Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các vòng dẫn hướng iglidur®​

Dẫn hướng bạc piston và thanh truyền một cách đáng tin cậy và an toàn

Các vòng dẫn hướng iglidur được sử dụng làm ổ trượt để bảo vệ các bạc piston và thanh truyền khỏi bị mài mòn trong thủy lực và khí nén. Các ứng dụng bao gồm lò xo khí, bộ giảm chấn cũng như xi lanh khí nén và thủy lực. Các loại nhựa hiệu năng cao của iglidur được sử dụng đảm bảo hệ số ma sát thấp nhất, cũng như khả năng vận hành và mài mòn tối ưu, đồng thời chịu được tải trọng cơ học cao. ​
vòng dẫn hướng iglidur

Các vòng dẫn hướng trong cửa hàng trực tuyến

Các vòng dẫn hướng không cần bảo trì và không cần bôi trơn của chúng tôi luôn sẵn có cho các đường kính trục từ Ø6 đến Ø150mm.
Công cụ trực tuyến và vòng dẫn hướng iglidur

Công cụ tìm sản phẩm cho các vòng dẫn hướng

Với công cụ trực tuyến của chúng tôi , bạn có thể tìm và đặt mua vòng dẫn hướng phù hợp một cách nhanh chóng.
Thành phần đặc biệt và các thành phần từ bản vẽ

Các thiết kế đặc biệt và các bộ phận vẽ

Các bộ phận đặc biệt theo thông số kỹ thuật của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu được thực hiện bằng các phương pháp sản xuất hiện đại của chúng tôi.
Ống thử nghiệm với hạt nhỏ

Các vật liệu iglidur và bảng dữ liệu

Bạn có thể tìm thông tin kỹ thuật và bảng dữ liệu về tài liệu iglidur của chúng tôi tại đây.

Ở đây, các vòng dẫn hướng iglidur được sử dụng

Tư vấn miễn phí

Kỹ sư bán hàng igus đang nói chuyện với các khách hàng Nhân viên của chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho bạn qua e-mail, điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Đơn giản chỉ cần chọn phương tiện liên lạc ưa thích của bạn. 

Phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành

Phòng thử nghiệm igus Chúng tôi thực hiện các bài kiểm tra để bạn không phải làm như vậy. Tìm hiểu cách các sản phẩm nhựa iglidur của chúng tôi được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành. Chúng tôi còn xem xét các ứng dụng khách hàng cá nhân tại đây.

wiki bạc lót trơn

wiki bạc lót trơn Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng nhất liên quan đến bạc lót iglidur tại đây. Được tổng hợp và giải đáp chi tiết bởi các chuyên gia công nghệ bạc lót trơn của chúng tôi.


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY