Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Bộ phận igus® cho xe nâng dạng cần và thang nâng zic-zac


Xe nâng dạng cần và thang nâng zic-zac có ít không gian cho việc cung cấp nguồn điện an toàn, nên người sử dụng thích dùng xích dẫn cáp làm bằng nhựa hiệu năng cao hoặc xích nhựa dẫn cáp hybrid của igus để bảo vệ cho cáp và ống dẫn khi chịu tải quá nhiều.
 
Phụ tùng thay thế igus dành cho các hệ thống dẫn hướng, truyền và nâng trong thang nâng zic zac chẳng hạn như xích dẫn cáp hoặc ống dẫn cáp, cáp và đường cấp cũng như ổ trượt nhựa trơn, ổ trục tuyến tính hoặc bàn trượt lưỡi ghi đáp ứng điều kiện khắc nghiệt của các thiết bị ngoài trời và liên tục chịu ứng suất.
 
Do xích dẫn cáp không có ốc vít, vì vậy sẽ không có bộ phận lỏng hoặc mất mát do rung động. Không gỉ sét và bị kẹt, nhờ nhựa.  Có thể mở tại bất kỳ điểm nào bạn muốn và lắp ráp trong vài phút. Cáp với độ bền tia UV cao, được thiết kế để sử dụng động liên tục trong xích dẫn cáp với đảm bảo 36 tháng. Không phải tra mỡ đi tra mỡ lại các điểm tựa, nhờ các ổ trượt trơn và ổ trượt tuyến tính của igus® cũng như bàn trượt lưỡi ghi hoàn toàn không cần bảo trì và không cần bôi trơn.

Tất cả đều quan trọng cho xe nâng dạng cần và thang nâng zic-zac

Mời bạn tự mình trải nghiệm chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Hộp mẫu chứa một bộ tuyển chọn các giải pháp igus để sử dụng trong thang nâng zic zac và các trục nghiêng.

Đặt ngay hộp mẫu miễn phí


Giải pháp hệ thống sẵn sàng lắp đặt cho bàn trượt lưỡi ghi và thang nâng zic-zac

Giải pháp hệ thống sẵn sàng lắp đặt cho bàn trượt lưỡi ghi và thang nâng zic-zac

Tất cả từ một nguồn duy nhất, độ đảm bảo đã thử nghiệm và lắp đặt nhanh

Các hệ thống cung cấp xích lắp ráp nhanh hoàn toàn tùy chỉnh, bao gồm xích dẫn cáp, cáp chainflex và ống dẫn, cũng như các mối nối cắm hoặc phụ tùng nối kim loại cần thiết của igus đảm bảo dẫn hướng an toàn cho cáp và ống thủy lực trong thang nâng zic zac.


Hệ thống xích dẫn cáp

Hệ thống cung cấp nguồn điện đảm bảo và dễ dàng

Cáp điện, dữ liệu và môi trường phải được dẫn hướng an toàn trong thang nâng zic zac. Xích dẫn cáp của igus cung cấp sự bảo vệ cáp đặc biệt không những khỏi các tác động bên ngoài, mà còn khỏi sự mài mòn, xảy ra trong quá trình co rút và kéo dài luôn diễn ra tuần hoàn của các thanh nâng zic zac ở vận tốc nâng khác nhau.

Xích dẫn cáp hybrid YE.42

Xích dẫn cáp hybrid YE.42

Xích dẫn cáp hybrid YE.42 làm bằng nhựa và kim loại nhẹ hơn 50% và dễ lắp ráp bởi vì có thể mở ra tại bất kỳ điểm nào và các mắt xích riêng lẻ có thể được thay thế.

Xích bảo vệ cáp E4.1L

Xích bảo vệ cáp E4.1L

e-chains® thuộc các dòng E4.1L với sự kết hợp trong lắp đặt, tính kiên cố và trọng lượng nhẹ. Có sẵn trong kho bằng nhiều kích cỡ với nhiều phụ tùng.

Xích dẫn cáp E2.1

Xích dẫn cáp E2.1

e-chains® thuộc dòng E2.1 đặc biệt thích hợp cho không gian lắp đặt rất chật hẹp và chiều dài không giá đỡ ngắn. Dễ lắp và mở được bất cứ nơi nào bạn muốn.

Dẫn hướng cho ống thủy lực

Xích dẫn cáp E2.1

Dẫn hướng an toàn và đảm bảo cho hai ống thủy lực bằng igus E2 e-chains® có dầm mở rộng. Giải pháp đặc biệt cho sàn công tác lắp trên xe tải hạng nặng. E2 e-chain® có dầm mở rộng rất chắc chắn và tiết kiệm không gian.

cáp chainflex

Bán kính nhỏ nhất và tải trọng cao

Cáp chainflex chịu được ứng suất chống uốn cao nhất và có bán kính uốn nhỏ nhất với đường kính cáp 4xd. Mọi cáp chainflex được đảm bảo 36 tháng.

Cáp điều khiển CF890/CF891

Cáp điều khiển CF890/CF891

Dành cho ứng dụng cong lại có tác động của dầu. Dành cho ứng dụng trong nhà và ngoài trời không có bức xạ mặt trời trực tiếp. Đặc biệt cho các hành trình không giá đỡ lên đến 10m.

Cáp điều khiển CF77.UL/CF78.UL

Cáp điều khiển CF890/CF891

Dành cho việc sử dụng hạng nặng và gần như hoàn toàn bền với dầu. Ứng dụng trong nhà và ngoài trời với bức xạ UV trung bình. Hành trình không giá đỡ lên đến 100m.

Cáp bus CFBUS.PUR

Cáp bus CFBUS.PUR

Dành cho tải trọng hạng trung và gần như hoàn toàn bền với dầu. Ứng dụng trong nhà và ngoài trời không có bức xạ mặt trời trực tiếp. Hành trình không giá đỡ lên đến 20m.

Công nghệ bạc lót

Ổ trục tự bôi trơn với iglidur thay vì khối trượt cần bảo trì cao độ

Yêu cầu về bôi trơn và bảo trì cộng thêm chi phí cao. Nhờ ổ trượt tự bôi trơn igus, bàn trượt lưỡi ghi trong thang nâng zic zac được thiết kế để làm việc không cần bôi trơn và không cần bảo trì. Ngoài ra, chúng thường hiệu quả chi phí hơn và lâu bền hơn các giải pháp kim loại.

Bàn trượt lưỡi ghi

Bàn trượt lưỡi ghi

Bàn trượt lưỡi ghi nhựa được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng động và không cần chất bôi trơn thêm và không cần bảo trì.


Sách trắng: Hệ thống xích dẫn cáp cho máy có trục nằm nghiêng

Các bộ phận cho xe nâng dạng cần và thang nâng zic-zac

Cho dù là một công trường xây dựng, thiết bị đội cứu hỏa hay một cảnh dựng phim Hollywood: sàn công tác nâng có trục nằm nghiêng và thang nâng được sử dụng trên khắp thế giới. Các nhà thiết kế chúng cần những hệ thống nguồn cấp có trọng lượng nhẹ, kiên cố, bền chắc và dễ bào trì. Điều này đã thôi thúc các nhà chế tạo đầu tư vào nghiên cứu phát triển suốt nhiều thập kỷ.  Tìm hiểu thêm trong sách trắng này về cách cải thiện công nghệ và tiết kiệm chi phí với các sản phẩm igus®.

Tải xuống sách trắng ngay

Dịch vụ bảo trì và lắp đặt

Bạn còn sẽ nhận được dịch vụ bảo trì và lắp đặt từ igus. Chúng tôi lắp đặt hệ thống có bảo hành và còn cung cấp khả năng bảo trì dự đoán.

Bảo trì dự đoán bằng các sản phẩm thông minh

Bảo trì dự đoán bằng các sản phẩm thông minh

Sản phẩm thông minh igus với cảm biến isense khác nhau và các modul icom và icom.plus, đo lường trạng thái vận hành, thông báo các biện pháp bảo trì cần thiết và còn dừng vận hành trước khi có thể xảy ra bất kỳ hư hỏng lớn hơn nào.

Dịch vụ lắp đặt và dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ lắp đặt và dịch vụ hậu mãi

Chúng tôi đảm nhận việc lắp đặt. Chi phí lắp đặt tính toán được rõ ràng và theo yêu cầu, có hợp đồng bảo dưỡng cho toàn bộ phần cung cấp từ igus.


Các vấn đề điển hình và giải pháp của chúng tôi

Ví dụ ứng dụng về xe nâng nới dài

Vấn đề:
Các bộ phận nặng làm giảm trọng tải có ích

Trọng tải có ích đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng có trục nghiêng hoặc chức năng co duỗi được vì có thể bị hạn chế bởi các bộ phận nặng. Trong trường hợp mục đích của mặt bằng có khả năng co duỗi này, ví dụ như, để làm giảm trọng lượng giỏ xa nhất có thể.

Xích bảo vệ cáp E4.1L

Giải pháp:
Tiết kiệm trọng lượng cho đến 30% bằng cách dẫn cáp này

E4.1L e-chain® rất kiên cố và còn rất nhẹ. Nó không chỉ tạo điều kiện cho các ứng dụng co duỗi được dài hơn mà còn cho phép tiết kiệm trọng lượng cho đến 30%. Đồng thời, cung cấp nhiều không gian hữu ích hơn so với các kiểu mẫu trước trong khi không gian lắp đặt vẫn không đổi.

Ví dụ ứng dụng: các hành trình dài không giá đỡ của e-chain® trong máy gắp xếp

Vấn đề:
Một cữ chặn được đặt trên các hành trình dài không giá đỡ bởi các bộ phận được sử dụng

Các ứng dụng, như máy xếp tiếp cận này, cần sự dẫn cáp bằng một hành trình dài không giá đỡ. Tuy nhiên, một cữ chặn được đặt trên hành trình dài này bởi xích dẫn cáp được sử dụng. Vì lý do này, xích dẫn cáp được yêu cầu là phải vừa chống bào mòn vừa kiên cố.

E4.1L được sử dụng

Giải pháp:
dẫn cáp bằng hành trình dài không giá đỡ

E4.1L cung cấp sự phân bổ tối ưu về lực với các hành trình dài không giá đỡ và chịu được lực kéo đẩy cho đến 7000 N. Trọng lượng luồn cáp cho đến 600kg/m là có thể được bằng e-chain® này. Do vậy, e-chain® đặc biệt phù hợp cho việc sử dụng để dẫn cáp không giá đỡ.

dẫn cáp bằng ống mài mòn

Vấn đề:
Vật liệu bị ăn mòn do chuyển động

Trong khi dẫn hướng cho các ống thủy lực, áp lực cao tác dụng vào các ống này có nghĩa rằng có thể có sự mài mòn gia tăng trên vật liệu ống cùng với quá trình chuyển động. Cả hai nhân tố không những chỉ là một mối nguy hiểm trong quá trình vận hành, chúng còn dẫn đến hỏng hóc.

e-chain® dẫn hướng cho ống thủy lực

Giải pháp:
Giá đỡ an toàn bảo vệ cho ống

E4.1L cung cấp sự nâng đỡ đảm bảo cho ống mềm với áp lực thay đổi và có thiết kế bảo vệ đặc biệt cho ống. Kể cả với ống luôn chuyển động, sự mài mòn vật liệu được giảm trong khi độ an toàn và đảm bảo gia tăng.

Grove Manlift với xích dẫn cáp trong một không gian cực kỳ nhỏ

Vấn đề:
Dẫn hướng cáp và ống trong không gian lắp đặt nhỏ nhất

Trong trường hợp các ứng dụng có phần kéo dài co duỗi hoặc cột nâng, có ít không gian cho dẫn cáp. Có nghĩa rằng cần có những bán kính cong rất nhỏ mà không phải mọi cáp/ống và xích dẫn cáp đều có thể mang lại. Đồng thời, cần có một thời hạn vận hành đặc biệt dài lâu.

So sánh kích cỡ: e-chain® và bút chì

Giải pháp:
Bán kính cong nhỏ nhất và độ bền cực cao

igus® e-chains® và cáp chainflex® tin cậy có những bán kính cong rất chật hẹp, cho phép cung cấp tiết kiệm không gian cao độ. Có dây lõi quấn thành bó cáp chainflex® bền cao độ kể cả khi có ứng suất cong cao.

Các điểm tựa co duỗi bảo trì cao

Vấn đề:
Bôi trơn không đúng cách hoặc không đủ

Các điểm tựa co duỗi đòi hỏi phải bảo trì và bôi trơn thường xuyên. Điều này kéo theo công tác bảo trì liên tục nhằm đảm bảo cho thiết bị an toàn và làm việc chỉnh chu.

Ổ trục không cần bôi trơn với thanh phôi iglidur®

Giải pháp:
Các điểm tựa co duỗi không cần bảo trì với iglidur®

Việc sử dụng nhựa iglidur® kỹ thuật khiến cho không cần bôi trơn và không cần bảo trì các điểm tựa co duỗi. Bạn có thể tự mình gia công vật liệu hoặc nhờ igus® chế tạo hình dạng tùy chỉnh. Thời hạn vận hành của nhựa iglidur® có thể được tính toán trực tuyến.


Các dự án thú vị nhất với sản phẩm của igus

Thêm thông tin

Brochure "Giải pháp cho thang nâng zic-zac và xe nâng dạng cần"

Tải xuống brochure "Giải pháp cho thang nâng zic-zac và xe nâng dạng cần" (PDF)

phòng thử nghiệm igus

Chất lượng được kiểm định Trên 4.100 cuộc thử nghiệm hằng năm cho e-chains, cáp và trên 12.000 cuộc cho ổ trượt trơn


CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY