Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Phòng thí nghiệm của igus® - nơi tất cả sản phẩm được thử nghiệm và kiểm định

Tech up, cost down - tại igus chúng tôi sản xuất vật liệu và sản phẩm theo phương châm này. Những điều này mang lại cho bạn thời gian sử dụng lâu dài, giúp kéo dài thời gian vận hành của máy móc và ứng dụng, loại bỏ công việc bảo trì và giảm chi phí. Các kỹ sư của chúng tôi coi chất lượng và độ an toàn của phôi (nghĩa là khả năng phục hồi của phôi và tuổi thọ vận hành) là tiêu chí quan trọng trong quá trình phát triển. Mỗi sản phẩm từ igus đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã cho vận hành phòng thí nghiệm của riêng mình từ năm 1985. Đây không chỉ là phòng thí nghiệm thử nghiệm tribopolyme lớn nhất trong ngành về mặt diện tích mà còn tiến hành số lượng thử nghiệm sản phẩm và quy trình thử nghiệm cao nhất.

Đảm bảo tuổi thọ lâu dài

igus® kiểm tra những gì?

Các cơ sở thử nghiệm các ứng dụng và vật liệu của chúng tôi có tổng diện tích là 3.800m². Mỗi lĩnh vực kinh doanh đều có phòng thử nghiệm riêng và chúng tôi cùng nhau thử nghiệm một số lĩnh vực sản phẩm. Ví dụ: 1.500m² được dành riêng để thử nghiệm cáp chainflex trong xích dẫn cáp của riêng chúng tôi. Đối với những hành trình đặc biệt dài, 2.000m² không gian ngoài trời luôn có sẵn. Bạc lót trơn iglidur, vòng bi tuyến tính drylin và các linh kiện Low Cost Automation của chúng tôi được thử nghiệm trên diện tích hơn 300m². Phần còn lại được thực hiện trong điều kiện thực tế đảm bảo chất lượng.

Để có thể phát triển các sản phẩm mới tương thích với phòng sạch nhanh hơn, chúng tôi vận hành phòng thí nghiệm phòng sạch của riêng mình với hệ thống phòng sạch ISO Loại 1 hợp tác với Fraunhofer IPA. khu vực thử nghiệm ngoài trời, phòng thí nghiệm để kiểm tra tiếng ồn và buồng khí hậu có nhiệt độ -40°C hoàn thiện khu vực thử nghiệm của chúng tôi. Để đạt được điều kiện thực tế tối đa, chúng tôi cũng thử nghiệm các ứng dụng của khách hàng và tiến hành các thử nghiệm trong ngành.

Điều gì xảy ra với dữ liệu thử nghiệm?

Việc sử dụng dữ liệu thử nghiệm sẽ không dừng lại sau khi sản phẩm phát triển xong. Chúng tôi đã phát triển công cụ trực tuyến đổi mới từ năm 2001 và smart plastics kể từ năm 2016, dựa trên dữ liệu về kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Với những công cụ này, hiệu quả kinh tế và độ an toàn của sản phẩm của chúng tôi có thể được xác định trực tuyến một cách nhanh chóng và rất dễ dàng suốt ngày đêm. Điều này có nghĩa là khách hàng của chúng tôi sẽ có mức độ minh bạch cao và cho phép họ tìm ra giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho vấn đề của họ. Hơn 40 công cụ được cung cấp miễn phí cho bạn, bao gồm:
Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và công cụ trực tuyến igus
Thử nghiệm hành trình dài
Tiến sĩ Ralf Selzer, Trưởng bộ phận nghiên cứu phát triển ổ trượt tại igus

Có bao nhiêu thử nghiệm được tiến hành trong phòng thí nghiệm?

Hàng năm, một số lượng lớn các bài kiểm tra và kiểm tra tài liệu được thực hiện tại nhiều cơ sở kiểm tra:

  • Trong số hơn 15.000 bài kiểm tra: khoảng 4.000 đối với xích dẫn cáp và cáp chainflex; khoảng 11.000 đối với dry tech (xoay, quay, tuyến tính, trộn, làm nóng, dưới nước, vv.)
  • 450 giàn thử nghiệm cho các ổ trượt
  • 10 tỷ hành trình xích dẫn cáp
  • 3.500 cáp được thử nghiệm
  • 400 bài kiểm tra dành riêng cho khách hàng

Nhựa ba thành phần là gì?

Ma sát học là khoa học về ma sát và mài mòn. Nhựa được tối ưu hóa về mặt ma sát là những loại nhựa có hệ số ma sát tối thiểu và tốc độ mài mòn thấp. Polyme cơ bản, chất bôi trơn rắn và chất gia cố được kết hợp trong các sản phẩm dry-tech của igus® theo cách sao cho vòng bi & bạc lót, không giống như vòng bi & bạc lót kim loại, không cần bôi trơn bổ sung, đáp ứng tất cả các đặc tính mong muốn và chỉ có ma sát, sinh nhiệt và mài mòn nhỏ nhất xảy ra." - Tiến sĩ-Ing. Ralf Selzer, Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển Bearing

Ma sát học là yếu tố cốt lõi cho nhựa chuyển động của igus®


Việc sử dụng các vật liệu chịu mài mòn và các thành phần không cần bảo trì không chỉ giúp tiết kiệm tiền mà còn giảm nguy cơ hư hỏng thiết bị do các yếu tố mài mòn hoặc tác vụ bảo trì trên diện rộng. igus® đã có những bí quyết đáng kể trong lĩnh vực phân tích cùng với đó là một lượng lớn dữ liệu trong phòng thí nghiệm – thứ được coi là những điều kiện tốt nhất cho tất cả các kỹ sư vận hành - bảo trì.
Lý do: máy móc ngày nay thường hoạt động hết công suất trong ba ca vận hành mỗi ngày. Trong bối cảnh những thách thức ngày càng tăng, việc tìm kiếm thành phần được tối ưu hóa ma sát giúp tiết kiệm thời gian dành cho mọi kỹ sư vận hành - bảo trì.  

Các khu vực khác nhau của phòng thử nghiệm igus

Các ổ trượt iglidur

Giàn thử nghiệm ổ trượt

Các cáp chainflex

Giàn thử nghiệm cho cáp

Tự động hóa giá thấp robolink

Thiết bị thử nghiệm robolink

... dựa theo lĩnh vực ứng dụng

Phòng thí nghiệm cho ứng dụng phòng sạch

e-skin cho phòng sạch


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY