Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các thiết bị phụ tùng cho xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp

Xe nâng người trục rút (Aerial lifts) và xe nâng người dạng ống lồng thẳng (Telescopic boom platforms) không có nhiều không gian cho việc cung cấp nguồn điện một cách an toàn, nên người sử dụng thích dùng xích dẫn cáp làm bằng nhựa hiệu năng cao hoặc xích dẫn cáp hybrid từ hỗn hợp nhựa-thép từ igus để bảo vệ cho cáp và ống mềm khi chịu tải quá nhiều.
 
Các linh kiện igus được thiết kế để dẫn hướng, chuyển tải và hỗ trợ chịu lực trên xe nâng người và sàn công tác, chẳng hạn như xích dẫn cáp và dây cáp cũng như bạc lót bằng nhựa, ổ trượt tuyến tính hoặc tấm trượt phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt đối với các bộ phận chịu ứng suất liên tục trong các ứng dụng ngoài trời.
 
Do xích dẫn cáp không có ốc vít, vì vậy sẽ không có bộ phận bị lỏng hoặc bị mất do rung động. Không bị gỉ hoặc kẹt cứng vì được làm từ nhựa. Có thể mở ra từ bất kỳ vị trí nào và lắp ráp trong vài phút. Cáp có khả năng cao chống lại tia UV, được thiết kế để chuyển động liên tục trong xích dẫn cáp với cam kết về chất lượng lên đến 36 tháng. Không phải tra mỡ liên tục tại các điểm chịu lực, nhờ khả năng tự bôi trơn và không cần bảo trì của các bạc lót, ổ trượt tuyến tính và tấm trượt từ igus®.
Khám phá ngay bộ xích dẫn cáp Hybrid YE hoàn chỉnh
Trang bị thêm xe nâng người trục rút và bệ trên không với xích dẫn cáp hybrid từ igus

Tin tức mới năm 2022
Xích dẫn cáp Hybrid trong trong chiều không gian mới
 
Hệ thống thanh giằng mở rộng theo kiểu mô-đun dành cho ống mềm có đường kính lớn

Xem tất cả các tin tức của năm 2022? Bạn có thể xem tổng quan các tin tức tại đây.

Tin tức mới năm 2022

Giải pháp hệ thống sẵn sàng lắp đặt cho xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp

Giải pháp hệ thống sẵn sàng lắp đặt cho xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp

Tất cả từ một nguồn duy nhất, độ đảm bảo đã thử nghiệm và lắp đặt nhanh

Hệ thống xích dẫn cáp có đầu nối từ igus đảm bảo dẫn hướng cáp và ống thủy lực một cách an toàn trong các máy nâng chuyển. Chúng bao gồm xích dẫn cáp, cáp chainflex và ống mềm, cũng như các đầu nối plug-in phù hợp hoặc các phụ kiện kim loại cần thiết.

Hệ thống xích dẫn cáp

Hệ thống cung cấp nguồn điện đảm bảo và dễ dàng

Cáp điện, cáp dữ liệu và ống truyền dẫn phải được dẫn hướng an toàn trong xe nâng người trục rút và xe nâng người dạng ống lồng thẳng. Xích dẫn cáp từ igus không những giúp bảo vệ cáp trước những tác động khắc nghiệt từ bên ngoài, mà còn giúp giảm sự mài mòn trong quá trình thu - giãn diễn ra liên tục trên thang nâng với các vận tốc nâng khác nhau.
Với máy tính tuổi thọ của sản phẩm khi vận hành , bạn có thể nhận được cam kết về chất lượng lên đến 36 tháng
cho hầu hết các xích dẫn cáp của igus. 

Xích dẫn cáp hybrid YE.1

Xích dẫn cáp hybrid YE.42 YE.1 làm từ hỗn hợp nhựa và thép, nhẹ hơn 50% so với dòng xích chỉ làm bằng thép và rất dễ lắp ráp vì nó có thể mở được ở bất kỳ vị trí nào và có thể thay thế các mắt xích riêng lẻ.

Xích bảo vệ cáp E4.1L

Xích bảo vệ cáp E4.1L Xích dẫn cáp E4.1L kết hợp các đặc tính về độ bền, tính dễ lắp đặt và trọng lượng nhẹ trong một dòng sản phẩm. Dòng sản phẩm này có sẵn trong kho với nhiều kích cỡ khác nhau và nhiều phụ tùng đi kèm.

Xích dẫn cáp E2.1

Xích dẫn cáp E2.1 Xích dẫn cáp E2.1 đặc biệt thích hợp cho không gian lắp đặt rất chật hẹp và hành trình di chuyển ngắn không có giá đỡ. Dễ dàng lắp ráp và tháo mở.

Dẫn hướng cho ống thủy lực

Xích dẫn cáp E2.1 Dẫn hướng an toàn và đảm bảo cho hai ống thủy lực bằng igus E2 e-chains® có dầm mở rộng. Giải pháp đặc biệt cho sàn công tác lắp trên xe tải hạng nặng. E2 e-chain® có dầm mở rộng rất chắc chắn và tiết kiệm không gian.

Nhựa chuyển động cho xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp. Bạn hãy tự mình khám phá và trải nghiệm ngay


Mời bạn tự mình trải nghiệm chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Hộp hàng mẫu về các loại xe nâng bao gồm một bộ tuyển chọn các giải pháp từ igus để sử dụng trong thang nâng zic zac và các trục nghiêng.
Đặt ngay hộp mẫu miễn phí

cáp chainflex

Bán kính nhỏ nhất và tải trọng cao

Cáp chainflex chịu được ứng suất uốn cao nhất và có bán kính uốn cong nhỏ nhất với đường kính cáp lên đến 4xd. Tất cả các loại cáp chainflex đều có cam kết về chất lượng lên đến 36 tháng.

Cáp điều khiển CF890/CF891

Cáp điều khiển CF890/CF891 Dành cho ứng dụng uốn cong lại dưới tác động của dầu. Dành cho ứng dụng trong nhà và ngoài trời không phải chịu bức xạ trực tiếp từ mặt trời. Đặc biệt dành cho ứng dụng có hành trình di chuyển không có giá đỡ lên đến 10m.
 
Cáp điều khiển CF890
Cáp điều khiển CF891

Cáp điều khiển CF77.UL/CF78.UL

Cáp điều khiển CF890/CF891 Dành cho các ứng dụng hạng nặng và gần như hoàn toàn bền với dầu. Dành cho ứng dụng trong nhà và ngoài trời với bức xạ trung bình từ mặt trời. Dành cho ứng dụng có hành trình di chuyển không có giá đỡ lên đến 100m.
 
Cáp điều khiển CF77.UL
Cáp điều khiển CF78.UL

Cáp bus CFBUS.PUR

Cáp bus CFBUS.PUR Dành cho ứng dụng có tải trọng hạng trung và gần như hoàn toàn bền với dầu. Dành cho ứng dụng trong nhà và ngoài trời không phải chịu bức xạ trực tiếp từ mặt trời. Dành cho ứng dụng có hành trình di chuyển không có giá đỡ lên đến 20m. 
 
Cáp bus CFBUS.PUR

Công nghệ bạc lót

Ổ trục tự bôi trơn với iglidur thay vì khối trượt cần bảo trì cao độ

Nhu cầu về dầu bôi trơn và bảo trì sẽ dẫn đến chi phí vận hành tăng cao. Với bạc lót tự bôi trơn bằng nhựa từ igus, bàn trượt trong xe nâng dạng ống lồng được thiết kế để có thể vận hành mà không cần bôi trơn và không cần bảo trì. Ngoài ra, chúng thường đem đến hiệu quả cao hơn về chi phí vận hành và bền lâu hơn so với các giải pháp khác bằng kim loại.

Tấm trượt

Tấm trượt

Tấm trượt lưỡi ghi nhựa được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng động mà không cần chất bôi trơn thêm và không cần bảo trì.

Dịch vụ bảo trì và lắp đặt

Bạn cũng sẽ nhận được các dịch vụ bảo trì và hỗ trợ lắp đặt từ igus. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt hệ thống với lời cam kết cao về chất lượng sản phẩm, và các giải pháp smart plastics của chúng tôi cung cấp khả năng bảo trì dự đoán cho hệ thống xích dẫn cáp và bạc lót tại các điểm chịu lực.

Bảo trì dự đoán bằng các sản phẩm thông minh

Bảo trì dự đoán bằng các sản phẩm thông minh

Với các giải pháp smart plastics của mình, chúng tôi cung cấp các cảm biến đặc biệt (isense) và các mô-đun đánh giá (icom và icom.plus) để đo các điều kiện vận hành của hệ thống xích dẫn cáp và bạc lót tại các điểm chịu lực, thực hiện các báo cáo cần thiết về việc bảo trì, cũng như tạm ngưng các hoạt động trước khi hệ thống xảy ra hư hỏng lớn.
Dịch vụ lắp đặt và dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ lắp đặt và hậu mãi

Chúng tôi sẽ đảm nhận việc lắp đặt. Chi phí lắp đặt được tính toán rõ ràng và theo yêu cầu trong hợp đồng cho toàn bộ hệ thống xích dẫn cáp từ igus.

Các vấn đề điển hình và giải pháp của chúng tôi

Ví dụ ứng dụng về xe nâng nới dài

Vấn đề:
Các bộ phận nặng làm giảm trọng tải có ích

Trọng tải có ích đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng có trục nghiêng hoặc chức năng co duỗi được vì có thể bị hạn chế bởi các bộ phận nặng. Trong trường hợp mục đích của mặt bằng có khả năng co duỗi này, ví dụ như, để làm giảm trọng lượng giỏ xa nhất có thể.
Xích bảo vệ cáp E4.1L

Giải pháp:
tiết kiệm 30% trọng lượng bằng cách dẫn cáp này 

Xích dẫn cáp E4.1L rất kiên cố và rất nhẹ. Nó không chỉ tạo điều kiện cho các ứng dụng tự động thu giãn kéo dài hơn mà còn giúp tiết kiệm trọng lượng lên đến 30%. Đồng thời, loại xích dẫn xáp này cung cấp nhiều không gian hữu ích hơn so với các kiểu mẫu cũ trong khi không gian lắp đặt vẫn không thay đổi.
dẫn cáp bằng ống mài mòn

Vấn đề:
Vật liệu bị ăn mòn do chuyển động

Trong khi dẫn hướng cho các ống thủy lực, áp lực cao tác dụng vào các ống này có nghĩa rằng có thể có sự mài mòn gia tăng trên vật liệu ống cùng với quá trình chuyển động. Cả hai nhân tố không những chỉ là một mối nguy hiểm trong quá trình vận hành, chúng còn dẫn đến hỏng hóc.
e-chain® dẫn hướng cho ống thủy lực

Giải pháp:
Giá đỡ an toàn bảo vệ cho ống

Xích dẫn cáp (e-chain) từ igus đảm bảo dẫn hướng một cách an toàn cho các loại cáp có áp suất khác nhau và có thiết kế đặc biệt để bảo vệ cáp. Ngay cả trong các ứng dụng luôn luôn phải chuyển động, sự mài mòn của vật liệu vẫn được giảm bớt trong khi độ an toàn được tăng cao.
Grove Manlift với xích dẫn cáp trong một không gian cực kỳ nhỏ

Vấn đề:
Dẫn hướng cáp và ống trong không gian lắp đặt nhỏ nhất

Trong các ứng dụng về xe nâng người hoặc xe nâng hàng, không gian để lắp cáp và cung cấp điện rất ít. Điều này có nghĩa là yêu cầu về bán kính cong rất nhỏ mà không phải mọi loại cáp/ống mềm và xích dẫn cáp đều có thể mang lại. Đồng thời, các sản phẩm này phải có thời hạn vận hành đặc biệt lâu dài.
Xích dẫn cáp E4Q với bán kính cong được chứng nhận

Giải pháp:
Bán kính cong nhỏ nhất và độ bền cực cao

Xích dẫn cáp e-chains và cáp chainflex từ igus không lo bị hư hỏng, cũng như có bán kính cong rất nhỏ nhằm tiết kiệm không gian cao độ. Do lõi được quấn thành từng bó, nên cáp chainflex® cực kỳ bền ngay cả trong trường hợp phải chịu lực uốn cực cao.
Các điểm tựa co duỗi bảo trì cao

Vấn đề:
Bôi trơn không đúng cách hoặc không đủ

Các điểm tựa co duỗi đòi hỏi phải bảo trì và bôi trơn thường xuyên. Điều này kéo theo công tác bảo trì liên tục nhằm đảm bảo cho thiết bị an toàn và làm việc chỉnh chu.
Bạc lót không cần bôi trơn với thanh phôi iglidur

Giải pháp:
Các điểm chịu lực có thể thu giãn của xe nâng không cần bảo trì với iglidur

Việc sử dụng nhựa kỹ thuật iglidur® giúp các điểm chịu lực có thể thu giãn của xe nâng không cần bôi trơn và không cần bảo trì. Bạn có thể tự gia công vật liệu hoặc nhờ igus chế tạo ra loại bạc lót có hình dạng và kích thước theo ý mình. Thời hạn vận hành của thanh phôi iglidur có thể được tính toán trực tuyến.

Các dự án thú vị nhất với sản phẩm của igus


Thêm thông tin

Brochure về sàn công tác

Brochure về sàn công tác

Thông tin quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ
Tải xuống ngay

Phòng thử nghiệm igus

Chất lượng của sản phẩm đã được chứng minh với tổng cộng hơn 15.000 bài kiểm tra trong khu thí nghiệm rộng 3.800m 2.
Tìm hiểu thêm


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY