Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các thành phần mạnh mẽ cho công nghệ kiếm soát chất lỏng

Công nghệ bearing bền hóa chất và môi trường cho máy bơm, đồng hồ đo, v.v.

Trên khắp thế giới, các nhà sản xuất hệ thống thủy lực và khí nén cũng như các cơ sở HVAC đang sử dụng các linh kiện không cần bôi trơn từ igus. Lý do cho điều này rất đơn giản: từ các chuyển động tuyến tính ngắn đến các ứng dụng quay nhanh trong môi trường chất lỏng, nhựa 3 thành phần được tối ưu hóa ma sát của igus® mang lại khả năng chống mài mòn cao cũng như chịu được hóa chất và nhiệt độ. Nhờ có chất bôi trơn rắn tích hợp, các sản phẩm bạc lót & vòng bi igus® không cần phải bôi trơn để vận hành - tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bảo trì.

Các lĩnh vực sử dụng

Các hệ thống thủy lực và khí nén

Các sản phẩm cho công nghệ van và máy bơm, đồng hồ đo và người tiêu dùng
Khám phá ngay

HVAC

Các sản phẩm cho bộ giảm chấn, đồng hồ đo lưu lượng và quạt
Khám phá ngay

Sản phẩm hàng đầu của igus® về công nghệ kiểm soát chất lỏng

Bạc lót trơn cho các ứng dụng thủy lực và bộ điều chỉnh nước mát

Bạc lót trơn thủy lực

Các vật liệu khác nhau tùy thuộc vào môi trường ứng dụng, ví dụ:
 • Chống mài mòn cực tốt dưới nước
 • tuân thủ KTW
 • Kháng hóa chất
 • Chịu được nhiệt độ cao
vòng dẫn hướng iglidur

vòng dẫn hướng iglidur

 • Không cần bôi trơn
 • Giảm thiểu bảo trì
 • Bền mài mòn hơn dải PTFE
 • Giảm thiểu công việc lắp đặt cần thiết
 • Có sẵn đa dạng vật liệu
Các ren xoắn cao dryspin

Trục vít me dryspin

 • Với ren bước xoắn cao,  ren hệ mét hoặc hình thang
 • Với ren trái, ren phải hay ren hai chiều
 • Vận hành yên lặng và không cần bôi trơn bên ngoài
 • Chịu môi trường cao
 • Có sẵn đa dạng vật liệu 


Được sử dụng thành công bởi khách hàng chúng tôi

Máy bơm màng định lượng LEWA ecoflow

Ít mài mòn trên chốt pít tông

Bạc lót trơn iglidur® X của igus®, chịu được hóa chất và nhiệt độ, cũng được sử dụng trong bơm màng định lượng ecoflow của LEWA. Được lắp đặt trong động cơ, chúng giảm thiểu sự mài mòn trên chốt pít tông.
Xi lanh thủy lực của Chapel Group với bạc lót trơn iglidur®

Lựa chọn thay thế mang tính kinh tế cho ống lót bằng đồng trong xi lanh thủy lực

Tập đoàn Chapel sử dụng bạc lót trơn iglidur® G trong các xi lanh thủy lực đặc biệt của họ. Bạc lót trơn iglidur® của igus® tỏ ra vượt trội với thời gian giao hàng ngắn, tiết kiệm hơn đáng kể so với ống lót bằng đồng được sử dụng trước đây và có đường kính từ 20 đến 45 mm, có khả năng chống mài mòn và chịu thời tiết cực kỳ tốt.
Tổng quan về các ứng dụng khách hàng công nghệ chất lỏng

... những câu chuyện thành công khác

Khám phá thêm các ứng dụng từ khách hàng của igus® trong ngành công nghệ kiểm soát chất lỏng, nơi các sản phẩm ổ trượt dry-tech thể hiện ưu điểm của chúng: tuổi thọ lâu dài ở nhiệt độ cao và tiếp xúc với hóa chất. Mà không cần nỗ lực bảo trì.
 
Tìm hiểu ngay bây giờ và lấy ý tưởng

Công cụ trực tuyến dành cho bạc lót trơn

Thiết kế bạc lót iglidur theo yêu cầu của bạn. Chọn hình dạng và vật liệu mong muốn của bạn. Với công cụ của igus® - Công cụ thiết kế Bạc lót trơn iglidur®, khách hàng cũng có thể so sánh các vật liệu iglidur® với nhau và tính toán tuổi thọ sử dụng của chúng.

Tìm hiểu thêm về Công cụ thiết kế Bạc lót trơn iglidur®
 
Truy cập trực tiếp vào công cụ trực tuyếnCác thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY