Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

In 3D với nhựa chống mài mòn

lên đến 50 lần tuổi thọ của vật liệu thông thường

Các bộ phận in 3D
Vật liệu in 3D của igus là các loại sợi, bột và nhựa tổng hợp duy nhất trên thị trường có khả năng chống ma sátmài mòn đặc biệt. Chúng tôi đảm bảo đối với vật liệu in 3D: không cần bảo dưỡng nhờ chất bôi trơn rắn tích hợp, tuổi thọ dài hơn tất cả các loại nhựa thông thường (chẳng hạn như POM, ABS hoặc nylon) và các bộ phận có độ bền tương đương với các bộ phận từ phương pháp đúc ép. Khám phá nhiều loại vật liệu của chúng tôi dành cho in 3D FDM , SLS và DLP ngay bây giờ.
▶️ Đến cửa hàng vật liệu

Bạn không có máy in 3D và muốn igus in các bộ phận chống mài mòn?
Trong dịch vụ in 3D trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tải lên tệp CAD và thậm chí tính toán tuổi thọ dịch vụ cho phần của bạn. Chúng tôi sẽ sản xuất các bộ phận hoặc loạt sản phẩm riêng lẻ của bạn từ vật liệu nội bộ của chúng tôi. Đơn đặt hàng của bạn sẽ sẵn sàng để giao sau một đến ba ngày!
▶️ Đến dịch vụ in 3D

Các bộ phận từ in 3D

Quy trình và vật liệu in 3D của chúng tôi

Quy trình in 3D tại igus

Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của các đối tác kinh doanh của chúng tôi, dịch vụ in 3D của chúng tôi cung cấp ba quy trình khác nhau:

  • Thiêu kết laser chọn lọc (SLS)
  • Công nghệ tạo mẫu nhanh (FDM)
  • Xử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP)
Tìm hiểu thêm về quy trình của chúng tôi

Thông số kỹ thuật của vật liệu in 3D igus

Bất cứ nơi nào các bộ phận tiếp xúc với nhau thông qua chuyển động, vật liệu igus đều là giải pháp lý tưởng. Bột SLS, sợi ma sát và nhựa DLP của chúng tôi phù hợp cho nhiều ứng dụng.

Từ sự phù hợp với thực phẩm và thông số kỹ thuật ESD đến khả năng chịu nhiệt và hóa chất.
 
Xem thêm về các vật liệu của chúng tôi

Ứng dụng thực tế

Tất cả các đối tác của chúng tôi đều mong muốn các bộ phận in 3D không cần bôi trơn và không cần bảo trì. Các yêu cầu dành riêng cho ứng dụng khác cũng được đáp ứng bởi dịch vụ in 3D của igus.
 

Các bánh răng trên xe chữa cháy sân bay

Các bánh răng in 3D cho vòi phun gắn trên mái nhà xe chữa cháy sân bay Yêu cầu chính: khả năng chịu tải cao
 

Bánh răng trong thiết bị đo y tế

Mẫu máu được lấy từ bệnh nhân và đặt vào thiết bị. Yêu cầu chính: kết cấu nhẹ
 

Các thanh trượt đặc biệt trong thang máy không dây

Các thanh trượt in 3D trong thang máy không dây Yêu cầu chính: giao hàng nhanh
 

Sản phẩm in 3D mới của chúng tôi

Khám phá những cải tiến sản phẩm mới nhất của chúng tôi! Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về các vật liệu mới được phát triển và dịch vụ kỹ thuật số dành cho sản xuất bồi đắp bằng nhựa chống mài mòn.
 
Luôn cập nhật thường xuyên

Wiki In 3D: thông tin kỹ thuật về in 3D


Hộp mẫu vật liệu miễn phí

Hộp mẫu thử cho dịch vụ in 3D

Xem tài liệu của chúng tôi và đặt mua một hộp chứa các mẫu vật liệu và mẫu in từ quá trình sản xuất bồi đắp của chúng tôi.
 
Đặt một hộp mẫu thử

Hướng dẫn thiết kế cho sản xuất bồi đắp

Hướng dẫn thiết kế các linh kiện in 3D

Hướng dẫn thiết kế của chúng tôi cung cấp cho bạn những mẹo thiết thực về cách thiết kế các bộ phận chức năng để sản xuất bằng dịch vụ in 3D.
 
Tải xuống hướng dẫn thiết kế

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY