Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Nhựa chuyển động cho hàng không và vũ trụ

... như trên những đám mây, mỗi gam đều có giá trị

Ngành hàng không vũ trụ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau: các loại máy bay (ví dụ: máy bay, trực thăng hoặc máy bay không người lái/UAV), môi trường xung quanh sân bay bao gồm hỗ trợ mặt đất (GSE), công nghệ vũ trụ.  Ở đây, các phân khúc khác nhau có các yêu cầu khác nhau. Trọng lượng thấp, tuổi thọ cao, hoạt động êm ái và độ bền cao là một trong những yêu cầu quan trọng nhất mà nhựa chuyển động của chúng tôi đáp ứng được. Chúng cũng tuân theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy FAR 25.853. Các sản phẩm đa dạng của chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí trong mọi phân khúc - luôn phù hợp với phương châm: Cải tiến công nghệ và Giảm thiểu chi phí.
 

Phi cơ

Cho dù nội thất máy bay hay động cơ máy bay trực thăng: các sản phẩm của chúng tôi làm bằng vật liệu được FAR chứng nhận đều nổi bật do trọng lượng thấp và tính bảo mật cao.

Khám phá ngay

Drone/UAV

Cho dù máy bay cánh cố định hay trạm sạc tự động: chúng tôi đều cung cấp đến bạn các hệ thống tùy chỉnh và riêng lẻ cho ứng dụng bay không người lái.

Khám phá ngay

Airport & GSE

Đối với cầu lên máy bay của hành khách và các phương tiện khử băng, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ về xích e-chain và bạc lót đáng tin cậy, hiệu quả chi phí cho ứng dụng trong sân bay của bạn.

Khám phá ngay

Công nghệ không gian

Dù là tàu thám hiểm trên sao Hỏa hay trạm vệ tinh trên mặt đất:  các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng nhựa hiệu năng cao để chịu được những nhu cầu cao nhất về không gian.

Khám phá ngay

Banner tin tức mới '22

Dòng bàn trượt tuyến tính hẹp

Ổ vành xoay cho không gian lắp đặt nhỏ nhất

Đơn vị chuyển giao bóng xiros

Ball transfer unit trượt cho tải trọng cao

Xem tất cả các tin tức của năm 2022? Bạn có thể xem tổng quan các tin tức tại đây.

Dòng camLoại nhựa iglidur nào đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống cháy và chịu cháy của ngành hàng không và vũ trụ? Hệ thống máy bay không người lái là gì và tại sao nhựa chuyển động của chúng ta lại là thành phần lý tưởng cho chúng? Blog igus có những câu trả lời thú vị cho các câu hỏi về các sản phẩm của igus trong ngành hàng không vũ trụ.

Xem qua ngay!

Hộp mẫu nhựa chuyển động khổng lồ

Việc thử mọi thứ trở nên dễ dàng: với góc trưng bày igus, bạn luôn có trong tay những loại nhựa chuyển động mới nhất phù hợp với từng lĩnh vực công nghiệp của bạn. 
 
Chúng tôi sẽ mang đồ trưng bày đến cho bạn, lắp ráp theo yêu cầu và lấp đầy các ngăn với các sản phẩm mà bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể tự thiết lập. Là một cuộc triển lãm vĩnh viễn hoặc trong một khoảng thời gian giới hạn.

Đặt hàng miễn phí ngay

Xem thêm thông tin

Tài liệu giới thiệu sản phẩm hàng không

Tất cả thông tin quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Tải xuống ngay

Các công cụ trực tuyến igus

Cấu hình sản phẩm trực tuyến như mong muốn, tính toán tuổi thọ vận hành, giảm thiểu chi phí xử lý

Đến trang công cụ trực tuyến

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY