Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

In 3D với nhựa chống mài mòn

lên đến 50 lần tuổi thọ của vật liệu thông thường


Dịch vụ in 3D trực tuyến

Bạn đã có sẵn mô hình/bản vẽ 3D. Bạn muốn yêu cầu đặt hàng sản xuất nó. Click vào link bên dưới để đến trang dịch vụ in 3D để yêu cầu sản xuất một cách nhanh chóng.
Đến trang dịch vụ in 3D

Các vật liệu in 3D

Tôi muốn tự in các thành phần và đang tìm vật liệu chống mài mòn phù hợp để sử dụng trong FDM và máy in thiêu kết laser.
Đến cửa hàng vật liệu

Công cụ cấu hình CAD trực tuyến

Tôi biết ứng dụng của mình và muốn sử dụng trình cấu hình CAD để định cấu hình và tải xuống một mô hình 3D riêng lẻ cho các thiết kế khác nhau.
Đến trang các công cụ cấu hình CAD

In 3D tại igus

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các vật liệu nhựa in 3D, các phương pháp in, các mẫu vật được in, các ứng dụng in 3D tại igus®
Xem thêm thông tin
Hướng dẫn thiết kế in 3D với các hướng dẫn thiết kế

Hướng dẫn thiết kế in 3D

Các lời khuyên thực tế về thiết kế các bộ phận chức năng để sản xuất trong dịch vụ in 3D.
Kẹp gắp ứng dụng in 3D cho ngành nước giải khát

Cho các ứng dụng in 3D

Đọc thêm về những ngạc nhiên của khách hàng trước những cải tiến đối với ứng dụng của họ nhờ các bộ phận igus® được in 3D.
Các cải tiến in 3D

Bản tin in 3D

Khám phá các sản phẩm và dịch vụ mới cho sản xuất bồi đắp bằng nhựa chịu mài mòn.

Đặt một hộp mẫu in 3D miễn phí

Chọn một bộ phận mẫu và kiểm tra vật liệu in 3D được tối ưu hóa về mặt ma sát

Xem thêm về chất lượng và lợi ích của vật liệu in 3D của chúng tôi: Bạn quan tâm đến các thành phần in 3D nhưng muốn cầm trên tay trước khi đưa ra quyết định cuối cùng?  Hãy đặt ngay một mẫu miễn phí từ chúng tôi.

Cây lăn thần kỳ

Con lăn in 3D có con lăn bên trong Con lăn có con lăn quay bên trong từ quy trình in
Vật liệu: iglidur® i3 (vật liệu thiêu kết laze)

Tìm hiểu thêm về các thành phần in 3D phức tạp
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Truyền động đai ốc bằng vít me

Ren in 3D Đai ốc truyền động in trên vít me in
Vật liệu: iglidur® i3 (vật liệu thiêu kết laze)

Tìm hiểu thêm về chủ đề in 3D
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Thiết bị kẹp đàn hồi

Kẹp đàn hồi in 3D Thiết bị kẹp đàn hồi in
Vật liệu: iglidur® i3 (vật liệu thiêu kết laze) và vật liệu đàn hồi (màu xanh lam)

Tìm hiểu thêm về bộ kẹp in 3
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Hộp số trục vít

Thiết bị bánh vít in 3D Bánh vít
Vật liệu: iglidur® i6 (vật liệu thiêu kết laze)

Tìm hiểu thêm về bánh răng in 3D
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Bánh răng côn

Bánh răng côn được in 3D Bánh răng côn
Vật liệu: iglidur® i3 (vật liệu thiêu kết laze)

Tìm hiểu thêm về bánh răng in 3D
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Bánh răng màu

Bánh răng in 3D, xoắn ốc Bánh răng, xoắn ốc và màu
Vật liệu: iglidur® i3 (vật liệu thiêu kết laze)

Tìm hiểu thêm về xử lý hậu kỳ trong dịch vụ in 3D
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Bạc lót và bánh răng print2mold®

Bạc lót và bánh răng đúc phun làm từ khuôn in 3D Bạc lót trơn làm từ khuôn phun in 3D
Vật liệu: iglidur® G
Bánh răng được làm bằng khuôn phun in 3D
Vật liệu: iglidur® X

Tìm hiểu thêm về quy trình print2mold®
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Mẫu hai thành phần

Khớp nối in 3D đa vật liệu Thành phần đa vật liệu được làm từ những sợi mảnh nhỏ được tối ưu hóa cho ma sát và sợi mảnh nhỏ có độ cứng cao để có độ bền tối đa.
Vật liệu: sợi iglidur® i150 và igumid® P150

Tìm hiểu thêm về in 3D đa vật liệu
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Phần mẫu ESD

Thành phần ESD Con lăn phóng tĩnh điện Bề mặt sau đó được làm nhẵn bằng hóa chất trong quá trình hậu xử lý.
Vật liệu: iglidur® i8-ESD (vật liệu thiêu kết laze)

Tìm hiểu thêm về in 3D ESD
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Câu hỏi thường gặp: Câu hỏi của bạn và câu trả lời của chúng tôi về dịch vụ in 3D igus và vật liệu iglidur

Bột in (thiêu kết laser)

Máy in 3D nào có thể xử lý bột thiêu kết laser iglidur®?
igus® sử dụng EOS Formiga P110. Về cơ bản, máy in 3D thiêu kết bằng laser với laser CO2 sẽ có thể xử lý iglidur® i3 và iglidur® i6 nếu có thể điều chỉnh được các thông số in. Đã có phản hồi tích cực từ khách hàng với thiết bị hệ thống EOS Formiga P100 và 3D. Sự hấp thụ năng lượng laser khác nhau khiến nó không phù hợp với các hệ thống chi phí thấp như Sinterit Lisa và Formlabs Fuse 1. iglidur® i8-ESD với màu đen là phù hợp và khách hàng đã đưa ra phản hồi tích cực.
Cho đến nay, tôi luôn mua các bộ phận được làm từ PA12 hoặc từ quy trình MJF. Bột thiêu kết laser igus® nào có thể so sánh được?
Tất cả các vật liệu thiêu kết laser iglidur® về cơ bản đều phù hợp, nhưng có thể chọn vật liệu phù hợp nhất cho các yêu cầu cụ thể. iglidur® i3 là vật liệu thiêu kết laser có chi phí thấp nhất và được lựa chọn thường xuyên nhất trong dịch vụ in 3D igus®.
Ren có thể được in không?
Các chốt ren có thể được in trực tiếp từ M6 hoặc các kích thước tương đương. Đối với điều này, hình dạng phải được tích hợp trong mô hình 3D. Ngoài ra, ren cũng có thể được cắt hoặc, trong trường hợp ren bị ứng suất hoặc thường xuyên vặn, có thể sử dụng bộ chèn ren. Vui lòng yêu cầu một báo giá riêng cho điều này.
Còn về ren truyền động?
igus có thể cung cấp các thành phần có lỗ ren cho vít me hình thang hoặc vít me dryspin theo yêu cầu. Các đai ốc vít me cho các ren hình thang có thể tạo với cấu hính CAD igus. Đối với các ren dryspin, vui lòng liên hệ với người liên hệ igus của bạn do đây là một hình dạng bảo vệ
Vật liệu có thể được nghiền hoặc xử lý bằng cơ học không?
Có thể tái gia công thích hợp. Để gia công trên máy tiện, các biện pháp thông thường đối với nhựa chưa chiết rót (ví dụ POM) áp dụng; ở đây, một vật cố định có thể phải được thực hiện để ngăn chặn sự biến dạng của thành phần trong quá trình kẹp. Do khả năng chống mài mòn của vật liệu iglidur tăng lên, quá trình mài được yêu cầu cao hơn so với nhựa tiêu chuẩn.
Vật liệu in thiêu kết laser iglidur nào phù hợp nhất cho bánh răng?
iglidur I3 có tuổi thọ sử dụng cao nhất trong tất cả các vật liệu in 3D của igus trong các thử nghiệm với bánh răng trụ tròn. Đối với bánh vít, iglidur I6 phù hợp hơn do chuyển động trượt tương đối giữa các đối tác của các thành phần đối ứng.
Có thể làm nhẵn bề mặt của các thành phần không?
Để làm mịn các thành phần in thiêu kết laser trong dịch vụ in 3D igus, mài rung/hoàn thiện và làm mịn bằng hóa chất được sử dụng. Trong mài rung, bề mặt của thành phần được làm phẳng với sự trợ giúp của các bánh xe nhỏ, do đó làm giảm độ nhám. Trong làm mịn hóa học, bề mặt của thành phần được hòa tan với sự trợ giúp của hóa chất, do đó làm mịn bề mặt và đóng lại.
Các ưu điểm và nhược điểm của hoàn thiện bề mặt là gì?
Quá trình hoàn thiện rung loại bỏ tối thiểu các hạt khỏi bề mặt và có thể, ví dụ, có thể dự đoán sự co rút của một ổ trượt. Đây là một hình thức xử lý nhanh chóng và hiệu quả về chi phí, nhưng không hiệu quả ở những nơi mà các bộ phận trượt không tiếp cận được (ví dụ: các biên bên trong, các rãnh). Quá trình này chỉ phù hợp với các thành phần nhỏ hơn có dạng hình học đơn giản.
Quá trình làm mịn hóa học sẽ hòa tan nhựa trên bề mặt của thành phần. Sau khi dung môi bay hơi, bề mặt dày đặc vẫn còn lại, trong khi thành phần chưa được xử lý luôn có độ xốp nhất định, đóng vai trò trong việc sử dụng chất bôi trơn, chất kết dính, khí nén cũng như chân không. Việc xử lý bề mặt này tạo ra các bề mặt thậm chí còn mịn hơn so với mài rung, nhưng cũng có nghĩa là phụ phí cao hơn cũng như thời gian giao hàng của thành phần dài hơn từ 9-12 ngày làm việc.
Cả hai phương pháp xử lý bề mặt đều có thể được định cấu hình và đặt hàng trực tuyến trực tuyến trong trình thiết kế iglidur trong mục "Hoàn thiện".
Cần lưu ý điều gì khi sử dụng với máy hút?
Do được tích hợp bôi trơn rắn, ổ trượt igus cũng hoạt động trong môi trường chân không. Tùy thuộc vào ứng dụng, lượng khí thải tối đa cho phép trên thành phần nhựa phải được giảm đến mức tối thiểu. Do mật độ cao hơn, quy trình in thiêu kết laser được khuyến nghị ở đây hơn là quy trình FDM. Việc giải phóng khí của các thành phần nhựa in thiêu kết laser có thể được giảm bớt bằng cách làm khô trước và sau đó thấm vào các bộ phận. Cả hai đều có thể được cung cấp bởi igus và được thực hiện trực tiếp trong quá trình sản xuất
Các thành phần in 3D có kín khí không?
igus cho đến nay đã có thể tích lũy kinh nghiệm với các thành phần được sản xuất bằng quy trình in thiêu kết laser. Được biết, các thành phần chưa qua xử lý không có độ kín khí cao. Độ kín khí có thể được cải thiện đáng kể bằng quá trình thẩm thấu hoặc bằng cách làm mịn nhờ hóa chất, điều này đã được xác nhận bởi phản hồi của khách hàng. Tuy nhiên, độ kín khí luôn phụ thuộc vào độ dày của thành; thành càng dày thì thành phần càng kín khí. Đối với các thành phần được sản xuất bằng sợi in, có thể giả định độ kín khí thấp hơn, do đó quy trình in thiêu kết laser được khuyến nghị ở đây.
Có sẵn bột màu không/có những màu nào?
igus không cung cấp bột in thiêu kết laser màu. Do nỗ lực gia tăng liên quan đến việc thay đổi vật liệu, việc sản xuất các thành phần in thiêu kết laser thường liên quan đến việc tạo màu tiếp theo của các thành phần thay thế. Nó cũng có thể cho các thành phần làm bằng vật liệu iglidur. Hơn 20 màu tiêu chuẩn có sẵn và cũng có thể có các màu đặc biệt. Các đặc tính của vật liệu có thể bị ảnh hưởng bởi màu sắc.
Vật liệu iglidur tribo về cơ bản có màu trắng (iglidur I6, I10), vàng/be (iglidur I3) hoặc xám than/đen (iglidur I8-ESD). Đối với các thành phần màu đen, iglidur I8-ESD đôi khi là sự lựa chọn tốt hơn so với các thành phần có màu nhờ thành phần được nhuộm qua và thời gian giao hàng, chi phí một phần không bị ảnh hưởng. Do đó, màu đen cũng bền hơn với thời tiết.

Sợi in (FDM / FFF)

igus khuyên dùng máy in 3D dạng sợi in nào?
Do số lượng lớn các hệ thống có sẵn trên thị trường, không thể đưa ra khuyến nghị rõ ràng. Về cơ bản, máy in phải có không gian lắp đặt đủ lớn và kín cũng như giường in nhiệt. Ngoài ra, nên sử dụng đầu in với hai đầu phun hoặc hai đầu in độc lập có thể làm nóng lên đến 300°C.
Thiết bị cũng cần có thể cấu hình tự do, tức là các thông số xử lý phải được điều chỉnh và có thể xử lý các sợi in từ các nhà sản xuất bên thứ ba. Các thông số kỹ thuật hữu ích khác bao gồm các tấm từ tính có thể hoán đổi cho nhau, kết nối mạng, máy đùn truyền động trực tiếp và san bằng giường in tự động.
Bạn sẽ có thể xử lý các sợi in của chúng tôi trên hầu hết các máy in phổ biến mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Chúng tôi cũng rất vui được gửi cho bạn các mẫu vật liệu nếu bạn đã mua một máy in - bạn có thể liên hệ với chúng tôi.
Tôi có thể xử lý các sợi in igus trên máy in 3D của mình không?
Trong hầu hết các trường hợp, có, miễn là máy in 3D cho phép xử lý các vật liệu của bên thứ ba. Nếu các thông số in (tốc độ, nhiệt độ, v.v.) có thể được tự thiết lập, thì không có gì phải bàn cãi điều đó.
Có thể xử lý các sợi in igus trên máy in Stratasys/Makerbot/Markforged không?
Không, bởi vì nó, giống như một số loại khác, chỉ cho phép sử dụng các sợi in độc quyền.
igus cung cấp những đường kính sợi in nào?
Các loại sợi in từ igus có đường kính 1,75mm và 2,85mm. Một số máy in 3D yêu cầu sợi in có đường kính 3mm. Trong thực tế, điều này đề cập đến đường kính 2,85mm, do đó nó nên được sử dụng đồng nghĩa. Do đó, "sợi in 3mm" igus có thể được sử dụng trên các máy in yêu cầu sợi in 2,85mm hoặc 3mm.
Cho đến nay, các sợi in nhiệt độ cao (iglidur RW370, A350, v.v.) chỉ có kích thước 1,75mm.
Các kích thước của các sợi in tribo là gì?
Kích thước của các cuộn sợi in có thể được xem trên các trang sản phẩm trong cửa hàng .
Hồ sơ Cura không hoạt động. Tôi có thể làm gì?
Các cấu hình dành cho iglidur® i150, i180 và các sợi ma sát khác có thể được cài đặt tại Cura thông qua thị trường. Phần mềm sau đó phải được khởi động lại. Cấu hình chỉ hoạt động với máy in 3D Ultimaker (3, S3, S5) và chỉ có thể chọn vật liệu nếu thiết bị đó được thiết lập trong Cura. Không có cấu hình nào cho máy in 3D khác có sẵn để tải xuống trong Cura.
Có cấu hình/thông số nào được đặt cho các sợi in tribo cho máy in 3D x không?
Đối với hầu hết các máy in 3D, igus cung cấp hướng dẫn xử lý chung cho các sợi in tribo tương ứng để tải xuống. Nó có thể được tìm thấy trong khu vực tải xuống trên trang sản phẩm của tài liệu tương ứngtrong cửa hàng.
igus® có sợi in filament đã được gia cố không?
igumid P150 và igumid P190 sử dụng vật liệu filament được gia cố bằng sợi carbon với độ cứng và độ bền cao hơn nhiều so với sợi tribo-filaments.
Vật liệu nào phù hợp làm vật liệu hỗ trợ cho sợi in tribo-filament?
Tùy thuộc vào sợi in tribo-filament, có thể sử dụng các sợi filament hòa tan khác nhau, kể cả các loại hòa tan trong nước, chẳng hạn như PVA, từ các nhà cung cấp bên thứ ba khác nhau. Các sợi in như iglidur® i180, i190 và J260 có nhiệt độ xử lý cao hơn có thể yêu cầu vật liệu hỗ trợ phù hợp cho nhiệt độ cao hơn (ví dụ như Formfutura Helios).
Một giải pháp thay thế là các vật liệu hỗ trợ "tách rời", có thể dễ dàng loại bỏ bằng tay sau khi in 3D. Đối với một số sợi in tribo-filament, chẳng hạn như iglidur® i150, PLA cũng là vật liệu hỗ trợ phù hợp. Chúng có thể được gỡ bỏ thủ công mà không cần tốn nhiều sức sau khi in.
Hiện tại, igus® không thể đưa ra khuyến nghị nào cho các sợi in tribo-filament nhiệt độ cao (iglidur® RW370, A350, v.v.).
Sợi in nào phù hợp nhất cho bánh răng?
Kết quả tốt nhất trong việc so sánh tuổi thọ sử dụng của sợi in tribo-filament với một số sợi in 3D tiêu chuẩn đạt được nhờ iglidur® i190 và igumid P150. Hiện chưa có báo cáo chi tiết nào, nhưng một báo cáo đang được lên kế hoạch cho tương lai.
Làm thế nào để bạn có được các sợi in igus để bám vào tấm in?
Đối với các sợi in tribo, igus cung cấp chất xúc tiến kết dính cho các sợi in tribomàng dính,  bạn có thể đặt hàng tại cửa hàng. Chất xúc tiến kết dính được sử dụng dưới dạng chất lỏng lên bề mặt in (chẳng hạn như thủy tinh) và đóng vai trò như một phương tiện kết dính và trợ giúp giải phóng khi tấm đã nguội. Màng được dán vào tấm in và cải thiện độ bám dính. Chất xúc tiến kết dính là chất duy nhất thích hợp cho máy in 3D Ultimaker.
Có bột màu không? Những màu sắc có sẵn?
Vì đây là những vật liệu kỹ thuật nên màu sắc chỉ là thứ yếu. Vì vậy sợi in chỉ có màu trắng (iglidur® i150, i180) hoặc màu be/vàng (iglidur® J260, i190, RW370). Đối với các ứng dụng đặc biệt, iglidur® i180-BL, một biến thể của iglidur® i180, có màu đen, và iglidur® i151 và A350 dành cho ngành thực phẩm có màu xanh lam.
Có thể làm nhẵn bề mặt của các thành phần không?
Đối với một số sợi in tribo, điều này có thể và đã được kiểm tra bằng thực nghiệm. Để được đánh giá về ứng dụng cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với người liên hệ igus của bạn.
Có cần phải sấy khô các sợi in không?
Các sợi in nên thường được sấy khô để đảm bảo chất lượng bề mặt cao, các đặc tính cơ học tối ưu và khả năng in vật liệu. Một số sợi in, chẳng hạn như iglidur® i190, iglidur® A350 và iglidur® RW370, nên được sấy khô thường xuyên hơn. Các cuộn sợi in có thể được sấy khô trong lò đối lưu tiêu chuẩn của hộ gia đình hoặc trong lò không khí khô được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.
Nhiệt độ sấy tối đa là bao nhiêu?
Quy tắc ngón tay cái là nhiệt độ sấy không vượt quá nhiệt độ ứng dụng tối đa của nhựa,nhưng cũng không làm hỏng cuộn nhựa. Đối với các cuộn in trên cuộn nhựa đen mờ tối đa. 70°C, tối đa trên ống trong suốt. 90°C và trên cuộn đen bóng (sợi in nhiệt độ cao) tối đa 125°C với thời gian sấy ít nhất 4-6 giờ.
Quá trình xử lý hậu kỳ như trong quá trình in thiêu kết laser cũng có sẵn cho các thành phần FDM?
Các bước sau gia công như hoàn thiện cơ khí (khoan, tiện, phay) và thiết lập các chốt ren chèn cũng có thể thực hiện được đối với các bộ phận được chế tạo bằng quy trình FDM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ cho ứng dụng của mình về vấn đề này.
igus cung cấp vật liệu nào trong dịch vụ in 2K hoặc 4K?
Ngoài các sợi in tribo, một loạt các loại sợi in khác, chẳng hạn như vật liệu linh hoạt (TPU) và các vật liệu khác, cũng có sẵn cho dịch vụ in 3D đa vật liệu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm.
Những vật liệu nào có thể được kết hợp?
Một số sợi in có thể tạo thành một hợp chất vật liệu do thành phần phân tử của chúng. Nhiều loại khác không thể dễ dàng kết hợp với nhau, do đó, một kết nối phù hợp với hình thức nên được xây dựng ở đây. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đăng trên blog của chúng tôi về in đa vật liệu .

Các câu hỏi khác về sản xuất in 3D

Có những loại in 3D nào?
Các quy trình in 3D nổi tiếng nhất là mô hình lắng đọng hợp nhất (FDM), thiêu kết laser chọn lọc (SLS), nung chảy laser chọn lọc (SLM), kỹ thuật lập thể (SLA), xử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP) và phương pháp PolyJet/phương pháp MJM.
Trong dịch vụ in 3D igus®, vật liệu được xử lý bằng quy trình SLS, FDM và DLP. Khuôn phun cho các thành phần print2mold® cũng có thể được sản xuất bằng quy trình SLM.
Khi nào in 3D có được sử dụng?
In 3D là quy trình sản xuất được lựa chọn cho các bộ phận hình học phức tạp, loạt nhỏ và phát triển nguyên mẫu, do chi phí cố định thấp hơn nhiều so với quy trình sản xuất truyền thống. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình dạng thành phần, in 3D cũng có thể là quy trình rẻ nhất trong các ứng dụng hàng loạt lớn. Đúc khuôn hoặc ép phun yêu cầu một khuôn chỉ có thể được sử dụng để sản xuất một bộ phận cụ thể. Trước khi bộ phận tiếp theo có thể được sản xuất, khuôn phải được thay thế và trang bị lại máy. Những chi phí này trước tiên phải được tính toán dựa trên số lượng bộ phận được sản xuất.
Các vật thể in 3D cũng có thể được sản xuất trong một thời gian rất ngắn. Ví dụ, một phụ tùng in 3D có thể giảm đáng kể hoặc thậm chí loại bỏ chi phí hỏng hóc máy do một bộ phận bị lỗi, vì nó có sẵn nhanh hơn và thường rẻ hơn để sản xuất.
Lợi ích của dịch vụ in 3D là gì?
  • Chi phí sản xuất thấp: Dịch vụ in 3D cho phép bạn bỏ qua chi phí mua máy in 3D công nghiệp, lưu trữ vật liệu và thuê chuyên gia nội bộ; bạn cũng tránh lãng phí thời gian sản xuất.
  • Chất lượng và tốc độ: Các nhà cung cấp dịch vụ in 3D làm việc nhanh chóng và mang lại kết quả rất tốt nhờ kinh nghiệm lâu năm mà họ có được. Việc sản xuất nguyên mẫu và hàng loạt rất nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt đối với các đơn đặt hàng trực tuyến: Tất cả những gì bạn cần làm là tải đối tượng mong muốn dưới dạng tệp CAD lên trình duyệt và nhận được bộ phận sẵn sàng để sử dụng trong vòng vài ngày. Bạn không cần phải lo lắng về thời gian và nhân sự cần thiết để sản xuất và gia công lại các bộ phận.
  • Tính linh hoạt của quy trình in: Một dịch vụ in 3D thường có một số máy in 3D khác nhau, để có thể chọn quy trình in hoàn hảo cho loại và chức năng mong muốn của bộ phận cần in.
  • Kiến thức chuyên môn về sản xuất bồi đắp:Việc sản xuất chất lượng cao, nguyên mẫu chức năng hoặc sản xuất hàng loạt mẫu nhỏ thường đòi hỏi nhiều hơn là chỉ có thể vận hành máy in 3D. Dịch vụ in 3D chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thiết kế, lựa chọn quy trình, vật liệu và đặc điểm kỹ thuật của chi tiết cần in.
  • Quy trình đặt hàng rõ ràng: Đặt hàng, giao hàng, thanh toán - tất cả chỉ có vậy! Chi phí của các dịch vụ in 3D có thể được xác định trước một cách dễ dàng và chính xác, hỗ trợ rất nhiều cho việc lập kế hoạch ngân sách. Thanh toán cho các đối tượng in bên ngoài cũng như nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc có thể được đầu tư vào các dự án khác.
  • Số lượng và phụ tùng thay thế chi phí thấp: Nếu thỉnh thoảng (hoặc thậm chí chỉ một lần), các bộ phận riêng lẻ hoặc bộ phận thay thế cần được sản xuất theo quy trình đắp lớp (hoặc thậm chí chỉ một lần), thì dịch vụ in 3D là câu trả lời rõ ràng. Nếu bộ phận cần thiết được sản xuất trong quy trình thiêu kết laze, chi phí sẽ cao nếu số lượng sản xuất thấp. Một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp có thể sản xuất với số lượng lớn các bộ phận cho các khách hàng khác nhau, giúp giảm đáng kể giá thành.
Lợi ích của máy in 3D là gì? Khi nào mua một cái đáng giá?
Các công ty chỉ nên mua máy in 3D của riêng mình nếu họ có các chuyên gia kỹ sư về 3D trong nhà máy với bí quyết cần thiết. Mua một máy in 3D để xem xét lợi nhuận - ngoài chi phí mua hàng, còn có chi phí cho vật liệu, phần mềm và các bộ phận bị lỗi. Trước khi một công ty mua máy in 3D cho riêng mình, công ty đó phải có một số mô hình 3D được in bởi các nhà cung cấp bên ngoài khác nhau bằng các quy trình khác nhau để đánh giá mức độ phù hợp của kết quả đối với ứng dụng.
Có nhựa cho quy trình igus® SLA/DLP không?
Có, igus® đã phát triển một loại nhựa in 3D được tối ưu hóa về mặt ma sát để xử lý trên máy in DLP và LCD. Nó đặc biệt phù hợp để sản xuất các bộ phận rất nhỏ với các chi tiết đẹp và bề mặt nhẵn. Các bộ phận chịu mài mòn làm từ loại nhựa này có thể được đặt hàng trong dịch vụ in 3D. Tài liệu này cũng có sẵn trong cửa hàng trực tuyến igus®.
Vật liệu nào là sự lựa chọn tốt nhất cho vỏ (housing)?
Việc sản xuất các bộ phận như vậy bằng dịch vụ igus® có thể đắt hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ khác vì igus® sử dụng vật liệu được tối ưu hóa đặc biệt để giảm thiểu ma sát và mài mòn. iglidur® i8-ESD là một lựa chọn tốt vì màu sắc và đặc tính chống tĩnh điện của nó, đồng thời igumid P150 và P190 có sợi gia cố.
igus có thể sản xuất phụ tùng thay thế không?
Nếu mô hình 3D tồn tại và không có khiếu nại pháp lý nào từ nhà sản xuất ban đầu, điều này có thể thực hiện được. Đối với khách hàng thương mại, igus đề nghị xây dựng lại các thành phần bị lỗi. Khách hàng cá nhân có cơ hội được thiết kế lại và sản xuất bộ phận thông qua các ý kiến của bạn để sửa chữa 3D. Đối với các bộ phận đơn giản như bạc lót và bánh răng, bộ cấu hình CAD igus cũng có thể được sử dụng.
Có vật liệu trong suốt từ igus không?
Không. igus độc quyền xử lý và phát triển các vật liệu và hợp chất cho các ứng dụng chuyển động.
igus có cũng sản xuất các bộ phận kim loại bằng dịch vụ in 3D không?
Không.
Có vật liệu in 3D dẫn điện từ igus không ??
Có và không. Nhựa tùy chỉnh có điện trở rất cao so với kim loại. Với một điện trở cụ thể khoảng. 1x10 7 ohm x cm, iglidur I8-ESD nằm trong phạm vi "không chống tĩnh điện", nhưng không thực sự dẫn điện.
Có vật liệu in 3D igus® chống cháy không?
Các sợi ma sát iglidur® RW370 và A350 có khả năng chống cháy theo UL94 V-0. iglidur® RW370 cũng tuân thủ tiêu chuẩn EN45545 dành cho phương tiện đường sắt. Vật liệu thiêu kết laser iglidur® i3 tuân thủ các tiêu chuẩn FMV SS 302 và DIN 75200 cho nội thất xe. Có thể tải xuống chứng chỉ trong tab "Tải xuống" trên các trang sản phẩm trong cửa hàng.
Có vật liệu in 3D igus® tuân thủ FDA không?
Vật liệu thiêu kết laser iglidur® i10 và các sợi ma sát iglidur® i151 và A350 được phê duyệt để tiếp xúc với thực phẩm theo FDA và EU 10/2011. Có thể tải xuống chứng chỉ trong tab "Tải xuống" trên các trang sản phẩm trong cửa hàng.
Vật liệu nào thích hợp để sử dụng dưới nước?
Các thử nghiệm với vật liệu iglidur® trong các ứng dụng quay và xoay dưới nước đã chỉ ra rằng vật liệu thiêu kết laze iglidur® i8-ESD đặc biệt phù hợp với các điều kiện môi trường như vậy vì tỷ lệ hao mòn trong môi trường này là rất thấp.
Vật liệu nào có khả năng chống tia cực tím?
Trong thử nghiệm thời tiết (tám giờ chiếu xạ với UV-A và bốn giờ ngưng tụ ở 50°C với tổng thời gian 2.000 giờ/ASTM G154 Chu kỳ 4), vật liệu thiêu kết laze iglidur® i8-ESD đã được chứng minh là có khả năng chống lại thời tiết và tia cực tím trong thời gian dài, với sự thay đổi độ bền uốn chỉ khoảng -9%. Vật liệu thiêu kết laze iglidur® i3 và vật liệu đúc phun iglidur® J thể hiện sự thay đổi về độ bền uốn khoảng -14% và do đó cũng có thể được tính kháng thời tiết.
Khả năng chịu hóa chất của vật liệu in 3D iglidur là gì?
Bạn có thể xem khả năng chịu hóa chất của vật liệu in thiêu kết laser và vật liệu sợi in tribo trong danh sách có thể tìm kiếm trong mục "Thông số kỹ thuật" trên các trang sản phẩm trong cửa hàng hoặc trong trình thiết kế iglidur trong tài liệu bên dưới "Thông tin thêm".

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY