Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Mẫu sản phẩm

Đắm chìm trong thế giới nhựa chuyển động và trải nghiệm cận cảnh các sản phẩm cũng như cải tiến của igus® ngay tại công ty của bạn. igus® cung cấp nhiều mẫu sản phẩm để khách hàng "cầm nắm" và trải nghiệm, chúng tôi trình bày chúng trên trang này và bạn có thể yêu cầu tại đây:


igus® Corner - hộp mẫu nhựa chuyển động khổng lồ

Tại công ty bạn và được trang bị theo yêu cầu

Khách hàng có luôn muốn nhận những sản phẩm mới nhất từ igus® không? Khách hàng có muốn thử và phát triển ý tưởng cho ứng dụng của mình không? Sau đó chỉ cần đặt hàng igus® Corner cùng với các sản phẩm nhựa chuyển động mà bạn chọn cho cơ sở của mình. Bạn có thể sử dụng igus® Corner làm triển lãm cố định hoặc chỉ trong một khoảng thời gian. igus® cũng sẽ thu lại hoặc cung cấp thêm nếu khách hàng cần dùng thử các sản phẩm khác.
 
Yêu cầu igus® Corner miễn phí

Hãy để chúng tôi thiết lập nó ... hoặc đơn giản là bạn tự thiết lập nó

Chúng tôi sẽ vui lòng mang igus® corner đến, sắp xếp nó theo yêu cầu và lấp đầy các ngăn bằng các sản phẩm bạn chọn. Khách hàng cũng có thể tự thiết lập quầy trưng bày một cách nhanh chóng và dễ dàng theo ba bước:
 
  • Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được góc trưng bày và các mẫu thử. 
  • Bây giờ là lúc gấp và lắp ráp: igus® giải thích từng bước cách lắp ráp trong video và trong hướng dẫn lắp ráp.
  • Chân đế trưng bày thành phẩm có kích thước: 590 x 1.800 x 390mm (W x H x D). Nó được làm bằng bìa cứng bền vững và có thể tái chế hoàn toàn.

Phổ biến với khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới

Nhiều khách hàng rất hào hứng với igus® Corner với nhiều sản phẩm mẫu khác nhau từ nhựa chuyển động. Họ sử dụng chúng như một nguồn ý tưởng và giải quyết vấn đề trực tiếp tại chỗ. Tính đến tháng 3 năm 2024, igus® đã giao hơn 7.300 Corner trên toàn thế giới, trong đó có hơn 2.600 chiếc chỉ riêng ở Đức.

Yêu cầu igus® Corner miễn phí

Hộp mẫu được cá nhân hóa của bạn

Mẫu sản phẩm đặc biệt cho dự án của khách hàng

Khách hàng có cần những hàng mẫu đặc biệt cho dự án hoặc bộ phận của mình không? Hãy yêu cầu hộp mẫu tùy chỉnh.

igus® sẽ thảo luận về ứng dụng nhựa chuyển động với bạn và gửi cho bạn các mẫu bạn cần. Ngay sau khi nhận được chúng, igus® sẽ sẵn lòng thảo luận về các chi tiết kỹ thuật và trả lời các câu hỏi.
 
Yêu cầu hộp mẫu thử cá nhân

Các mẫu sản phẩm khác

Hộp mẫu công nghệ tuyến tính drylin®



Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY