Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)
Triển lãm tại chỗ igus

Roadshow / Triển lãm thương mại nội bộ

Cho dù trong một đoạn giới thiệu cửa sổ bật lên hay một chiếc xe tải XXL: Chúng tôi đến với bạn bằng gian hàng triển lãm thương mại di động của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các sản phẩm mới nhất của mình và cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất cho ứng dụng của bạn - không khí trong lành bên ngoài và tuân thủ các quy định vệ sinh hiện hành.

Tham quan triển lãm thương mại nội bộ igus là một vấn đề rất đơn giản: Chỉ cần sắp xếp ngày mong muốn với chúng tôi và chúng tôi sẽ bắt đầu với các sản phẩm được thiết kế riêng cho công ty của bạn. Gian hàng triển lãm thương mại sẽ được dựng lên ở khu vực ngoài trời của bạn trong vòng một giờ.

Sắp xếp cuộc hẹn ngay bây giờ

Gian hàng triển lãm thương mại igus 2021

IMPS - Triển lãm nhựa chuyển động igus

Một gian hàng triển lãm thương mại ảo rộng 400m2 mà bạn có thể ghé thăm bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần điều hướng đến khu vực mong muốn thông qua bản đồ vị trí và tìm hiểu các sản phẩm mới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về mỗi đổi mới liên quan đến:
 

Cải tiến công nghệ 
Cải tiến công nghệ
Giảm thiểu chi phí
Giảm thiểu chi phí
Bằng chứng  
Bằng chứng từ phòng thí nghiệm igus®
Bền vững 
Bền vững
 
Bạn có thể tự mình khám phá gian hàng triển lãm thương mại hoặc cùng với một trong các chuyên gia của chúng tôi:
 

Đặt một chuyến thăm

góc trưng bày igus

Bạn và đồng nghiệp của bạn có luôn muốn những loại nhựa chuyển động mới nhất để thử tại chỗ không? Sau đó, chỉ cần đặt hàng góc trưng bày igus cho cơ sở của bạn. Một đồng nghiệp bán hàng sẽ mang góc trưng bày đến cho bạn và nếu muốn, hãy sắp đặt và trang bị cho các ngăn chứa các sản phẩm bạn chọn. Chúng tôi cũng sẽ nhận lại màn hình hoặc trang bị mẫu mới khi có yêu cầu.

Tìm hiểu thêm và đặt hàng

Mẫu thử cá nhân

Bạn cần các mẫu thử rất đặc biệt cho một dự án hoặc cho bộ phận của bạn? Sau đó đặt hộp mẫu thử cá nhân của bạn.
 
Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về ứng dụng cho những mẫu thử nào được yêu cầu và gửi chúng cho bạn. Ngay sau khi bạn nhận được mẫu thử, chúng tôi sẽ sẵn lòng giải thích các chi tiết kỹ thuật và trả lời câu hỏi của bạn trong một cuộc gặp trực tuyến.  

Yêu cầu hộp mẫu thử cá nhân

Tư vấn kỹ thuật số

Thông qua điện thoại thông minh, chia sẻ máy tính để bàn hoặc trò chuyện - các lượt truy cập ảo cũng dễ dàng như vậy đối với các công cụ hỗ trợ lắp ráp, bản vẽ, tham quan máy, bản trình bày tương tác cho nhà thiết kế, người mua và những người khác liên quan.
 
Hãy liên hệ với người liên hệ tại địa phương của bạn để bắt đầu nhanh chóng. Cùng nhau, bạn có thể thiết lập một kết nối ảo:

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờCác thuật ngữ "igus", "Apiro", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "e-spool", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igutex", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "ReBeL", "speedigus", "triflex", "robolink", "xirodur", and "xiros" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY