Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)
Cải tiến công nghệ & Giảm thiểu chi phí
nhựa chuyển động cho
các thiết bị thể thao
Hiện tại, hơn mười triệu thành viên đang tập luyện tại các phòng tập thể dục của Đức và xu hướng này đang tăng lên. Luôn tập trung vào:chuyển động công thái học và trượt trơn tru. Để điều chỉnh tư thế ngồi, trọng lượng và độ nghiêng các thiết bị, chúng tôi khuyến cáo bạc lót và hệ thống tuyến tính của igus®. Thuận tiện trong sử dụng và hoạt động hầu như không gây ồn Không kém phần quan trọng: các sản phẩm igus hoạt động hoàn toàn không cần chất bôi trơn bên ngoài. Dù sao, không có thành viên tập thể dục nào muốn bị bẩn tay hay có vết dầu trên bộ trang phục thể dục thời trang của mình. Trong mọi trường hợp, đối việc sử dụng chuyên môn, máy luyện tập phải chịu được quá trình vận hành liên tục hằng ngày, cho dù là chúng được điều chỉnh bằng tay hay nút bấm điện tử.

Những ưu điểm của các giải pháp igus:

 • Hiệu quả chi phí
 • Tiết kiệm không gian lắp đặt và trọng lượng
 • Không cần bảo trì khi sử dụng 24/7
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Dễ dàng lắp đặt
 • Hệ thống hoàn chỉnh hoặc các bộ phận riêng lẻ từ kích cỡ lô 1
 • Công cụ tính toán tuổi thọ
 • Độ ồn thấp và ít rung động

Banner về tin tức mới cho năm 2022
Vỏ drylin cho các cấu trúc hẹp
dryspin dự ứng lực
Vít me dự ứng lực với khe hở dọc trục tối thiểu liên tục
Thanh ray nối dài cho nhiệt độ cao

Xem tất cả các tin tức của năm 2022? Bạn có thể xem tổng quan các tin tức tại đây.

Dòng màu cam

Nhựa chuyển động cho các thiết bị thể thao

Công nghệ tuyến tính drylin

Công nghệ tuyến tính drylin

Các ổ trượt trơn iglidur

Các ổ trượt trơn iglidur
 • Vận hành khô không cần bảo trì
 • Hệ số ma sát thấp
 • Hấp thụ rung động

Các ổ cầu igubal

Các ổ cầu igubal
 • Giảm thiểu sai lệch trục
 • Chống mài mòn, dễ làm sạch
 • Khả năng chịu tải cao

Các mẫu thử miễn phí

Tự mình trải nghiệm cách cải thiện công nghệ và giảm các chi phí trong thiết bị thể thao. Đặt hàng các hộp mẫu thử miễn phí của chúng tôi cho công nghệ ổ trượt và tuyến tính hoặc gửi yêu cầu về một bộ phận theo hình dạng, số lượng hoặc chất liệu mong muốn của bạn.

Các ví dụ ứng dụng của drylin và dòng sản phẩm iglidur

Ví dụ máy tập đá đùi trước và đa phòng tập

Các loại máy tập phổ biến nhất để tập tạ bao gồm máy tập đá đùi trước và máy tập bắp tay hoặc bướm trên đa phòng tập. Thanh dẫn hướng tuyến tính drylin Wcho phép điều chỉnh đơn giản và hầu như im lặng của độ cao của tấm tập chân. Các biên dạng đôi và bàn trượt có thể được lắp nhanh và nhờ vận hành không cần bôi trơn, hoàn toàn không cần bảo trì. Đối với tất cả các điểm chịu lực trên đa phòng tập, ổ trượt trơn iglidur GM250 là phù hợp. Chúng được khuyến cáo cho mọi khớp nối trong chuỗi chuyển động. Bất chấp được lắp đặt ở đâu, chúng chống mài mòn, không bao giờ kêu cót kéo và rất bền.
Máy tập đá đùi trước Máy tập đá đùi trước
Bắp tay trên đa phòng tập Bắp tay trên đa phòng tập
Tháp luyện tập ép ngực và cơ lưng rộng Bướm trên đa phòng tập

Ví dụ máy chèo thuyền

Nếu bạn muốn hoạt động trên hệ thống tim mạch của mình, máy chèo thuyền là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cả các khớp nối quay và xoay quanh trục đều có thể được điều chỉnh lý tưởng bằng các ổ trượt igus® – im lặng và không cần bảo trì. Các hệ thống dẫn hướng tuyến tính drylin® lắp trên các máy chèo thuyền hoàn toàn không cần bôi trơn và do đó có thể được sử dụng trong các ứng dụng mở. Biên dạng nhôm hai trục chính có độ bền xoắn cao ở trọng lượng thấp. Các ổ trượt tuyến tính bảo đảm quá trình trượt không ma sát, yên lặng cho ghế ngồi.
Máy tập chèo thuyền Tay chèo
Máy tập chèo thuyền Thanh ray chỗ ngồi
Máy tập chèo thuyền Các cánh tay công xôn

Ví dụ về máy tập thể dục tại nhà và máy đo áp suất

Vị trí ngồi lý tưởng cũng đóng một vai trò quan trọng đối với các máy tập tim mạch như máy tập tại nhà hoặc máy tập cơ - chẳng hạn như vậy bạn mới có thể tránh căng khớp gối. Cho dù là bằng tay hay thông qua điều khiển thẻ chip, các khoảng cách ghế ngồi và các đợt điều chỉnh độ cao của kẹp và hiển thị được thực hiện trong vài giây và tùy chỉnh theo nhu cầu đặc thù của bạn. Với các biên dạng và bàn trượt đầy đủ hoặc các ổ trượt tuyến tính đơn, thanh dẫn hướng tuyến tính drylin® Wcung cấp hệ thống lý tưởng cho từng cấu trúc xây dựng và mỗi thiết kế. Đặc biệt để điều chỉnh điện, xích dẫn cáp và cáp igus® đảm bảo hoạt động an toàn trong mọi không gian lắp đặt ngay cả với bán kính cong nhỏ nhất.
Máy chèo thuyền Điều chỉnh ghế ngồi máy chèo thuyền
Đồng hồ đo Đồng hồ đo ghế điều chỉnh
Máy tập luyện chéo Điều chỉnh hiển thị trình tập luyện chéo

Ví dụ về thiết bị hỗ trợ tim mạch

Với các ổ trượt và các hệ thống tuyến tính của igus®, các kiểu mẫu chuyên nghiệp được trang bị với các yêu cầu cơ học để chịu được các tải trọng này về dài hạn. Các yếu tố máy chắc chắn cung cấp bảo mật và độ tin cậy trong nhiều năm mà không bị hỏng. Dù sao, đối với những người sử dụng của một trung tâm luyện tập không có gì phiền phức hơn là máy bị lỗi trong khu vực luyện tập. Cho dù là các thanh dẫn hướng tuyến tính hay các ổ trượt – igus® cung cấp mọi bộ phận của công nghệ truyền động truyền thống ở dạng không cần bôi trơn. Chúng dựa vào nhựa kỹ thuật không cần bôi trơn. Thể loại chuyển động này đơn giản hơn so với bi thép tuần hoàn làm giảm tiếng ồn và trọng lượng đồng thời giảm chi phí 40%.
Các ổ trượt trơn trong điều chỉnh ghế ngồi và bàn đạp Điều chỉnh ghế ngồi và bàn đạp
Các ổ trượt trong máy tập luyện chéo Cánh tay đòn
Các ổ trượt trơn trong máy bước Bước

Các câu chuyện thành công


Xem thêm thông tin

Brochure sản phẩm tập thể dục

Tất cả thông tin quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
Tải xuống ngay

Các công cụ trực tuyến igus

Cấu hình trực tuyến sản phẩm như mong muốn, tính toán tuổi thọ vận hành, giảm chi phí xử lý
Đến các công cụ


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY