Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Xích dẫn cáp, cáp, và các công nghệ
bearing cho các công cụ máy móc

Tiện, phay, ép, dập, cắt, từ tự động hóa từ thấp lên cao, từ trung tâm gia công đến dây chuyền sản xuất: không có công cụ máy móc thì không có sản xuất. Tuy nhiên, không có máy nào có thể hoạt động mà không có một nguồn cấp điện, dữ liệu, không khí hoặc các chất cần truyền dẫn. Các xích dẫn cáp và cáp năng lượng của igus được tạo ra để chuyển động và nâng cao hiệu năng của máy móc và đồng thời dễ dàng lắp đặt. Cáp Servo phù hợp truyền động của các nhà sản xuất, xích dẫn cáp có thể mở hoặc đóng mà không cần dụng cụ, ống được bảo vệ khỏi bụi bẩn, kẹp dùng để ngăn chặn các ống khí nén hư hỏng, công nghệ bearing được làm từ chất liệu nhựa hiệu năng cao cho cửa máy hay chuyển động quay, động học robot. Công nghệ cảm biến 4.0 – chúng tôi sẽ trang bị cho máy móc của bạn.

Các lợi ích của sản phẩm igus:

  • Không cần bôi trơn và bảo trì
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Hoạt động êm ái, trơn tru
  • Cho không gian lắp đặt nhỏ hẹp
  • Dự đoán được tuổi thọ
  • Hệ thống hoàn chỉnh hay các thành phần cá nhân không cần số lượng đặt hàng tối thiểu
  • Hiệu quả chi phí
  Cải tiến công nghệ Giảm thiểu chi phí


Các cụm máy gia công

Trung tâm gia công

Bảo vệ cáp tốt nhất với xích dẫn cáp chắc chắn và ống trong những hành trình ngắn.

Khám phá ngay

Máy cắt

Máy cắt

Các xích dẫn cáp, cáp và các sản phẩm bearing cho máy cắt tia laser, plasma và tia nước.

Khám phá ngay

Các máy công cụ lớn

Các máy công cụ lớn

Độ tin cậy cực cao với hệ thống xích dẫn cáp mạnh mẽ cho những hành trình dài.

Khám phá ngay

Mọi thứ nhỏ gọn ở định dạng tạp chí


Các sản phẩm, dịch vụ quan trọng nhất và những câu chuyện về ứng dụng thành công nhất trong ngành máy công cụ — tất cả đều có trong tạp chí mới.

Tải xuống PDF ngay

Banner về tin tức mới cho năm 2022

Xích dẫn cáp hybrid làm từ nhựa và thép với 2 kích cỡ và phiên bản mới

Hệ thống đo FANUC đối với ô nhiễm dầu nghiêm trọng

Công cụ trực tuyến: kiểm tra dung sai trong vài giây

Xem tất cả các tin tức của năm 2022? Bạn có thể xem tổng quan các tin tức tại đây.

Dòng màu cam

Blog igus: các chủ đề và xu hướng máy công cụ quan trọng


Được sử dụng thành công

Nếu xích dẫn cáp bị đứt, máy sẽ tự động dừng để tránh hư hỏng tiếp theo.

Nhà máy động cơ Áo

Nhà sản xuất động cơ này sử dụng xích dẫn cáp và giám sát mài mòn. Cảm biến đo độ mòn của xích dẫn cáp trong quá trình hoạt động và thông báo cho người dùng đủ sớm để lên kế hoạch sửa chữa hoặc trao đổi.

Tổng quan về máy công cụ

... và thêm những câu chuyện thành công

Khám phá hơn 40 ví dụ ứng dụng cho thấy cách xích dẫn cáp và các sản phẩm bearing của chúng tôi được sử dụng trong các máy CNC, nơi chúng đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Các thử thách phải vượt qua bao gồm swarf bay lượn; không gian lắp đặt chật hẹp; vận hành hệ thống liên tục; và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng với lịch trình chặt chẽ.


Sách trắng: máy công cụ

Sách trắng: Ảnh hưởng của rung động đối với máy công cụ

Hành vi rung động của các xích dẫn cáp

Rung động trong các bộ phận của máy công cụ có thể dẫn đến máy móc không còn hoạt động chính xác, làm giảm chất lượng của phôi và gia tăng độ mài mòn của các bộ phận máy. Các xích dẫn cáp, "cái rốn" của máy công cụ hiện đại là một nguồn có thể gây ra vấn đề. Để cải thiện hoạt động trơn tru của chúng, cần có các giải pháp sáng tạo ...

Tải xuống PDF miễn phí ngay

Được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để sử dụng thực tế

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra độ mài mòn và khả năng chịu tải trong điều kiện thực tế tại phòng thí nghiệm igus, phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành. Điều này cho phép xác định chính xác tuổi thọ của sản phẩm.

Nếu có yêu cầu, igus sẽ thực hiện các thử nghiệm cho khách hàng để kiểm tra quá trình sử dụng sản phẩm trong các điều kiện hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm về phòng thí nghiệm của igus

Xem thêm thông tin

Cấu hình xích dẫn cáp

Định cấu hình sản phẩm mong muốn của bạn trực tuyến và xem giá cả, thời gian vận hành và thời gian giao hàng

Bắt đầu bây giờ

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY