Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)
Bạn có thể tìm hiểu thêm về thế giới nhựa chuyển động của chúng tôi trong video này.

Thế giới nhựa chuyển động

Thế giới chuyển động không ngừng. Và bất cứ nơi nào có chuyển động, chúng tôi có thể giúp: chúng tôi cải thiện những gì chuyển động . Đây là nguyên lí thúc đẩy chúng tôi phát triển hơn. Bằng cách phát triển các sản phẩm làm từ nhựa hiệu năng cao, ít mài mòn, chúng tôi cải thiện chuyển động trên toàn thế giới. "Nhựa chuyển động" của chúng tôi là các sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực xích dẫn cáp, cáp, bạc lót, công nghệ tuyến tính, thanh phôi, in 3D, Tự động hóa chi phí thấp và các khu vực cảm biến thông minh.

Tìm hiểu thêm về nhựa chuyển động

Sự thật về công ty – nhựa chuyển động qua hình ảnh

Chuyển động có mặt ở khắp nơi. Hằng ngày, khi đồng hành cùng khách hàng trong những dự án thú vị, chúng tôi đã nhận ra điều này. Ngày nay, chúng tôi đã hỗ trợ cho 188.000 công ty từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Giải pháp dành cho hơn 50 ngành công nghiệp khác nhau, ví dụ như công nghiệp ô tô hoặc đóng gói, công nghệ đường sắt và nông nghiệp, chế tạo máy gia công cơ khí hoặc lĩnh vực năng lượng tái tạo, và cùng nhau, bạn và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi ứng dụng.

Khám phá thêm những câu chuyện khác về công ty igus

Chúng tôi đại diện cho điều gì và cách chúng tôi tương tác

Hệ mặt trời của chúng tôi là trung tâm của nền văn hóa trong công ty igus. Không, ý của chúng tôi không phải là nói về các hành tinh. Hệ mặt trời của igus là một sơ đồ tổ chức phản ánh suy nghĩ và hành động của chúng tôi. Ở giữa sơ đồ là khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với chúng tôi như mặt trời đối với trái đất, nơi cung cấp ánh sáng, nhiệt và năng lượng — giống như khách hàng cho chúng tôi ý tưởng, ưu đãi và tiền bạc. Toàn thể công ty chúng tôi sống và sáng tạo xung quanh khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách và tìm ra giải pháp phù hợp cho các vấn đề của họ, và chúng thường là những đổi mới cho công nghệ của khách. Do đó, thành công của công ty chúng tôi đến từ thành công của khách hàng. Với tư cách là một công ty, nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến cho các đồng nghiệp của mình đầy đủ các phương tiện và bầu không khí thoải mái để họ thích làm việc tại đây.

Tìm hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi
Hệ mặt trời của igus


Triển lãm thương mại IMPS (igus motion plastics show)

Bước vào tương lai với sự tò mò

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm rộng 3.800m2, cởi mở đón nhận mọi ý tưởng của khách hàng, buổi giới thiệu sản phẩm mới vào mỗi năm tại triển lãm thương mại nội bộ của chúng tôi và tại nhiều triển lãm thương mại trên toàn thế giới ... đối với chúng tôi, tất cả những điều này đều có nghĩa là sự đổi mới.
Theo phương châm "Show, don't tell" (Thể hiện và không nói), chúng tôi làm cho sự đổi mới trở nên hữu hình ở những nơi đó. Điều này cho phép chúng tôi tìm kiếm và cải thiện các giải pháp mới nhanh hơn cùng với khách hàng của mình.
Chúng tôi không chỉ theo dõi những vấn đề của hiện tại mà còn cả những thách thức trong tương lai. Ví dụ: số hóa (digitalisation) hiện đang được ứng dụng tại tất cả các cấu trúc của igus và gắn bó chặt chẽ với sự đổi mới trong công ty của chúng tôi. Đây là vài ví dụ:

Các công cụ cấu hình trực tuyến như công cụ tìm sản phẩm và máy tính tuổi thọ vận hành hoặc các nền tảng như "RBTX" cho người dùng và nhà cung cấp các linh kiện robot có chi phí thấp tạo cơ sở cho việc xử lý các sản phẩm của chúng tôi một cách trực quan. Công nghiệp 4.0 dẫn đến các sản phẩm "thông minh". Nhiều sản phẩm nhựa chuyển động của chúng tôi hiện đã là "nhựa thông minh" (smart plastics) được nối mạng để có thể thu thập, đánh giá và giao tiếp dữ liệu nhờ công nghệ cảm biến. Nhờ triển lãm thực tế ảo và có thể trải nghiệm trong nhà của chúng tôi "IMPS", giờ đây khách hàng có thể xem những sản phẩm này và các sản phẩm khác của chúng tôi một cách nhanh chóng và thuận tiện — trực tiếp và không cần phải rời văn phòng làm việc.

Tìm hiểu thêm về công nghệ số hóa tại igus

Nhựa và sự phát triển bền vững

Các sản phẩm nhựa chuyển động của chúng tôi không cản trở lối sống bền vững để bảo vệ môi trường. Nhựa hiệu năng cao có thể góp phần bảo vệ tài nguyên và môi trường: trong quá trình sản xuất, khi sử dụng và cuối vòng đời của sản phẩm.

Chúng tôi đã giải quyết hai chủ đề đặc biệt trong lĩnh vực này trong nhiều năm: giảm việc thải ra khí CO2 và không có rác thải nhựa, tức là hạn chế tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến khí hậu và tăng cường khả năng tái chế các sản phẩm của chúng tôi vào cuối vòng đời của chúng.

Tìm hiểu thêm về sự phát triển bền vững tại igus
Bền vững

Sự nghiệp - cùng nhau thăng tiến

Cho dù là lao động phổ thông, chuyên gia hay người đang muốn nhảy việc: Chúng tôi luôn tìm kiếm những người có đam mê, những người có thể cùng chúng tôi phát triển hơn nữa.
Các đồng nghiệp của chúng tôi trong đoạn video sẽ cho bạn biết cảm giác làm việc của chúng tôi.


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY