Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Robot tuyến tính

không gian làm việc của gantry

Robot tuyến tính có hai trục, robot tuyến tính phẳng có ba trục hoặc robot tuyến tính phòng có bốn trục

Robot tuyến tính igus bao gồm trục tuyến tính drylin đúc sẵn và động cơ bước igus. Bạn có thể tự quyết định xem mình muốn nhận một rô-bốt tuyến tính được lắp ráp sẵn hay muốn tự lắp ráp nó. Một ưu điểm khác của rô-bốt tuyến tính igus: hệ thống điều khiển có sẵn dưới dạng tủ điều khiển hoàn chỉnh hoặc phiên bản đường ray mũ chóp (DIN) - tùy theo nhu cầu của bạn. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm từ ứng dụng xếp pallet với khả năng chịu tải cao, đến ứng dụng gắp thả nhanh và dán chính xác.
  • Phần cứng điều khiển plug-and-play bao gồm phần mềm miễn phí
  • Robot tuyến tính tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh
  • Thời gian giao hàng ngắn
Robot tuyến tính trong cửa hàng

Thông tin kỹ thuật robot tuyến tính igus®

Sức mạnh

Tải trọng lên tới 85kg

Đạt đến

Tầm với lên tới 3.000 x 3.000 x 1.000mm

Khớp

Lên đến ba bậc tự do

Tốc độ

Tốc độ tối đa 20 lần gắp/phút.

Độ chính xác

Độ lặp lại: ± 0,5mm

Biểu tượng nhiệt độ môi trường

Nhiệt độ môi trường 0-50°Cđiều khiển robot igus

Phần mềm miễn phí và giấy phép miễn phí

Rô bốt tuyến tính igus® tương thích với hệ thống Điều khiển rô bốt igus®. Bạn có thể tải xuống và dùng thử phần mềm liên quan miễn phí trước. Dễ dàng lập trình giải pháp rô-bốt tuyến tính của bạn.
Xem thêm về igus Robot Control
robot tuyến tính phần mềm iRC

Robot tuyến tính đang hoạt động


Các mẫu rô-bốt tuyến tính igus hiện tại

Robot tuyến tính DLE-LG-0002

DLE-LG-0002
Xem trong cửa hàng

Robot tuyến tính phẳng (Flat) DLE-FG-0006

DLE-FG-0006
Xem trong cửa hàng

Robot tuyến tính phòng (room) DLE-RG-0014

DLE-RG-0014
Xem trong cửa hàng

Robot tuyến tính tiêu chuẩn từ kho

Đôi khi, mọi việc phải diễn ra nhanh chóng. Và trong trường hợp này, hiện có sẵn nhiều loại rô-bốt tuyến tính được lắp ráp sẵn với các kích thước phổ biến nhất.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn: rô-bốt tuyến tính của bạn sẽ sẵn sàng giao hàng trong vòng 24 giờ và sẽ đến tay bạn.
Chuyển đến robot tuyến tính 24 giờ
robot tuyến tính phẳng igus


Cửa hàng trực tuyến

Cửa hàng trực tuyến Tự động hóa chi phí thấp Khám phá rô-bốt tuyến tính và nhiều loại rô-bốt khác trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi - nơi hoàn hảo cho chế tạo rô-bốt tiết kiệm chi phí.

Bộ cấu hình robot tuyến tính

bộ cấu hình robot tuyến tính Đặt mua các giải pháp được thiết kế riêng với công cụ thiết kế cấu hình cho robot Low cost Automation. Khám phá bộ cấu hình robot tuyến tính ngay bây giờ.

Cuộc hẹn demo

Cuộc hẹn cho buổi demo trực tiếp ReBeL® Bạn có thể thảo luận trực tiếp các câu hỏi của mình với chuyên gia tự động hóa và trải nghiệm trực tiếp các rô-bốt tuyến tính trong cuộc gọi điện video miễn phí.

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY