Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)
Thành phần
đúc phun ép cá nhân

Sản xuất số lượng lớn các thành phần đúc phun ép nhựa cá nhân


Bước 1: Gửi đơn yêu cầu

Gửi cho chúng tôi một yêu cầu không ràng buộc đối với thành phần đúc phun ép làm bằng nhựa của bạn. Điền vào biểu mẫu một số thông tin cơ bản liên quan đến phần bản vẽ của bạn. Và bạn sẽ được tư vấn bởi một trong các chuyên gia của chúng tôi.
Gửi cho chúng tôi một yêu cầu đối với thành phần đúc phun ép nhựa

Các bước tiếp theo như sau

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, bạn sẽ được một trong những chuyên gia của chúng tôi tư vấn toàn diện:

Bước 2

Điền vào biểu mẫu và tải tập tin lên

Lời khuyên được cung cấp bởi các chuyên gia trong các bộ phận đúc phun ép

Hơn 60 loại nhựa kỹ thuật có sẵn để sản xuất thành phần của bạn. Chúng tôi khuyến nghị vật liệu nhựa hiệu năng cao hoàn hảo cho trường hợp cá nhân của bạn.

 

Nhựa có sẵn cho tất cả các phương pháp chế tạo: đúc phun ép thanh phôi hay sợi in tối ưu hóa cho in 3D.

Bước 3

a

Lời khuyên về phương pháp chế tạo

Trong phần chế tạo công cụ của riêng chúng tôi, chúng tôi có nhiều Công nghệ tạo mẫu nhanh khác nhau để sản xuất nhanh khuôn mẫu và công cụ mới. Do đó, chúng tôi thậm chí có thể kiểm tra nhữang bản vẽ phức tạp với các nguyên mẫu được sử dụng trước khi bất kì số lượng lớn nào được sản xuất.

 

Tương tự Công nghệ tạo mẫu nhanhcác tùy chọn mà chúng tôi có cũng giúp chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt thành phần nhựa nhỏ một cách nhanh chóng bất cứ lúc nào.

Bước 4

Giao nguyên mẫu

Sản xuất bằng phương pháp đúc phun ép

quy trình đúc phun ép igus như thế nào và ra sao khi được tích lũy trong thời gian hơn 55 năm, liên quan đến việc sản xuất các thành phần nhựa kỹ thuật có chất lượng cao nhất. Ngoài việc chế tạo các công cụ riêng để đúc phun ép nhựa, igus còn phát triển các loại nhựa được tối ưu hóa cho chuyển động. Chúng tôi đảm bảo mức độ sẵn sàng cao do số lượng lớn máy đúc phun ép.Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY