Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các bộ phận bền bỉ, không cần bảo trì dành cho năng lượng tái tạo

Việc tạo ra năng lượng, đặc biệt là từ các nguồn năng lượng tái tạo, đòi hỏi các giải pháp công nghệ bền và đáng tin cậy. Trong quá trình này, các hệ thống khác nhau thường tiếp xúc với các điều kiện môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như bức xạ tia cực tím, sự dao động của nhiệt độ, gió mạnh, bụi bẩn và phải chịu đựng những điều kiện này trong nhiều năm.
 
Chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp đặc biệt làm bằng nhựa hiệu năng cao, điều chỉnh cho phù hợp với hệ thống cụ thể giúp bạn cải tiến công nghệ, tối ưu hóa hệ thống và giảm thiểu chi phí.

Các lợi ích của sản phẩm igus:

  • Không cần bôi trơn và bảo trì
  • Chống tia UV
  • Kháng bụi bẩn
  • Chống chịu thời tiết
  • Chống mài mòn
  • Tuổi thọ lâu dài có thể dự đoán được
  • Các giải pháp tùy chỉnh

Quang điện

Công nghệ ổ trượt không cần bôi trơn cho các hệ thống theo dõi, PV nổi và các hệ thống làm sạch
Tìm hiểu thêm

Năng lượng nhiệt mặt trời

Các ổ trượt trơn và ổ cầu không cần bảo trì cho  các máng parabol, hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời Fresnel và tháp năng lượng mặt trời
Tìm hiểu thêm

Thủy điện

Các thành phần chống ti UV và nước biển cho các nhà máy điện sóng, tua bin thủy điện và nhà máy sàng
Tìm hiểu thêm

Năng lượng gió

Công nghệ ổ trượt chắc chắc và nguồn cấp cho các điều chỉnh lưỡi dao rô tơ, các hệ thống phanh và nhiều hơn nữa
Tìm hiểu thêm


Được sử dụng thành công bởi khách hàng chúng tôi

Hệ thống theo dõi PV từ TecnoSun Solar Systems

Chịu được mọi điều kiện thời tiết: ổ trượt trơn trong máy theo dõi PV

Hệ thống theo dõi của TecnoSun Solar Systems AG thuyết phục do hiệu quả chi phí nhờ chiều cao lắp đặt thấp. Đối với vòng kéo, công ty yêu cầu vòng bi ít phải bảo trì, có thể chịu được hoạt động hàng thập kỷ trong mọi điều kiện thời tiết. Tại igus®, họ đã tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm: ổ trượt trơn iglidur® P chạy khô không cần bảo trì, có khả năng chống bụi bẩn và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như chịu được tải nặng nếu chúng bị bao phủ bởi lớp tuyết dày.
Tổng quan về ứng dụng năng lượng tái tạo

... và nhiều câu chuyện thành công khác

Bạc lót trơn chống tia cực tím trong bộ thu Fresnel và gương parabol, vòng bi cầu chịu môi trường trong robot làm sạch bằng năng lượng mặt trời, ổ trượt trong bộ chuyển đổi năng lượng sóng, dẫn hướng năng lượng không bị ăn mòn trên tuabin thủy triều và hệ thống máy tính: khám phá các ứng dụng khác từ khách hàng của chúng tôi, trong đó chúng tôi nhựa chuyển động được sử dụng và chứng minh lợi thế của chúng.
Khám phá thêm các dự án khách hàng

Xem thêm thông tin

Tài liệu thông tin

Giải pháp và sản phẩm công nghiệp cho hệ thống quang điện, năng lượng nhiệt mặt trời, gió và thủy điện
Tải xuống ngay

Góc trưng bày igus

Các sản phẩm igus trực tiếp trên tay với hộp mẫu XXL được biên soạn riêng cho bạn
Đặt miễn phí ngay

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY