Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

igus® on the move

Roadshow và triển lãm nội bộ


Cho dù trên xe tải XXL có rơ-moóc hay xe moóc bật lên: igus® hân hạnh ghé thăm khách hàng với triển lãm thương mại di động. igus® sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất và cùng tìm ra giải pháp tốt nhất cho ứng dụng của khách hàng. Đặt vé roadshow igus® dễ dàng: sắp xếp ngày bạn muốn với igus® và chúng tôi sẽ bắt đầu với các sản phẩm được tùy chỉnh cho công ty bạn. igus® sẽ tổ chức triển lãm thương mại tại chỗ trên khu vực ngoài trời của bạn trong vòng một giờ.
igus® roadshow với xe tải XXL và xe moóc hoặc với xe moóc bật lên igus® roadshow với xe tải XXL và xe moóc hoặc với xe moóc bật lên
Xe tải XXL mới cho roadshow igus®

Triển lãm thương mại toàn cầu


Trải nghiệm igus® và nhựa chuyển động trực tiếp tại một trong nhiều triển lãm thương mại mà tại đó igus® có đại diện trong nước và quốc tế. Ví dụ: ghé thăm igus® tại Hannover Messe ở Đức hoặc tại các triển lãm thương mại khác ở Pháp, Nhật Bản, Na Uy, Singapore hoặc Hoa Kỳ. Tại đây khách hàng có thể dùng thử các sản phẩm của igus® và khám phá các giải pháp sáng tạo của chúng tôi. Các chuyên gia của igus® sẽ sẵn lòng giải thích các sản phẩm khác nhauvà trả lời bất kỳ câu hỏi nào.
 
Ở đây khách hàng có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về các triển lãm thương mại

Triển lãm nhựa chuyển động igus® - IMPS


Bạn có thể ghé thăm gian hàng triển lãm thương mại thực-ảo rộng 400m² của igus® bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần sử dụng bản đồ để điều hướng đến khu vực mong muốn và làm quen với các sản phẩm mới của igus® chỉ bằng một cú nhấp chuột:

Hãy tự mình khám phá gian hàng ngay bây giờ

Ngoài ra , bạn cũng có thể ghé thăm gian hàng thực-ảo cùng với chuyên gia igus® và tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn:
 
Đặt chuyến tham quan có hướng dẫn của IMPS

Tư vấn kỹ thuật số


Khách hàng có thể nhận lời khuyên kỹ thuật số qua điện thoại thông minh, chia sẻ máy tính để bàn hoặc trò chuyện. Điều này làm cho việc truy cập ảo để hỗ trợ lắp ráp, bản vẽ, kiểm tra máy và thuyết trình tương tác trở nên rất dễ dàng đối với các nhà thiết kế, người mua và những người khác có liên quan. Hãy liên lạc với igus® và chúng ta sẽ cùng nhau thiết lập một kết nối ảo.
 
Liên hệ với igus® để được tư vấn online

sản phẩm igus

Sản phẩm của chúng tôi

igus® có tiêu chuẩn cao cho sản phẩm của mình: improve what moves! Nhựa chuyển động của igus® mang lại cho khách hàng nhiều lợi thế.

Mẫu sản phẩm igus®

Mẫu sản phẩm

Đắm chìm trong thế giới nhựa chuyển động và trải nghiệm cận cảnh các sản phẩm cũng như cải tiến của igus® ngay tại chỗ. Khám phá nhiều mẫu sản phẩm của igus® ngay bây giờ.

Bản tin igus

Newsletter

Với tin tức về nhựa chuyển động của igus®, khách hàng sẽ luôn được cập nhật. Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về igus® và các sản phẩm của chúng tôi.
Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY