Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Chia sẻ vấn đề về hệ thống xích dẫn cáp, và igus® sẽ cung cấp giải pháp cho khách hàng!


"Show me the plastic part that causes you the most problems. I'll give you a solution!" - dịch ra là: "Cho tôi xem phần nhựa mà bạn gặp nhiều vấn đề nhất. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp!". Đây là ý tưởng đã thúc đẩy người sáng lập của chúng tôi, Günter Blase, khởi nghiệp igus GmbH vào năm 1964. igus đã giữ ý tưởng này trong 20 năm trước khi mở rộng nó thành: “igus® khiến những hệ thống xích dẫn cáp phức tạp nhất trở nên đơn giản cho khách hàng.”
Ví dụ, igus® nỗ lực nghiên cứu những ứng dụng mà trước đây chưa thể phục vụ được với các giải pháp trong danh mục sản phẩm đã cung cấp, thực hiện hoạch định dự án độc lập, kiểm tra chúng và liên tục đưa ra các tiêu chuẩn tiến bộ. Điều này có nghĩa là ngày nay, igus® có thể giao cho khách hàng nhiều sản phẩm tiêu chuẩn ngay lập tức hoặc đơn giản là điều chỉnh chúng cho ứng dụng của khách hàng.

Hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn hóa

Đối với hành trình 1.200m hoặc hơn thế cho chuyển động quay, tuyến tính hoặc thẳng đứng, igus® cung cấp một số mô-đun tiêu chuẩn hóa để có thể nhanh chóng thích ứng với ứng dụng của khách hàng.
Tìm hiểu thêm

Giải pháp đặt riêng cho từng khách hàng

Chuyển đổi hoặc cài đặt mới: hệ thống mô-đun của igus® cung cấp các giải pháp tùy chỉnh - ngay cả đối với những thách thức mới liên quan đến các ứng dụng cực kỳ khó.
Tìm hiểu thêm

Dịch vụ và cam kết

igus® sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế và cấu hình ban đầu đến giao hàng,lắp đặt và bảo trì hệ thống nguồn cấp tại chỗ. Với sự cam kết vận hành ổn định của hệ thống.
Thông tin thêm về các gói dịch vụ của igus®

Dự án của khách hàng

Xích dẫn cáp của igus® đã được sử dụng thành công trong nhiều năm tại các nhà máy thép, nhà máy nước thải, cầu cảng, xử lý vật liệu và nhiều ngành công nghiệp khác.
Duyệt qua các dự án

Tổng quan về lịch sử dự án của igus®


Từ một thiết bị mô phỏng lái xe vào năm 1992 đến một hành trình xích dẫn cáp kỷ lục trong nhà máy điện than non của Séc năm 2007 và đến RBR tốc độ cao trong một máy tiện nhiều trục vào năm 2020:
Xem các điểm nổi bật trong dự án của igus®

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Nguyễn Trọng Nhân

Territory Sales Leader

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY