Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Thông tin về igus

igus là nhà sản xuất polyme hiệu suất cao dành cho chuyển động có trụ sở tại Cologne, Đức. Chúng tôi đã phát triển và sản xuất motion plastic – sản phẩm cải tiến làm từ nhựa không cần bôi trơn – từ năm 1964. Chúng bao gồm xích dẫn cáp, dây cáp, bạc lót trơn, công nghệ vít me, robot và cảm biến thông minh giúp khách hàng của chúng tôi cải tiến công nghệ và cắt giảm chi phí. Hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất bằng quy trình ép phun, đó là lý do công ty có tên: igus = "Industriespritzguss" (đúc phun công nghiệp).

Mục tiêu của chúng tôi


Cải tiến những ứng dụng chuyển động

Thế giới nhựa chuyển động

Thế giới luôn chuyển động. Và ở đâu có thứ gì đó chuyển động, đó là nơi chúng tôi đến và cung cấp cho khách hàng những cải tiến kỹ thuật: cải thiện những gì chuyển động!

Đây là nguyên tắc hướng dẫn thúc đẩy các nỗ lực sản xuất của chúng tôi. Bằng cách phát triển các sản phẩm làm từ polyme hiệu suất cao, ít mài mòn, chúng tôi cải thiện chuyển động trên toàn thế giới - với các sản phẩm được sản xuất tại Đức. Nhựa chuyển động của chúng tôi là sản phẩm từ các lĩnh vực hệ thống cung cấp năng lượng, dây cáp, công nghệ bearing, công nghệ tuyến tính, phôi thanh, in 3D, Low Cost Automation và nhựa thông minh.
Khám phá nhựa chuyển động ngay bây giờ

Cải thiện ứng dụng nhờ nhựa chuyển động

Chuyển động có mặt ở khắp nơi. Hằng ngày, khi đồng hành cùng khách hàng trong những dự án thú vị, chúng tôi đã nhận ra điều này. Ngày nay, chúng tôi phục vụ 188.000 công ty từ hơn 80 quốc gia trên thế giới và từ hơn 50 ngành công nghiệp khác nhau.

Trong ngành công nghiệp ô tô hoặc bao bì, đường sắt hoặc công nghệ nông nghiệp, trong chế tạo máy công cụ hoặc trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, chúng tôi cải tiến những gì chuyển động. Chúng tôi cùng nhau nỗ lực tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi ứng dụng.
Tham khảo ví dụ của ứng dụng

Không có rác thải nhựa

Làm thế nào motion plastics® bền vững như vậy?

Là một công ty chế biến nhựa, chúng tôi coi nhiệm vụ của mình là sử dụng tài nguyên bền vững và bảo vệ môi trường. Nhựa chuyển động của chúng tôi có thể đóng góp quan trọng vào trong quá trình sản xuất, sử dụng và khi kết thúc thời gian sử dụng.

Hai chủ đề đặc biệt rất quan trọng đối với chúng tôi: tính trung hòa CO2, tức là ảnh hưởng trực tiếp đến khí hậu và không có rác thải nhựa, khả năng tái chế của các sản phẩm của chúng tôi.
Tìm hiểu thêm về sự phát triển bền vững tại igus

Tái chế nhựa kỹ thuật

Để tiến gần hơn đến mục tiêu không còn rác thải nhựa, chúng tôi đã bắt đầu một chương trình vào năm 2019 để tái chế dây chuyền năng lượng của chính mình: chainge®. Đồng thời, chúng tôi đã mở rộng chương trình này thành một nền tảng để tái chế xích dẫn cáp từ bất kỳ nhà sản xuất nào cũng như các loại nhựa công nghiệp khác. Ngoài ra, chainge® cũng cung cấp thị trường tái chế và mạng lưới đối tác cho các nhà tái chế. Mọi thứ đều theo phương châm: Tái chế dễ dàng!
Xem thêm chainge®

Công ty dễ giao dịch nhất

Đơn giản là thành công về mặt kỹ thuật với - với nhựa chuyển động và igus® enjoyneering®

Dễ dàng phát triển và thiết kế máy móc và hệ thống. Ngoài ra, bạn sẽ cảm nhận niềm vui và hứng thú trong công việc. Tăng cao hiệu quả cho quá trình hợp tác phát triển và mở rộng khả năng sáng tạo và chia sẻ các bí quyết về kỹ thuật. Nói tóm lại: Việc nâng cấp công nghệ trở nên dễ dàng - đó chính là enjoyneering® ! Chúng tôi đã trình bày khái niệm này tại Hannover Messe 2023, bao gồm những đổi mới thực sự và các cuộc cách mạng kỹ thuật số liên quan đến nhựa chuyển động của chúng tôi. enjoyneering® sẽ cho phép các kỹ sư và kỹ thuật viên giải phóng tiềm năng kỹ thuật của họ một cách dễ dàng và tạo ra bước đột phá mới trong việc giải quyết vấn đề, chẳng hạn như với iguverse®.
Khám phá ý tưởng enjoyneering (tận hưởng thế giới công nghệ mới) từ igus ngay bây giờ

Hỗ trợ trên toàn cầu

igus trên khắp thế giới Các sản phẩm nhựa chuyển động của igus được sản xuất tại Đức nhưng chúng tôi có 188.000 khách hàng không chỉ ở Đức mà còn ở nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Chúng tôi có đại diện tại hơn 80 quốc gia và có nhà máy tại 15 quốc gia; có 30 công ty con igus và nhiều đối tác bán hàng khác. Đó là cách chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên và hỗ trợ tại chỗ mọi lúc mọi nơi.

Giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy


{cph0}Tại igus® chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ từ một nguồn duy nhất. Đó là 243.000 sản phẩm với hơn 1.000.000 biến thể từ kho. Chúng tôi có thể chuẩn bị sẵn sàng những thứ này để vận chuyển và giao hàng trong thời gian rất ngắn - và nếu mọi việc phải được thực hiện rất nhanh, chúng tôi sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp.

igus là một công ty từng đoạt giải thưởng

Giải thưởng igus Trong suốt nhiều năm, chúng tôi đã vinh dự nhận được một số giải thưởng và tặng thưởng. Suy cho cùng, điều này là phần thưởng cho hiệu quả hoạt động của nhân viên và sản phẩm của chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi đặc biệt tự hào về việc được đề cử là Hidden Champion, Giải thưởng Doanh nghiệp NRW, về sự công nhận của chúng tôi là một công ty gia đình thân thiện và về các giải thưởng thiết kế iF.


Chúng tôi đại diện cho điều gì và cách chúng tôi tương tác

Hệ mặt trời igus

Hệ mặt trời của chúng tôi là trung tâm của nền văn hóa trong công ty igus. Không, ý của chúng tôi không phải là nói về hệ mặt trời. Hệ mặt trời của igus là một sơ đồ tổ chức phản ánh suy nghĩ và hành động của chúng tôi. Ở giữa là khách hàng, người quan trọng đối với chúng ta như mặt trời đối với trái đất, nơi cung cấp ánh sáng, nhiệt lượng và năng lượng - cũng giống như khách hàng mang đến cho chúng ta những mong muốn, động lực, tiền bạc. Các đồng nghiệp và nhóm của chúng tôi sống và sáng tạo xung quanh nhu cầu khách hàng, tiếp nhận các yêu cầu và tìm ra giải pháp phù hợp cho các vấn đề của họ, thường là những đổi mới. Thành công của nhân viên chúng tôi đến từ sự thành công của khách hàng. Với tư cách là một công ty, nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một bầu không khí cho các đồng nghiệp của mình để họ có thể làm việc vui vẻ và theo cách tốt nhất có thể.

Bước vào tương lai với sự tò mò

Nghiên cứu trên diện tíchsàn 3.800 m2, lắng nghe ý tưởng của khách hàng, sản phẩm mới hàng năm tại triển lãm thương mại nội bộ IMPS của chúng tôi và tại nhiều triển lãm thương mại trên toàn thế giới ... tất cả điều này có nghĩa là sự đổi mới đối với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cùng khách hàng tìm kiếm các giải pháp mới và triển khai chúng một cách nhanh chóng nhằm cải tiến công nghệ và giảm chi phí.

Chúng tôi không chỉ để mắt đến những vấn đề hiện tại mà còn cả những thách thức trong tương lai. Ví dụ, digital hoạt động mọi cấu trúc igus® và gắn chặt với sự đổi mới.

Trở thành đối tác của igus

Chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác mới muốn hợp tác lâu dài và cùng phát triển với chúng tôi - dù với tư cách là nhà cung cấp hay đại lý. Tất nhiên, khách hàng là trọng tâm nỗ lực của chúng tôi, vì họ mà chúng tôi cùng nhau nỗ lực tìm ra giải pháp tốt nhất.

Điều lệ Đa dạng được ký bởi igus

Chúng tôi coi trọng sự đa dạng và khoan dung

igus đã chính thức ký "Hiến chương Đa dạng". Điều này gửi đi một tín hiệu rõ ràng ủng hộ sự đa dạng và khoan dung ở nơi làm việc. Chúng tôi cam kết với bản thân, nhân viên và các đối tác của mình về sự hợp tác tôn trọng, đánh giá cao và không thành kiến. 


igus® 2023: sự kiện & số liệu

bán hàng igus

1,115 tỷ euro

Doanh số bán hàng
nhân viên igus trên toàn thế giới

4.600

Nhân viên trên toàn thế giới
địa điểm và nhà phân phối igus

31

Địa điểm và 50 nhà phân phối: đại diện tại hơn 80 quốc gia
khách hàng igus

188.000

Các khách hàng
bộ phận igus

243.000

Sản phẩm có sẵn trong kho
máy ép phun igus

800

Máy móc đúc phun ép
Được thành lập15 tháng 10 năm 1964 bởi Margret và Günter Blase ở Cologne (Mülheim); công ty sở hữu gia đình 100%
Từ sân sau ở Cologne bước ra thế giới – biết thêm về lịch sử của igus
CEO (Giám đốc điều hành)Frank Blase, CEO New Businesses & Operations
Michael Blass, CEO e-chain systems
Artur Peplinski, Giám đốc điều hành igus® quốc tế
Tobias Vogel, CEO Plain Bearings & Linear Technology
Phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngànhTổng diện tích: 3.800 m2; Bài kiểm tra/năm: 15.000
Chứng nhậnQuản lý chất lượng và môi trường
DIN EN ISO 9001, IATF 16949, ISO 14001: 2015, ISO 50001: 2018
Các chứng chỉ và dấu chứng nhận khácCác thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY