Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Media

Bạn có câu hỏi nào không? Cần tài liệu?
Thông tin báo chí hiện hành và tư liệu hình sẵn sàng để công bố có sẵn để tải xuống tại đây.
Chúng tôi cũng sẽ hân hạnh nhận cuộc gọi, e-mail hoặc fax của bạn!
 
Liên hệ báo chíBạn có muốn được thêm vào danh sách phân phối media của chúng tôi không?

Các thông cáo báo chí theo khu vực

Các công ty Tự động hóa Chi phí thấp
Dây chuyền năng lượng / Cáp manus® / vector®
Ổ trượt trơn / Ổ cầu / Thanh dẫn tuyến tính Tất cả
New igus® adapter reduces assembly time of energy chains by 80%20/11/2020

Customer-specific adapter for the Module Connect interface concept receives 2021 German Design Award

Connecting cables individually not only takes time, but is also prone to errors. This is why igus has developed the Module Connect interface concept, with which energy chains can be easily plugged together. To connect the connector to the energy chain, the user can now use an individual adapter. The energy chain thus becomes an interface that saves 80 per cent of the installation time. The design and functionality of the adapter also convinced the jury of the German Design Award 2021.

Harnessing the secrets of nature: the E4Q energy chain from igus wins the German Design Award23/10/2020

The latest energy chain generation design saves weight, increases strength and reduces assembly time by 40 per cent

The E4Q energy chain series was developed by igus to achieve the best possible solution for unsupported and long travels. In the process, shapes inspired by nature ensure very low weight, while a unique tool-free opening concept reduces installation time by 40 per cent. The E4Q has now received the renowned German Design Award for this pioneering design.

Cáp bus chainflex tiết kiệm chi phí với sự chấp thuận UL 300V15/08/2020

Điện áp UL cao hơn 10 lần nhằm đem lại sự tự do thiết kế cáp trong xích dẫn cáp

Bằng cách tăng điện áp lên 300V, giờ đây người dùng có thể cài đặt cáp bus chainflex trực tiếp bên cạnh cáp có mức điện áp cao hơn. Trước đây, tất cả các loại cáp có các loại điện áp khác nhau phải được đặt riêng theo thông số kỹ thuật của tổ chức thử nghiệm UL. Với lớp điện áp mới, được tăng cường và được UL chấp thuận, người dùng sẽ tối ưu hóa công nghệ của họ và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho thiết kế xích dẫn cáp.

Cuộc cách mạng kỹ thuật về quay tự động15/06/2020

igus phát triển giải pháp nguồn cấp trong chuyển động quay và tuyến tính cho DMG MORI

Xích dẫn cáp igus dễ dàng mở cho phòng sạch đạt chứng nhận ISO loại 118/05/2020

Xích dẫn cáp mô đun e-skin thể hiện các giá trị tốt nhất trong các thử nghiệm phòng sạch của Viện Fraunhofer IPA

Để cung cấp nguồn điện đáng tin cậy cho phòng sạch, igus đã phát triển xích dẫn cáp mô đun e-skin có thể mở được dễ dàng. Xích dẫn cáp cung cấp dữ liệu, các chất cần truyền dẫn, năng lượng cho nhà máy mà không thải các hạt gây ô nhiễm không khí. Điều này đã được chứng minh từ Viện Fraunhofer IPA. Tất cả bốn loại xích dẫn cáp đều rất thuyết phục trong các thử nghiệm – có hay không có cáp – đã nhận được Chứng chỉ thiết bị thử nghiệm Fraunhofer của ISO loại 1 dùng trong phòng sạch.

Instant Batch Change20/04/2020

Linear systems from igus provide flexible adjustable labellers in the pharmaceutical, food and cosmetics industries

Today, reliable and efficient machines are required for the labelling of products. What matters is a combination of speed, precision and flexibil-ity. A failure of the labeller? That would be annoying and on top of that very costly. That's why the Bluhm Systeme GmbH not only develops ful-ly automated labelling systems with labels, inkjet or laser, but they also rely on durable and maintenance-free drylin linear bearing technology from igus.

Tự động trong nhà máy: đây là cách igus®giúp cho các phương tiện tự động được dẫn hướng an toàn hơn11/03/2020

AGVs trở nên nhẹ hơn và ít cần bảo trì hơn nhờ nhựa chuyển động motion plastics® không bôi trơn

Với sự tăng nhanh của các nhà máy và kho hàng ngày nay, thì các phương tiện dẫn hướng tự động (Automated Guided Vehi-cles - AGV) liên tục chinh phục các tiêu chí trong thời đại công nghệ hoá, tự động hoá. Các yêu cầu về độ tin cậy cao để đảm bảo xử lý nhanh hơn, hiệu quả hơn và giúp vận chuyển vật liệu không bị gián đoạn. Do đó, các nhà sản xuất AGV đang trang bị hệ thống của họ với các thành phần nhựa chuyển động motion plastics® của igus® để giúp các phương tiện tự động ít phải bảo trì, nhẹ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Khi nhựa trở thành dầu: igus đầu tư vào tiên phong tái chế hóa học29/01/2020

Công nghệ Cat-HTR được phát triển bởi một nhà khoa học người Đức với việc lấy lại tài nguyên từ rác thải nhựa và tái chế chúng trong vòng 20 phút.

Tái tạo, bền vững và giảm chất thải: đây là những mục tiêu làm nền tảng cho công nghệ Cat-HTR (Catalytic Hydrothermal Reactor - Lò phản ứng thủy nhiệt xúc tác). Nó có thể được sử dụng để tái chế chất thải nhựa trong vòng 20 phút. Dầu thu được có thể được sử dụng lại để tạo ra các sản phẩm polymer mới. Để hỗ trợ nền kinh tế nhựa, igus hiện đã đầu tư 4,7 triệu euro vào một công ty có kế hoạch khởi động nhà máy thương mại Cat-HTR đầu tiên.

igus® khởi xướng chương trình tái chế đầu tiên trên thế giới cho xích dẫn cáp13/01/2020

Tái chế xích dẫn cáp đã dùng để bảo vệ môi trường

Điều gì xảy ra khi xích dẫn cáp nhựa đạt tuổi thọ tối đa? Thông thường, xích dẫn cáp chỉ đơn giản là được xử lý và đốt với các chất thải nhựa khác. Với chương trình tái chế xanh Chainge từ igus, chuyên gia nhựa chuyển động từ igus đang làm một điều hoàn toàn mới: người dùng có thể gửi xích dẫn cáp nhựa đến igus để tái chế - hoàn toàn không phân biệt nhà sản xuất. Họ có thể loại bỏ chi phí xử lý và nhận được một phiếu mua hàng từ igus. Khách hàng và cả môi trường đều có lợi từ việc này.

Infographic: how roller energy chains provide more reliability on long travels17/12/2019

Infographic of Roller echain

7 loại bạc lót igus® chứng minh khả năng chống nấm mốc12/11/2019

Các thử nghiệm đã xác nhận một số vật liệu iglide chống lại nấm mốc và vi khuẩn.

World Champion with igus: Bremen robots win 2019 RoboCup in Sydney21/10/2019

The Team B-Human won the title in the international robotics competition in the Standard Platform

Robots are increasingly making their presence felt not only in the industry, but also in football. At the international robotics competition - the RoboCup - in Sydney this year, the team B-Human from Bremen showed what small robots can do in the popular sport. Here, the German Standard Platform league champion could fight for the world championship title against the reigning world champion from Leipzig.

Find out today about tomorrow's world: igus smart plastics make maintenance intelligent13/08/2019

Smart products made of tribo-polymers increase the service life of machine tools by digitally monitoring their status

"Industry 4.0", "Internet of Things" and "Smart Factory" - these concepts are no longer a vague promise of what is to come. Companies are already able to benefit from the use of intelligent systems and products. At EMO 2019, igus will be showing how machine tool manufacturers and customers can raise their maintenance to a new level and, at the same time, reduce costs by using smart machine components.

Wear-resistant sliding movement in an extremely small space with iglidur tribo-polymer coating from igus13/08/2019

iglidur coating technology with igus tribo-plastics makes surfaces of metal components resistant to abrasion

For lubrication-free sliding in a very small space, igus has now developed three new materials made of maintenance-free tribo-polymers as coating material for metal components such as metal sheets, valves or even shafts. This means that, for users who do not have enough space to install a plain bearing, a wear-resistant, compact and cost-effective solution is now available.

Chat hỗ trợ
Chat ngay
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY