Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Làm việc tại igus®

Đây là igus®

igus® là một công ty năng động do chủ sở hữu quản lý có trụ sở tại Cologne-Porz. Là một công ty hoạt động quốc tế, chúng tôi cung cấp cho toàn thế giới các sản phẩm kỹ thuật được làm bằng nhựa hiệu năng cao, chúng tôi được đại diện bởi các công ty con ở 35 quốc gia. Trong 10 năm qua, công ty của chúng tôi đã phát triển với hơn 3.800 nhân viên. Giao tiếp tại igus® rất dễ dàng và không phức tạp nhờ mọi người đều đã quen thuộc. Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi không có đặc quyền cho bất kỳ ai. Dù là thành viên của ban lãnh đạo cấp cao hay nhân viên sản xuất, mọi người đều có chung bàn làm việc, cùng thức ăn trong cùng một căn tin và tham gia vũ hội igus® hàng năm và lễ hội mùa hè cùng nhau.


Frank Blase, Giám Đốc Điều Hành

Những thứ bạn nên mang theo

Chúng tôi đặt khách hàng và sự thành công của họ làm trọng tâm trong mọi nỗ lực của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi muốn tạo ra một môi trường thoải mái cho mọi người. Những đặc điểm thực sự cần thiết của một người có thể tận dụng các cơ hội mà chúng tôi cung cấp là gì? Chúng tôi đang tìm kiếm những người tận tâm, những người luôn tự hỏi rằng mỗi hành động của họ có thể mang lại lợi ích gì cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn những cá nhân tự tin, những người thỉnh thoảng đặt câu hỏi về mục đích nhiệm vụ của họ. Chúng tôi đánh giá cao lòng trung thành nhưng chúng tôi cũng không thích sự vâng lời mù quáng. Chúng tôi yêu thích những người nhiều khát khao nhưng không quá mức tập trung vào lợi ích của riêng mình. Chúng tôi yêu thích sự rõ ràng, cởi mở và trung thực không gây tổn thương. Bất cứ ai sẵn sàng học hỏi, có tham vọng mà không đánh mất khả năng lạc quan sẽ có thể tiến lên phía trước tại công ty của chúng tôi.


Tham gia igus® - tuyển dụng việc làm

Bạn có muốn trở thành một phần của đội ngũ chúng tôi không? Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc hoàn hảo không chỉ cho các chuyên gia giàu đam mê mà còn cho những người mới tham gia và muốn thay đổi nghề nghiệp.


Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào không?

Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi!
FAQ

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY