My contact person
igus® Vietnam Company Limited

1/7 Huynh Lan Khanh Street, Ward 2

District Tan Binh, HCM City, Vietnam

Fon +84 28 3636 4189

Fax

speedigus® - Dịch vụ chế tạo các bộ phận theo yêu cầu khách hàng bởi igus®

speedigus® là gì?


Tại igus®, chúng tôi có mục đích giúp khách hàng mình giảm chi phí khi mang lại lợi ích kỹ thuật cho sản phẩm và máy móc của khách hàng. Chúng tôi gọi đó là "plastics for longer life. "
 
Đôi khi, khách hàng chúng tôi yêu cầu các bộ phận hay dịch vụ tùy chỉnh, và trong nhiều năm điều này đã là một phần quan trọng của bộ phận hỗ trợ igus®.
 
Nay, với speedigus®, chúng tôi kết hợp các bộ phận theo yêu cầu khách hàng với vận tốc, khi sử dụng các lợi ích của chất dẻo chịu ma sát igus®.

Gerhard Baus, Prokurist New Businesses Development, giới thiệu Dịch vụ speedigus® mới

 

speedimold
Đây là nơi mà một mô hình 3D của khách hàng được sử dụng để chế tạo một công cụ khuôn đúc áp lực nhôm nhanh, cho phép các bộ phận igus® thật được chế tạo rất nhanh. Tiến độ cho dịch vụ này thay đổi từ 24 giờ cho đến tối đa ba tuần.
 
speedicut
Đây là nơi mà vật liệu thanh igus® được dùng để gia công một bộ phận theo yêu cầu khách hàng từ một hình vẽ 2D hoặc mô hình 3D. Tiến độ cho dịch vụ này thay đổi từ 3 ngày cho đến tối đa ba tuần.

Speedimold

Custom iglidur® parts manufactured by injection moulding. A speedimold part is made using an aluminium tool, and this process can be extremely fast due to lean manufacturing method. Leadtimes can be as quick as 24 hours, and certainly no longer than 15 working days, even for very complex components. Tooling costs are very low, starting at £1000.
 

+ -
from 24 hours made to
standard
speedigus® tolerance
injection moulded parts
ideal for prototypes

 

speedicut

Các bộ phận iglidur® theo yêu cầu khách hàng được gia công máy từ vật liệu thanh. Một bộ phận speedicut được chế tạo bằng cách gia công máy một vật liệu thanh iglidur® chuẩn theo một bản vẽ của khách hàng. Tiến độ có thể nhanh như 3 ngày, và chắc chắn không lâu hơn 15 ngày làm việc.
 

+ -
từ 3 ngày
gia công máy chính xác
theo bản vẽ
giới hạn đường kính
100mm
lý tưởng cho khối lượng thấp

 

speedifit

Các bộ phận iglidur® đã lắp vào một kết cấu theo yêu cầu khách hàng. Một bộ phận speedifit được chế tạo bằng cách lấy một ổ trượt trơn iglidur® chuẩn hay theo yêu cầu khách hàng, và lắp cái này vào một võ gia công máy theo bản vẽ khách hàng. Rồi toàn bộ kết cấu này được cung cấp thành một bộ phận độc nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 

+ -
giảm số lượng
nhà cung cấp/đơn đặt hàng
gia tăng năng suất từ 5 ngày
gia tăng dòng tiền lưu thông

 
 
Tại sao là ổ trượt trơn iglidur®?

Thông tin tổng quát về các ổ trục iglidur®. Cấu trúc, lắp đặt, dung sai, dữ liệu kỹ thuật, các câu hỏi thường hỏi