Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
igus® - cải tiến chuyển động

Hơn năm thập kỷ kinh nghiệm với nhựa chuyển động motion plastics®

Thế giới của ta đã chuyển động từ thuở ban đầu. Tiến bộ kỹ thuật đang làm cho máy móc của chúng ta ngày càng nhanh hơn và chuyển động của chúng ngày càng chính xác hơn. Điều này tạo ra những thách thức mới cho các bộ phận phụ tùng máy. Ngay từ năm 1964, Günter Blase, người thành lập igus, đã có ý tưởng phát triển sản phẩm chuyển động làm bằng nhựa hiệu năng cao mài mòn thấp. ngày nay được gọi là nhựa chuyển động. sản phẩm nhựa chuyển động cũng mang lại những cải tiến về quan điểm môi trường. Tuổi thọ của nhựa sản xuất được đánh giá là tốt. Trong quy trình sản xuất, ít hơn 50 % dầu khoáng được dùng cho các sản phẩm tương tự làm bằng thép và ít hơn 70 % những sản phẩm làm bằng nhôm. Có hơn 54,4 tỷ tấn chất bôi trơn được thải ra môi trường hàng năm, nhựa không cần bôi trơn của igus đóng góp thêm vào việc bảo vệ môi trường.


Günter Blase tại bàn làm việc

Tất cả đã bắt đầu như thế nào

"Hãy giao cho tôi bộ phận phụ tùng khó nhất của anh và tôi sẽ tìm ra một giải pháp", Günter Blase đã nói với khách hàng đầu tiên. Lời hứa này đã trở thành châm ngôn của công ty và đã là một phần quan trọng của igus cho đến nay.

hệ mặt trời igus

Nhanh nhẹn ngay từ đầu

"Hệ mặt trời igus" với khách hàng là trung tâm và bắt nguồn từ triết lý công ty của chúng tôi. Tác động đến các giá trị của chúng tôi và cách mà chúng tôi hành động.  

Máy xúc có các bộ phận phụ tùng của igus

Giải quyết vấn đề trong hơn 50 ngành công nghiệp

Tại 72 quốc gia và hơn 50 ngành công nghiệp, nhựa chuyển động làm cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng trở nên dễ dàng hơn và cải thiện các ứng dụng của họ. Chúng bao gồm các tập đoàn thành công trên toàn cầu cũng như các doanh nghiệp nhỏ.

phòng thí nghiệm igus dành cho xích bảo vệ cáp

nhựa chuyển động trong công nghệ

Hơn năm thập kỷ nghiên cứu về nhựa chuyển động trong phòng thử nghiệm lớn nhất ngành đã cho ra những vật liệu bền cao­thực hiện đúng lời hứa của chúng tôi: "Giảm thiểu chi phí, tuổi thọ cao hơn".

Tom Krause đứng trước một máy in 3D SLS

Cải tiến từ con người

Nhân viên của chúng tôi luôn cởi mở với các đề xuất từ khách hàng của chúng tôi. Đó là cách mà một số cải tiến thành công đã có được. Chúng bao gồm ổ trượt trơn thông minh đầu tiên và một cánh tay robot làm bằng nhựa.

Người làm việc với máy tính bảng trên tàu hỏa và điều khiển cánh tay robot

igus kỹ thuật số

Công cụ trực tuyến igus miễn phí có sẵn giúp dễ cấu hình và giả lập sản phẩm của công ty. Sản phẩm thông minh, được gọi là nhựa thông minh, thông báo về nhu cầu bảo trì của chúng.  

Bên ngoài nhà máy igus

Màu vàng nắng, cởi mở và linh hoạt

Khách hàng là trung tâm của hệ mặt trời igus: kiến trúc của trụ sở chính của chúng tôi ở Cologne, do Nicholas Grimshaw thiết kế, cũng tuân theo nguyên tắc chỉ đạo này.

Chế tạo công cụ iform: khu vực tự động hóa

Sản xuất công cụ trong nhà

Từ phát triển, sản xuất và lấy mẫu đến kiểm soát chất lượng bằng quét CT: việc sản xuất các dụng cụ đúc phun ép­ của chúng tôi hoàn toàn do chúng tôi đảm nhận.

Bền vững tại igus

Làm thế nào motion plastics® bền vững như vậy?

Nhựa hiệu năng cao có thể góp phần bảo vệ tài nguyên và môi trường: trong quá trình sản xuất, sử dụng và cuối vòng đời sử dụng của sản phẩm. 


Chúng tôi mong chờ ý kiến phản hồi của bạn!

Quản lý igus

Số hóa tiến bộ, mức độ đổi mới sản phẩm cao, thời gian giao hàng nhanh trên toàn thế giới và nền kinh tế tái chế bền vững - chỉ là một vài trong số các dự án tương lai mà igus đang hướng tới. Để giải quyết những công việc này, chúng tôi đã mở rộng đội ngũ quản lý của mình vào năm 2020.

Từ trái sang phải: Michael Blass, Giám đốc Hệ thống xích dẫn cáp, Gerhard Baus, Giám đốc Doanh nghiệp mới, Frank Blase, Giám đốc điều hành & Chủ doanh nghiệp, Tobias Vogel, Giám đốc Công nghệ ổ trượt & Tuyến tính và Artur Peplinski, Giám đốc igus International,

,,Tôi rất vui khi được làm việc với nhóm này. Cùng với nhau, chúng tôi có 148 năm kinh nghiệm của igus. Chúng tôi đoàn kết bởi sự nhiệt tình của chúng tôi đối với nhựa chuyển động," Frank Blase nói tại buổi thuyết trình vào tháng 11 năm 2020.

Nền tảng phát triển

Hãy trở thành thành viên của đội ngũ chúng tôi!

igus là một công ty do chủ sở hữu quản lý có trụ sở tại Cologne-Porz và các chi nhánh trên khắp thế giới. Chúng tôi luôn tìm kiếm nhân viên mới mong muốn học hỏi, có khả năng tư duy độc lập và đặt đúng câu hỏi. Trở thành thành viên của một đội ngũ tận tâm nỗ lực tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng, nơi các thành viên đội ngũ làm việc cùng nhau rõ ràng, cởi mở và trung thực.

Các vị trí hiện đang cần tuyển người
nhân viên igus trong nhà máy igus

blog igus

Tìm hiểu tất cả về xích bảo vệ cáp, cáp, Tự động hóa giá thấp và ổ trục, cũng như công nghệ tuyến tính và in 3D trực tiếp từ các chuyên gia của chúng tôi với bí quyết sâu rộng liên quan đến các sản phẩm và ngành công nghiệp của chúng tôi.  Hãy nhìn, và lấy cảm hứng!

 

logo blog igus


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY