Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Hiệu năng cao cho ô tô

Công nghệ ổ trượt dành cho ô tô

Các ổ trượt trơn iglidur cho nội thất ô tô Tìm hiểu những lợi ích của việc sử dụng ổ trượt igus trong ô tô và chính xác vị trí của chúng trong ô tô.
Tìm hiểu thêm về việc sử dụng ổ trượt

Các xích dẫn cáp trong ô tô

Xich dẫn cáp kế bên cửa trượt xe hơi Đặc biệt đối với xe điện, xích dẫn cáp là không thể thiếu. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về việc sử dụng chúng trong ô tô.
Tìm hiểu thêm về sử dụng xích dẫn cáp

Sản xuất tự động hoá

Xích dẫn cáp triflex cho các robot trong sản xuất ô tô Nguồn cấp an toàn và đáng tin cậy được cung cấp cho robot sản xuất bằng xích dẫn cáp và cáp đặc biệt có độ linh hoạt cao cho trục 1 đến 7.
Các giải pháp của chúng tôi cho sản xuất ô tô

Trải nghiệm sản phẩm ảo - của riêng bạn hoặc chỉ dẫn cá nhân

Gian hàng triển lãm thương mại cho ngành công nghiệp ô tô

Bạn đã bỏ lỡ triển lãm thương mại ô tô cuối cùng? Chúng tôi có giải pháp.Ghé thăm gian hàng triển lãm thương mại trực tuyến của chúng tôi về các chủ đề ô tô ở Cologne.
Hoặc sắp xếp một chuyến tham quan ảo đến gian hàng triển lãm thương mại với chúng tôi tại đây.


▶ Trải nghiệm gian hàng triển lãm thương mại ngay bây giờ

Gian hàng triển lãm thương mại ô tô ảo

Blog igus ô tô
Tại sao quản lý nhiệt ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với ngành công nghiệp ô tô? Tại sao ổ trượt nhưa lại rất thú vị đối với nội thất xe? In 3D cung cấp những khả năng nào? Bạn có thể tìm thấy những đóng góp thú vị cho các câu hỏi liên quan đến ngành công nghiệp ô tô trong blog igus.
Xem qua ngay!

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY