Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Giải pháp thông minh để giám sát tình trạng và bảo trì dự đoán

Kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và giảm chi phí bảo trì với giải pháp nhựa thông minh từ igus

Sẽ không có tự động hóa nếu không có số hóa: Lộ trình trực tiếp là sử dụng công nghệ giám sát tình trạng với i.Sense nhằm nhanh chóng tích hợp tính năng giám sát và đảm bảo độ an toàn tối đa. Mặt khác, nếu bạn muốn kết nối toàn bộ các nhà máy sản xuất của mình với Internet vạn vật (Internet of Things-IoT) để sử dụng công nghệ bảo trì dự đoán với i.Cee, đó cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Với giải pháp nhựa thông minh – hệ thống xích dẫn cáp, cáp chainflex và bạc lót sẽ được trang bị cảm biến thông minh – igus đang theo đuổi mục tiêu là có thể dễ dàng tạo ra các giải pháp tự động hóa phức hợp tương thích với Công nghiệp 4.0.
Yêu cầu giới thiệu cá nhân ngay bây giờ
Bạn muốn tránh thời gian ngừng hoạt động của nhà máy và lập kế hoạch bảo trì? Bạn có thể xem cách igus có thể giúp bạn trong video sau đây ...

Nội dung:


Tin tức thông minh 2022

Tin tức về nhựa thông minh trong năm 2023 ...

... Trải nghiệm ngay tất cả các sản phẩm mới của năm 2023 trong dòng sản phẩm nhựa thông minh như thiết bị giám sát khả năng đứt xích dẫn cáp của robot i.Sense TR.B hoặc dịch vụ thông minh toàn diện mới superwise ngay tại đây:
Công nghiệp 4.0: Tin tức mới về nhựa thông minh trong năm 2023 - tổng quan


Giám sát tình trạng (i.Sense)


Giám sát tình trạng là cách nhanh nhất, đơn giản nhất để kết hợp nhiều sản phẩm igus® nhằm tạo thành một sản phẩm nhựa thông minh tự giám sát. Cảm biến được gắn để đo các giá trị (chẳng hạn như nhiệt độ, lực và sóng âm/rung động) trong giới hạn được xác định trước. Các giá trị nằm ngoài giới hạn dẫn đến một cảnh báo hoặc ít nhất là một thông báo. Thông tin này cung cấp cơ sở để thực hiện các bước tiếp theo, chẳng hạn như bảo trì hoặc tắt hệ thống. Như mong muốn, các giá trị nằm ngoài giới hạn đã xác định có thể trực tiếp kích hoạt hệ thống ngừng hoạt động để tránh hư hỏng, tốn kém để sửa chữa.
Tại igus®, chúng tôi sử dụng thuật ngữ "i.Sense" để chỉ việc theo dõi tình trạng.
 
Tham khảo sản phẩm giám sát tình trạng

Dự đoán bảo trì (i.Cee)


Dự đoán bảo trì sử dụng các cảm biến, phần mềm và các yếu tố giám sát tình trạng để tạo ra một hệ thống cho phép tính toán tuổi thọ hoạt động và xác định thời gian tốt nhất để bảo trì các sản phẩm igus®. Điều này làm cho dự đoán bảo trì trở thành bước tiếp theo trong việc đạt được khái niệm toàn diện về công nghệ xích dẫn cáp và ổ trượt nhựa thông minh. Hệ thống bảo trì dự đoán này được gọi là "i.Cee" và có sẵn trong nhiều loại thiết kế, mang lại tính cá nhân cao. Mục tiêu luôn là tối đa hóa sự an toàn cho hệ thống và người dùng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.  
Chúng tôi gọi hệ thống dự đoán bảo trì của mình là "i.Cee".
Tham khảo sản phẩm dự đoán bảo trì
Hình ảnh về nhựa thông minh


Những sản phẩm này có thể được trang bị công nghệ nhựa thông minh


Tổng quan về nhựa thông minh

Tài liệu giới thiệu cung cấp một cái nhìn tổng quan


Tổng quan về chủ đề:
  • Giám sát tình trạng (i.Sense)
  • Sản phẩm giám sát tình trạng
  • Ví dụ ứng dụng giám sát tình trạng
  • Dự đoán bảo trì (i.Cee)
  • Ví dụ ứng dụng về dự đoán bảo trì
  • Dữ liệu dự đoán trước thời điểm bảo trì
Tải brochure về

Bạn chọn cách thức nào?


 
Nhựa thông minh dự đoán trước thời điểm bảo trì Bạn đang tìm kiếm một chức năng tắt cho hệ thống nguồn cấp của mình để   tránh sự cố ?
Nhựa thông minh dự đoán trước thời điểm bảo trì Bạn đang cố gắng sử dụng phần mềm để theo dõi hoạt động nguồn cấp của mình?
Nhựa thông minh dự đoán trước thời điểm bảo trì Bạn có muốn báo cáo trạng thái được hiển thị bằng đèn LED không?


Nhựa thông minh dự đoán trước thời điểm bảo trì Bạn có muốn tuổi thọ vận hành của các sản phẩm igus® được hiển thị mọi lúc không?


Nhựa thông minh dự đoán trước thời điểm bảo trì Bạn có muốn biết khi nào nên bảo trì sản phẩm igus® của mình không?


Nhựa thông minh dự đoán trước thời điểm bảo trì Bạn có muốn tránh thời gian chết máy đột xuất không?


Nhựa thông minh dự đoán trước thời điểm bảo trì Bạn có muốn tạo ra hệ thống xích dẫn cápổ trượt trơn bằng công nghiệp 4.0 không?


Bảng điều khiển bảo trì dự đoán Bạn có muốn khám phá ngay bây giờ về điều gì sẽ xảy ra trong tương lai không?Thông tin về dự đoán trước thời điểm bảo trì Bạn có thể tìm thấy nhiều khả năng ứng dụng công nghệ bảo trì dự đoán hơn trong mục Nhà máy thông minh trong phần tin tức tổng quan của chúng tôi.

Công nghiệp 4.0: thực hiện thành công trong thực tế

igus® Việt Nam

Nhà cung cấp và phân phối cáp điện, xích dẫn cáp và bạc lót cho hầu hết các cơ sở công nghiệp tại Việt Nam.

Tan Thuan Export Processing Zone Unit 4,
7th Floor, Standard Factory B,
Hồ Chí Minh 700000, Vietnam
Cần cẩu Công cụ máy Công nghiệp chế biến gỗ Xử lý vật liệu Robot Vận chuyển hàng loạt Ngoài khơi Khám phá tất cả các ứng dụng

Sản xuất tự động hoá

Dự đoán bảo trì trong sản xuất ô tô Trong sản xuất ô tô, các dây chuyền lắp ráp không bao giờ đứng yên. Các khái niệm sản xuất thông minh theo kiểu bảo trì dự đoán từ lâu đã được hình thành trong các dây chuyền sản xuất này.
Tìm hiểu thêm

Ngành cẩu

Giám sát tình trạng của cần trục Tải trọng lớn, thời gian sử dụng dài và được dùng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau - cần trục phải có hiệu suất tuyệt vời. Để luôn luôn đảm bảo được điều này, cần có các khái niệm giám sát tình trạng đáng tin cậy.
Tìm hiểu thêm

Nhà máy xử lý nước thải

Giám sát tình trạng thông minh của các nhà máy xử lý nước thải Các nhà máy xử lý nước thải đòi hỏi rất nhiều từ các thành phần sử dụng: hoạt động liên tục, thời tiết và bụi bẩn. Hệ thống xích dẫn cáp thông minh của chúng tôi được thiết kế để vận hành an toàn trong mọi trường hợp trong mọi điều kiện có thể hình dung được.
Tìm hiểu thêm

 


 

Máy gói bánh mì

Máy gói bánh mì "Hệ thống giám sát tình trạng CF.Q igus® có thể ngăn ngừa sự cố của các máy có  công suất lớn",  Dipl.-Ing cho biết. Oliver Tausch, Trưởng phòng Kỹ thuật Điện của GHD.

Nhà cung cấp tự động hóa của Áo

Nhà cung cấp tự động hóa của Áo Một nhà cung cấp các bộ phận tự động hóa của Áo sử dụng nhựa thông minh của igus cho các cần cẩu cổng trong nhà, vận chuyển các khối động cơ một cách tự động.

Sản xuất nhôm oxit

EC.P tại AOS "Nếu chuyển động của xích bị cản trở quá mức bởi bụi bẩn, hệ thống giám sát đẩy/kéo sẽ tắt trước khi xảy ra bất kỳ hư hỏng nghiêm trọng nào."

Trạm rửa xe lửa

Trạm rửa xe lửa với nhựa thông minh Các đoàn tàu luôn sạch sẽ và được cấp nguồn an toàn nhờ dự đoán khi nào cần bảo trì với igus i.Cee.

Các robot tuyến tính

Nhựa thông minh Güdel Do tích hợp các cảm biến nhựa thông minh vào hệ thống nguồn cấp vì vậy hoạt động giám sát tình trạng của khách hàng luôn được cung cấp dữ liệu.  

Nhà máy xử lý nước thải

Nhựa thông minh trong các nhà máy xử lý nước thải Không bất ngờ khi xảy ra sự cố với các ứng dụng đặc biệt chậm, nơi mà hư hỏng khó nhìn thấy và thường chỉ xuất hiện khi đã quá muộn nhờ vào việc giám sát tình trạng hoạt động.

Nhựa thông minh FAQs

Câu hỏi thường gặp và tích hợp

Nhựa thông minh igus là gì? Công nghiệp 4.0 là gì? Trong blog của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về chủ đề này:


Cổng thông tin CAD 3D cho nhựa thông minh

Thiết kế xích dẫn cáp thông minh trong cổng thông tin CAD 3D

Thiết kế hệ thống xích dẫn cáp thông minh nhanh hơn. Các mô hình CAD cho tất cả các thành phần thông minh.

Hệ thống xích dẫn cáp thông minh của chúng tôi đã được tin dùng trong hàng trăm nghìn ứng dụng trên toàn thế giới - từ máy bán đồ uống tự động đến các máy phay thép CNC. Độ dài không giá đỡ có thể được bắc cầu mà không gặp vấn đề gì và hành trình dài có thể hình dung được đối với hầu hết các ngành. 
Đến cổng 3D CAD cho các thành phần thông minh

Xem thêm thông tin về các vật liệu:

Catalog nhựa thông minh

Luôn cập nhật danh mục sản phẩm mới nhất của chúng tôi bao gồm tất cả các dữ kiện và số liệu về nhựa thông minh:
►Duyệt qua danh mục tương tác

Đã thử nghiệm!

Hàng năm, hơn 3.000 thử nghiệm được thực hiện để thu thập đủ dữ liệu cho thuật toán tuổi thọ vận hành. 

Chương trình tái chế

Yêu cầu igus tái chế xích dẫn cáp của bạn, không giới hạn bất kỳ nhà sản xuất nào. Nó hoạt động như thế nào?

Hội thảo trực tuyến

Hưởng lợi từ trải nghiệm của các diễn giả của chúng tôi:
Tương tác ✓ Thông tin ✓ Miễn phí ✓

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Darren Seetoh

Manager (Projects & Engineering)

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY