Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng từ igus®

Chúng tôi không chỉ liên tục kiểm tra chất lượng igus trong nội bộ phòng thí nghiệm kiểm tra của chúng tôi mà còn được xác nhận bên ngoài. Theo tiêu chuẩn ISO 9001 và IATF16949, việc triển khai chúng được giám sát và chứng nhận thường xuyên, igus đã vận hành một hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt trong nhiều năm. Chính sách về chất lượng sản phẩm của chúng tôi được tạo ra dựa trên mục tiêu tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời là đối tác có thẩm quyền và là nhà cung cấp đáng tin cậy. igus® luôn cam kết sản xuất ra các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và phát triển các giải pháp sáng tạo.

Giấy kiểm định chất lượng, dấu chứng nhận và giấy xác nhận thành viên


ISO 9001

DIN EN ISO 9001

igus® được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 trong lĩnh vực xích dẫn cáp với cáp và đầu nối cũng như ổ trượt nhựa.
IATF 16949

IATF 16949

igus được chứng nhận theo ISO/TS 16949 trong lĩnh vực xích dẫn cáp với cáp và đầu nối cũng như ổ trượt nhựa.

​​​​​​​ISO14001

Chúng tôi được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 14001, một cơ sở được công nhận cho các hệ thống quản lý môi trường. 
 
ISO 50001

ISO 50001

Hệ thống quản lý năng lượng
của chúng tôi được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 50001. 
Logo RoHS

RoHS

Vật liệu nhựa iglidur® và igumid đã được thử nghiệm với các phụ tùng làm từ những vật liệu này theo tiêu chuẩn 2011/65/EU (RoHS).
Chứng nhận UL

Chứng nhận UL

Cam kết thương hiệu "igus® cam kết 36 tháng vận hành cho cáp chainflex và tính toán tuổi thọ sản phẩm dựa trên 2 tỷ hành trình kiểm tra mỗi năm" được chứng nhận thành công bởi UL
Logo của EHEDG

EHEDG

Chúng tôi là thành viên trong mạng lưới các chuyên gia của EHEDG. Nhiệm vụ của tổ chức này là phát triển các quy định để hướng dẫn cách thiết kế hợp vệ sinh cho các máy móc và hệ thống dùng trong ngành chế biến thực phẩm.
 
Logo DESINA

DESINA

cáp chainflex được sản xuất dựa trên khuyến nghị của Verein Deutscher Werkzeugmaschinenfabriken (VDW = Hiệp hội Công nghiệp Máy công cụ Đức) nhằm mục đích tiêu chuẩn hóa các thành phần, giao diện và hệ thống kết nối.
Logo IPA

Phòng sạch IPA

Các sản phẩm igus khác nhau được chứng nhận với phân loại tốt nhất có thể, ISO loại 1, bởi Viện IPA Fraunhofer.
Biểu tượng ESD

Ứng dụng ESD

Vật liệu igumid ESD màu xám, đã được cung cấp khả năng chống cháy nổ và bảo vệ giúp chống tĩnh điện kể từ tháng sáu năm 2002.
Logo TÜV Rheinland

Kiểm định TÜV

igus e-chain và e-tube đã được TÜV thử nghiệm về cấu tạo của chúng.
Logo TÜV Rheinland

Thử nghiệm độ ồn TÜV

Hệ thống xích dẫn cáp igus hoạt động yên tĩnh. Các hệ thống xích dẫn cáp khác nhau đã được so sánh trong phòng thí nghiệm âm thanh TÜV và tại igus GmbH.
Logo INTERBUS

INTERBUS

Cáp chainflex® được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tuân thủ:


Logo RU

Vật liệu tuân thủ UL

Tất cả vật liệu igumid cho e-chain® và e-Tubes đều tuân thủ vật liệu UL.
Logo VDE

VDE

Phê duyệt bởi Hiệp hội kỹ sư điện Đức
Logo CSA

CSA

Phê duyệt bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada CSA.
Logo CEI

CEI

Phê chuẩn của Ủy ban Điện tử Quốc tế.
Logo CE

CE

Phê chuẩn của Vốn chủ sở hữu của khách hàng

Sự công nhận, giải thưởng và danh hiệu

Logo IHK Cologne

Công ty đào tạo được công nhận

Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (IHK) tại Cologne đã xem chúng tôi là một công ty đào tạo được công nhận với "thành tích xuất sắc trong đào tạo nghề".
Giải thưởng thiết kế iF

if Design Awards

Kể từ năm 1987, các sản phẩm của igus thường xuyên được vinh danh với Giải thưởng if Design Awards, giải thưởng có giá trị được quốc tế công nhận.
Giải thưởng igus

Giải thưởng cho công ty chúng tôi

Giải thưởng thể hiện sự công nhận những thành tựu của chúng tôi. Điều này khiến chúng tôi hạnh phúc và khuyến khích chúng tôi trở nên tốt hơn nữa!

chất lượng igus trên toàn thế giới

Các sản phẩm nhựa chuyển động của igus được sản xuất tại Đức, nhưng tất nhiên chúng tôi không có 188.000 khách hàng chỉ riêng ở Đức. Chúng tôi có mặt tại hơn 80 quốc gia và có nhà máy ở 15 quốc gia trong số đó; có 30 công ty con của igus và nhiều đối tác bán hàng khác.
 
Đối với các địa chỉ liên lạc và người liên lạc
igus trên khắp thế giới

Thậm chí nhiều hơn về chất lượng igusPhòng thử nghiệm igus

Đã được chứng minh, có thể dự đoán, đã được thử nghiệm - nghiên cứu trên 3.800m²

Thông tin thêm về phòng thử nghiệm
Giảm thiểu chi phí. Cải tiến công nghệ.

Cải tiến công nghệ, Giảm thiểu chi phí

Tech up, cost down  - chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn ít nhất một trong hai

Tìm hiểu thêm về tech up, cost down
Đảm bảo tuổi thọ lâu dài

Tuổi thọ cao

Lợi thế của motion plastics của chúng tôi - đã được kiểm nghiệm và dự đoán

Thông tin thêm về thời gian sử dụng lâu dàiCác thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY