Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Không cần bảo trì cho yên tĩnh, vận hành liên tục
trong máy tự động

Các mục đích sử dụng có thể có của các máy móc tự động ngày càng trở nên đa dạng và với mức độ cơ giới hóa ngày càng tăng, nhiều cải tiến có thể mong đợi hơn nữa. Ví dụ, các máy bán hàng tự động không còn đơn thuần được sử dụng để bán đồ, chúng còn đóng vai trò là bề mặt quảng cáo và có thể thu thập dữ liệu người dùng cho mục đích giám sát. Chúng từ lâu đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày và trong hầu hết các trường hợp, hầu như không còn đáng chú ý nữa. Hơn hết khi chúng hoạt động đáng tin cậy và không gặp sự cố. Các ổ trượt và bánh răng trong các hệ thống thanh toán, các ngăn có thể được kéo ra với các thanh dẫn hướng tuyến tính, các hệ thống điện tuyến tính di chuyển máy quét hoặc máy phân phối sản phẩm, xích dẫn cáp và cáp: tất cả các thành phần này được kỳ vọng sẽ đáp ứng các yêu cầu cao không chỉ về hiệu năng của chúng mà còn về thiết kế của chúng và chúng thường được sử dụng suốt ngày đêm. Các nhựa hiệu năng cao, không cần bảo trì của chúng tôi đảm bảo rằng các máy bán hàng tự động dự kiến sẽ hoạt động tự động, không phụ thuộc vĩnh viễn vào sự hỗ trợ bảo trì từ con người.

Các lợi ích của các sản phẩm igus:

  • Không cần bảo trì
  • Hiệu quả chi phí
  • Tiết kiệm không gian lắp đặt và trọng lượng
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Các hệ thống hoàn chỉnh hoặc các bộ phận riêng lẻ từ kích cỡ lô 1
  • Công cụ tính toán tuổi thọ
  • Độ ồn thấp và ít rung động

Máy bán hàng tự động

Giải pháp công nghệ bạc lót và công nghệ tuyến tính, xích dẫn cáp, bánh răng và hộp số dành cho máy bán hàng tự động không cần bảo trì, bền bỉ và tiết kiệm chi phí.
Khám phá ngay

Giải pháp tự động hóa trong ngành ăn uống

Các giải pháp rô-bốt, công nghệ bearing và dây chuyền điện tử để tự động hóa dịch vụ nhanh chóng, không cần bảo trì và tiết kiệm trong các nhà hàng và quán cà phê.
Khám phá ngay
Không cần bôi trơn, bảo trì thấp, bền
linh kiện trong máy pha cà phê
Khám phá chúng ngay bây giờ
Máy làm cà phê

Tin tức mới năm 2022
Trục truyền động có thể mở rộng liên tục
 
Hộp số góc chống rỉ với vỏ nhẹ
Robot SCARA với bốn bậc tự do
 

Xem tất cả các tin tức của năm 2022? Bạn có thể xem tổng quan các tin tức tại đây.

Tin tức mới năm 2022

Các mẩu thử miễn phí - như dạng hộp hay riêng lẻ cho ứng dụng của bạn

Tự mình trải nghiệm chất lượng nhựa chuyển động của chúng tôi
  • Đặt hàng một hộp mẫu nhựa chuyển động miễn phí với các sản phẩm quan trọng nhất của chúng tôi và thông tin về các ứng dụng máy bán hàng tự động khác nhau.
  • Hộp không đủ cụ thể? Chúng tôi sẽ tìm sản phẩm phù hợp cho ứng dụng của bạn và gửi cho bạn một mẫu thử cá nhân miễn phí.
Đặt hàng ngay

Nhựa chuyển động được chọn cho ngành công nghiệp máy bán hàng tự động

E2 micro e-chain

Các xích dẫn cáp E2 micro

Dành cho không gian lắp đặt nhỏ nhất

UL94-V2 (V0 tùy chọn)

Vững chắc, nhẹ và yên lặng

Cáp chainflex CF130.UL & CF140.UL

chainflex CF130.UL & CF140.UL

Vỏ ngoài PVC (lớp chống nhiễu CF140)

Dành cho các ứng dụng hạng trung

Chống cháy

Giàn cần cẩu drylin E

Các robot tuyến tính drylin E

Lắp ráp nhanh

Độ dài hành trình xác định

Tất cả từ một nguồn duy nhất

Các trục tuyến tính điện drylin E và động cơ tuyến tính có động cơ

Các trục đơn drylin E có động cơ

Lắp đặt dễ dàng

Lắp cầu dao lân cận nhờ biên dạng khe hình chữ T

Tất cả từ một nguồn duy nhất, đã ráp sẵn và đã thử nghiệm

Dẫn hướng tuyến tính biên dạng thấp drylin N

Các thanh dẫn hướng tuyến tính biên dạng thấp drylin N

Trọng lượng rất nhẹ

Độ cao lắp đặt thấp 6-12mm

Nhiều tùy chọn bàn trượt

Công nghệ vít me drylin với công nghệ dryspin

Công nghệ vít me drylin

Không cần bôi trơn và không cần bảo trì

Độ ồn thấp và ít rung động

Chịu môi trườngSử dụng thành công trong công nghệ máy bán hàng tự động

Khu nhà bếp Little RoboEatz

Các thành phần không cần bôi trơn và bảo trì cho bếp robo tự động

Thức ăn nhanh lành mạnh được chế biến và phục vụ bởi một robot nấu ăn: đối với nhà bếp robot tự động của họ, các nhà thiết kế tại công ty khởi nghiệp RoboEatz ở Canada đã tìm kiếm các thành phần phù hợp để chế biến thực phẩm và tiết kiệm chi phí do chúng bền và ít bảo trì. Hệ thống xích dẫn cáp, các bearing khác nhau và các bộ phận truyền động từ igus là giải pháp hoàn hảo ở đây ...
máy bán kem sec°mat

Bền bỉ và ít bảo trì: Giải pháp hộp số Apiro trong máy bán kem tự động

Seco mat IC One, do Seco Manufaktur có trụ sở tại Bochum sản xuất, biến việc phục vụ kem và quy trình bán hàng thành một sự kiện. Chuyển động học của robot Apiro mô-đun không chỉ đảm bảo hoạt động lâu dài, ít tốn công bảo trì của máy bán hàng tự động, mà còn mang lại hiệu ứng wow đặc biệt cho người dùng ...
Các dự án khách hàng khác nhau từ máy bán hàng tự động

... những câu chuyện thành công khác

Hệ thống truyền động và hệ thống xích dẫn cáp trong bar, robot tuyến tính trong máy làm sạch băng cassette và hệ thống dẫn hướng trong máy pha cà phê: Khám phá thêm các ứng dụng từ khách hàng của chúng tôi trong ngành công nghiệp máy bán hàng tự động, nơi nhựa chuyển động của chúng tôi đang chứng minh lợi thế.
Khám phá ngay

Được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để sử dụng thực tế

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra độ mài mòn và khả năng chịu tải trong điều kiện thực tế tại phòng thí nghiệm igus, phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành. Các kết quả đều được đưa vào công cụ tính tuổi thọ khi vận hành của chúng tôi và cho phép dự đoán chính xác độ bền của sản phẩm.

Nếu có yêu cầu, igus sẽ thực hiện các thử nghiệm cho khách hàng để kiểm tra quá trình sử dụng sản phẩm trong các điều kiện hoàn toàn khác nhau.

Hộp mẫu nhựa chuyển động khổng lồ

Làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng: với góc trưng bày igus, bạn luôn có trong tay những loại nhựa chuyển động mới nhất phù hợp với lĩnh vực công nghiệp cá nhân của bạn. 
 
Chúng tôi sẽ mang đến trưng bày cho bạn, thiết lập theo yêu cầu và lấp đầy các ngăn với sản phẩm mà bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể tự thiết lập. Là một cuộc triển lãm vĩnh viễn hoặc trong một khoảng thời gian giới hạn.
Đặt hàng miễn phí ngay

Các quy định quan trọng nhất đối với các nhà sản xuất máy bán hàng tự động trong lĩnh vực thực phẩm là gì? Làm thế nào có thể tiết kiệm không gian lắp đặt khi đối mặt với một loạt sản phẩm ngày càng tăng? Blog igus có các bài viết thú vị về công nghệ máy bán hàng tự động.
Xem qua ngay!


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY