Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Nhựa chuyển động cho ứng dụng hàng không vũ trụ

... như trên những đám mây, mỗi gam đều có giá trị

Ngành hàng không vũ trụ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau: các loại máy bay (ví dụ: máy bay, trực thăng hoặc máy bay không người lái/UAV), môi trường xung quanh sân bay bao gồm hỗ trợ mặt đất (GSE), công nghệ vũ trụ.  Ở đây, các phân khúc khác nhau có các yêu cầu khác nhau. Trọng lượng thấp, tuổi thọ cao, hoạt động êm ái và độ bền cao là một trong những yêu cầu quan trọng nhất mà nhựa chuyển động của chúng tôi đáp ứng được. Chúng cũng tuân theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy FAR 25.853. Các sản phẩm đa dạng của chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí trong mọi phân khúc - luôn phù hợp với phương châm: Cải tiến công nghệ và Giảm thiểu chi phí.
 

Phi cơ

Cho dù nội thất máy bay hay động cơ máy bay trực thăng: các sản phẩm của chúng tôi làm bằng vật liệu được FAR chứng nhận đều nổi bật do trọng lượng thấp và tính bảo mật cao.

Khám phá ngay

Drone/UAV

Cho dù máy bay cánh cố định hay trạm sạc tự động: chúng tôi đều cung cấp đến bạn các hệ thống tùy chỉnh và riêng lẻ cho ứng dụng bay không người lái.

Khám phá ngay

Airport & GSE

Đối với cầu lên máy bay của hành khách và các phương tiện khử băng, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ về xích e-chain và bạc lót đáng tin cậy, hiệu quả chi phí cho ứng dụng trong sân bay của bạn.

Khám phá ngay

Công nghệ không gian

Dù là tàu thám hiểm trên sao Hỏa hay trạm vệ tinh trên mặt đất:  các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng nhựa hiệu năng cao để chịu được những nhu cầu cao nhất về không gian.

Khám phá ngay

Sáu điểm nổi bật được thể hiện trong video dài sáu phút

Đổi mới năm 2020 của chúng tôi cho ngành hàng không vũ trụ

Cải tiến công nghệ, giảm thiểu chi phí - với các thanh dẫn hướng kính thiên văn không có kim loại, ví dụ: không cần bôi trơn, yên tĩnh và nhẹ hơn tới 70 % so với các loại thép thông thường.
 
Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn về những cải tiến sản phẩm tại gian hàng triển lãm thương mại rộng 400m của chúng tôi. Bạn có thể tham gia trải nghiệm một mình hoặc với chuyên gia trong ngành của chúng tôi. Đặt cuộc hẹn để tham quan triển lãm ảo với chuyên gia ngay:

Đăng ký ngay một chuyến tham quan trực tuyến

Tin tức tháng 10/2020: các bộ phận thông minh chống mài mòn từ máy in 3D

Tin tức tháng 10/2020:Xử lý đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không cần dụng cụ

Cải thiện trọng lượng trên mỗi kích thước


Hộp mẫu công nghệ tuyến tính miễn phí

Tận mắt chứng kiến chất lượng nhựa chuyển động của chúng tôi
 
Đặt hàng hộp mẫu để xem sản phẩm và thông tin về bộ mô-đun tuyến tính drylin W của chúng tôi. Hộp bao gồm một thanh ray biên dạng, một bàn trượt và vỏ tuyến tính, các lớp lót khác nhau, một ren hình thang với đai ốc vít me và bánh xe truyền động với đai răng.

Đặt ngay hộp mẫu thử

Xem thêm thông tin

Tài liệu giới thiệu sản phẩm hàng không

Tất cả thông tin quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Tải xuống ngay

Các công cụ trực tuyến igus

Cấu hình sản phẩm trực tuyến như mong muốn, tính toán tuổi thọ vận hành, giảm thiểu chi phí xử lý

Đến trang công cụ trực tuyến

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

24h

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY