Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Công nghệ truyền động thông minh & hệ thống truyền động của igus®

Công nghệ truyền động drylin cung cấp trục tuyến tính không cần bôi trơn được truyền bởi đường ren hình thang, đường ren xoắn ốc cao hoặc đai răng. Từ các đơn vị nhựa đặc trọng lượng nhẹ cho đến các giải pháp thép không gỉ kiên cố; igus cung cấp đủ các giải pháp thích hợp cho các ứng dụng riêng lẻ. Trong mọi hệ thống, hành trình có thể tự do lựa chọn và loại truyền động tùy chọn được cung cấp bởi bánh lái hoặc động cơ. Chuyên gia nhựa chuyển động igus tối ưu hóa việc tự động hóa tuyến tính ở mức độ cao nhất bằng các hệ thống truyền động. Các hệ thống truyền động bao gồm các bộ phận không cần bảo trì và được cung cấp một cách hiệu quả chi phí.

Chúng được đặc trưng bởi tuổi thọ cao, độ chính xác và độ bảo đảm cao. Có phải bạn đang tìm một hệ thống truyền động tuyến tính vận tốc cao, một trục z cho các mẫu thiết kế cầu trục hoặc một giải pháp thay thế không cần bôi trơn và hữu hiệu nói chung cho hệ thống truyền động của mình? Chúng tôi vui mừng giải đáp câu hỏi này bằng một loạt những giải pháp truyền động đặc biệt. Công nghệ truyền động drylin còn bền với bụi bẩn, trọng lượng nhẹ, yên tĩnh và thích hợp cho hầu như mọi ứng dụng và ngành trên khắp thế giới.

Công nghệ truyền động tuyến tính

tổng quan trục tuyến tính igus có truyền động  
Trục vít me, đai răng và thanh răng

 • Lợi thế và bất lợi của các loại truyền động khác nhau
 • Các cấu trúc hệ thống của trục tuyến tính igus có truyền động
 • Giải pháp bằng nhựar và thép không gỉ kiên cố


Tổng quan trục tuyến tính có truyền động

Các hệ thống nhiều trục

Robot tuyến tính đa trục  
Bàn trượt XY, cổng trục và robot tuyến tính

 • Được tùy chỉnh sẵn sàng để sử dụng
 • Có thể cấu hình riêng lẻ nhờ kiểu thiết kế modul
 • Bằng tay hoặc điện


Các hệ thống định vị và robot tuyến tính

các xê-ri tối thiểu drylin econ

Dẫn hướng tuyến tính hiệu quả chi phí với truyền động drylin econ  
Hữu hiệu và sẵn sàng để sử dụng

 • Chi phí thấp nhờ sản xuất bằng cách đúc phun ép và Klareloxal
 • Phương án thay thế cho các giải pháp tự làm
 • Lắp đặt nhanh đảm bảo


Thêm thông tin về công nghệ truyền động drylin econ

Định nghĩa công nghệ truyền động

Thuật ngữ công nghệ truyền động nói đến nguyên lý thường liên quan đến các hệ thống kỹ thuật để tạo ra chuyển động bằng cách truyền lực. Mặc dù công nghệ truyền động căn cứ vào từ "truyền động", thuật ngữ này không liên quan đến thể loại truyền động được biết đến như hệ thống truyền lực. Đúng hơn, nó là nguồn cấp cho máy cần được truyền động và việc điều khiển hoặc mạch của các bộ phận truyền động của chúng.

Chỉ vài bước đến hệ thống truyền động tùy chỉnh

Sau khi bạn nhập các yêu cầu của mình, công cụ cấu hình trực tuyến dành cho công nghệ truyền động sẽ đưa ra cho bạncông nghệ truyền động thích hợp. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội yêu cầu hoặc đặt hàng cả động cơ và các phụ kiện khác như hệ thống điều khiển động cơ.
 

 • Cấu hình nhanh chóng và dễ dàng
 • Phụ kiện tùy chọn
 • Danh sách các bộ phận chi tiết
 • Vận chuyển nhanh chóng


Cấu hình ngay hệ thống công nghệ truyền động

công cụ cấu hình công nghệ truyền động drylin  

Thay đệm lót thông minh hơn và nhanh hơn

Với gối đỡ WJ200UMA cải tiến từ dòng sản phẩm drylin W, có thể thay thế đệm lót dễ dàng hơn mà không cần phải có công tác tháo ra phức tạp cho hệ thống tuyến tính của bạn. Công cụ cấp sẵn cho phép thay thế đệm lót trong vài giây. Tiết kiệm thời gian quý giá và chi phí!
 

 • Bảo trì trực tiếp và thông minh trên thanh ray
 • Bộ phận trượt bền mài mòn làm bằng iglidur J200


Mua gối đỡ WJ200UMA

Thay đệm lót nhanh chóng và dễ dàng  

Hệ thống truyền động điện: động cơ điện của igus

Cho dù là động cơ một chiều, động cơ bước trục vít me hoặc động cơ xoay chiều EC/BLDC (động cơ điện một chiều không chổi than): Nhờ cửa hàng động cơ phong phú, igus đưa ra khả năng trang bị các hệ thống trục tuyến tính bằng các giải pháp động cơ thích hợp. Các hệ thống xếp dỡ trọn vẹn có thể được thiết kế kết hợp với trục tuyến tính drylin, có thể được đặt hàng hoàn toàn sẵn sàng cho việc lắp đặt và nối vào. Nhờ các động cơ mạnh, bạn giải quyết được đủ loại vấn đề trong công nghệ truyền động điện.


Động cơ điện drylin E

Cửa hàng động cơ điện  

Các ứng dụng khách hàng chọn lọc với công nghệ truyền động igus

Thiết bị thử nghiệm sẵn sàng sản xuất hàng loạt nhờ vào igus

Với hệ thống truyền động này, nó có thể thử nghiệm chất lượng các mối hàn. Trong công nghệ truyền động igus, một đơn vị tuyến tính drylin SHT được sử dụng ở đây làm chuẩn, cho phép điều chỉnh một khuôn uốn. Do đó, nó có thể có những mẫu uốn cong bằng lực tối đa cho đến 5.000N. "Munsch Kunststoff-Schweißtechnik GmbH" dựa vào một giải pháp trọn vẹn với truyền động điện ở dạng động cơ bộ truyền động.


Bend testing device

Công nghệ truyền động điện trong một hệ thống định vị tự động hóa

Trong ứng dụng này, máy ảnh 2D và 3D sử dụng các trục đai răng ZLW drylin để tư động dò tìm các vỏ không. Máy chọn đơn hàng hoàn toàn tự động được sử dụng trong nhà thuốc cũng như trong công nghiệp và thương mại. igus đã được chọn làm đối tác vì vận tốc cao cực độ khi di chuyển, độ ồn thấp, vận hành yên tĩnh các bộ phận và phục vụ nhanh chóng với kiến thức tốt nhất.


công nghệ truyền động drylin trong một trạm chọn đơn hàng

Máy pha cocktail tự động

Cái gọi là "Cocktail Avenue" được xem là một cải tiến trong ngành ăn uống và cung cấp sự tự động hóa đằng sau quầy bar với cocktail pha trộn. Khi nói đến công nghệ, igus đảm bảo quá trình vận hành an toàn cho cấu trúc với dòng sản phẩm của mình. Một trục đai răng drylin loại ZLW hoạt động không cần chất bôi trơn bên ngoài, chống rung động và không nhạy với bụi bẩn cứng đầu. Động cơ điện được lắp đặt thông qua động cơ mặt bích và nối vào trục ZLW. Ngoài ra, kiểu thiết kế bất tận của modul là rất ấn tượng.


Automated cocktail mixing device

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Ong Ong Liang You (Ryan)

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

24h