Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

góc trưng bày igus

Bạn và đồng nghiệp của bạn có luôn muốn những loại nhựa chuyển động mới nhất để thử tại chỗ không? Sau đó, chỉ cần đặt hàng "góc trưng bày igus" cho cơ sở của bạn.  
 
Một đồng nghiệp bán hàng sẽ mang bộ phận trưng bày đến cho bạn và nếu bạn muốn, họ hãy sắp đặt và trang bị các ngăn với các sản phẩm bạn chọn.
 
Là một cuộc triển lãm cố định hoặc chỉ trong một khoảng thời gian mong muốn. Chúng tôi cũng chọn lại hoặc trang bị mẫu mới sau khi tham khảo ý kiến.

Tìm hiểu thêm và đặt hàng

Mẫu thử cá nhân

Bạn cần các mẫu thử rất đặc biệt cho một dự án hoặc cho bộ phận của bạn? Sau đó đặt hộp mẫu thử cá nhân của bạn.
 
Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về ứng dụng cho những mẫu thử nào được yêu cầu và gửi chúng cho bạn. Ngay sau khi bạn nhận được mẫu thử, chúng tôi sẽ sẵn lòng giải thích các chi tiết kỹ thuật và trả lời câu hỏi của bạn trong một cuộc gặp trực tuyến.  

Yêu cầu hộp mẫu thử cá nhân

Tham quan gian hàng triển lãm thương mại ảo igus

Triển lãm thực tế / ảo

Năm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm mới của mình trên một gian hàng triển lãm thương mại rộng 400 m², nơi bạn có thể ghé thăm bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần điều hướng đến khu vực mong muốn thông qua bản đồ vị trí và tìm hiểu các sản phẩm mới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về mỗi cải tiến liên quan đến:
 

Tech-up 
Cải tiến công nghệ
Cost-down
Giảm thiểu chi phí
Beweise  
Bằng chứng từ phòng thí nghiệm igus®
Nachhaltigkeit 
Bền vững
 
Bạn có thể tự mình khám phá gian hàng triển lãm thương mại hoặc sắp xếp một chuyến tham quan có hướng dẫn và tư vấn từ một trong các chuyên gia của chúng tôi:
 

Đặt một chuyến thăm

Triển lãm tại chỗ igus

Triển lãm tại chỗ

Chúng tôi sẽ đến thăm bạn với cửa sổ gian hàng triển lãm thương mại trên di động của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các sản phẩm mới nhất của mình và cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất cho ứng dụng của bạn - không khí trong lành bên ngoài và tuân thủ các quy định vệ sinh hiện hành.
 
Tham quan triển lãm tại chỗ của igus rất dễ dàng: chỉ cần sắp xếp một cuộc hẹn với chúng tôi và chúng tôi sẽ đến với các sản phẩm phù hợp với công ty của bạn. Gian hàng triển lãm thương mại với 50m2 không gian triển lãm có thể được thiết lập tại cơ sở của bạn trong vòng một giờ.

Sắp xếp cuộc hẹn ngay bây giờ

Tư vấn kỹ thuật số

Thông qua điện thoại thông minh, chia sẻ máy tính để bàn hoặc trò chuyện - các lượt truy cập ảo cũng dễ dàng như vậy đối với các công cụ hỗ trợ lắp ráp, bản vẽ, tham quan máy, bản trình bày tương tác cho nhà thiết kế, người mua và những người khác liên quan.
 
Hãy liên hệ với người liên hệ tại địa phương của bạn để bắt đầu nhanh chóng. Cùng nhau, bạn có thể thiết lập một kết nối ảo:

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY