Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Giao hàng - Nhanh chóng và đáng tin cậy.

Sẵn sàng vận chuyển trong vòng 24 giờ.

Bạn có muốn biết tốc độ giao hàng của igus® là nhanh chóng như thế nào không? Trong cửa hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ cho bạn biết thời gian mà mỗi sản phẩm có thể được vận chuyển. Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ hơn nữa, hãy liên hệ với những người đã liên hệ bạn và họ sẽ làm việc với bạn để tìm ra giải pháp.  

Tip: đối với các thành phần cần được sản xuất nhanh chóng và riêng lẻ, hãy thử dịch vụ in 3Dcủa chúng tôi. Thao tác đơn giản chỉ cần tải lên một mô hình 3D, chọn quy trình sản xuất và vật liệu sau đấy chọn đặt hàng trực tiếp thành phần hoặc yêu cầu nhận lời đề nghị cho đơn hàng của bạn. Dịch vụ bao gồm tính toán tuổi thọ sử dụng và kiểm tra tính khả thi. Được làm bằng nhựa chịu được mài mòn cao và đã qua kiểm chứng.  
Thời gian giao hàng tại cửa hàng

Đây là bí quyết cho sự nhanh chóng của chúng tôi


Tại igus, mọi thứ đều có chung một xuất phát điểm. Từ công nghệ sản xuất ra những chiếc vòng bi, bạc lót cho đến hệ thống xích dẫn cáp, chúng tôi có dây chuyền sản xuất đặc biệt cho các sản phẩm của mình. Chúng tôi cũng lắp ráp sản phẩm tại trụ sở chính của chúng tôi ở Cologne. Địa điểm lắp ráp còn tùy thuộc vào loại sản phẩm, tùy thuộc vào vị trí của văn phòng chi nhánh. Đó là lý do tại sao cáp được trang bị đầu nối, hoặc xích dẫn được trang bị sẵn cáp có thể được giao hàng ngay lập tức. Chúng tôi đã bắt đầu mở rộng quy mô sản xuất của mình tại các địa điểm sản xuất chính ở Cologne ở giai đoạn đầu để có thể cung cấp các thanh dẫn tuyến tính, xích dẫn và dây cáp có độ mềm dẻo cao bán theo kích thước bất cứ lúc nào.    
Bạc lót và ép phun trong nhà máy

Những gì chúng tôi đã làm

  • Kể từ năm 2021, chúng tôi đã mua 380 máy ép phun mới và thay thế 275 máy cũ bằng loại máy mới này, đem lại sự hiệu quả rõ rệt (05/2022) 
  • Chúng tôi đã tạo thêm 12.000 không gian lưu trữ cho các pallet 
  • Chúng tôi bắt đầu xây dựng một tòa nhà sản xuất mới: 20.000m² sẽ có sẵn vào mùa xuân năm 2023 

Bạn có thể hưởng lợi như thế nào với sự cải tiến này

  • Hơn 97% tất cả các bộ phận trong danh mục ở trong tình trạng có sẵn, hơn 243.000 mặt hàng trong kho
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn thế giới nhờ mạng lưới 30 chi nhánh và đối tác tại hơn 80 quốc gia 
  • Không có số lượng đặt hàng tối thiểu hoặc phụ phí cho số lượng nhỏ
  • Không có chi phí cắt cáp
  • Tư vấn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối và Thứ Bảy từ 8 giờ sáng đến 12 giờ

Chế tạo công cụ iform

iform - chúng tôi tự chế tạo các công cụ ép phun

Chúng tôi xây dựng các công cụ ép phun trong cửa hàng dụng cụ của riêng mình. Phát triển, sản xuất, lấy mẫu - chúng tôi chịu trách nhiệm về tất cả các bước của mảng công nghệ này. Và khoảng cách ngắn chắc chắn sẽ cần ít thời gian hơn. Tùy thuộc vào số lượng đặt hàng, khuôn cũng có thể được sản xuất theo phương pháp print2mold thông qua in 3D tại cơ sở của igus. Với thành phần chính từ các vật liệu nhựa hiệu năng cao đã được chứng minh về chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể tiến hành sửa chữa và bảo trì dụng cụ nhanh chóng, do đó đảm bảo tính khả dụng của các sản phẩm của chúng tôi.     
Thông tin thêm về bộ công cụ iform
FastLine

igus FastLine - dây chuyền sản xuất vòng bi trơn đặc biệt

Với dịch vụ FastLine, bạn có thể nhận được bạc lót sản xuất theo phương pháp đúc phun ép và vòng đệm trong tối đa bảy ngày. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu xem phương pháp đúc phun ép hoặc một phương pháp sản xuất khác có đáng giá cho bạn bỏ tiền hay không trong công cụ thiết kế bạc lót iglidur: công cụ trực tuyến cung cấp bảng so sánh giá của tất cả các phương pháp sản xuất của igus và so sánh giá thành với các dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn của chúng tôi. Bằng cách này, bạn luôn có thể biết được mức giá tốt nhất cho sản phẩm mà bạn định mua.
Tìm hiểu thêm về FastLine ngay


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY