Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các giải pháp igus® cho tiêu chuẩn phòng sạch ISO loại 1

igus® cung cấp các linh kiện phù hợp cho mọi tiêu chuẩn phòng sạch trong sản xuất chất bán dẫn và vi điện tử:

Trong môi trường phòng sạch, yêu cầu về khả năng chống mài mòn cho các bộ phận chuyển động là rất cao, bởi vì bất kỳ sự ô nhiễm nào cũng có thể làm giảm chất lượng sản phẩm và quy trình, dẫn đến chi phí đắt đỏ. igus® đã phát triển và kiểm nghiệm các sản phẩm nhựa hiệu suất cao trong phòng thí nghiệm phòng sạch một cách tỉ mỉ. Để đảm bảo rằng sản phẩm của igus® phù hợp với môi trường phòng sạch, Viện Fraunhofer đã khuyến nghị thực hiện thêm các thử nghiệm. Nhờ vậy, igus® có thể mở rộng danh mục sản phẩm của mình, đạt được phân loại cao nhất cho phòng sạch - ISO Class 1.

Các tiêu chuẩn phòng sạch liên quan đến bộ tiêu chuẩn ISO 14644:

 • ISO 14644-1: Tiêu chuẩn này phân loại độ sạch của không khí dựa trên nồng độ đếm của các hạt trên một đơn vị thể tích không khí. Nó cũng quy định một phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn để xác định cấp độ sạch, bao gồm cả việc lựa chọn các điểm lấy mẫu.
 • ISO 14644-2: Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu kỹ thuật để thử nghiệm và theo dõi nhằm chứng minh sự phù hợp liên tục với ISO 14644-1.
 • ISO 14644-3: Tiêu chuẩn này đưa ra các phương pháp thử.
 • ISO 14644-4: Tiêu chuẩn này quy định về thiết kế, xây dựng và khởi động phòng sạch.
 • ISO 14644-5: Tiêu chuẩn này quy định về vận hành phòng sạch.
 • ISO 14644-6: Tiêu chuẩn này đưa ra từ vựng liên quan đến phòng sạch.

Ưu điểm về sản phẩm phòng sạch của igus®:

 • Tiết kiệm diện tích lắp đặt và trọng lượng nhẹ
 • Độ ồn thấp, rung động ít
 • Giao hàng nhanh, lắp đặt thuận tiện
 • Mở xích dẫn cáp dễ dàng để thay cáp nhanh chóng
 • Đã kiểm nghiệm tuổi thọ lâu dài, cam kết 50 triệu chu kỳ hoạt động
 • Cung cấp xích, cáp và đầu nối riêng lẻ hoặc hệ thống đầy đủ từ một nguồn cung cấp duy nhất

Hộp mẫu motion plastics® khổng lồ

Trải nghiệm sản phẩm dễ dàng với igus® corner: khách hàng sẽ luôn có các sản phẩm motion plastics® mới nhất phù hợp với ngành công nghiệp của mình.

igus® sẽ đem đến và trưng bày tại chỗ cho khách hàng, lắp ráp theo yêu cầu và bổ sung sản phẩm tùy chọn vào các ngăn. Khách hàng cũng có thể tự lắp ráp. Đây có thể là một gian hàng tạm thời hoặc cố định.
 
Đặt hàng miễn phí ngay


Sản phẩm igus® dành cho phòng sạch

Xích dẫn cáp

Trong môi trường phòng sạch, xích dẫn cáp cần có khả năng chống mài mòn cao để ngăn chặn sự ô nhiễm từ các hạt vượt quá giới hạn tiêu chuẩn cho phép.
 
Xích dẫn cáp cho phòng sạch

Cáp và ống mềm

Ống khí nén cùng với các loại cáp khác, đạt chuẩn IPA ISO loại 1 và 2, sẵn sàng để kết nối và tương thích với các sản phẩm của Bosch Rexroth, Festo, Parker, Siemens, cùng nhiều nhà sản xuất khác.
Cáp chainflex® cho phòng sạch

Ray trượt & xy lanh điện

Trong lĩnh vực sản phẩm vận hành khô, igus® cung cấp 4 dòng sản phẩm đã được chứng nhận cho sử dụng trong phòng sạch từ ISO class 6 đến 3.
 
drylin® cho phòng sạch

Bàn xoay

Các bộ phận trượt của PRT-04-100 được làm từ iglidur® J, giúp giảm thiểu phát thải hạt, do đó chúng thích hợp cho việc sử dụng trong môi trường phòng sạch.
 
Bàn xoay PRT-04

 

  Đơn giản, an toàn để làm sạch:
  nghiên cứu về drygear® Apiro với thiết kế dễ vệ sinh

  Thiết kế vệ sinh Apiro
  • Đơn giản, an toàn để vệ sinh các hộp số nhựa iglidur® nhờ vào thiết kế mở
  • Thiết kế dạng module cho vận hành thủ công hay động cơ
  • Khả năng tùy chỉnh
  • Khả năng chuyển đổi nhanh
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Khả năng tương thích tuyệt vời
    

  Lần đầu tiên ra mắt trên thế giới ...

  ... bảo trì dự đoán trong phòng sạch với i.Cee EC.S

  Trong tin tức nổi bật về phòng sạch, công nghệ cảm biến siêu âm thông minh đang được áp dụng để giám sát liên tục sự võng của e-skin® flat cùng với xích hỗ trợ SKF.S trong thời gian thực. e-skin® flat, được trang bị xích đỡ có bán kính cong cố định, cho phép di chuyển tự do mà không cần đến giá đỡ trong môi trường phòng sạch. Khi cảm biến nhận diện được tình trạng bất thường của hệ thống xích, hệ thống bảo trì dự đoán sẽ ngay lập tức cung cấp khuyến nghị và cảnh báo đến người dùng.
   

  Sản phẩm theo tiêu chuẩn phòng sạch

  ISO 14644-1FED STD 209EGMP (không hoạt động)Tối đa hạt (0,5 micron) m³Tối đa hạt (0,5 micron) f³Các sản phẩm igus đáp ứng đúng tiêu chuẩn
  1N/A N/A Xich dẫn cáp, dây cáp, ống sóng, ống khí nén
  2N/A N/A xem ở trên
  31 35 xem ở trên + dẫn hướng tuyến tính
  410 352 xem ở trên
  5100A & B3.520100xem ở trên
  61.000 35.200997xem ở trên
  710.000C352.0009.967xem ở trên
  8100.000D3.520.00099.675xem ở trên
  9N/A 35.200.000996.747xem ở trên
   

  Dữ liệu cho GMP và FED STD 209E chỉ dùng để so sánh sơ bộ và không tính đến các yếu tố khác như nhiễm vi khuẩn. Vui lòng liên hệ với igus® để tìm được cấu hình phù hợp cho dự án.


  Phòng thử nghiệm phòng sạch theo tiêu chuẩn ISO 14644-14 để phát triển nhanh chóng sản phẩm cho khách hàng


  Để phát triển các loại nhựa chuyển động mới thích hợp với phòng sạch, Fraunhofer IPA - đối tác phát triển và chứng nhận cho igus®, đã thiết kế và xây dựng một phòng thí nghiệm phòng sạch đạt tiêu chuẩn ISO loại 1 tại Cologne.
  Tại phòng thí nghiệm này, việc thử nghiệm sản phẩm của khách hàng và phát triển mới có thể được tiến hành nhanh chóng trong môi trường thực tế.
   
  Tìm hiểu phòng thử nghiệm phòng sạch của igus®

  Ví dụ ứng dụng cho phòng sạch


  Xem thêm thông tin

  Cleanroom Brochure

  Các loại sản phẩm về phòng sạch của igus®, thông tin về RoHs và ESD.
   
  Tải xuống ngay

  Thông tin về ESD

  Thông tin thêm về vật liệu igumid® igus® cho các ứng dụng ESD.
   
  Độ dẫn điện vĩnh viễn, không cần bảo trì thông qua ESD igumid

  Tư vấn

  Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

  Photo
  Nguyen Thanh Luan (Sam)

  e-chains® & chainflex®
  Hanoi

  Viết e-mail

  Vận chuyển và tư vấn

  Người liên hệ:

  Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

  Online:

  Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


  Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

  igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

  CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

  Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Số điện thoại: +84 28 3636 4189

  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

  Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

  Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

  Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

  Phone: +84 28 3636 4189

  Tax code: 0314214531

  Date of issuance: January 20, 2017

  Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY