mềm điều khiển robot igus Robot Control miễn phí, không cần mua bản quyền được tích hợp vào hệ thống điều khiển và nhờ đó bạn có thể vận hành các hệ thống một cách thống nhất trong một bộ điều khiển và sử dụng các dịch vụ liên lạc nhất quán cho nhiều linh kiện của hệ thống. Điều này giúp giảm công sức khi lập kế hoạch cho dự án và tạo điều kiện để thử nghiệm việc vận hành.
 • Kiểm tra trước tất cả các chuyển động của robot từ igus® trong phần mềm
 • Với các dự án được lập trình sẵn cho tất cả các robot từ igus, trục đơn và xe tự hành AGV (Automated Guided Vehicle)
 • Giao diện 3D trực quan với mô phỏng của robot
Thông tin thêm về phần mềm

Chương trình mẫu

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với các chương trình mẫu của chúng tôi:
Tích hợp phần mềm igus® Robot Control cho máy móc của bạn nhanh hơn bằng cách kết hợp các linh kiện đơn giản và chương trình mẫu từ phần mềm của igus®.
 • Video hướng dẫn theo yêu cầu
 • Thư viện phương tiện với nhiều video hướng dẫn
 • Video trên mỗi ứng dụng động học robot
 • Tất cả nội dung có sẵn theo yêu cầu
Đến các chương trình mẫu
tổng quan-chương trình-mẫu

Phần mềm điều khiển robot igus® Robot Control

Lập trình robot trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Phần mềm của chúng tôi cho phép lập trình và điều khiển robot một cách đơn giản và trực quan, giúp bạn dễ dàng làm quen với quy trình tự động hóa. Nhờ thiết kế theo kiểu mô-đun, người dùng có thể điều khiển các loại robot khác nhau, ví dụ như robot delta, robot giàn và cánh tay robot có nhiều trục. Với phần mềm này, người dùng có thể mô phỏng từng chuyển động của robot trên giao diện 3D.
Kiểm tra phần mềm miễn phí ngay bây giờ


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY