Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Xích dẫn cáp, cáp, và các công nghệ
bearing cho các công cụ máy móc

Máy tiện, phay, ép, dập, cắt, máy có khả năng tự động hóa từ thấp đến cao, từ trung tâm gia công đến dây chuyền sản xuất: không có máy công cụ thì không có dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, không có máy nào có thể hoạt động mà không cần một nguồn cấp điện, dữ liệu, không khí hoặc các chất cần truyền dẫn đảm bảo hoạt động tốt. Xích dẫn cáp và dây cáp từ igus được chế tạo để chuyển động và nâng cao hiệu suất của máy móc cũng như giúp việc lắp ráp trở nên dễ dàng. Cáp servo phù hợp với các bộ truyền động của các nhà sản xuất máy móc, xích dẫn cáp có thể mở bằng tay mà không cần dụng cụ tháo mở, ống dẫn cáp có khả năng bảo vệ cáp khỏi mảnh vụn kim loại, công nghệ bạc lót làm bằng nhựa hiệu năng cao cho các cửa máy hoặc chuyển động quay, kẹp để cố định và ngăn các ống khí nén bị nghiền nát, robot chuyển động, công nghệ cảm biến cho Công nghiệp 4.0 - chúng tôi sẽ trang bị cho máy móc của bạn hoạt động hiệu quả hơn.
Lắp đặt xích dẫn cáp
Xích dẫn cáp, dây cáp, hệ thống truyền động tuyến tính, cảm biến và nhiều sản phẩm khác.

Tạo mẫu thử miễn phí

Với dịch vụ thiết kế mẫu thử của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế riêng cho các loại xích dẫn cáp, dây cáp, hệ thống truyền động tuyến tính, v.v... Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn các cảm biến của igus dành cho máy công cụ phù hợp với Công nghiệp 4.0.
 


▶ Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Sản phẩm phân loại theo máy công cụ

Các cụm máy gia công

Trung tâm gia công Bảo vệ cáp tốt nhất với xích dẫn cáp chắc chắn và ống trong những hành trình ngắn.
Khám phá sản phẩm ngay bây giờ

Máy cắt

Máy cắt Các xích dẫn cáp, cáp và các sản phẩm bearing cho máy cắt tia laser, plasma và tia nước.
Khám phá sản phẩm ngay bây giờ

Các máy công cụ lớn

Các máy công cụ lớn Độ tin cậy cực cao với hệ thống xích dẫn cáp mạnh mẽ cho những hành trình dài.
Khám phá sản phẩm ngay bây giờ

Mọi thứ nhỏ gọn ở định dạng tạp chí


Các sản phẩm, dịch vụ quan trọng nhất và những câu chuyện về ứng dụng thành công nhất trong ngành máy công cụ — tất cả đều có trong tạp chí mới.
Tải xuống PDF ngay

Trải nghiệm sản phẩm ảo - của riêng bạn hoặc chỉ dẫn cá nhân

Gian hàng triển lãm thương mại cho ngành sản xuất

Bạn đã bỏ lỡ triển lãm thương mại cuối cùng về máy công cụ? Chúng tôi có giải pháp cho bạn.
Mời bạn ghé thăm gian hàng triển lãm thương mại trực tuyến của chúng tôi dành cho máy công cụ ở Cologne, Đức. Hoặc bạn có thể sắp xếp để tham gia một chuyến tham quan ảo đến gian hàng triển lãm thương mại với chúng tôi tại đây.


▶ Trải nghiệm gian hàng triển lãm thương mại ngay bây giờ

Gian hàng triển lãm thương mại ảo

igus cung cấp các chủ đề quan trọng và xu hướng nổi bật về máy công cụ


Được sử dụng thành công

Nếu xích dẫn cáp bị đứt, máy sẽ tự động dừng để tránh hư hỏng tiếp theo.

Nhà máy động cơ Áo

Nhà sản xuất động cơ này sử dụng xích dẫn cáp và giám sát mài mòn. Cảm biến đo độ mòn của xích dẫn cáp trong quá trình hoạt động và thông báo cho người dùng đủ sớm để lên kế hoạch sửa chữa hoặc trao đổi.
Tổng quan về máy công cụ

... và thêm những câu chuyện thành công

Khám phá hơn 40 ví dụ ứng dụng cho thấy cách xích dẫn cáp và các sản phẩm bearing của chúng tôi được sử dụng trong các máy CNC, nơi chúng đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Các thử thách phải vượt qua bao gồm swarf bay lượn; không gian lắp đặt chật hẹp; vận hành hệ thống liên tục; và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng với lịch trình chặt chẽ.


Sách trắng: máy công cụ

Sách trắng: Ảnh hưởng của rung động đối với máy công cụ

Hành vi rung động của các xích dẫn cáp

Rung động trong các bộ phận của máy công cụ có thể dẫn đến máy móc không còn hoạt động chính xác, làm giảm chất lượng của phôi và gia tăng độ mài mòn của các bộ phận máy. Các xích dẫn cáp, "cái rốn" của máy công cụ hiện đại là một nguồn có thể gây ra vấn đề. Để cải thiện hoạt động trơn tru của chúng, cần có các giải pháp sáng tạo ...
Tải xuống PDF miễn phí ngay

Được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để sử dụng thực tế

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra độ mài mòn và khả năng chịu tải trong điều kiện thực tế tại phòng thí nghiệm igus, phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành. Điều này cho phép xác định chính xác tuổi thọ của sản phẩm.

Nếu có yêu cầu, igus sẽ thực hiện các thử nghiệm cho khách hàng để kiểm tra quá trình sử dụng sản phẩm trong các điều kiện hoàn toàn khác nhau.
Xem thêm về phòng thí nghiệm của igus

Xem thêm thông tin

Cấu hình xích dẫn cáp

Định cấu hình sản phẩm mong muốn của bạn trực tuyến và xem giá cả, thời gian vận hành và thời gian giao hàng
Bắt đầu bây giờ

Giải pháp mới cho máy công cụ

Tinh gọn, xanh, thông minh: Sản phẩm mới của chúng tôi dành cho xu hướng máy công cụ.
Tìm hiểu thêm


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY