Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Cảm biến cho cáp chainflex® thông minh

Tin tức thông minh 2022

Tin tức về nhựa thông minh trong năm 2023 ...

... Trải nghiệm ngay tất cả các sản phẩm mới của năm 2023 trong dòng sản phẩm nhựa thông minh như thiết bị giám sát khả năng đứt xích dẫn cáp của robot i.Sense TR.B hoặc dịch vụ thông minh toàn diện mới superwise ngay tại đây:
Công nghiệp 4.0: Tin tức mới về nhựa thông minh trong năm 2023 - tổng quan

Giám sát chất lượng cáp CF.Q

 
  • Tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch của hệ thống do lỗi cáp khi sử dụng cáp chainflex® ngoài các điều kiện đảm bảo của chainflex®!
  • Phát hiện ứng suất cơ học của cáp chainflex® trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt ở giai đoạn đầu.
  • Lên kế hoạch trước cho công việc bảo trì hiệu quả
Yêu cầu CF.Q

CF.Q hoạt động như thế nào


Mô đun isense CF.Q được sử dụng để phát hiện sớm sự thay đổi về thông số kỹ thuật điện của cáp chainflex® do tải cơ học trong quá trình vận hành trong igus® e-chain system®. Với mục đích này, điện trở của một vòng dây dẫn chuyên dụng được đo trong quá trình hoạt động. Các thay đổi điện trở liên quan đến nhiệt độ được bù đắp bằng phương pháp đo PT100 tại vị trí lắp đặt cáp. Đánh giá dữ liệu liên tục, dựa trên vi xử lý được thực hiện bằng các thuật toán riêng của igus®. Các giá trị này tạo thành giá trị số học cũng như giá trị trượt trung bình của các giá trị điện trở đo được xấp xỉ. 50 lần mỗi giây và đánh giá chúng trong bối cảnh thời gian.
Nếu hệ thống phát hiện thấy sự thay đổi vĩnh viễn trong các thông số kỹ thuật điện, hệ thống khuyên bạn nên thay thế cáp càng sớm càng tốt bằng cách chuyển đổi một tiếp điểm không có khả năng xảy ra. Nếu cáp không được thay thế, hệ thống sẽ tắt hệ thống như một biện pháp phòng ngừa trong trường hợp đứt lõi hoàn toàn 
 
Đối với các cuộc điều tra sau này, hệ thống ghi lại tất cả các giá trị đo được dẫn đến cảnh báo và tắt máy.
Hình ảnh CF.Q

Các tùy chọn để tích hợp CF.Q:

Tùy chọn 1
làm cáp thay thế

Trong tùy chọn này, vẫn cần không gian để định tuyến cáp bổ sung trong e-chain® vì CF.Q được định tuyến như một "cáp thay thế" trong e-chain®.
Tất cả các lõi của cáp được "nối tiếp" và kết nối với đầu vào của mô-đun.
Ưu điểm: Tất cả các lõi đều được đo, có nghĩa là không cần chọn các lõi được sử dụng thường xuyên nhất.
Khuyết điểm: Bất kể lô sản xuất và phương pháp lắp ráp, ngay cả các loại cáp từ cùng một lô sản xuất cũng có thể đạt được thời hạn sử dụng khác nhau.

Tùy chọn 2
Các lõi không sử dụng của cáp

Trong cáp được giám sát, hai lõi không sử dụng được định nghĩa là lõi đo và nếu cần, được chuyển đến các kết nối đo của mô đun CF.QA bằng cáp mở rộng được bảo vệ.
Điều này thường yêu cầu sửa đổi cụm đầu nối, vì hai lõi này lõi phải được dẫn ra khỏi đầu nối ở phía bộ phân phối tại đầu vào cáp.
Ưu điểm: Cáp thực sự sử dụng của khách hàng được giám sát
Khuyết điểm: Cáp ban đầu thường phải được thay thế bằng một phiên bản có thêm hai lõi, điều này thường làm tăng đường kính cáp và nên chọn các lõi có vẻ "yếu nhất".
 

Câu chuyện thành công I4.0 từ lĩnh vực này

  • Ứng dụng: Máy gói bánh mì
  • Yêu cầu gì: hệ thống xích dẫn cáp thông minh
  • Yêu cầu: Giám sát cáp dự phòng
  • Sản phẩm:  mô đun ray CF.Q DIN
  • Lĩnh vực ứng dụng: Tự động hóa dưới mọi hình thức
  • Thành công cho khách hàng: Công ty GHD Georg Hartmann Maschinenbau đang tìm kiếm một hệ thống nguồn cấp đáng tin cậy cho một trong những máy đóng gói tự động của mình, bao gồm giám sát phòng ngừa để tránh hỏng hóc máy
Đến trang báo cáo ứng dụng

Bạn có muốn tạo ra gói nhựa thông minh cho riêng mình không?

Hãy tải xuống phiên bản kỹ thuật số của nhựa thông minh Domino của chúng tôi ngay bây giờ và kết hợp cấu hình của riêng bạn. 

Sau đó, bạn có thể chờ gói hàng từ nhựa thông minh. 


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Darren Seetoh

Manager (Projects & Engineering)

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY