Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.

Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Media

Bạn có câu hỏi nào không? Cần tài liệu?
Thông tin báo chí hiện hành và tư liệu hình sẵn sàng để công bố có sẵn để tải xuống tại đây.
Chúng tôi cũng sẽ hân hạnh nhận cuộc gọi, e-mail hoặc fax của bạn!
 
Liên hệ báo chíBạn có muốn được thêm vào danh sách phân phối media của chúng tôi không?

Các thông cáo báo chí theo khu vực

Các công ty Tự động hóa Chi phí thấp
Dây chuyền năng lượng / Cáp manus® / vector®
Ổ trượt trơn / Ổ cầu / Thanh dẫn tuyến tính Tất cả
chainflex cable increases the reliability of machines with Fanuc drives25/08/2021

igus is expanding its CF270.UL.D servo cable range, adding a new e-chain cable that works with Fanuc motors

In the area of machine tools, many users around the world rely on Fanuc motors and control systems. In order to reliably supply the drives with energy while they are in motion, igus has now developed a highly flexible servo cable. It is designed specifically for use in dynamic applications. The cable has an oil-resistant PUR jacket, UL certification, and a UL-verified, certified guarantee promise for up to 36 months.

Không cần bôi trơn bất chấp kim loại với ổ cầu nhựa igubal không cần bảo trì13/07/2021

Các ổ cầu igus không cần bôi trơn hiện có sẵn với vỏ kim loại tấm tiết kiệm chi phí

Sự tích tụ nhiều chất bẩn, bụi và mạt gỗ là điều thường thấy đối với các gối đỡ và các bạc lót mặt bích cố định. Do đó cần phải bôi trơn và bảo trì liên tục. Với các ổ cầu igus đúc phun ép, khách hàng có thể sử dụng giải pháp không cần bôi trơn và không cần bảo trì cho các gối đỡ kim loại của họ. igus hiện đã phát triển các ổ cầu mới được làm bằng nhựa iglidur J hiệu năng cao đặc biệt cho vỏ kim loại tấm tiết kiệm chi phí. Chúng có thể được gắn trong vài giây. Giải pháp hoàn chỉnh có sẵn trực tiếp từ kho.

Bộ xương ngoài tùy chỉnh trong vài giây với các ổ trượt trơn igus không cần bôi trơn10/06/2021

Các hệ thống tuyến tính drylin và ổ trục trơn iglidur cung cấp khả năng điều chỉnh không cần bôi trơn của bộ xương ngoài cho bệnh nhân đột quỵ

Nhiều bệnh nhân đột quỵ trên toàn thế giới bị liệt nửa người (liệt một phần). Bộ xương ngoài như Harmony từ Harmonic Bionics có thể giúp xây dựng lại các đường dây thần kinh ở cánh tay và vai. Để nhanh chóng điều chỉnh hệ thống do robot hỗ trợ với các kích thước cơ thể khác nhau trong vật lý trị liệu, các nhà phát triển dựa vào công nghệ ổ trượt trơn nhẹ, không cần bôi trơn và không cần bảo trì của igus.

Dịch vụ in 3D igus: các thành phần nhựa chống mài mòn trong vòng 3 ngày!16/03/2021

Các bộ phận đặc biệt có tuổi thọ cao, sẵn sàng sản xuất từ máy in 3D, tăng cường tự do thiết kế trong ngành công nghiệp ô tô

Sản xuất in 3D mang lại cho các nhà thiết kế sự tự do và linh hoạt mới trong việc thiết kế các giải pháp đặc biệt bao gồm cả việc phát triển các bộ phận xe hiệu quả. Nếu yêu cầu các bộ phận chống mài mòn nhẹ và bền, igus cung cấp giải pháp phù hợp từ dịch vụ in 3D của mình. Các người dùng có thể đặt trực tuyến các thành phần đặc biệt làm bằng nhựa tối ưu hóa ma sát từ igus chỉ trong vòng vài giây. Bạn có thể chọn hơn 55 vật liệu iglidur không cần bôi trơn.

Thích hợp cho sa mạc! các gối đỡ igubal không cần bôi trơn căn chỉnh các tấm năng lượng mặt trời11/02/2021

Dòng gối đỡ năng lượng mặt trời igus mở rộng cho các cấu hình vuông gây ấn tượng qua các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm với tuổi thọ hơn 72 năm

Để cho phép các tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra năng lượng hiệu quả, các nhà điều hành công viên năng lượng mặt trời dựa vào các mô đun có thể di chuyển tự động điều chỉnh theo vị trí của mặt trời và do đó đảm bảo năng suất cao. igus đã phát triển gối đỡ igubal ESQM đặc biệt để gắn các mô đun trên các cấu hình vuông và hiện đã mở rộng nó với hai kích thước bổ sung. Các nhà vận hành nhà máy trên toàn thế giới nhận được giải pháp không cần bôi trơn, chống bụi bẩn, có độ bền đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và được đảm bảo trong 25 năm.

Nhựa chuyển động sẵn sàng đi: igus mở trạm nhận hàng không cần tiếp xúc12/01/2021

An toàn, dễ dàng và nhanh chóng - dịch vụ nhận hàng mới dành cho khách hàng tự lấy hàng với hơn 230.000 loại nhựa chuyển động

Đặt hàng, tự đến lấy và lắp đặt trực tiếp: igus GmbH hiện đang cung cấp dịch vụ "nhựa chuyển động sẵn sàng đi". Với dịch vụ nhận hàng tại chỗ, khách hàng có thể dễ dàng và an toàn khi lựa chọn hơn 230.000 nhựa ba thành phần từ kho. Nhờ vào vận chuyển không tiếp xúc, các quy tắc vệ sinh quan trọng và khoảng cách được tuân thủ.

New igus® adapter reduces assembly time of energy chains by 80%20/11/2020

Customer-specific adapter for the Module Connect interface concept receives 2021 German Design Award

Connecting cables individually not only takes time, but is also prone to errors. This is why igus has developed the Module Connect interface concept, with which energy chains can be easily plugged together. To connect the connector to the energy chain, the user can now use an individual adapter. The energy chain thus becomes an interface that saves 80 per cent of the installation time. The design and functionality of the adapter also convinced the jury of the German Design Award 2021.

Harnessing the secrets of nature: the E4Q energy chain from igus wins the German Design Award23/10/2020

The latest energy chain generation design saves weight, increases strength and reduces assembly time by 40 per cent

The E4Q energy chain series was developed by igus to achieve the best possible solution for unsupported and long travels. In the process, shapes inspired by nature ensure very low weight, while a unique tool-free opening concept reduces installation time by 40 per cent. The E4Q has now received the renowned German Design Award for this pioneering design.

Cáp bus chainflex tiết kiệm chi phí với sự chấp thuận UL 300V15/08/2020

Điện áp UL cao hơn 10 lần nhằm đem lại sự tự do thiết kế cáp trong xích dẫn cáp

Bằng cách tăng điện áp lên 300V, giờ đây người dùng có thể cài đặt cáp bus chainflex trực tiếp bên cạnh cáp có mức điện áp cao hơn. Trước đây, tất cả các loại cáp có các loại điện áp khác nhau phải được đặt riêng theo thông số kỹ thuật của tổ chức thử nghiệm UL. Với lớp điện áp mới, được tăng cường và được UL chấp thuận, người dùng sẽ tối ưu hóa công nghệ của họ và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho thiết kế xích dẫn cáp.

Cuộc cách mạng kỹ thuật về quay tự động15/06/2020

igus phát triển giải pháp nguồn cấp trong chuyển động quay và tuyến tính cho DMG MORI

Xích dẫn cáp igus dễ dàng mở cho phòng sạch đạt chứng nhận ISO loại 118/05/2020

Xích dẫn cáp mô đun e-skin thể hiện các giá trị tốt nhất trong các thử nghiệm phòng sạch của Viện Fraunhofer IPA

Để cung cấp nguồn điện đáng tin cậy cho phòng sạch, igus đã phát triển xích dẫn cáp mô đun e-skin có thể mở được dễ dàng. Xích dẫn cáp cung cấp dữ liệu, các chất cần truyền dẫn, năng lượng cho nhà máy mà không thải các hạt gây ô nhiễm không khí. Điều này đã được chứng minh từ Viện Fraunhofer IPA. Tất cả bốn loại xích dẫn cáp đều rất thuyết phục trong các thử nghiệm – có hay không có cáp – đã nhận được Chứng chỉ thiết bị thử nghiệm Fraunhofer của ISO loại 1 dùng trong phòng sạch.

Instant Batch Change20/04/2020

Linear systems from igus provide flexible adjustable labellers in the pharmaceutical, food and cosmetics industries

Today, reliable and efficient machines are required for the labelling of products. What matters is a combination of speed, precision and flexibil-ity. A failure of the labeller? That would be annoying and on top of that very costly. That's why the Bluhm Systeme GmbH not only develops ful-ly automated labelling systems with labels, inkjet or laser, but they also rely on durable and maintenance-free drylin linear bearing technology from igus.

Tự động trong nhà máy: đây là cách igus®giúp cho các phương tiện tự động được dẫn hướng an toàn hơn11/03/2020

AGVs trở nên nhẹ hơn và ít cần bảo trì hơn nhờ nhựa chuyển động motion plastics® không bôi trơn

Với sự tăng nhanh của các nhà máy và kho hàng ngày nay, thì các phương tiện dẫn hướng tự động (Automated Guided Vehi-cles - AGV) liên tục chinh phục các tiêu chí trong thời đại công nghệ hoá, tự động hoá. Các yêu cầu về độ tin cậy cao để đảm bảo xử lý nhanh hơn, hiệu quả hơn và giúp vận chuyển vật liệu không bị gián đoạn. Do đó, các nhà sản xuất AGV đang trang bị hệ thống của họ với các thành phần nhựa chuyển động motion plastics® của igus® để giúp các phương tiện tự động ít phải bảo trì, nhẹ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Khi nhựa trở thành dầu: igus đầu tư vào tiên phong tái chế hóa học29/01/2020

Công nghệ Cat-HTR được phát triển bởi một nhà khoa học người Đức với việc lấy lại tài nguyên từ rác thải nhựa và tái chế chúng trong vòng 20 phút.

Tái tạo, bền vững và giảm chất thải: đây là những mục tiêu làm nền tảng cho công nghệ Cat-HTR (Catalytic Hydrothermal Reactor - Lò phản ứng thủy nhiệt xúc tác). Nó có thể được sử dụng để tái chế chất thải nhựa trong vòng 20 phút. Dầu thu được có thể được sử dụng lại để tạo ra các sản phẩm polymer mới. Để hỗ trợ nền kinh tế nhựa, igus hiện đã đầu tư 4,7 triệu euro vào một công ty có kế hoạch khởi động nhà máy thương mại Cat-HTR đầu tiên.


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY