Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
Nhanh chóng có thân hình chắc khỏe lên
mà không cần bôi trơn

Luôn năng động ...

... với dẫn hướng tuyến tính và bạc lót igus® thiết kế chuẩn cho thiết bị thể thao

Thay bạc lót ngay và giảm chi phí đến 40%

McFit, Fitness First hoặc Kieser Training – hiện nay, hơn mười triệu người đang tập thể dục tại các phòng tập của Đức, và xu hướng đang gia tăng. Thống kê cho thấy rằng dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong các phòng tập thể dục là thiết bị luyện tập để tập tạ và máy tập tăng nhịp tim. Luôn tập trung vào: chuyển động công thái học và trượt êm ả. Để điều chỉnh tư thế ngồi, trọng lượng và độ nghiêng các thiết bị, chúng tôi khuyến cáo bạc lót và hệ thống tuyến tính của igus®. Thuận tiện trong sử dụng và hoạt động hầu như không gây ồn vì chúng vận hành không có bi. Đặc biệt tại các cơ sở thể thao rộng lớn với hàng trăm máy tập, điều quan trọng là việc không gây ồn. Không kém quan trọng: sản phẩm igus® không cần bôi trơn. Dù sao, không có thành viên tập thể dục nào muốn bị bẩn tay hay có vết dầu trên bộ trang phục thể dục thời trang của mình. Trong mọi trường hợp, đối việc sử dụng chuyên môn, máy luyện tập phải chịu được quá trình vận hành liên tục hằng ngày, cho dù là chúng được điều chỉnh bằng tay hay nút bấm điện tử. Chuyển động nhẹ nhàng, yên lặng và mềm mại … luôn có và với mức độ vận hành hàng giờ một ngày.

Các lợi thế của polymer hiệu năng cao igus® cho ngành thể thao, luyện tập & phục hồi chức năng

Vận hành khô không cần bảo trì, không dầu mỡ

Hệ số ma sát thấp

Vận hành yên lặng và êm ả

Chống mài mòn, dễ làm sạch

Hấp thụ rung động

Độ mài mòn thấp

igus® trong máy tập thể dục: ứng dụng manus®, đã được giải thưởng vàng, mang máy tập trượt tuyết xuyên quốc gia đến tận nhà bạn.

Công nghệ trượt tịnh tiến drylin®
 

Công nghệ trượt tịnh tiến drylin®

Bạc lót iglidur®
 

Bạc lót iglidur®

  • Vận hành khô không cần bảo trì
  • Hệ số ma sát thấp
  • Hấp thụ rung động

Ổ cầu igubal®
 

Ổ cầu igubal®

  • Bù sai số lệch trục
  • Chống mài mòn, dễ làm sạch
  • Khả năng chịu tải cao

Đủ loại bạc lót tùy chỉnh được chế tạo bởi igus® theo các yêu cầu của bạn

Phụ kiện của bạn được làm theo thiết kế của bạn với số lượng và vật liệu mong muốn

Các giải pháp đặt riêng cũng là một phần của sản phẩm igus® giống như các sản phẩm trong danh mục chuẩn. Các chuyên gia của chúng tôi kết hợp giữa việc lựa chọn quy trình sản xuất với vật liệu của phụ kiện đúng theo nhu cầu của bạn. Vật liệu chính xác cho mục đích của bạn được chọn từ một dòng rộng lớn các loại nhựa hiệu năng cao chống mài mòn và không cần bảo trì.


Các lĩnh vực ứng dụng của dòng sản phẩm drylin® và iglidur®

Máy tập thể dục thịnh hành nhất để tập tạ bao gồm móc đùi sau và đá chân đùi trướctập cơ ngực và kéo cơ lưng rộng. Ở đây, dẫn hướng tuyến tính drylin® W và bạc lót iglidur® hoàn thành công việc của chúng một cách đảm bảo. Qua đó, dẫn hướng tuyến tính cho phép điều chỉnh đơn giản và hầu như im lặng độ cao của tấm tập chân. Các biên dạng đôi và bàn trượt có thể được lắp nhanh và nhờ vận hành không cần bôi trơn, hoàn toàn không cần bảo trì. Cho mọi địa điểm bạc lót trong tháp luyện tập ép ngực và cơ lưng rộng, bạc lót iglidur® GM250 là hoàn hảo. Chúng được khuyến cáo cho mọi mối nối trong chuỗi chuyển động. Bất chấp được lắp đặt ở đâu, chúng chống mài mòn, không bao giờ kêu cót kéo và rất bền.

Móc đùi sau và đá chân đùi trước
Tháp luyện tập ép ngực và cơ lưng rộng
Tháp luyện tập ép ngực và cơ lưng rộng

Nếu bạn muốn luyện tập tăng nhịp tim, máy tập chèo là hoàn hảo đối với bạn. Cả các mối nối quay và xoay quanh trụ đều có thể được điều chỉnh lý tưởng bằng bạc lót igus® – im lặng và không cần bảo trì. Các hệ thống dẫn hướng tuyến tính drylin® lắp trên các máy tập chèo là hoàn toàn không cần bôi trơn và do đó có thể được sử dụng trong các ứng dụng mở. Biên dạng nhôm hai trục chính có độ bền xoắn cao ở trọng lượng thấp. Các bạc lót tuyến tính bảo đảm quá trình trượt không ma sát, yên lặng cho ghế ngồi.

Máy tập chèo thuyền
Máy tập chèo thuyền
Máy tập chèo thuyền

Các sản phẩm được dùng


Tư thế ngồi lý tưởng đóng vai trò thiết yếu trong các máy tập tăng nhịp tim chẳng hạn như máy tập thể dục ở nhà hoặc máy tập lực kế – chẳng hạn, chỉ khi đó bạn có thể tránh làm cho khớp gối quá sức. Cho dù là bằng tay hay thông qua điều khiển thẻ chip, các khoảng cách ghế ngồi và các đợt điều chỉnh độ cao của cán tay và hiển thị được thực hiện trong vài giây và tùy chỉnh theo nhu cầu đặc thù của bạn. Với các biên dạng và bàn trượt đầy đủ hoặc các bạc lót tuyến tính đơn, bộ phận dẫn hướng tuyến tính drylin® W cung cấp bộ dụng cụ xây dựng lý tưởng cho từng cấu trúc xây dựng và cho mỗi thiết kế. Đặc biệt đối với điều chỉnh điện, dây chuyền năng lượng và cáp igus® bảo đảm quá trình vận hành an toàn trong mọi không gian lắp đặt, kể cả cho các bán kính uốn kín khít chặt nhất

Máy tập tăng nhịp tim công nghệ tuyến tính drylin® – điều chỉnh ghế ngồi, màn hình và cán tay nắm

Điều chỉnh ghế ngồi
Điều chỉnh hiển thị của máy tập tăng nhịp tim
Điều chỉnh cán tay nắm của máy tập tăng nhịp tim

Các sản phẩm được dùng


Bạc lót iglidur® trong máy tập tim mạch – điều chỉnh yên ngồi và trong bàn đạp

Điều chỉnh yên ngồi
Bạc lót trong bàn đạp

Các sản phẩm được dùng

Với bạc lót và hệ thống tuyến tính của igus®, các kiểu mẫu chuyên nghiệp được trang bị với yêu cầu cơ học để chịu được các tải trọng này về dài hạn. Các chi tiết máy kiên cố cung cấp độ bảo đảm và an toàn cho nhiều năm mà không hỏng hóc. Dù sao, đối với những người sử dụng của một trung tâm luyện tập không có gì phiền phức hơn là máy bị lỗi trong khu vực luyện tập. Cho dù là dẫn hướng tuyến tính hay bạc lót – igus® cung cấp mọi bộ phận của công nghệ dẫn động truyền thống ở dạng không cần bôi trơn. Chúng dựa vào nhựa kỹ thuật không đòi hỏi sự bôi trơn. Thể loại chuyển động này, đơn giản hơn so với bi thép luân chuyển, làm giảm tiếng ồn và trọng lượng đồng thời giảm chi phí 40%.


Sản phẩm igus® được sử dụng thành công trong các ngành thể thao, luyện tập & phục hồi chức năng

Tại đây, bạn có thể xem vài ví dụ ứng dụng của khách hàng chúng tôi


Thêm thông tin

Thời gian giao hàng của igus®

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY