Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Các thiết bị phụ tùng cho xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp

Xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp giúp tiết kiệm không gian nhằm đảm bảo nguồn cấp an toàn, đáng tin cậy. Vì vậy, người dùng thích sử dụng xích dẫn cáp làm bằng nhựa hiệu năng cao hoặc xích dẫn cáp hỗn hợp nhựa-thép từ igus để bảo vệ cáp và ống mềm của họ.
 
Các bộ phận thay thế được igus thiết kế để dẫn hướng, chuyển tải, hỗ trợ chịu lực trên xe nâng và bệ đỡ trên không, chẳng hạn như xích dẫn cáp, cáp điện, ổ trượt trơn, thanh trượt dẫn hướng nhằm đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt đối với các bộ phận chịu ứng suất liên tục trong các ứng dụng ngoài trời.
 
Đặc biệt xích dẫn cáp có thể hoạt động trơn tru trong các ứng dụng rung lắc mạnh mà không cần vít và sẽ không có bộ phận nào bị lỏng hoặc bị mất trong quá trình chuyển động. Không bị gỉ hoặc kẹt vì được làm từ nhựa. Có thể mở bất kỳ lúc nào bạn thích và lắp ráp trong vài phút. Cáp bền với độ UV cao, được thiết kế để sử dụng chuyển động liên tục trong xích dẫn cáp với cam kết 36 tháng. Không phải tra mỡ liên tục tại các điểm tựa, nhờ khả năng tự bôi trơn và bảo trì của các ổ trượt trơn, ổ trượt tuyến tính và thanh trượt từ igus®.

Trang bị thêm xe nâng người trục rút và bệ trên không với xích dẫn cáp hybrid từ igus

Các sản phẩm mới trong năm 2021

Tiết kiệm 40% thời gian lắp đặt

Dòng E4Q với các dòng sản phẩm mở rộng

▲ Cải tiến công nghệ
  • Trọng lượng luồn cáp nhiều hơn 20% nhờ vào các chốt chặn định vị nằm ngang và thẳng đứng
  • Độ bền kéo ra cao hơn 100% nhờ thanh ngang với thiết bị khóa linh hoạt
▼ Giảm thiểu chi phí
  • Đóng và mở không cần dụng cụ
  • Giảm 10% trọng lượng nhờ loại bỏ vật liệu

Xem thêm về E4Q

Mở xích E2.1 chỉ trong một lần

Tang trống vận chuyển cáp chainflex bán theo mét

Các tấm có hệ số ma sát thấp nhất

Bạn tò mò về những đổi mới? Bạn có thể xem tổng quan các tin tức tại đây.Giải pháp hệ thống sẵn sàng lắp đặt cho xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp

Giải pháp hệ thống sẵn sàng lắp đặt cho xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp

Tất cả từ một nguồn duy nhất, độ đảm bảo đã thử nghiệm và lắp đặt nhanh

Các hệ thống cung cấp xích lắp ráp nhanh hoàn toàn tùy chỉnh, bao gồm xích dẫn cáp, cáp chainflex và ống dẫn, cũng như các mối nối cắm hoặc phụ tùng nối kim loại cần thiết của igus đảm bảo dẫn hướng an toàn cho cáp và ống thủy lực trong thang nâng zic zac.


Hệ thống xích dẫn cáp

Hệ thống cung cấp nguồn điện đảm bảo và dễ dàng

Cáp điện, dữ liệu và phương tiện phải được dẫn hướng an toàn trong xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp. Xích dẫn cáp của igus không những giúp bảo vệ cáp trước những tác động khắc nghiệt từ bên ngoài mà còn giúp giảm sự mài mòn trong quá trình co rút - kéo dài diễn ra liên tục trên xe nâng người và ống dài dẫn cáp.

Xích dẫn cáp hybrid YE.42

Xích dẫn cáp hybrid YE.42

Xích dẫn cáp hybrid YE.42 làm bằng nhựa và kim loại nhẹ hơn 50% và dễ lắp ráp bởi vì có thể mở ra tại bất kỳ điểm nào và các mắt xích riêng lẻ có thể được thay thế.

Xích bảo vệ cáp E4.1L

Xích bảo vệ cáp E4.1L

e-chains® thuộc các dòng E4.1L với sự kết hợp trong lắp đặt, tính kiên cố và trọng lượng nhẹ. Có sẵn trong kho bằng nhiều kích cỡ với nhiều phụ tùng.

Xích dẫn cáp E2.1

Xích dẫn cáp E2.1

e-chains® thuộc dòng E2.1 đặc biệt thích hợp cho không gian lắp đặt rất chật hẹp và chiều dài không giá đỡ ngắn. Dễ lắp và mở được bất cứ nơi nào bạn muốn.

Dẫn hướng cho ống thủy lực

Xích dẫn cáp E2.1

Dẫn hướng an toàn và đảm bảo cho hai ống thủy lực bằng igus E2 e-chains® có dầm mở rộng. Giải pháp đặc biệt cho sàn công tác lắp trên xe tải hạng nặng. E2 e-chain® có dầm mở rộng rất chắc chắn và tiết kiệm không gian.


Nhựa chuyển động cho xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp. Bạn hãy tự mình khám phá và trải nghiệm ngay

Mời bạn tự mình trải nghiệm chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Hộp mẫu chứa một bộ tuyển chọn các giải pháp igus để sử dụng trong thang nâng zic zac và các trục nghiêng.

Đặt ngay hộp mẫu miễn phí

cáp chainflex

Bán kính nhỏ nhất và tải trọng cao

Cáp chainflex chịu được ứng suất chống uốn cao nhất và có bán kính uốn nhỏ nhất với đường kính cáp 4xd. Mọi cáp chainflex được đảm bảo 36 tháng.

Cáp điều khiển CF890/CF891

Cáp điều khiển CF890/CF891

Dành cho ứng dụng cong lại có tác động của dầu. Dành cho ứng dụng trong nhà và ngoài trời không có bức xạ mặt trời trực tiếp. Đặc biệt cho các hành trình không giá đỡ lên đến 10m.

Cáp điều khiển CF77.UL/CF78.UL

Cáp điều khiển CF890/CF891

Dành cho việc sử dụng hạng nặng và gần như hoàn toàn bền với dầu. Ứng dụng trong nhà và ngoài trời với bức xạ UV trung bình. Hành trình không giá đỡ lên đến 100m.

Cáp bus CFBUS.PUR

Cáp bus CFBUS.PUR

Dành cho tải trọng hạng trung và gần như hoàn toàn bền với dầu. Ứng dụng trong nhà và ngoài trời không có bức xạ mặt trời trực tiếp. Hành trình không giá đỡ lên đến 20m.


Công nghệ bạc lót

Ổ trục tự bôi trơn với iglidur thay vì khối trượt cần bảo trì cao độ

Yêu cầu về bôi trơn và bảo trì cộng thêm chi phí cao. Nhờ ổ trượt tự bôi trơn igus, bàn trượt lưỡi ghi trong thang nâng zic zac được thiết kế để làm việc không cần bôi trơn và không cần bảo trì. Ngoài ra, chúng thường hiệu quả chi phí hơn và lâu bền hơn các giải pháp kim loại.

Tấm trượt

Tấm trượt

Tấm trượt lưỡi ghi nhựa được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng động mà không cần chất bôi trơn thêm và không cần bảo trì.


Dịch vụ bảo trì và lắp đặt

Bạn còn sẽ nhận được dịch vụ bảo trì và lắp đặt từ igus. Chúng tôi lắp đặt hệ thống có bảo hành và còn cung cấp khả năng bảo trì dự đoán.

Bảo trì dự đoán bằng các sản phẩm thông minh

Bảo trì dự đoán bằng các sản phẩm thông minh

Sản phẩm thông minh igus với cảm biến isense khác nhau và các modul icom và icom.plus, đo lường trạng thái vận hành, thông báo các biện pháp bảo trì cần thiết và còn dừng vận hành trước khi có thể xảy ra bất kỳ hư hỏng lớn hơn nào.

Dịch vụ lắp đặt và dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ lắp đặt và dịch vụ hậu mãi

Chúng tôi đảm nhận việc lắp đặt. Chi phí lắp đặt tính toán được rõ ràng và theo yêu cầu, có hợp đồng bảo dưỡng cho toàn bộ phần cung cấp từ igus.


Các vấn đề điển hình và giải pháp của chúng tôi

Ví dụ ứng dụng về xe nâng nới dài

Vấn đề:
Các bộ phận nặng làm giảm trọng tải có ích

Trọng tải có ích đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng có trục nghiêng hoặc chức năng co duỗi được vì có thể bị hạn chế bởi các bộ phận nặng. Trong trường hợp mục đích của mặt bằng có khả năng co duỗi này, ví dụ như, để làm giảm trọng lượng giỏ xa nhất có thể.

Xích bảo vệ cáp E4.1L

Giải pháp:
Tiết kiệm trọng lượng cho đến 30% bằng cách dẫn cáp này

E4.1L e-chain® rất kiên cố và còn rất nhẹ. Nó không chỉ tạo điều kiện cho các ứng dụng co duỗi được dài hơn mà còn cho phép tiết kiệm trọng lượng cho đến 30%. Đồng thời, cung cấp nhiều không gian hữu ích hơn so với các kiểu mẫu trước trong khi không gian lắp đặt vẫn không đổi.

Ví dụ ứng dụng: các hành trình dài không giá đỡ của e-chain® trong máy gắp xếp

Vấn đề:
Một cữ chặn được đặt trên các hành trình dài không giá đỡ bởi các bộ phận được sử dụng

Các ứng dụng, như máy xếp tiếp cận này, cần sự dẫn cáp bằng một hành trình dài không giá đỡ. Tuy nhiên, một cữ chặn được đặt trên hành trình dài này bởi xích dẫn cáp được sử dụng. Vì lý do này, xích dẫn cáp được yêu cầu là phải vừa chống bào mòn vừa kiên cố.

E4.1L được sử dụng

Giải pháp:
dẫn cáp bằng hành trình dài không giá đỡ

E4.1L cung cấp sự phân bổ tối ưu về lực với các hành trình dài không giá đỡ và chịu được lực kéo đẩy cho đến 7000 N. Trọng lượng luồn cáp cho đến 600kg/m là có thể được bằng e-chain® này. Do vậy, e-chain® đặc biệt phù hợp cho việc sử dụng để dẫn cáp không giá đỡ.

dẫn cáp bằng ống mài mòn

Vấn đề:
Vật liệu bị ăn mòn do chuyển động

Trong khi dẫn hướng cho các ống thủy lực, áp lực cao tác dụng vào các ống này có nghĩa rằng có thể có sự mài mòn gia tăng trên vật liệu ống cùng với quá trình chuyển động. Cả hai nhân tố không những chỉ là một mối nguy hiểm trong quá trình vận hành, chúng còn dẫn đến hỏng hóc.

e-chain® dẫn hướng cho ống thủy lực

Giải pháp:
Giá đỡ an toàn bảo vệ cho ống

E4.1L cung cấp sự nâng đỡ đảm bảo cho ống mềm với áp lực thay đổi và có thiết kế bảo vệ đặc biệt cho ống. Kể cả với ống luôn chuyển động, sự mài mòn vật liệu được giảm trong khi độ an toàn và đảm bảo gia tăng.

Grove Manlift với xích dẫn cáp trong một không gian cực kỳ nhỏ

Vấn đề:
Dẫn hướng cáp và ống trong không gian lắp đặt nhỏ nhất

Trong trường hợp các ứng dụng có phần kéo dài co duỗi hoặc cột nâng, có ít không gian cho dẫn cáp. Có nghĩa rằng cần có những bán kính cong rất nhỏ mà không phải mọi cáp/ống và xích dẫn cáp đều có thể mang lại. Đồng thời, cần có một thời hạn vận hành đặc biệt dài lâu.

So sánh kích cỡ: e-chain® và bút chì

Giải pháp:
Bán kính cong nhỏ nhất và độ bền cực cao

E-chains® và cáp chainflex® igus® đáng tin cậy có đủ loại bán kính cong dù là nhỏ nhất nhằm tiết kiệm không gian cao độ. Do lõi được quấn thành từng bó nên cáp chainflex® cực kỳ bền ngay cả trong trường hợp chịu lực uốn cực cao.

Các điểm tựa co duỗi bảo trì cao

Vấn đề:
Bôi trơn không đúng cách hoặc không đủ

Các điểm tựa co duỗi đòi hỏi phải bảo trì và bôi trơn thường xuyên. Điều này kéo theo công tác bảo trì liên tục nhằm đảm bảo cho thiết bị an toàn và làm việc chỉnh chu.

Ổ trục không cần bôi trơn với thanh phôi iglidur®

Giải pháp:
Các điểm tựa co duỗi không cần bảo trì với iglidur®

Việc sử dụng nhựa iglidur® kỹ thuật khiến cho không cần bôi trơn và không cần bảo trì các điểm tựa co duỗi. Bạn có thể tự mình gia công vật liệu hoặc nhờ igus® chế tạo hình dạng tùy chỉnh. Thời hạn vận hành của nhựa iglidur® có thể được tính toán trực tuyến.


Các dự án thú vị nhất với sản phẩm của igus

Thêm thông tin

Brochure "Giải pháp cho thang nâng zic-zac và xe nâng dạng cần"

Tải xuống brochure "Giải pháp cho thang nâng zic-zac và xe nâng dạng cần" (PDF)

phòng thử nghiệm igus

Chất lượng được kiểm định Trên 4.100 cuộc thử nghiệm hằng năm cho e-chains, cáp và trên 12.000 cuộc cho ổ trượt trơn


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY