Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

igus tận hưởng niềm vui ... giải phóng sức mạnh kỹ thuật của bạn cực dễ dàng

Các kỹ sư thường có xu hướng muốn tìm hiểu và nhu cầu khám phá mạnh mẽ. Quá trình vừa tận hưởng vừa thử nghiệm các công nghệ và ý tưởng mới sẽ tạo ra các giải pháp và sản phẩm sáng tạo. Quá trình sáng tạo này giúp mở rộng dòng sản phẩm và mở ra những triển vọng mới trong công nghệ và sản xuất. Chính sự thôi thúc vui chơi và thử nghiệm này mà chúng tôi đã thúc đẩy tại Hannover Messe năm nay để mở đường cho những thành tựu nổi bật trong ngành - với thế giới công nghệ mới của igus, bạn có thể thể hiện sức mạnh kỹ thuật của mình khi hoạt động!

Khám phá những khả năng hấp dẫn với công nghệ mới


Tại igus, chúng tôi cũng đã thử nghiệm rất nhiều công nghệ mới và thử sử dụng chúng cho khách hàng và sản phẩm của mình. Điều này mở ra những cánh cửa mới và những cơ hội phía trước. Thật thú vị khi thấy những gì đột nhiên có thể xảy ra nhờ các cuộc cách mạng kỹ thuật số như vậy:

"Giống như hình đại diện trong bộ phim bom tấn "Industrial Avatar" chưa được quay của James Cameron - đây là cách một nhà báo mô tả trải nghiệm của cô ấy trong buổi xem trước iguverse, thế giới igus kỹ thuật số. Thế giới kỹ thuật số? Thực tế ảo? Công nghệ tương tác thực tế ảo tăng cường? Không phải tất cả những thuật ngữ này đều quen thuộc với bạn trong thế giới công nghệ và điều đó khiến bạn tự hỏi liệu đó có phải chỉ là sự cường điệu sẽ sớm qua đi hay không?


Đây là cách bạn có thể hưởng lợi từ các ưu đãi thú vị của chúng tôi

Với tất cả các thử nghiệm, điều quan trọng đối với chúng tôi là không bị lạc trong công nghệ mà luôn trả lời câu hỏi sau: "khách hàng được hưởng lợi như thế nào?" Rất đơn giản: bạn có thể phát triển máy móc mới, thiết kế hệ thống mới và tối ưu hóa các sản phẩm hiện có một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ cảm nhận niềm vui và hứng thú trong công việc. Trong một quy trình hợp tác giúp mở rộng khả năng sáng tạo và bí quyết kỹ thuật của bạn, đồng thời giúp bạn tăng khả năng thành công trong công việc của mình. Nâng cấp công nghệ trở nên dễ dàng - đó là ý nghĩa của thế giới công nghệ mới! Khám phá một số điểm nổi bật của chúng tôi ngay bây giờ:
 
Tận hưởng thế giới công nghệ mới với iguverse, công nghiệp metaverse từ igus

Metaverse công nghiệp

iguverse là giải pháp VR toàn cầu dành cho bán hàng và kỹ thuật trong ngành. Nó hoạt động phối hợp tốt hơn và các hoạt động cấu hình, lập kế hoạch và đào tạo trở nên hiệu quả hơn.
Cải tiến công nghệ, giảm chi phí nhờ tận hưởng công nghệ & igusGO

Cải tiến công nghệ, giảm thiểu chi phí trong vài giây

Ứng dụng igusGO của chúng tôi sử dụng AI để nhận dạng các sản phẩm igus trong ảnh và đề xuất các giải pháp không cần bôi trơn. Ngoài thông tin hữu ích, bạn cũng sẽ nhận được một liên kết đến cửa hàng trực tuyến để bạn có thể tránh mua hàng không tốt.
tận hưởng trải nghiệm thực tế , dịch vụ phụ kiện thay thế iDentify & nền tảng tái chế

AR, phụ tùng & tái chế

Trực quan hóa và lập kế hoạch sản phẩm mới tốt hơn với AR. Chỉ cần xác định và sắp xếp lại các sản phẩm hiện có với nhận dạng phụ tùng của chúng tôi. Tái chế các sản phẩm cũ thậm chí còn dễ dàng hơn thông qua chuỗi nền tảng tái chế của chúng tôi.
Tận hưởng thế giới công nghệ với tự động hóa & robot nhờ RBTX & AnyApp

Thị trường tự động hóa & robot

RBTX là thị trường dành cho Low Cost Robotics của chúng tôi, giúp kết nối người dùng và nhà cung cấp, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn cũng có thể sử dụng AnyApp của chúng tôi để lập trình rô-bốt từ nhiều nhà sản xuất khác nhau bằng phần mềm chung.
tận hưởng công nghệ với Robotics chi phí thấp & ReBeL

Các robot chi phí thấp

ReBeL Cobot không tốn kém, linh hoạt và lý tưởng cho các nhiệm vụ hợp tác, ví dụ như trong ẩm thực, sản xuất hoặc lắp ráp. Hệ thống điều khiển có thể là tự động hoặc ảo.
Tận hưởng thế giới công nghệ các bộ phận đặc biệt và chuyển động theo yêu cầu

Các bộ phận đặc biệt riêng lẻ

chuyển động theo yêu cầu cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất cho các bộ phận đặc biệt của bạn: dịch vụ in 3D "speediPrint" với tất cả các vật liệu và quy trình sản xuất của igus, dịch vụ CNC cho các bộ phận tiện và phay cũng như kiểm tra dung sai.
Thích thú với nhựa thông minh cho Công nghiệp 4.0 & Internet vạn vật

Công nghiệp 4.0 và Internet vạn vật

Với nhựa thông minh của chúng tôi dành cho Công nghiệp 4.0 và internet vạn vật, bạn có thể kéo dài thời gian hoạt động của sản phẩm và tránh lỗi hệ thống. i.Sense được sử dụng để theo dõi tình trạng và i.Cee để bảo trì dự đoán.
Tận hưởng thế giới công nghệ với bộ cấu hình trực tuyến & nền tảng dịch vụ kopla

Cấu hình trực tuyến với nền tảng

Với bộ cấu hình trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể tính toán tuổi thọ vận hành và các thông số khác của sản phẩm nhựa chuyển động của chúng tôi. Nhờ nền tảng dịch vụ kopla, giờ đây bạn có thể phát triển các bộ cấu hình tùy chỉnh của riêng mình một cách nhanh chóng và không tốn kém.
Tận hưởng công nghệ với tư vấn trực tuyến qua Remote Scout

Tư vấn trực tuyến tại triển lãm thương mại

Với Remote Scout, chúng tôi cung cấp tư vấn hoặc thuyết trình trực tuyến cá nhân như một giải pháp thay thế cho việc tham quan triển lãm thương mại. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa bạn tham quan gian hàng triển lãm thương mại của chúng tôi - như thể bạn đang có mặt tại gian hàng.

Cùng khám phá những đổi mới thực sự của chúng tôi

Ngoài các cuộc cách mạng kỹ thuật số, chúng tôi cũng mang đến cho bạn nhiều đổi mới mang tính thực tế tại triển lãm Hannover Messe. Nhờ enjoyneering từ igus, 190 cải tiến công nghiệp và các dòng sản phẩm mở rộng sẽ giúp bạn thoải mái giải phóng sức mạnh kỹ thuật. Khám phá từ A đến Z những điểm nổi bật của sản phẩm từ igus và tất cả các sản phẩm mới ngay bây giờ.
Những điểm nổi bật và đổi mới của sản phẩm
Đổi mới sản phẩm 2023 từ A đến Z

Sản phẩm kỹ thuật số mới trong năm 2023

Các sản phẩm kỹ thuật số mới từ igus vào năm 2023 Bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống catalogue về các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số mới của chúng tôi (bản PDF).
Catalogue về sản phẩm kỹ thuật số mới

Tất cả tin tức 2023

Tất cả các sản phẩm mới từ igus trong năm 2023 Khám phá tất cả các đổi mới kỹ thuật số và sản phẩm của chúng tôi- dưới dạng phiên bản intệp PDF hoặc danh mục tương tác
Đến danh mục tương tác

Luôn cập nhật thường xuyên

Bản tin email từ igus Luôn cập nhật các tin tức mới về igus, enjoyneering và các sản phẩm nhựa chuyển động của chúng tôi với dịch vụ newsletter miễn phí từ chúng tôi.
Đăng ký ngay


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY