Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Cung cấp năng lượng đáng tin cậy và bạc lót trơn không cần bảo trì cho công nghệ sân khấu

Công nghệ dành cho sân khấu cần phải chắc chắn, an toàn, nhẹ và hoạt động yên tĩnh, đáng tin cậy và kín đáo nhất có thể. Lý tưởng nhất là nó sẽ dễ dàng lắp ráp và không yêu cầu bất kỳ công việc bảo trì hay sửa chữa nào. Các hệ thống cung cấp năng lượng và công nghệ ổ trục không cần bôi trơn làm bằng nhựa hiệu suất cao của chúng tôi cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí đáp ứng các yêu cầu này và đã được chứng minh qua nhiều năm. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong các ứng dụng công nghệ AV chuyển động (công nghệ âm thanh, video, ánh sáng và máy ảnh) trong đó phải hướng dẫn nhiều phương tiện khác nhau. Chúng cũng được sử dụng trong bệ sân khấu, tời cáp của máy móc sân khấu phía trên và đèn di chuyển. Công nghệ sản xuất tiên tiến cũng cho phép chúng tôi sản xuất các bộ phận đặc biệt tùy chỉnh – không có số lượng đặt hàng tối thiểu – và do đó thích ứng hoàn hảo với các yêu cầu đặc biệt của bạn.

Các lĩnh vực sử dụng

Máy móc sân khấu

Sản phẩm dành cho Palăng chiếu sáng di động, tháp cổng, bục sân khấu, v.v.
Khám phá ngay

Ánh sáng sân khấu

Công nghệ vòng bi không cần bảo trì và e-chains yên tĩnh cho đèn sân khấu, đèn laze và các thiết bị hiệu ứng ánh sáng khác
Khám phá ngay


Top 3 sản phẩm công nghệ sân khấu của chúng tôi

1. Trống cáp cho e-chains – không có cổ góp điện (slip ring)

E-spool cung cấp công nghệ sân khấu chuyển động với nhiều phương tiện khác nhau mà không bị gián đoạn. Hệ thống này được sử dụng cho bục sân khấu, tời chiếu sáng di động và khối video. Các cáp được chèn vào được định tuyến thông qua một dải xoắn để không cần vòng trượt, mang lại lợi ích đặc biệt cho việc truyền dữ liệu. Chiều dài của xích dẫn cáp cuộn tròn được điều chỉnh bằng lò xo co rút cho hành trình lên đến 15 mét và bằng động cơ cho hành trình lên đến 25 m trở lên. Được đặt trên đường đi bộ, ở trần giả phía trên khán phòng hoặc ở khu vực dưới sân khấu, hệ thống hoạt động kín đáo bên ngoài tầm nhìn của khán giả.
 • Dẫn hướng cho các các phương tiện khác nhau trong một hệ thống: điện... dữ liệu... cáp quang...
 • Xích dẫn cáp có thể bị lệch hướng cho nhiều mục đích sử dụng
 • Yên lặng và rung động thấp
 • Thêm hoặc thay thế cáp dễ dàng
 • Theo yêu cầu được khai thác hoàn toàn bằng dây cáp và đầu nối
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn DIN EN 17206 và nguyên lý DGUV 315-390
Khám phá e-spool ngay
e-spool

2. Hệ thống Zig-zag

Để thay thế cho e-spool, chúng tôi cung cấp hệ thống zig-zag – hệ thống cổ điển của chúng tôi đã được chứng minh trên sân khấu trong nhiều năm (ví dụ như tại Royal Opera ở London từ năm 1998). Với hệ thống tiết kiệm không gian này, các phương tiện khác nhau có thể được dẫn hướng cùng nhau mà không bị gián đoạn và không có vòng trượt. Máng cáp sử dụng trong chuyển động sử dụng của máy móc sân khấu. Đối với máy móc giai đoạn trên, hộp zig-zag được gắn trên thanh giằng hoặc giàn; trong máy móc dưới sân khấu, nó được gắn trên sàn bên dưới bục giảng.
 • Yên lặng và rung động thấp
 • Không có ứng suất căng trên cáp
 • Thêm hoặc thay thế cáp dễ dàng
 • Dẫn hướng cho các các phương tiện khác nhau trong một hệ thống: điện... dữ liệu... cáp quang...
 • Trong các dự án có hành trình lên tới 40m trở lên
Có sẵn dưới dạng một hệ thống hoàn chỉnh tiêu chuẩn với hành trình lên đến 15 mét:
 
Khám phá zig-zag như một iSet ngay bây giờ
Hệ thống zig-zag

MỚI: Phiên bản Low-cost không có hộp hướng dẫn

[Nghiên cứu thiết kế]
Trọng lượng và chi phí nhỏt hơn khoảng 50% so với phiên bản tiêu chuẩn
Tìm hiểu thêm

3. Bạc lót trơn thẳng hạng nặng hai thành phần

Bearing đa thành phần iglidur Q3E của chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp cho tải trọng rất cao chẳng hạn như tải trọng trong các khớp nối cắt kéo thang máy sân khấu.
 • Khả năng chịu tải cao với độ mài mòn thấp
 • Hiệu quả chi phí nhờ vào đúc phun ép
 • Vận hành khô mà không cần bôi trơn
Khám phá iglidur Q3E ngay bây giờ
iglidur Q3E
Bạc lót trong bục sân khấu

Đường màu cam

MỚI: Microphone Motor Reele, 30 mét [nghiên cứu thiết kế]

 • Truyền âm thanh không bị gián đoạn mà không cần cổ góp điện (slip ring)
 • Cáp có thể thay thế dễ dàng
 • Lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm không gian, không cần bộ phận chịu lực bổ sung
 • Không làm việc thủ công trên cao
 • Được sản xuất theo DIN EN 17206 và Nguyên tắc DGUV 315-390
Tìm hiểu thêm về Reeler
Đường màu cam

Trải nghiệm sản phẩm ảo - của riêng bạn hoặc chỉ dẫn cá nhân

Gian hàng triển lãm thương mại công nghệ sân khấu

Bạn đã bỏ lỡ triển lãm thương mại công nghệ y tế lần trước? Chúng tôi có giải pháp cho bạn.
Chỉ cần truy cập gian hàng triển lãm thương mại công nghệ sân khấu của chúng tôi ở Cologne trực tuyến. Hoặc bạn có thể sắp xếp để tham gia một chuyến tham quan ảo đến gian hàng triển lãm thương mại với chúng tôi tại đây.▶ Trải nghiệm gian hàng triển lãm thương mại của chúng tôi ngay bây giờ
Gian hàng triển lãm thương mại ảo

Được sử dụng thành công bởi khách hàng chúng tôi

Hội trường GES-2 ở Moscow

Hướng dẫn cáp để cài đặt đa phương tiện trong khán phòng GES-2

Di chuyển an toàn các thiết bị hiện đại trong hội trường sự kiện hiện đại này ở một khu vực danh tiếng của Moscow. Để đảm bảo rằng hệ thống cáp phức tạp, cụ thể có thể được di chuyển một cách an toàn trên hành trình dài đến trần sảnh, chúng tôi sử dụng máng cáp bằng nhựa có thể quấn và tháo trên ống e-spool .
Nhà thi đấu đa năng Hungexpo Budapest

e-chains và cáp cho bục ngồi linh hoạt trong hội trường đa năng của Budapest

Hội trường đa năng Hungexpo ở Budapest là một khán phòng khổng lồ với các hàng ghế trên 43 bục có thể di chuyển linh hoạt. Để dẫn hướng cho nhiều loại cáp, những người chịu trách nhiệm đã mời nhóm dự án igus tham gia và sử dụng e-chains E4 và E2 cũng như cáp điều khiển, dữ liệu và bus chainflexcủa chúng tôi.
Ứng dụng công nghệ sân khấu khách hàng

... và nhiều câu chuyện thành công khác

Chúng tôi đã có thể giúp nhiều khách hàng cải thiện chuyển động của công nghệ sự kiện của họ. Duyệt qua các dự án của khách hàng sử dụng hệ thống máng cáp, cáp linh hoạt và bạc lót trơn của chúng tôi: ghế ngồi di chuyển và bục sân khấu, bộ sân khấu, hệ thống âm thanh và ánh sáng, rô-bốt camera và hệ thống lắp đặt đa phương tiện phức tạp. 
Khám phá thêm các dự án khách hàng

Thử nghiệm để sử dụng trong phòng thí nghiệm thử nghiệm

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra độ mài mòn và khả năng chịu tải trong điều kiện thực tế tại phòng thí nghiệm igus, phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành. Các kết quả được tích hợp vào công cụ tính toán thời hạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cho phép dự đoán độ bền chính xác.

Theo yêu cầu, igus thực hiện các thử nghiệm của khách hàng để kiểm tra việc sử dụng sản phẩm trong các điều kiện cụ thể.


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY