Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

In 3D với nhựa chống mài mòn

Tuổi thọ gấp 50 lần so với vật liệu thông thường


Dịch vụ in 3D trực tuyến

Bạn đã có sẵn mô hình/bản vẽ 3D. Bạn muốn yêu cầu đặt hàng sản xuất nó. Click vào link bên dưới để đến trang dịch vụ in 3D để yêu cầu sản xuất một cách nhanh chóng.

Đến trang dịch vụ in 3D

Các vật liệu in 3D

Bạn đang tìm kiếm thông tin về vật liệu chống mài mòn phù hợp với nhu cầu in 3D của bạn. Vật liệu phù hợp sử dụng trong FDM và máy in thêu kết laser. Click vào trang bên dưới xem ngay

Đến cửa hàng vật liệu

Công cụ cấu hình CAD trực tuyến

Tôi biết ứng dụng của mình và muốn sử dụng trình cấu hình CAD để định cấu hình và tải xuống một mô hình 3D riêng lẻ cho các thiết kế khác nhau.

Đến trang các công cụ cấu hình CAD

In 3D tại igus

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các vật liệu nhựa in 3D, các phương pháp an, các mẫu vật được in, các ứng dụng in 3D tại igus®

Xem thêm thông tin
Hướng dẫn thiết kế in 3D với các hướng dẫn thiết kế

Hướng dẫn thiết kế in 3D

Nhận các lời khuyên thực tế về thiết kế các bộ phận chức năng để sản xuất trong dịch vụ in 3D giúp kéo dài tuổi thọ thành phần của bạn.

Tính toán tuổi thọ vận hành cho các thành phần in 3D

Tính toán tuổi thọ

Trong phòng thí nghiệm igus, chúng tôi luôn tiến hành các thử nghiệm để xác định khả năng chống mài mòn của vật liệu. Các kết quả tạo thành nền tảng cho các công cụt tính toán tuổi thọ vận hành của chúng tôi. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để tính toán tuổi thọ vận hành dự kiến của các thành phần được in chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
 

Các cải tiến in 3D

Bản tin in 3D

Các cải tiến trong lĩnh vực in 3D công nghiệp. Các sản phẩm mới và các dịch vụ cho sản xuất bồi đắp với nhựa chống mài mòn. Làm quen với các vật liệu và công cụ mới của chúng tôi.


Các ứng dụng được cải tiến và khiến khách hàng kinh ngạc


Câu hỏi thường gặp: Câu hỏi của bạn và câu trả lời của chúng tôi về dịch vụ in 3D igus và vật liệu iglidur

Bột in (thiêu kết laser)

Bột in thiêu kết laser iglidur có thể được xử lý trên máy in 3D nào?
igus sử dụng EOS Formiga P110. Về nguyên tắc, vật liệu tribo iglidur I3-PL và iglidur I6-PL có thể được xử lý trên máy in 3D thiêu kết laser với laser CO2, nếu các thông số in có thể được điều chỉnh. Khách hàng đã nhận được phản hồi tích cực về EOS Formiga P100 cũng như thiết bị hệ thống 3D. Do sự hấp thụ khác nhau của năng lượng laser, nó không phù hợp với các hệ thống giá rẻ như Sinterit Lisa hoặc Formlabs Fuse 1. iglidur I8-ESD-PL thích hợp cho việc này nhờ màu đen của nó; đã có phản hồi tích cực từ khách hàng.

Cho đến nay, tôi luôn mua các thành phần làm bằng PA12 hoặc từ quy trình MJF; bột in thiêu kết laser igus nào có thể so sánh được?
Tất cả các vật liệu in thiêu kết laser iglidur về cơ bản đều phù hợp, do đó có thể lựa chọn vật liệu phù hợp nhất tùy thuộc vào yêu cầu. iglidur I3-PL là vật liệu in thiêu kết laser thường được lựa chọn nhiều nhất và tiết kiệm chi phí nhất trong dịch vụ in 3D của igus.

Ren có thể được in không?
Các chốt ren có thể được in trực tiếp từ M6 hoặc các kích thước tương đương. Đối với điều này, hình dạng phải được tích hợp trong mô hình 3D. Ngoài ra, ren cũng có thể được cắt hoặc, trong trường hợp ren bị ứng suất hoặc thường xuyên vặn, có thể sử dụng bộ chèn ren. Vui lòng yêu cầu một báo giá riêng cho điều này.

Còn về ren truyền động?
igus có thể cung cấp các thành phần có lỗ ren cho vít me hình thang hoặc vít me dryspin theo yêu cầu. Các đai ốc vít me cho các ren hình thang có thể tạo với cấu hính CAD igus. Đối với các ren dryspin, vui lòng liên hệ với người liên hệ igus của bạn do đây là một hình dạng bảo vệ

Vật liệu có thể được nghiền hoặc xử lý bằng cơ học không?
Có thể tái gia công thích hợp. Để gia công trên máy tiện, các biện pháp thông thường đối với nhựa chưa chiết rót (ví dụ POM) áp dụng; ở đây, một vật cố định có thể phải được thực hiện để ngăn chặn sự biến dạng của thành phần trong quá trình kẹp. Do khả năng chống mài mòn của vật liệu iglidur tăng lên, quá trình mài được yêu cầu cao hơn so với nhựa tiêu chuẩn.

Vật liệu in thiêu kết laser iglidur nào phù hợp nhất cho bánh răng?
iglidur I3 có tuổi thọ sử dụng cao nhất trong tất cả các vật liệu in 3D của igus trong các thử nghiệm với bánh răng trụ tròn. Đối với bánh vít, iglidur I6 phù hợp hơn do chuyển động trượt tương đối giữa các đối tác của các thành phần đối ứng.

Có thể làm nhẵn bề mặt của các thành phần không?
Để làm mịn các thành phần in thiêu kết laser trong dịch vụ in 3D igus, mài rung/hoàn thiện và làm mịn bằng hóa chất được sử dụng. Trong mài rung, bề mặt của thành phần được làm phẳng với sự trợ giúp của các bánh xe nhỏ, do đó làm giảm độ nhám. Trong làm mịn hóa học, bề mặt của thành phần được hòa tan với sự trợ giúp của hóa chất, do đó làm mịn bề mặt và đóng lại.

Các ưu điểm và nhược điểm của hoàn thiện bề mặt là gì?
Quá trình hoàn thiện rung loại bỏ tối thiểu các hạt khỏi bề mặt và có thể, ví dụ, có thể dự đoán sự co rút của một ổ trượt. Đây là một hình thức xử lý nhanh chóng và hiệu quả về chi phí, nhưng không hiệu quả ở những nơi mà các bộ phận trượt không tiếp cận được (ví dụ: các biên bên trong, các rãnh). Quá trình này chỉ phù hợp với các thành phần nhỏ hơn có dạng hình học đơn giản.
Quá trình làm mịn hóa học sẽ hòa tan nhựa trên bề mặt của thành phần. Sau khi dung môi bay hơi, bề mặt dày đặc vẫn còn lại, trong khi thành phần chưa được xử lý luôn có độ xốp nhất định, đóng vai trò trong việc sử dụng chất bôi trơn, chất kết dính, khí nén cũng như chân không. Việc xử lý bề mặt này tạo ra các bề mặt thậm chí còn mịn hơn so với mài rung, nhưng cũng có nghĩa là phụ phí cao hơn cũng như thời gian giao hàng của thành phần dài hơn từ 9-12 ngày làm việc.
Cả hai phương pháp xử lý bề mặt đều có thể được định cấu hình và đặt hàng trực tuyến trực tuyến trong trình thiết kế iglidur trong mục "Hoàn thiện".

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng với máy hút?
Do được tích hợp bôi trơn rắn, ổ trượt igus cũng hoạt động trong môi trường chân không. Tùy thuộc vào ứng dụng, lượng khí thải tối đa cho phép trên thành phần nhựa phải được giảm đến mức tối thiểu. Do mật độ cao hơn, quy trình in thiêu kết laser được khuyến nghị ở đây hơn là quy trình FDM. Việc giải phóng khí của các thành phần nhựa in thiêu kết laser có thể được giảm bớt bằng cách làm khô trước và sau đó thấm vào các bộ phận. Cả hai đều có thể được cung cấp bởi igus và được thực hiện trực tiếp trong quá trình sản xuất

Các thành phần in 3D có kín khí không?
igus cho đến nay đã có thể tích lũy kinh nghiệm với các thành phần được sản xuất bằng quy trình in thiêu kết laser. Được biết, các thành phần chưa qua xử lý không có độ kín khí cao. Độ kín khí có thể được cải thiện đáng kể bằng quá trình thẩm thấu hoặc bằng cách làm mịn nhờ hóa chất, điều này đã được xác nhận bởi phản hồi của khách hàng. Tuy nhiên, độ kín khí luôn phụ thuộc vào độ dày của thành; thành càng dày thì thành phần càng kín khí. Đối với các thành phần được sản xuất bằng sợi in, có thể giả định độ kín khí thấp hơn, do đó quy trình in thiêu kết laser được khuyến nghị ở đây.

Có sẵn bột màu không/có những màu nào?
igus không cung cấp bột in thiêu kết laser màu. Do nỗ lực gia tăng liên quan đến việc thay đổi vật liệu, việc sản xuất các thành phần in thiêu kết laser thường liên quan đến việc tạo màu tiếp theo của các thành phần thay thế. Nó cũng có thể cho các thành phần làm bằng vật liệu iglidur. Hơn 20 màu tiêu chuẩn có sẵn và cũng có thể có các màu đặc biệt. Các đặc tính của vật liệu có thể bị ảnh hưởng bởi màu sắc.
Vật liệu iglidur tribo về cơ bản có màu trắng (iglidur I6, I10), vàng/be (iglidur I3) hoặc xám than/đen (iglidur I8-ESD). Đối với các thành phần màu đen, iglidur I8-ESD đôi khi là sự lựa chọn tốt hơn so với các thành phần có màu nhờ thành phần được nhuộm qua và thời gian giao hàng, chi phí một phần không bị ảnh hưởng. Do đó, màu đen cũng bền hơn với thời tiết.

Sợi in (FDM / FFF)

igus khuyên dùng máy in 3D dạng sợi in nào?
Do số lượng lớn các hệ thống có sẵn trên thị trường, không thể đưa ra khuyến nghị rõ ràng. Về cơ bản, máy in phải có không gian lắp đặt đủ lớn và kín cũng như giường in nhiệt. Ngoài ra, nên sử dụng đầu in với hai đầu phun hoặc hai đầu in độc lập có thể làm nóng lên đến 300°C.
Thiết bị cũng cần có thể cấu hình tự do, tức là các thông số xử lý phải được điều chỉnh và có thể xử lý các sợi in từ các nhà sản xuất bên thứ ba. Các thông số kỹ thuật hữu ích khác bao gồm các tấm từ tính có thể hoán đổi cho nhau, kết nối mạng, máy đùn truyền động trực tiếp và san bằng giường in tự động.
Bạn sẽ có thể xử lý các sợi in của chúng tôi trên hầu hết các máy in phổ biến mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Chúng tôi cũng rất vui được gửi cho bạn các mẫu vật liệu nếu bạn đã mua một máy in - bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Tôi có thể xử lý các sợi in igus trên máy in 3D của mình không?
Trong hầu hết các trường hợp, có, miễn là máy in 3D cho phép xử lý các vật liệu của bên thứ ba. Nếu các thông số in (tốc độ, nhiệt độ, v.v.) có thể được tự thiết lập, thì không có gì phải bàn cãi điều đó.

Có thể xử lý các sợi in igus trên máy in Stratasys/Makerbot/Markforged không?
Không, bởi vì nó, giống như một số loại khác, chỉ cho phép sử dụng các sợi in độc quyền.

igus cung cấp những đường kính sợi in nào?
Các loại sợi in từ igus có đường kính 1,75mm và 2,85mm. Một số máy in 3D yêu cầu sợi in có đường kính 3mm. Trong thực tế, điều này đề cập đến đường kính 2,85mm, do đó nó nên được sử dụng đồng nghĩa. Do đó, "sợi in 3mm" igus có thể được sử dụng trên các máy in yêu cầu sợi in 2,85mm hoặc 3mm.
Cho đến nay, các sợi in nhiệt độ cao (iglidur RW370, A350, v.v.) chỉ có kích thước 1,75mm.

Các kích thước của các sợi in tribo là gì?
Kích thước của các cuộn sợi in có thể được xem trên các trang sản phẩm trong cửa hàng .

Các cấu hình cho Cura không hoạt động, tôi có thể làm gì?
Các cấu hình cho iglidur I150-PF, I180-PF và các loại sợi in tribo khác có thể được cài đặt trong Cura thông qua Marketplace. Phần mềm sau đó phải được khởi động lại. Cấu hình chỉ hoạt động cho máy in 3D Ultimaker (3, S3, S5) và chỉ có thể chọn vật liệu nếu một thiết bị như vậy được thiết lập trong Cura. Không có cấu hình nào có sẵn để tải xuống trong Cura cho các máy in 3D khác.

Có cấu hình/thông số nào được đặt cho các sợi in tribo cho máy in 3D x không?
Đối với hầu hết các máy in 3D, igus cung cấp hướng dẫn xử lý chung cho các sợi in tribo tương ứng để tải xuống. Nó có thể được tìm thấy trong khu vực tải xuống trên trang sản phẩm của tài liệu tương ứngtrong cửa hàng.

Có một sợi in được gia cố sợi từ igus không?
igumid P150-PF là vật liệu được gia cố sợi, có độ cứng và độ bền cao hơn nhiều so với vật liệu sợi in tribo.

Vật liệu nào phù hợp làm vật liệu hỗ trợ cho sợi in tribo?
Tùy thuộc vào sợi in tribo, có thể sử dụng các loại sợi hòa tan (trong nước)khác nhau, chẳng hạn như PVA từ các nhà cung cấp bên thứ ba khác nhau. Đối với các loại sợi in như iglidur I180-PF, I190-PF và J260-PF có nhiệt độ xử lý cao hơn, nên sử dụng vật liệu hỗ trợ thích hợp cho nhiệt độ cao hơn nếu cần (ví dụ. Formfutura Helios).
Một vật liệu thay thế được gọi là vật liệu hỗ trợ "ly khai", có thể dễ dàng loại bỏ bằng tay sau khi in 3D. Đối với một số sợi in tribo, ví dụ: iglidur I150-PF, PLA cũng thích hợp làm vật liệu hỗ trợ, có thể gỡ bỏ bằng tay mà không tốn nhiều công sức sau khi in.
Đối với các sợi in nhiệt độ cao (iglidur RW370, A350, v.v.), chúng tôi không thể đưa ra đề xuất tại thời điểm này.

Sợi in nào phù hợp nhất cho bánh răng?
Kết quả tốt nhất trong việc so sánh tuổi thọ sử dụng sợi in tribo và một số sợi in 3D tiêu chuẩn đạt được bởi iglidur I190-PF và igumid P150-PF. Hiện không có báo cáo chi tiết nào, nhưng một báo cáo được lên kế hoạch cho tương lai.

Làm thế nào để bạn có được các sợi in igus để bám vào tấm in?
Đối với các sợi in tribo, igus cung cấp chất xúc tiến kết dính cho các sợi in tribomàng dính,  bạn có thể đặt hàng tại cửa hàng. Chất xúc tiến kết dính được sử dụng dưới dạng chất lỏng lên bề mặt in (chẳng hạn như thủy tinh) và đóng vai trò như một phương tiện kết dính và trợ giúp giải phóng khi tấm đã nguội. Màng được dán vào tấm in và cải thiện độ bám dính. Chất xúc tiến kết dính là chất duy nhất thích hợp cho máy in 3D Ultimaker.

Có sẵn sợi in màu không/có những màu nào?
Do đây là những vật liệu kỹ thuật nên màu sắc chỉ là thứ yếu. Do đó, các sợi in có sẵn màu trắng (iglidur I150-PF, I180-PF) hoặc màu be/vàng (iglidur J260-PF, I190-PF, RW370-PF). Là một phiên bản của iglidur I180-PF, đối với các ứng dụng đặc biệt, iglidur I180-BL-PF có màu đen, cũng như iglidur I151-PF và A350-PF dành cho ngành thực phẩm có màu xanh lam.

Có thể làm nhẵn bề mặt của các thành phần không?
Đối với một số sợi in tribo, điều này có thể và đã được kiểm tra bằng thực nghiệm. Để được đánh giá về ứng dụng cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với người liên hệ igus của bạn.

Có cần phải sấy khô các sợi in không?
Các sợi in nên thường được sấy khô để đảm bảo chất lượng bề mặt cao, các đặc tính cơ học tối ưu và khả năng in vật liệu. Một số sợi in, chẳng hạn như iglidur I190-PF, iglidur A350-PF và iglidur RW370-PF, nên được làm khô thường xuyên hơn. Các cuộn sợi in có thể được sấy khô trong tủ sấy đối lưu tiêu chuẩn của hộ gia đình hoặc trong tủ sấy không khí khô được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

Nhiệt độ sấy tối đa là bao nhiêu?
Quy tắc ngón tay cái là nhiệt độ sấy không vượt quá nhiệt độ ứng dụng tối đa của nhựa,nhưng cũng không làm hỏng cuộn nhựa. Đối với các cuộn in trên cuộn nhựa đen mờ tối đa. 70°C, tối đa trên ống trong suốt. 90°C và trên cuộn đen bóng (sợi in nhiệt độ cao) tối đa 125°C với thời gian sấy ít nhất 4-6 giờ.

Quá trình xử lý hậu kỳ như trong quá trình in thiêu kết laser cũng có sẵn cho các thành phần FDM?
Các bước sau gia công như hoàn thiện cơ khí (khoan, tiện, phay) và thiết lập các chốt ren chèn cũng có thể thực hiện được đối với các bộ phận được chế tạo bằng quy trình FDM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ cho ứng dụng của mình về vấn đề này.

igus cung cấp vật liệu nào trong dịch vụ in 2K hoặc 4K?
Ngoài các sợi in tribo, một loạt các loại sợi in khác, chẳng hạn như vật liệu linh hoạt (TPU) và các vật liệu khác, cũng có sẵn cho dịch vụ in 3D đa vật liệu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm.

Những vật liệu nào có thể được kết hợp?
Một số sợi in có thể tạo thành một hợp chất vật liệu do thành phần phân tử của chúng. Nhiều loại khác không thể dễ dàng kết hợp với nhau, do đó, một kết nối phù hợp với hình thức nên được xây dựng ở đây. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đăng trên blog của chúng tôi về in đa vật liệu .

Các câu hỏi khác về sản xuất in 3D

Có nhựa cho quy trình SLA/DLP từ igus không?
Không, hiện tại chưa. Nhưng có thể tưởng tượng được rằng sẽ có một loại nhựa resin tribo trong tương lai. Trong quy trình SLA và DLP, nhựa nhạy sáng được xử lý mà thông số kỹ thuật của chúng vẫn có thể thay đổi đáng kể sau khi xử lý, đặc biệt là do ảnh hưởng của bức xạ UV. igus đang tích cực nghiên cứu để giải quyết nó.

Có vật liệu trong suốt từ igus không?
Không. igus độc quyền xử lý và phát triển các vật liệu và hợp chất cho các ứng dụng chuyển động.

Chất liệu nào là lựa chọn tốt nhất cho kín khí?
Có thể việc sản xuất các bộ phận như vậy thông qua igus đắt hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ khác do các vật liệu được tối ưu hóa đặc biệt cho ma sát và mài mòn tối thiểu được sử dụng. iglidur I8-ESD phù hợp nhờ màu sắc và thông số kỹ thuật chống tĩnh điện, cũng như igumid P150-PF vì được gia cố bằng sợi quang.

igus có thể sản xuất phụ tùng thay thế không?
Nếu mô hình 3D tồn tại và không có khiếu nại pháp lý nào từ nhà sản xuất ban đầu, điều này có thể thực hiện được. Đối với khách hàng thương mại, igus đề nghị xây dựng lại các thành phần bị lỗi. Khách hàng cá nhân có thể tùy chọn thông qua sự hợp tác của chúng tôi với các sáng kiến sửa chữa, để tái tạo và sản xuất thành phần. Đối với các bộ phận đơn giản như ổ trượt và bánh răng, bộ cấu hình CAD igus cũng có thể được sử dụng.

igus có cũng sản xuất các bộ phận kim loại bằng dịch vụ in 3D không?
Không.

Có vật liệu in 3D dẫn điện từ igus không ??
Có và không. Nhựa tùy chỉnh có điện trở rất cao so với kim loại. Với một điện trở cụ thể khoảng. 1x10 7 ohm x cm, iglidur I8-ESD nằm trong phạm vi "không chống tĩnh điện", nhưng không thực sự dẫn điện.

Có vật liệu in 3D chống cháy nào từ igus không?
Sợi in tribo iglidur RW370-PF, A350-PF và J350-PF có khả năng chống cháy theo UL94 V-0. iglidur RW370-PF cũng đáp ứng tiêu chuẩn EN45545 cho các phương tiện giao thông đường sắt. Vật liệu in thiêu kết laser iglidur I3 đáp ứng tiêu chuẩn FMV SS 302 hoặc DIN 75200 cho nội thất xe. Các chứng chỉ có thể được tải xuống từ mục "Tải xuống" trên các trang sản phẩm trong cửa hàng .

Có vật liệu in 3D theo tiêu chuẩn FDA của igus không?
Vật liệu in thiêu kết laser iglidur I6 và iglidur I10 cũng như sợi in tribo iglidur I151-PF và A350-PF được chấp thuận để tiếp xúc với thực phẩm theo FDA và EU 10/2011. Các chứng chỉ có thể được tải xuống từ mục "Tải xuống" trên các trang sản phẩm trong cửa hàng .

Vật liệu nào thích hợp để sử dụng dưới nước?
Các thử nghiệm với vật liệu iglidur trong các ứng dụng quay và tạo trục dưới nước đã chỉ ra rằng vật liệu in thiêu kết laser iglidur I8-ESD đặc biệt phù hợp với các điều kiện môi trường như vậy vì tỷ lệ mài mòn trong môi trường này là rất thấp.

Vật liệu nào có khả năng chống tia UV?
Trong thử nghiệm thời tiết (tám giờ chiếu xạ với UV-A và bốn giờ ngưng tụ ở 50 ° C với tổng cộng 2000h/ ASTM G154 chu kỳ 4), vật liệu thiêu kết laser iglidur i3 và I6 đã chứng minh chịu được tương đối, với sự thay đổi độ bền uốn khoảng -20% (so với iglidur i190-PF tribofilament, khoảng -40%); chúng đã chứng minh khả năng chống chịu ảnh hưởng của thời tiết và sự chiếu xạ của tia cực tím tốt nhất.

Khả năng chịu hóa chất của vật liệu in 3D iglidur là gì?
Bạn có thể xem khả năng chịu hóa chất của vật liệu in thiêu kết laser và vật liệu sợi in tribo trong danh sách có thể tìm kiếm trong mục "Thông số kỹ thuật" trên các trang sản phẩm trong cửa hàng hoặc trong trình thiết kế iglidur trong tài liệu bên dưới "Thông tin thêm".


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY