Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Công nghệ truyền động thông minh & hệ thống truyền động của igus®Công nghệ truyền động drylin cung cấp trục tuyến tính không cần bôi trơn được truyền bởi đường ren hình thang, đường ren xoắn ốc cao hoặc đai răng. Từ các đơn vị nhựa đặc trọng lượng nhẹ cho đến các giải pháp thép không gỉ kiên cố; igus cung cấp đủ các giải pháp thích hợp cho các ứng dụng riêng lẻ. Trong mọi hệ thống, hành trình có thể tự do lựa chọn và loại truyền động tùy chọn được cung cấp bởi bánh lái hoặc động cơ. Chuyên gia nhựa chuyển động igus tối ưu hóa việc tự động hóa tuyến tính ở mức độ cao nhất bằng các hệ thống truyền động. Các hệ thống truyền động bao gồm các bộ phận không cần bảo trì và được cung cấp một cách hiệu quả chi phí.

Chúng được đặc trưng bởi tuổi thọ cao, độ chính xác và độ bảo đảm cao. Có phải bạn đang tìm một hệ thống truyền động tuyến tính vận tốc cao, một trục z cho các mẫu thiết kế cầu trục hoặc một giải pháp thay thế không cần bôi trơn và hữu hiệu nói chung cho hệ thống truyền động của mình? Chúng tôi vui mừng giải đáp câu hỏi này bằng một loạt những giải pháp truyền động đặc biệt. Công nghệ truyền động drylin còn bền với bụi bẩn, trọng lượng nhẹ, yên tĩnh và thích hợp cho hầu như mọi ứng dụng và ngành trên khắp thế giới.


Công nghệ truyền động tuyến tính

tổng quan trục tuyến tính igus có truyền động

Trục vít me, đai răng và thanh răng

 • Lợi thế và bất lợi của các loại truyền động khác nhau
 • Các cấu trúc hệ thống của trục tuyến tính igus có truyền động
 • Giải pháp bằng nhựar và thép không gỉ kiên cố

Tổng quan trục tuyến tính có truyền động

Các hệ thống nhiều trục

Robot tuyến tính đa trục

Bàn trượt XY, cổng trục và robot tuyến tính

 • Được tùy chỉnh sẵn sàng để sử dụng
 • Có thể cấu hình riêng lẻ nhờ kiểu thiết kế modul
 • Bằng tay hoặc điện

Các hệ thống định vị và robot tuyến tính

các xê-ri tối thiểu drylin econ

Dẫn hướng tuyến tính hiệu quả chi phí với truyền động drylin econ

Hữu hiệu và sẵn sàng để sử dụng

 • Chi phí thấp nhờ sản xuất bằng cách đúc phun ép và Klareloxal
 • Phương án thay thế cho các giải pháp tự làm
 • Lắp đặt nhanh đảm bảo

Thêm thông tin về công nghệ truyền động drylin econ

Định nghĩa công nghệ truyền động

Thuật ngữ công nghệ truyền động nói đến nguyên lý thường liên quan đến các hệ thống kỹ thuật để tạo ra chuyển động bằng cách truyền lực. Mặc dù công nghệ truyền động căn cứ vào từ "truyền động", thuật ngữ này không liên quan đến thể loại truyền động được biết đến như hệ thống truyền lực. Đúng hơn, nó là nguồn cấp cho máy cần được truyền động và việc điều khiển hoặc mạch của các bộ phận truyền động của chúng.


Chỉ vài bước đến hệ thống truyền động tùy chỉnh

Sau khi bạn nhập các yêu cầu của mình, công cụ cấu hình trực tuyến dành cho công nghệ truyền động sẽ đưa ra cho bạncông nghệ truyền động thích hợp. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội yêu cầu hoặc đặt hàng cả động cơ và các phụ kiện khác như hệ thống điều khiển động cơ.
 

 • Cấu hình nhanh chóng và dễ dàng
 • Phụ kiện tùy chọn
 • Danh sách các bộ phận chi tiết
 • Vận chuyển nhanh chóng

Cấu hình ngay hệ thống công nghệ truyền động
công cụ cấu hình công nghệ truyền động drylin

Thay đệm lót thông minh hơn và nhanh hơn

Với gối đỡ WJ200UMA cải tiến từ dòng sản phẩm drylin W, có thể thay thế đệm lót dễ dàng hơn mà không cần phải có công tác tháo ra phức tạp cho hệ thống tuyến tính của bạn. Công cụ cấp sẵn cho phép thay thế đệm lót trong vài giây. Tiết kiệm thời gian quý giá và chi phí!
 

 • Bảo trì trực tiếp và thông minh trên thanh ray
 • Bộ phận trượt bền mài mòn làm bằng iglidur J200

Mua gối đỡ WJ200UMA
Thay đệm lót nhanh chóng và dễ dàng

Hệ thống truyền động điện: động cơ điện của igus

Cho dù là động cơ một chiều, động cơ bước trục vít me hoặc động cơ xoay chiều EC/BLDC (động cơ điện một chiều không chổi than): Nhờ cửa hàng động cơ phong phú, igus đưa ra khả năng trang bị các hệ thống trục tuyến tính bằng các giải pháp động cơ thích hợp. Các hệ thống xếp dỡ trọn vẹn có thể được thiết kế kết hợp với trục tuyến tính drylin, có thể được đặt hàng hoàn toàn sẵn sàng cho việc lắp đặt và nối vào. Nhờ các động cơ mạnh, bạn giải quyết được đủ loại vấn đề trong công nghệ truyền động điện.

Động cơ điện drylin E
Cửa hàng động cơ điện

Các ứng dụng khách hàng chọn lọc với công nghệ truyền động igus

igus® Việt Nam

Nhà cung cấp và phân phối công nghệ truyền động tuyến tính drylin E®, động cơ điện và trục tuyến tính tại Việt Nam.

Tan Thuan Export Processing Zone Unit 4,
7th Floor, Standard Factory B,
Hồ Chí Minh 700000, Vietnam


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Ong Ong Liang You (Ryan)

Product Manager drylin® Linear Slide Bearings ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY