Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
Cải tiến công nghệ & giảm thiểu chi phí
nhựa chuyển động cho
năng lượng tái tạo

Các giải pháp không cần bảo trì và đáng tin cậy để tạo ra năng lượng lâu dài


Việc tạo ra năng lượng, đặc biệt là từ các nguồn năng lượng tái tạo, đòi hỏi các giải pháp công nghệ bền và đáng tin cậy. Trong quá trình này, các hệ thống khác nhau thường tiếp xúc với các điều kiện môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như bức xạ tia cực tím, sự dao động của nhiệt độ, gió mạnh, bụi bẩn và phải chịu đựng những điều kiện này trong nhiều năm.
 
Chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp đặc biệt làm bằng nhựa hiệu năng cao, điều chỉnh cho phù hợp với hệ thống cụ thể giúp bạn cải tiến công nghệ, tối ưu hóa hệ thống và giảm thiểu chi phí.

Điểm qua một số lợi ích của bạn:

  • Không cần bôi trơn và bảo trì
  • Chống tia cực tím
  • Kháng bụi bẩn
  • Chống chịu thời tiết
  • Không mài mòn
  • Tuổi thọ lâu dài có thể dự đoán được
  • Các giải pháp tùy chỉnh


Giải pháp công nghiệp


3 điểm nổi bật trong video dài 3 phút

Những đổi mới của chúng tôi đến năm 2020 cho ngành năng lượng mặt trời

Cải tiến công nghệ, giảm thiểu chi phí - ví dụ với gối đỡ tùy chỉnh, không cần bôi trơn cho bộ theo dõi năng lượng mặt trời một trục và trục gắn ổ lăn cho bộ truyền động.
 
Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn về những cải tiến sản phẩm tại2 gian hàng triển lãm thương mại 400m của chúng tôi. Bạn có thể tự mình khám phá chuyến tham quan ảo hoặc cùng với chuyên gia ngành của chúng tôi. Sắp xếp cuộc hẹn ngay để tham quan triển lãm ảo có hướng dẫn với tư vấn cá nhân:

Đăng ký ngay một chuyến tham quan trực tuyến

Được sử dụng thành công bởi khách hàng chúng tôi

Hệ thống theo dõi quang điện

Chịu được mọi điều kiện thời tiết: ổ trượt trơn trong máy theo dõi PV

Hệ thống theo dõi của TecnoSun Solar Systems AG thuyết phục do hiệu quả chi phí nhờ chiều cao lắp đặt thấp. Đối với vòng theo dõi,  công ty yêu cầu ổ trượt bảo trì thấp có thể chịu được hàng chục năm hoạt động trong mọi loại điều kiện thời tiết. Tại igus, họ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm: ổ trượt trơn iglidur P vận hành khô không cần bảo trì, chịu được bụi bẩn và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và chịu được tải trọng lớn nếu chúng được bao phủ bởi lớp tuyết dày.

Hệ thống theo dõi quang điện

Giải pháp làm sạch ổ trượt cho thiết bị làm sạch bảng điều khiển năng lượng mặt trời

TG hyLIFT GmbH đã phát triển một máy làm sạch được điều khiển từ xa, cuộn dọc các tấm pin mặt trời dài tới 100 mét, loại bỏ bụi mịn, phân chim và địa y. Trong các bánh xe, các kỹ sư dựa vào ổ trượt trơn Iglidur P chịu được môi trường. Trong bàn chải quay, ổ bích cố định igubal chống mài mòn được sử dụng vì chúng giảm lỗi căn chỉnh và hoạt động đáng tin cậy ngay cả khi tiếp xúc liên tục với nước và chất tẩy rửa. Do hoạt động khô ráo, các bộ phận của igus thực tế không cần bảo trì.Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

24h

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY