Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Nhẹ, đàn hồi và chống mài mòn - các ổ trượt trơn cho các bộ phận giả và chỉnh hình

Các bộ phận giả và nẹp chỉnh hình nhằm mục đích làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và tăng khả năng vận động cá nhân; các yêu cầu mà họ phải đáp ứng tương ứng cao. Chất liệu phải chịu được tải trọng đáng kể đặt lên nó và không quá nặng khiến người mặc mệt mỏi. Nó phải có khả năng sử dụng ở mọi nơi: khi bơi trong nước có muối hoặc clo, trong cát, ở nhiệt độ cao và thấp. Phải đảm bảo rằng các loại kem và sản phẩm y tế không thể làm suy giảm chức năng của vật liệu hoặc gây ứng suất quá mức cho nó. Các ổ trượt làm bằng nhựa từ igus chính xác cho các ứng dụng và lý tưởng cho những công trình có yêu cầu khắt khe .

Các lợi thế của các ổ trượt iglidur:

  • Không có hiệu ứng dính trượt
  • Hấp thụ va đập
  • Hệ số ma sát thấp
  • Vận hành yên tĩnh
  • Bền với các va chạm và tải biên
  • Chịu môi trường
  • Chống bẩn
  • Không cần bôi trơn

Các sản phẩm thường được sử dụng với các bộ phận giả và bộ phận chỉnh hình

Các ổ trượt trơn iglidur W300

iglidur W300

Để có thời hạn vận hành lâu dài trong quá trình hoạt động liên tục

Hệ số ma sát thấp, độ bền ăn mòn cao cực độ

Thích hợp cho các trục nhám và trục bằng thép không gỉ

Chống bẩn

thanh phôi iglidur

thanh phôi iglidur

Các vật liệu iglidur  như các thanh tròn, các ống và các tấm

Hiện có 25 vật liệu iglidur để chọn

Cắt theo kích thước yêu cầu mà không phải bỏ đi phần cắt bỏ

Gia công mà không cần số lượng đặt hàng tối thiểu

Đủ loại ổ trượt đặc biệt tùy chỉnh bởi igus® theo những yêu cầu của bạn

Bộ phận riêng biệt

Trong thiết kế và chất liệu được yêu cầu, không cần số lượng đặt hàng tối thiểu

Sản xuất nhanh

Thích hợp không chỉ nguyên mẫu mà còn sản xuất cả khối lượng nhỏ và lớn

Lựa chọn các vật liệu hiệu năng cao phong phú


Các mẫu thử miễn phí

Tự mình trải nghiệm cách cải thiện công nghệ và giảm các chi phí trong các thiết bị thể thao. Đặt hàng các hộp mẫu thử miễn phí của chúng tôi cho công nghệ ổ trượt và tuyến tính hoặc gửi yêu cầu về một bộ phận theo hình dạng, số lượng hoặc chất liệu mong muốn của bạn.

Ví dụ về các ứng dụng của khách hàng chúng tôi

Bộ phận khớp hông giả với ổ trục iglidur của hãng Otto Bock HealthCare GmbH

Mài mòn giảm 95% trong bộ phận hông giả

Các ổ trượt iglidur® Z đảm bảo các vị trí ổ trục không cần bảo trì, lâu bền cực độ với quá trình giảm chấn tuyệt vời trên các trục chính của bộ phận hông giả này. Lực phát sinh xuất hiện trong bộ phận giả trong quá chuyện động lắc được các ổ trục truyền đi một cách bảo đảm mà không có sự gia tăng rõ trong vận hành. Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm igus cho thấy: vật liệu iglidur được sử dụng cho mục đích này có độ mài mòn ít hơn 95% so với PA66 và PTFE.
Các ngón của một bộ phận bàn tay giả với các ổ trục with iglidur® của hãng Vincent Systems GmbH

Các chuyển động tinh vi với bộ phận bàn tay giả chạy điện

Yêu cầu cao đối với ổ trượt trơn trong các bộ phận giả ngón tay và bàn tay. Chúng phải có hệ số ma sát thấp, không cần bôi trơn thêm, thích hợp cho trục mềm, giảm rung động và bền hóa chất. Đồng thời chúng phải cho phép thiết kế thiết thực và thẩm mỹ. Do đó mọi trục tham gia chuyển động được trang bị ổ trục iglidur® J.
Bộ phận khớp đầu gối giả với với bạc pít-tông iglidur của hãng Otto Bock HealthCare GmbH

Lắp ráp nhanh và tuổi thọ lâu dài

Bộ phận khớp giả này đã được trang bị các bạc pít-tông iglidur J, có thể được kẹp vào pít-tông nhờ vật liệu mở và mềm dẻo của chúng. Điều này khiến cho việc lắp đặt rất dễ dàng và làm giảm thời gian lắp ráp. Trước đây, các dải dẫn hướng PTFE được chèn vào trong pít-tông, tuy nhiên mòn đi rất nhanh so với bạc pít-tông iglidur® và do đó phải được thay thường xuyên hơn.

Đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm igus về tuổi thọ vận hành và độ mài mòn

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra độ mài mòn và khả năng chịu tải trong điều kiện thực tế tại phòng thí nghiệm igus, phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành. Các kết quả được tích hợp vào các công cụ trực tuyến của chúng tôi để tính toán tuổi thọ vận hànhsử dụng và cho phép dự đoán chính xác về độ bền.

Theo yêu cầu, igus thực hiện các thử nghiệm của khách hàng để kiểm tra việc sử dụng sản phẩm trong những điều kiện cụ thể.
 
Xem thêm về phòng thí nghiệm của igus

Xem thêm thông tin

Brochure quảng cáo chuyên dụng cho các bộ phận giả & chỉnh hình

Brochure sản phẩm dưới dạng PDF

Thông tin quan trọng trong các sản phẩm và dịch vụ cho  các bộ phận giả & các bộ phận chỉnh hình.
Tải xuống ngay
Các công cụ trực tuyến igus trên máy tính bảng

Các công cụ trực tuyến igus

Cấu hình trực tuyến sản phẩm như mong muốn, tính toán tuổi thọ vận hành, giảm các chi phí xử lý
Công nghệ y tế

Web liên quan: Công nghệ y tế

Các giải pháp nhựa cho các robot X-ray, thiết bị thí nghiệm, các xe lăn, nội thất y tế, ...
Đến trang web công nghệ y tếCác thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY