Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Hệ thống nguồn cấp an toàn, yên tĩnh và vô hình trên sân khấu

Mỗi giai đoạn là một phần riêng biệt. Đó là lý do tại sao mỗi linh kiện không chỉ phải hoạt động hiệu quả, bền chắc mà còn phải ăn khớp với nhau một cách hoàn hảo. Việc xây dựng nhà hát và sân khấu đặt ra những thách thức kỹ thuật đặc biệt, bao gồm việc chuyển các vật nặng (như khung giàn, ánh sáng sân khấu hoặc toàn bộ nền sân khấu) một cách an toàn và đáng tin cậy. Thiết bị kỹ thuật không được can thiệp về mặt quang học hoặc âm thanh trong quá trình biểu diễn. Chúng tôi cung cấp các hệ thống xích dẫn cáp, cáp có độ linh hoạt cao và công nghệ bạc lót đáp ứng chính xác các yêu cầu này. Xích dẫn cáp của chúng tôi nhẹ, êm, ít rungphù hợp với không gian lắp đặt chật hẹp và ứng dụng có tải trọng cực lớn. Chúng cũng mạnh mẽ và bền bỉ, ngay cả khi phải vận hành ở tốc độ và gia tốc cao. Vì igus cung cấp các hệ thống mô-đun và nhiều loại linh kiện, chúng tôi có thể tùy chỉnh giải pháp cho các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sản phẩm dùng trong nhà hát

Các lĩnh vực sử dụng

Máy móc ở phía trên của sân khấu

Hệ thống nguồn cấp cho thiết bị chiếu sáng, loa PA và giàn.

Khám phá ngay

Máy móc dưới sân khấu

Đảm bảo nguồn cấp an toàn, đáng tin cậy cho các bệ sân khấu, thiết bị quay, v.v.

Khám phá ngay

Công nghệ ánh sáng trên sân khấu

Công nghệ ổ trượt không cần bảo trì và xích e-chain yên tĩnh cho ánh sáng sân khấu

Khám phá ngay

Công nghệ bạc lót cho máy móc trên sân khấu

Dành cho chuyển động tuyến tính của tang trống cáp trên giàn treo hoặc pa lăng xích

Khám phá ngay

Banner về tin tức mới cho năm 2022

e-spool dành cho sân khấu và rạp hát

Bàn xoay PRT màu đen: kín đáo nhờ khả năng giảm phản xạ

Bàn trượt tuyến tính loại nhỏ với các thanh trượt mới

Xem tất cả các tin tức của năm 2022? Bạn có thể xem tổng quan các tin tức tại đây.

Dòng màu cam

Tại đây, nhựa chuyển động đã được sử dụng thành côngHệ thống dẫn cáp e-spool với twisterband dành cho ứng dụng có chuyển động quay trong không gian cực nhỏ

20 lần quay quanh trục của chính nó

Xích dẫn cáp twisterband từ igus rất nhỏ gọn, nhờ đó chuyển động quay của ứng dụng có thể vừa đạt được hiệu quả về chi phí với độ mài mòn thấp và ít khi cần bảo trì, ngay cả khi xích được lắp đặt trong không gian hạn chế. Ngoài ra, hệ thống xích này sẽ đảm bảo việc cung cấp và truyền dẫn điện năng, dữ liệu, không khí và chất lỏng một cách đáng tin cậy trong ứng dụng.

Tìm hiểu thêm

Được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để sử dụng thực tế

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra độ mòn và độ bền trong điều kiện thực tế tại phòng thí nghiệm igus - phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành. Kết quả được nhập vào công cụ tính toán tuổi thọ vận hành của chúng tôi để dự đoán độ bền chính xác.
 
Theo yêu cầu, igus thực hiện các thử nghiệm khách hàng để kiểm tra quá trình sử dụng sản phẩm theo các điều kiện hoàn toàn khác nhau.


Để có thêm thông tin

Tài liệu giới thiệu sản phẩm dành cho công nghệ trên sân khấu

Thông tin quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ

Tải xuống ngay

Sản phẩm dành cho
phim và thiết bị máy ảnh

Dẫn hướng tuyến tính mô-đun không cần bôi trơn cho toa máy ảnh

Đến trang ngành công nghiệp

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY