Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Thông tin về igus

igus là nhà sản xuất polyme hiệu suất cao dành cho ứng dụng chuyển động và sản xuất nhựa chuyển động. Những sản phẩm sáng tạo, không cần bôi trơn này bao gồm hệ thống cung cấp năng lượng, dây cáp có độ linh hoạt cao, bạc lót trơn và tuyến tính, công nghệ vít me, in 3D, Tự động hóa chi phí thấp và nhựa thông minh. Những sản phẩm này được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp và hàng ngàn ứng dụng – bất cứ nơi nào mọi thứ di chuyển. Mục tiêu của chúng tôi là cải tiến công nghệ và giảm chi phí theo cách trung hòa CO2 và không có chất thải nhựa! igus GmbH báo cáo các số liệu sau cho năm 2023:
 

bán hàng igus

1,115 tỷ euro

Doanh số bán hàng

nhân viên igus trên toàn thế giới

4.600

Nhân viên trên toàn thế giới

địa điểm và nhà phân phối igus

31

Địa điểm và 50 nhà phân phối: đại diện tại hơn 80 quốc gia

khách hàng igus

188.000

Các khách hàng

bộ phận igus

243.000

Sản phẩm có sẵn trong kho

máy ép phun igus

800

Máy móc đúc phun ép

Được thành lập15 tháng 10 năm 1964 bởi Margret và Günter Blase ở Cologne (Mülheim); công ty sở hữu gia đình 100%
Từ sân sau ở Cologne bước ra thế giới – biết thêm về lịch sử của igus
CEO (Giám đốc điều hành)Frank Blase, CEO và doanh nhân
Gerhard Baus, CEO New Businesses (Giám đốc điều hành Doanh nghiệp mới)
Michael Blass, CEO về Hệ thống Xích dẫn cáp
Artur Peplinski, CEO igus quốc tế
Tobias Vogel, CEO về bạc lót & công nghệ trượt tuyến tính
Phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngànhTổng diện tích 3.800 m², 15.000 bài kiểm tra sản phẩm/năm
Số tiền đầu tư vào R + D (Phòng Nghiên cứu và phát triển) & kỹ thuật số hóa51,7 triệu euro
Chứng nhậnQuản lý chất lượng và môi trường
DIN EN ISO 9001, IATF 16949, ISO 14001: 2015, ISO 50001: 2018
Các chứng chỉ và dấu chứng nhận khác


enjoyneering (tận hưởng thế giới công nghệ mới) từ igus: với dòng sản phẩm nhựa chuyển động từ igus, việc đạt hiệu suất kỹ thuật hàng đầu dễ như trò chơi của trẻ con

Dễ dàng phát triển và thiết kế máy móc và hệ thống. Cảm nhận niềm vui và hứng thú trong công việc. Tăng cao hiệu quả cho quá trình hợp tác phát triển và mở rộng khả năng sáng tạo và chia sẻ các bí quyết về kỹ thuật. Nói tóm lại: Cải tiến công nghệ trở nên dễ dàng hơn - đó là ý nghĩa của enjoyneering!

enjoyneering (tận hưởng thế giới công nghệ mới) từ igus

Với enjoyneering (tận hưởng thế giới công nghệ mới), chúng tôi đang đem đến một khái niệm mới tại triển lãm Hannover Messe 2023 bao gồm những cải tiến hữu dụng và cuộc cách mạng về kỹ thuật số liên quan đến các sản phẩm nhựa chuyển động của chúng tôi. Khái niệm này được đưa ra để giúp các kỹ sư và kỹ thuật viên giải phóng tiềm năng về mặt kỹ thuật của họ một cách dễ dàng. Những tiến bộ về mặt kỹ thuật có thể và nên biến thành những điều thú vị để chúng ta có thể khám phá những cách mới để giải quyết vấn đề. Hãy khám phá ngay các sản phẩm mới đầy sáng tạo và mang tính cách mạng của chúng tôi với enjoyneering từ igus!

Khám phá ý tưởng enjoyneering (tận hưởng thế giới công nghệ mới) từ igus ngay bây giờ

Thế giới nhựa chuyển động

Thế giới luôn chuyển động. Và bất cứ nơi nào có chuyển động, chúng tôi đều có thể trợ giúp: chúng tôi cải thiện những gì chuyển động. Đây là nguyên tắc hướng dẫn thúc đẩy các nỗ lực sản xuất của chúng tôi. Bằng cách phát triển các sản phẩm làm bằng polyme hiệu suất cao, ít mài mòn, chúng tôi cải tiến chuyển động trên toàn thế giới – với các sản phẩm được sản xuất tại Đức. Nhựa chuyển động của chúng tôi là sản phẩm từ xích dẫn cáp, cáp, bạc lót, công nghệ tuyến tính, thanh phôi, in 3D, Tự động hóa chi phí thấp và các khu vực cảm biến thông minh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thế giới nhựa chuyển động của chúng tôi trong video này.

ứng dụng nhựa chuyển động

Chuyển động có mặt ở khắp nơi. Hằng ngày, khi đồng hành cùng khách hàng trong những dự án thú vị, chúng tôi đã nhận ra điều này. Ngày nay, chúng tôi đã hỗ trợ cho 188.000 công ty từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Giải pháp dành cho hơn 50 ngành công nghiệp khác nhau, ví dụ như công nghiệp ô tô hoặc đóng gói, công nghệ đường sắt và nông nghiệp, chế tạo máy gia công cơ khí hoặc lĩnh vực năng lượng tái tạo, và cùng nhau, bạn và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi ứng dụng.

Khám phá các ví dụ ứng dụng


Giải thưởng igus

igus là một công ty từng đoạt giải thưởng

Trong suốt nhiều năm, chúng tôi đã vinh dự nhận được một số giải thưởng và tặng thưởng. Cuối cùng, chúng là sự công nhận thành tích của nhân viên chúng tôi. Chúng tôi đặc biệt tự hào về các giải thưởng thiết kế iF, sự công nhận về gia đình thân thiện (family-friendliness) của chúng tôi, giải thưởng ngành NRW và danh hiệu Nhà vô địch ẩn giấu của chúng tôi.


Chúng tôi ở khắp nơi trên thế giới

Các sản phẩm nhựa chuyển động của igus được sản xuất tại Đức, nhưng tất nhiên chúng tôi không có 188.000 khách hàng chỉ riêng ở Đức. Chúng tôi có đại diện tại hơn 80 quốc gia và có nhà máy tại 15 quốc gia; có 30 công ty con igus và nhiều đối tác bán hàng khác.

Đối với các địa chỉ liên lạc và người liên lạc
igus trên khắp thế giới

Hệ mặt trời của igus

Chúng tôi đại diện cho điều gì và cách chúng tôi tương tác

Hệ mặt trời của chúng tôi là trung tâm của nền văn hóa trong công ty igus. Không, ý của chúng tôi không phải là nói về các hành tinh. Hệ mặt trời của igus là một sơ đồ tổ chức phản ánh suy nghĩ và hành động của chúng tôi. Ở giữa sơ đồ là khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với chúng tôi như mặt trời đối với trái đất, nơi cung cấp ánh sáng, nhiệt và năng lượng — giống như khách hàng cho chúng tôi ý tưởng, ưu đãi và tiền bạc. Toàn thể công ty chúng tôi sống và sáng tạo xung quanh khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách và tìm ra giải pháp phù hợp cho các vấn đề của họ, và chúng thường là những đổi mới cho công nghệ của khách. Do đó, thành công của công ty chúng tôi đến từ thành công của khách hàng. Với tư cách là một công ty, nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến cho các đồng nghiệp của mình đầy đủ các phương tiện và bầu không khí thoải mái để họ thích làm việc tại đây.


Tham quan triển lãm thương mại ảo của nhà máy igus

Tham quan triển lãm thương mại ảo của nhà máy igus

Bạn có muốn nhìn thấy cốt lõi của hoạt động kinh doanh của chúng tôi ở Cologne từ bên trong không? Đắm mình trong thế giới VR 360° của chúng tôi, khám phá nhiều khu vực khác nhau và quan sát nhân viên của chúng tôi làm việc. Tất cả các khu vực đều có kèm theo thông tin thú vị về nhà máy và máy móc trong đó. Mời bạn tham quan!

Bước vào tương lai với sự tò mò

IMPS, triển lãm thương mại thực tế trong nhà có thể được trải nghiệm

Nghiên cứu trên diện tích 3.800m2, sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của khách hàng và trình bày về những đổi mới hàng năm tại triển lãm thương mại nội bộ của chúng tôi và tại nhiều triển lãm thương mại trên toàn thế giới... tất cả những điều này chính là ý nghĩa của đổi mới đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn hợp tác với khách hàng để tìm ra giải pháp mới nhanh hơn. Chúng tôi không chỉ để mắt đến những vấn đề hiện tại mà còn cả những thách thức trong tương lai. Ví dụ, kỹ thuật số bao trùm tất cả các cấu trúc của igus và liên kết chặt chẽ với sự đổi mới.

Nhựa và sự phát triển bền vững

Bền vững tại igus

Nhựa chuyển động của chúng tôi không phản đối lối sống bền vững. Nhựa hiệu suất cao có thể góp phần bảo tồn tài nguyên và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất và sử dụng cũng như khi kết thúc thời gian sử dụng. Trong nhiều năm, chúng tôi đã tập trung đặc biệt vào hai mục tiêu trong lĩnh vực này: trung hòa CO2 và không rác thải nhựa – ảnh hưởng trực tiếp đến khí hậu và khả năng tái chế của các sản phẩm của chúng tôi.Các thuật ngữ "igus", "Apiro", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "e-spool", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igutex", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "ReBeL", "speedigus", "triflex", "robolink", "xirodur", and "xiros" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY