Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Phát triển sự nghiệp tại igus®

Đây là igus®

igus® là công ty quốc tế độc lập, với trụ sở chính tại Cologne-Porz, chuyên cung cấp sản phẩm kỹ thuật từ nhựa hiệu suất cao. Với sự hiện diện toàn cầu thông qua các công ty con ở 35 quốc gia, igus® tự hào về đội ngũ hơn 3.800 nhân viên đã cùng nhau phát triển trong suốt 10 năm qua. Tại igus®, chúng tôi thúc đẩy một môi trường làm việc gần gũi và không phân biệt, nơi mọi người từ ban lãnh đạo đến nhân viên sản xuất đều chia sẻ không gian làm việc và tham gia vào các sự kiện công ty. Đây là nền tảng văn hóa mà igus® xây dựng và duy trì.

Frank Blase, Giám Đốc Điều Hành

Những thứ bạn nên mang theo

Tại igus®, chúng tôi đặt khách hàng và thành công của họ vào vị trí trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc thoải mái cho tất cả mọi người. Các phẩm chất cần thiết để tận dụng cơ hội tại igus® bao gồm sự tận tụy, luôn tìm kiếm cách thức mỗi hành động có thể hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi tìm kiếm những cá nhân tự tin, sẵn lòng đặt câu hỏi về mục tiêu của mình, đánh giá cao lòng trung thành nhưng không chấp nhận sự tuân theo mù quáng. igus® ưa chuộng những người có đam mê nhưng không chỉ tập trung vào lợi ích cá nhân. Chúng tôi trân trọng sự minh bạch, cởi mở và trung thực. Ai có lòng ham học hỏi, tham vọng nhưng vẫn giữ được sự lạc quan sẽ tìm thấy cơ hội phát triển tại igus®.

Tham gia igus® - các vị trí đang tuyển dụng

Bạn có mong muốn gia nhập đội ngũ của igus® không? Chúng tôi mang đến một môi trường làm việc lý tưởng, phù hợp không chỉ với những chuyên gia nhiệt huyết mà còn với những người mới bắt đầu và đang tìm kiếm sự thay đổi trong sự nghiệp của mình.

Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào không?

Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi!
FAQ


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY