Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Bàn xoay nhựa PRT
không cần bảo trì và hoạt động vững chắc

Các bàn xoay iglidur PRT là các ổ trục bearing luôn sẵn sàng lắp đặt để vận hành khô mà không cần bôi trơn. Thiết kế này không dựa trên các con lăn hoặc các bi kim loại, mà dựa trên các bộ phận trượt không cần bảo trì làm bằng vật liệu iglidur đã được tối ưu hóa về mặt ma sát và các vòng làm bằng nhôm anot hóa nhẹ hoặc thép không gỉ. Vật liệu iglidur được áp dụng rộng rãi và có thể được sử dụng ở điều kiện nhiệt độ cao, độ ẩm, tiếp xúc với hóa chất hoặc trong ngành công nghiệp thực phẩm. 

Ví dụ ứng dụng - bàn xoay trong ứng dụng thực


Những thông tin bổ ích từ các thông số kỹ thuật này

iglidur PRT là vật liệu nhẹ
Nhẹ
Do các bộ phận trượt làm bằng nhựa và thậm chí nhẹ hơn với vỏ nhôm.
Bàn xoay PRT chống bẩn
Yên tĩnh
Không gây tiếng ồn như ma sát kim loại hay bi kim loại.
iglidur PRT chống mài mòn
Chắc chắn
Các phần tử trượt polymer không nhạy cảm với bụi bẩn và độ ẩm.

Cấu hình riêng:
Hệ thống mô-đun PRT-04

✅ Bàn xoay tùy chỉnh theo ứng dụng của bạn
✅ Các bánh răng bên ngoài và bên trong khác nhau
✅ Dừng góc, cơ chế chụp và nhiều hơn nữa
✅Sẵn sàng để cài đặt và dễ dàng lắp ráp
✅ 100% không cần bảo trì và không cần bôi trơn
✅ Tám kích thước cài đặt
Khám phá trong mô hình 3D tương tác

Mô hình 3D tương tác cho ổ trục xoay iglidur PRT

Các bàn xoay PRT


Các sản phẩm mới


Phòng thử nghiệm igus

Đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành

Chúng tôi tiến hành các thí nghiệm kiểm tra để bạn không phải làm như vậy. Tìm hiểu thêm về cách các sản phẩm của chúng tôi được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm thử nghiệm lớn nhất của ngành. Cùng với rất nhiều thử nghiệm tiêu chuẩn, chúng tôi còn xem xét các ứng dụng khách hàng riêng lẻ.Các cơ sở thử nghiệm các ứng dụng và vật liệu của chúng tôi có tổng diện tích là 3.800m². Mỗi ngành kinh doanh đều có phòng thí nghiệm riêng để kiểm tra sản phẩm ở điều kiện thực tế.

Bàn xoay phù hợp cho ứng dụng của bạn: giới thiệu về hệ thống PRT-04 mô-đun của chúng tôi

Fabian Wieking, Giám đốc sản phẩm Bàn Xoay (Slewing Ring Bearing) sẽ PRT trình bày các chủ đề về bàn xoay và hệ thống mô-đun mở rộng của sê-ri PRT-4 của chúng tôi trong hội thảo này.

Nội dung hội thảo trực tuyến:

  • Tổng quan về các mẫu PRT-04 của chúng tôi
  • Sự đa dạng của các phụ kiện cho bàn xoay của chúng tôi
  • Đường dẫn đến một giải pháp cá nhân, tùy chỉnh

Câu hỏi thường gặp - câu hỏi thường gặp về bàn xoay

Dẫn điện? Thích hợp để tiếp xúc với thực phẩm? Khả năng chịu tải tối đa là bao nhiêu? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi này và những câu hỏi khác trong Câu hỏi thường gặp về bàn xoay của chúng tôi. Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp nhất về bàn xoay iglidur PRT của chúng tôi cho bạn. 


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY