Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)
Cải tiến công nghệ & giảm thiểu chi phí
nhựa chuyển động cho
ngành xe đạp

Không cần bôi trơn, chắc chắn, nhẹ - các thành phần làm bằng nhựa hiệu năng cao

Lái xe đạp thân thiện môi trường, khỏe mạnh và thời thượng. Các dòng xe đạp khác nhau được cung cấp hiện nay rất đa dạng: từ các xe đạp chở hàng không chỉ chở hàng mà còn đưa đón trẻ em đi học mẫu giáo đến các xe đạp đua thể thao trong thành phố và các xe đạp leo núi để kích thích adrenaline trong thời gian giải trí. Các ổ trượt iglidur chắc chắn từ igsu là lựa chọn tốt cho tất cả các ứng dụng. Chúng chịu được tải trọng, chấn động và va đập cực mạnh, giảm trọng lượng của xe và nhờ không cần bôi trơn nên dễ chăm sóc và rất hiếm khi bảo trì. Khả năng chống mài mòn cao làm cho chúng trở thành thành phần đáng tin cậy, không chỉ trên xe đạp đua mà còn trên xe đạp được sử dụng nhiều hàng ngày.

Các lợi thế của các ổ trượt trơn nhựa igus:

 • Giảm bớt trọng lượng
 • Không cần bôi trơn và bảo trì
 • Chống bụi bẩn
 • Không mài mòn
 • Chịu được các tác động và cú sốc
 • Chống mài mòn
 • Khả năng dự đoán được tuổi thọcao
 • Hiệu quả chi phí


Xe đạp leo núi trong bùn

Xe đạp leo núi

Ổ trượt bền cho bộ giảm chấn, phuộc, khung sau và các loại tương tự

Khám phá ngay
Xe đạp chở hàng trên đường đất

Xe đạp chở hàng

Ổ trượt chắc chắn cho tay lái, nắp hộp, chân đế và hơn thế nữa

Khám phá ngay
Xem thêm các lĩnh vực ứng dụng

Xem thêm các lĩnh vực ứng dụng

Các bộ phận bền cho các loại xe đạp khác, phụ kiện xe đạp và các phương tiện giao thông khác

Khám phá ngay


Đường màu cam

Cải thiện chuyển động – tin tức năm 2022

Bốn cải tiến hàng đầu cho ngành công nghiệp xe đạp , được giải thích bởi giám đốc ngành của chúng tôi trong vòng bốn phút. Cũng bao gồm: khớp nối igubal của chúng tôi, lý tưởng để sử dụng trên tay điều khiển mở rộng của xe đạp chở hàng:

▲ Cải tiến công nghệ
 • kín và chống bụi bẩn
 • Bi kim loại có khả năng chống mài mòn gấp 20 lần so với được làm bằng polyamide
▼ Giảm thiểu chi phí
 • Không cần số lượng đặt hàng tối thiểu
 • Các chiều dài tùy chỉnh

Dòng sản phẩm bạc lót eco được làm từ hạt tái chế

Thanh tròn làm bằng vật liệu iglidur E chống mài mòn

Dự án: Xe đạp nhựa đặc làm từ rác thải nhựa tái chế

Bạn muốn biết thêm về các sản phẩm mới nhất của chúng tôi? Chỉ cần hỏi chuyên gia về xe đạp của chúng tôi. Anh ấy sẽ vui lòng cho bạn một chuyến tham quan gian hàng triển lãm thương mại thực tế-ảo của chúng tôi và cho bạn thấy mọi cải tiến mới. ► Đặt lịch hẹn ngay bây giờ

Dòng cam

Giải pháp hàng đầu cho xe đạp

Ống lót chống mài mòn ở bàn đạp và mắt giảm sóc, vòng dẫn hướng có độ dính thấp ở ghế trụ và phuộc treo, mắt trâu chắc chắn và thanh dẫn hướng tuyến tính nhẹ trong xe đạp chở hàng: công nghệ bearingi không cần bôi trơn của chúng tôi đã được chứng minh trong nhiều ứng dụng xe đạp.

Giám đốc Công nghiệp của chúng tôi Alexander Welcker sẽ giải thích chi tiết những điều này và giới thiệu dự án xe đạp igus® tại gian hàng triển lãm thương mại của chúng tôi tại Eurobike 2022. 

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại www.igus.bike Và trên trang web của chúng tôi với các xe đạp leo núi các xe đạp chở hàng.

Các loại nhựa chuyển động hàng đầu cho ngành công nghiệp xe đạp: tổng quan ngắn gọn về gian hàng triển lãm thương mại Eurobike

Thiết kế bộ phận phụ tùng máy của bạn theo yêu cầu với số lượng và vật liệu như mong muốn

Các giải pháp đặc biệt cũng là một phần của sản phẩm igus® giống như các sản phẩm trong danh mục tiêu chuẩn. Các chuyên gia của chúng tôi kết hợp giữa việc lựa chọn quy trình sản xuất với vật liệu của bộ phần phụ tùng đúng theo nhu cầu của bạn. Vật liệu chính xác cho mục đích của bạn được chọn từ một số lượng lớn các loại nhựa hiệu năng cao chống mài mòn và không cần bảo trì.


 


Sử dụng thành công trong ngành xe đạp

ổ trượt xe đạp

Các ổ trượt igus làm cho xe đạp chở hàng điện tử nhanh nhẹn, bảo trì thấp

 Công ty chike cần các thành phần phù hợp cho một loại khung xe mới có thể nghiêng được lò xo giúp chiếc xe đạp chở hàng điện tử của họ có thể linh hoạt trong những khúc cua như một chiếc xe đạp thông thường. Rotuyn igubal hiện được sử dụng trên thanh giằng, ổ trượt iglidur trên xương đòn và trong khóa nghiêng. Ngược lại với ổ trượt kim loại, chúng đảm bảo hoạt động bền bỉ, không cần bảo trì, nhẹ và tiết kiệm chi phí.

ổ trượt xe đạp

Hiệu năng liên tục trên đường mòn, chống va đập, bùn và bụi

Đối với ổ trượt bàn đạp của họ, công ty Crank Brothers đang tìm kiếm một giải pháp. Khả năng chống bụi bẩn, giảm trọng lượng và kéo dài tuổi thọ là những khía cạnh chính. Với ổ trượt của chúng tôi được làm bằng vật liệu iglidur JB, công ty đã có thể đạt được tuổi thọ cao hơn tám lần và giảm trọng lượng. Ổ trượt mới không nhạy cảm với bụi bẩn và có thể dễ dàng làm sạch mà không làm giảm hiệu năng.

Các dự án khách hàng khác nhau từ ngành công nghiệp xe đạp

... những câu chuyện thành công khác

Ổ trượt ở khung sau của một chiếc MTB hoàn toàn, ổ bi cầu trong tay lái và trong khung có thể nghiêng của xe đạp chở hàng, các bộ phận in 3D riêng lẻ cho phanh: khám phá thêm các ứng dụng từ khách hàng của chúng tôi trong ngành công nghiệp xe đạp trong đó nhựa chuyển động của chúng tôi được sử dụng và thể hiện những ưu điểm của chúng: trọng lượng thấp, tuổi thọ cao, không cần bôi trơn và chống bụi bẩn.

Khám phá ngay

Được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để sử dụng thực tế

Được thử nghiệm về tải trọng liên tục, khả năng chịu môi trường và hoạt động yên tĩnh
 
Trong phòng thí nghiệm lớn nhất của ngành về nhựa, ổ trục trơn iglidur được thử nghiệm kỹ lưỡng và rộng rãi. Trọng tâm của các thử nghiệm là lực đẩy và lực kéo, các hệ số ma sát, mài mòn, lực mài mòn và lực truyền động ở các vận tốc và lực tải khác nhau. Các kết quả được nhập vào các công cụ của chúng tôi để tính toán thời hạn vận hành và cho phép có những dự báo chính xác về độ lâu bền của chúng.
 
Theo yêu cầu, igus thực hiện các thử nghiệm khách hàng để kiểm tra quá trình sử dụng sản phẩm theo các điều kiện hoàn toàn riêng lẻ.


Làm thế nào để sử dụng ổ trượt nhựa hiệu quả trong xe đạp? Chúng có những ưu điểm gì so với các thành phần đối ứng làm bằng kim loại? Trong blog igus, bạn có thể tìm thấy các bài viết thú vị về mọi thứ liên quan đến công nghệ và thiết bị xe đạp.

Xem qua ngay!

Hộp mẫu nhựa chuyển động khổng lồ

Việc thử mọi thứ trở nên dễ dàng: với góc trưng bày igus, bạn luôn có trong tay những loại nhựa chuyển động mới nhất phù hợp với từng lĩnh vực công nghiệp của bạn. 

Chúng tôi sẽ mang đồ trưng bày đến cho bạn, lắp ráp theo yêu cầu và lấp đầy các ngăn với các sản phẩm mà bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể tự thiết lập. Là một cuộc triển lãm vĩnh viễn hoặc trong một khoảng thời gian giới hạn.

Đặt hàng miễn phí ngay

Thêm thông tin

Brochure sản phẩm công nghệ xe đạp

Thông tin quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ

Video

Xe đạp leo núi, xe đạp nằm nghiêng, xe đạp chở hàng, xe đạp gấp - không cần bôi trơn và dễ dàng gắn bằng nhựa chuyển động của chúng tôiCác thuật ngữ "igus", "Apiro", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "e-spool", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igutex", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "ReBeL", "speedigus", "triflex", "robolink", "xirodur", and "xiros" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY