Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Văn hóa công ty - Những gì chúng tôi đại diện


Tất cả chúng ta đều trên cơ sở tên tuổi — và đã có từ năm 1990

"Vào ngày đầu tiên tại igus, tôi thấy cách mọi thứ được thực hiện hơi khác thường. Thay vì những cánh cửa văn phòng đóng kín, chỉ có những không gian mở với những cột tháp màu vàng. Mọi người dễ dàng nói chuyện với nhau. Chúng tôi đều rất thân quen với nhau. Và CEO là người đứng giữa tất cả. Điều này đảm bảo đưa ra quyết định dễ dàng và nhanh chóng. Tôi chưa bao giờ được trải nghiệm điều gì như thế này trước đây nhưng tôi bị thu hút ngay."

Kristiina Arnold, Kỹ sư yêu cầu kỹ thuật số
Kristiina Arnold, Giám đốc nội dung

Hệ mặt trời igus

Khi các công ty lớn nổi lên cùng với sự khởi đầu của cuộc cách mạng công nghiệp, cách tổ chức của họ dựa trên mô hình của quân đội. Mô hình tổ chức của chúng tôi có vẻ khác. Trong hệ thống mặt trời của igus, mà chúng tôi đã áp dụng từ những năm 90, khách hàng là trung tâm của mọi việc. Giống như mặt trời, khách hàng mang đến cho chúng tôi ánh sáng và năng lượng. Ánh sáng ở dạng ý tưởng. Năng lượng dưới dạng tiền. Các phòng ban của igus tự hoạt động xung quanh khách hàng, đôi khi mang tính tự phát, để nhanh chóng đưa ra những ý tưởng mới và đáp ứng nhu cầu của khách. Ban lãnh đạo sẽ như một vệ tinh để tiếp nhận và chuyển giao các tín hiệu từ bên trong lẫn bên ngoài hệ thống, từ nhân viên, khách hàng, các đối tác cung cấp hàng và các chính sách liên quan.

Với tư cách là một công ty, nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến cho các đồng nghiệp của mình đầy đủ các phương tiện và bầu không khí thoải mái để họ thích làm việc tại đây. "Không cần đến sếp Khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Tất cả mọi người đều là quản lý. " Chúng tôi đang nỗ lực hướng tới việc đảm bảo rằng mọi người tại igus có thể làm được những điều tốt nhất cho khách hàng của mình ngay cả khi không có sếp ở cạnh.

Động lực của igus

Những gì chúng tôi cần để định hướng cho công việc của mình tại igus nằm gọn trong một trang. Sẽ được giải thích trong 2:30 phút trong video này

Khả năng lãnh đạo

Phổ biến như các màu cơ bản: xây dựng bất kỳ tổ chức nào với 3 nguyên tắc. Sẽ được giải thích trong 3:15 phút trong video này


Đồng nghiệp trong igus

Cùng nhau tiến lên — làm việc tại igus

Sức mạnh của sáng tạo và việc triển khai nhanh chóng các ý tưởng là cơ sở thành công của chúng tôi. Và điều này được thực hiện tốt nhất trong cơ cấu tổ chức phẳng. Việc giao tiếp cởi mở được khuyến khích ở tất cả các cấp trong những nơi làm việc có bầu không khí mở. Bất kỳ ai đều có quyền nhận xét một cách thẳng thắn, được thoải mái phát triển và tự chịu trách nhiệm. Điều này khuyến khích những ý tưởng mới và giúp chúng tôi luôn chuyển động. Sự đa dạng của chúng tôi cũng thúc đẩy chúng tôi: Tại lối vào chính của igus® Cologne, chúng tôi đã in hình phù điêu hệ mặt trời với cờ của 80 quốc gia khai sinh, từ đó các đồng nghiệp của chúng tôi đến đây. Từng ngày trôi qua và chúng tôi đều nhận thấy sự đa dạng giúp igus tốt hơn.

Làm việc tại nhà

igus số hóa: làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà là một phần không thể thiếu đối với chúng tôi. Trò chuyện và họp hội thảo bằng video qua MS Teams, sáng tạo trên bảng trắng, truy cập vào máy chủ và dữ liệu từ nhà của chúng tôi hoặc các nguồn dữ liệu trung tâm như mạng nội bộ của công ty giúp nhân viên igus vẫn làm việc hiệu quả và thuận tiện dù đang ở nhà. Chúng tôi xem làm việc từ xa là một cơ hội và một cách bổ sung hữu ích cho việc trao đổi thông tin trong nội bộ igus.

Phương châm learning factory

Learning factory của igus

Learning factory của igus giúp chúng tôi giao đúng việc cho đúng người có trình độ phù hợp trong quá trình sản xuất. Nó thực hiện điều này một cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất có thể, từ công việc thử nghiệm đầu tiên đến đào tạo để phát triển và thăng tiến cá nhân. Để đạt được điều này, chúng tôi đã tổ chức tất cả các công cụ – ngày chào mừng, đơn vị giảng dạy, bài kiểm tra, v.v. - dưới sự bảo trợ của learning factory.

Chương trình của Học viện igus

Học viện của igus

Được đào tạo thêm về chuyên môn và kỹ năng cá nhân, có thể học thêm dù ở bất cứ tuổi nào: chúng tôi mang đến cho nhân viên cơ hội này với Học viện igus của mình. Các khóa học ngôn ngữ, đào tạo về hành vi và cách bán hàng, quản lý tinh gọn, các công cụ thiết kế và marketing, các khóa học IHK có cấp chứng chỉ, đào tạo khả năng lãnh đạo và nhiều nội dung khác là một phần của chương trình học. Chương trình này liên tục được mở rộng để bao gồm các chủ đề mới mà đồng nghiệp của chúng tôi cần hoặc muốn xem.

igus kidz

igus kidz

Ngắm nhìn thế giới với nhiều khía cạnh khác nhau từ khi còn nhỏ, làm quen với con người và nền văn hóa khác trong cuộc sống làm việc hàng ngày: Trong chương trình KIDZ của chúng tôi, con cái của các nhân viên có thể hoàn thành kỳ thực tập kéo dài đến 6 tuần tại một trong những công ty con trên toàn thế giới của igus. Cho dù là từ Đức ra thế giới hoặc từ một quốc gia khác đến trụ sở chính của chúng tôi tại Cologne.

Tái sử dụng

Chương trình học nghề với công ty start-up của riêng mình

Bạn đã hoàn thành việc học và đang suy tính cho tương lai của mình? Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường làm việc ở igus, bạn có thể tham gia một kỳ thực tập tại đây. Hoặc bạn có thể trực tiếp bắt đầu bằng một trong các khóa học nghề hoặc các khóa học đào tạo kép của chúng tôi.
Ví dụ như công ty start-up reguse , được thành lập vào năm 2021 bởi những học viên đã tham gia khóa học của chúng tôi. Họ đã có cơ hội điều hành công ty của riêng mình. Ý tưởng của start-up này là xử lý các thiết bị công nghệ đã bị loại bỏ và bán chúng cho nhân viên của igus với giá hợp lý. Việc này không chỉ giúp giảm thiểu rác thải điện tử, mà số tiền thu được cũng sẽ đem đi quyên góp cho các dự án tái chế.

Liên hoan Mùa hè

Ăn mừng cùng nhau - tốt nhất là trong cuộc sống thực nhưng cũng bằng kỹ thuật số

Là một công ty ở Rhineland, chúng tôi thích tụ tập ăn mừng — tốt nhất là sau khi đạt được những thành tựu chung: tại bữa tiệc mùa hè ngoài trời với tất cả đồng nghiệp và gia đình của họ và tại vũ hội cuối năm trong những bộ trang phục dạ hội. Vào cuối năm, igus ball của chúng tôi mang đến một cơ hội để khiêu vũ và gặp gỡ ấm cúng trong trang phục buổi tối đẹp. Đại dịch Corona buộc chúng ta phải trở nên sáng tạo hơn và kết hợp với nhau bằng kỹ thuật số khi cần. Không lâu trước lễ Giáng sinh, tất cả chúng tôi cùng nhau xem một vở nhạc kịch ở Rhineland tại nhà qua livestream với rượu ngon và gói sô cô la ngon được gửi trước cho tất cả nhân viên. Chúng tôi luôn nghĩ cách để ăn mừng cùng nhau. Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY