Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Hệ thống xích dẫn cáp và dây cáp cho ngành công nghiệp khai thác ngoài khơi

Các điều kiện trên biển, giống như trên đất liền, rất khắc nghiệt và đòi hỏi khắt khe về các linh kiện và hệ thống máy móc dùng trong ngành dầu khí. Bụi bẩn, nước biển, các rung chấn, nhiệt độ khắc nghiệt, nhiều lực cơ học tác động và môi trường dễ xuất hiện cháy nổ chỉ là một vài trong những điều kiện khó khăn mà dây cáp, ống mềm và hệ thống xích dẫn cáp phải đối mặt trong quá trình khai thác dầu khí. Chúng tôi có các giải pháp phù hợp với các ứng dụng đặc biệt này. Trong các giàn khoan trên đất liền và ngoài khơi, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn điện cho các hệ thống như dầm công xôn và đường ống dầu khí phải chuyển động nhiều. Nhẹ và không cần bảo trì. Với đội ngũ kỹ sư của mình và các loại cáp chainflex đã đạt chứng nhận DNV và NEK, chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống xích dẫn cáp hoàn chỉnh sẵn sàng để kết nối phù hợp với yêu cầu của bạn.

Thiết bị cho giàn khoan

Linh kiện cho giàn khoan, xử lý đường ống, hệ thống dẫn động khoan, cần cẩu BOP, giỏ nâng người làm việc trên cao, thiết bị kéo căng và hệ thống LARS
Khám phá ngay

Cần cẩu nâng hạng nặng

Linh kiện cho cần cẩu, khung chữ A, tời và hệ thống kéo ống đứng
Khám phá ngay

Đặt ống/cáp

Linh kiện cho thiết bị kéo căng, tháp dầu khí J-LayTowers và bộ truyền động có thể tự thu giãn
Khám phá ngay
Thiết bị nạo vét

Thiết bị nạo vét

Linh kiện cho máy nạo vét và ống khoan
Tin tức năm 2022
Xích dẫn cáp e-loop cho các hệ thống đầu xoay di động (top drive applications) trên giàn khoan dầu
Cáp hybrid dành cho ứng dụng treo cao
Xích dẫn cáp Hybrid trong trong chiều không gian mới
 

Xem tất cả các tin tức của năm 2022? Bạn có thể xem tổng quan các tin tức tại đây.

Tin tức năm 2022

Các câu chuyện thành công

Xích dẫn cáp với bán kính cong đổi chiều RBR trong cần trục quay hạng nặng Liebherr

Xích dẫn cáp quấn quanh chân của cần cẩu

Cần cẩu quay hạng nặng Liebherr được sử dụng trên các tàu lắp đặt tua-bin gió ngoài khơi. Chúng có thể nâng các linh kiện nặng tới 1.500 tấn. Nguồn năng lượng truyền qua vòng xoay sẽ được đảm bảo bằng một hệ thống xích dẫn cáp sáng tạo, hệ thống này giúp cần trục có thể quay đến 900 độ.
Xích dẫn cáp e-loop cho hệ thống dẫn động khoan Akita

Chắc chắn ngay cả khi có bão tuyết

Các nhà máy trong lĩnh vực sản xuất dầu mỏ thường xuyên phải đối phó với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Một công ty khoan dầu ở Canada đã nhận thấy giải pháp xích dẫn cáp e-loop của chúng tôi đảm bảo việc truyền dẫn nguồn điện và tín hiệu cho hệ thống dẫn động khoan một cách an toàn và đáng tin cậy, ngay cả khi có bão lớn.
Các ứng dụng ngoài khơi

... và những ứng dụng thành công khác

Xích dẫn cáp hạng nặng trong giàn khoan dùng cho các hệ thống như hệ thống dẫn động khoan, dầm công xôn hoặc hệ thống xử lý đường ống; các mô-đun quay linh hoạt trong các cần trục hạng nặng; hoặc nguồn cấp điện an toàn trên bờ: Tìm hiểu thêm về cách sử dụng các giải pháp từ nhựa chuyển động của chúng tôi trong các ứng dụng này và các dự án khác liên quan đến ngành dầu khí.
Khám phá ngay

Sách trắng và tài liệu về ngành khai thác dầu khí


Xem thêm thông tinCác thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY