Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Hiệu năng cao cho ô tô

Nhựa chuyển động là các thành phần ch ngành công nghiệp ô tô hiện đại. Trọng lượng nhẹ và hoạt động êm ái chỉ là hai trong số nhiều ưu điểm của các bộ phận chính xác làm bằng nhựa hiệu năng cao. Chúng cũng chống ăn mòn và không cần bôi trơn, và tuổi thọ sử dụng có thể dự đoán được của chúng làm cho chúng trở thành các bộ phận đáng tin cậy mang lại lợi thế kỹ thuật và thường tiết kiệm chi phí hơn các bộ phận kim loại.


Công nghệ ổ trượt dành cho ô tô

Các ổ trượt trơn iglidur cho nội thất ô tô

Tìm hiểu những lợi ích của việc sử dụng ổ trượt igus trong ô tô và chính xác vị trí của chúng trong ô tô.

Tìm hiểu thêm về việc sử dụng ổ trượt

Các xích dẫn cáp trong ô tô

Xich dẫn cáp kế bên cửa trượt xe hơi

Đặc biệt đối với xe điện, xích dẫn cáp là không thể thiếu. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về việc sử dụng chúng trong ô tô.

Tìm hiểu thêm về sử dụng xích dẫn cáp

Sản xuất tự động hoá

Xích dẫn cáp triflex cho các robot trong sản xuất ô tô

Nguồn cấp an toàn và đáng tin cậy được cung cấp cho robot sản xuất bằng xích dẫn cáp và cáp đặc biệt có độ linh hoạt cao cho trục 1 đến 7.

Các giải pháp của chúng tôi cho sản xuất ô tô

Tin tức mới năm 2022

Bạc lót chịu hóa chất và độ bền cao

Chương trình bạc lót ECO bền vững được thực hiện từ hạt tái chế

Bạc lót có thành dày đặc biệt mạnh mẽ
 

Xem tất cả các tin tức của năm 2022? Bạn có thể xem tổng quan các tin tức tại đây.

Tin tức mới năm 2022

Điều chỉnh chỗ ngồi trên xe

Bạc lót và xích dẫn cáp từ một nguồn duy nhất. Bền, nhẹ, yên tĩnh

Dù ở tựa lưng, ghế ngồi, tựa đầu, tay hay chân, ghế trên xe hiện đại đều cung cấp nhiều tùy chọn điều chỉnh. Và chúng tôi có các bearing và hệ thống nguồn cấp phù hợp. Tuyến tính, xoay hoặc quay quanh trục: chúng tôi có sản phẩm phù hợp cho mọi loại chuyển động.  

Khám phá ngay

Hộp mẫu nhựa chuyển động khổng lồ

Làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng: với góc trưng bày igus, bạn luôn có trong tay những loại nhựa chuyển động mới nhất phù hợp với lĩnh vực công nghiệp cá nhân của bạn. 
 
Chúng tôi sẽ mang đến trưng bày cho bạn, thiết lập theo yêu cầu và lấp đầy các ngăn với sản phẩm mà bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể tự thiết lập. Là một cuộc triển lãm vĩnh viễn hoặc trong một khoảng thời gian giới hạn.

Đặt hàng miễn phí ngay

Blog igus ô tô

Tại sao quản lý nhiệt ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với ngành công nghiệp ô tô? Tại sao ổ trượt nhưa lại rất thú vị đối với nội thất xe? In 3D cung cấp những khả năng nào? Bạn có thể tìm thấy những đóng góp thú vị cho các câu hỏi liên quan đến ngành công nghiệp ô tô trong blog igus.

Xem qua ngay!

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY