Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Lịch sử hình thành igus®

Từ sân sau ở Cologne bước ra thế giới

igus® 2023

bán hàng igus

1,115 tỷ euro

Doanh số bán hàng
nhân viên igus trên toàn thế giới

4.600

Nhân viên trên toàn thế giới
địa điểm và nhà phân phối igus

31

Địa điểm và 50 nhà phân phối: đại diện tại hơn 80 quốc gia
khách hàng igus

188.000

Khách hàng
bộ phận igus

243.000

Sản phẩm có sẵn trong kho
máy ép phun igus

800

Máy ép phun

igus® 2022

Nền tảng chainge®: tái chế nhựa công nghiệp

Từ năm 2019, igus® đã khởi xướng chương trình tái chế xích dẫn cáp nhựa, cho phép khách hàng gửi lại xích dẫn cáp cũ. igus® đánh giá và cấp chứng nhận cho vật liệu thu hồi. Điểm nổi bật là chúng tôi không chỉ tái chế sản phẩm của mình mà còn cả sản phẩm từ nhà sản xuất khác, miễn là chúng được làm từ nhựa. Sau đó, igus® hoặc tái chế tại chỗ hoặc hợp tác với các đối tác tái chế. Nhận thấy cần phải làm nhiều hơn, vào năm 2022, igus® đã ra mắt nền tảng chainge® để khuyến khích tái chế trong ngành công nghiệp và thúc đẩy kinh tế tuần hoàn, cung cấp nguyên liệu tái chế qua thị trường của mình.
Nền tảng igus Chainge: tái chế nhựa công nghiệp dễ dàng

igus® cho đến năm 2021


igus cho đến năm 1999


igus 1964/65

Bắt đầu luôn khó khăn – igus GmbH được thành lập vào năm 1964

"Hãy cho tôi phần khó khăn của bạn, và tôi sẽ tìm ra giải pháp," Günter Blase nói với Pierburg. Anh ấy đã phải chấp nhận rủi ro để giành được công ty, đó là khách hàng đầu tiên của anh ấy. Ông có hai đứa con ở nhà để chăm sóc. Tài chính khó khăn. Anh ấy vừa thành lập igus với vợ mình là Margret và vẫn phải mua chiếc máy ép phun đầu tiên của mình. Đơn đặt hàng từ Pierburg là một đơn đặt hàng quan trọng.
Günter Blase vào năm 1964 tại văn phòng của ông tại igus

Sản phẩm đầu tiên, 1965: nút van cho Pierburg

Và Günter Blase đã nhận được yêu cầu đó từ Pierburg. Phần phức tạp nhất hóa ra là nút van cho bộ chế hòa khí. Vào năm 1965, không ai nghĩ đến việc sử dụng nhựa để chế tạo các bộ phận nhỏ, chứ đừng nói đến việc ép phun nó. Quy trình chế tạo là quá khó. Đối với Günter Blase, không có lý do gì để nản lòng. Anh ấy đi vào nhà để xe đôi của mình và thử nghiệm cho đến khi nút van nhựa hoàn hảo đầu tiên xuất hiện từ máy ép phun.
Sản phẩm igus đầu tiên: phích cắm van cho Pierburg

igus đang chuyển động

Ngay từ đầu, cuộc sống tại igus đã được ghi lại trên phim. Đoạn video trình chiếu tổng hợp các đoạn ghi âm cũ và các đoạn trích phỏng vấn Günter Blase.

Điều này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về những năm đầu tiên và cho thấy Günter Blase đã tham gia vào lĩnh vực nhựa như thế nào và điều gì là quan trọng đối với ông ngay từ đầu: khách hàng và những lợi thế mà sản phẩm igus có thể mang lại cho họ!
Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY