Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Nhẹ, yên tĩnh, mượt mà: các thành phần cho công nghệ máy ảnh

Để chụp ảnh thành công, bạn không chỉ cần thời điểm thích hợp mà còn cần thiết bị hoạt động ổn định. Khi nói đến các bộ phận chuyển động - ví dụ như trong thanh trượt,bệ quay, cần trục máy ảnh hoặc điều chỉnh định dạng - hệ thống cung cấp năng lượng của chúng tôi, ổ trục trơn và tuyến tính làm bằng nhựa được tối ưu hóa về mặt ma sát đảm bảo hoạt động trơn tru. Chúng nhẹ, yên tĩnh, không ăn mòn và đã chứng minh trong công nghệ máy ảnh với tuổi thọ lâu dài, có thể dự đoán được, lắp đặt đơn giản không cần bảo trì .

Đây là những gì bạn sẽ tìm thấy trên trang này:
6 sản phẩm hàng đầu ▼ 
Hộp mẫu miễn phí ▼ 
Lĩnh vực ứng dụng: thanh trượt và cần trục ▼ 
Câu chuyện ứng dụng thành công ▼ 
Thông tin về phòng thí nghiệm igus ▼

Vận chuyển camera từ Rail & Hệ thống theo dõi

6 sản phẩm hàng đầu cho công nghệ phim và máy ảnh

Dẫn hướng và vận chuyển tuyến tính drylin W

Thanh dẫn hướng drylin W

Ví dụ về thanh trượt máy ảnh thủ công

 • Không cần bôi trơn và bảo trì
 • Yên tĩnh và chống bụi bẩn
 • Nhiều loại đường ray và toa xe nhất

dylin ZLW-0630

Các trục tuyến tính có truyền động đai răng

Ví dụ về thanh trượt máy ảnh được hỗ trợ

 • Kết cấu nhẹ làm bằng nhựa và nhôm
 • Được cấu hình với động cơ bước/DC drylin E theo yêu cầu

Vòng xoay PRT

Vòng xoay PRT

Đối với bàn quay và các thiết bị quay khác

 • Không cần bôi trơn, với các bộ phận trượt làm bằng nhựa hiệu suất cao chống mài mòn
 • Cũng có sẵn với giám sát vị trí

Bạc lót mặt bích iglidur G

Các ổ trượt trơn iglidur G

Ví dụ về bearing nghiêng của cần trục

 • Không cần bôi trơn và bảo trì
 • Đối với chuyển động xoay và quay
 • Hệ số ma sát tuyệt vời

Hệ thống E6.1

Xích dẫn cáp E6.1

Đối với xe máy ảnh với khoảng cách xa

 • Độ rung thấp, hoạt động yên tĩnh
 • Đối với các ứng dụng có gia tốc cao nhất

Cáp Ethernet chainflex

Cáp xe buýt bền

Các hệ thống bus dựa trên Ethernet được sử dụng cho các hệ thống xử lý hình ảnh
 • Ví dụ: Ethernet CAT6A CFBUS.050
 • Dành cho ứng dụng hạng nặng
 • Với vỏ ngoài TPE


Hộp mẫu công nghệ tuyến tính miễn phí

Yêu cầu tuyển chọn các toa xe tuyến tính và đường ray drylin của chúng tôi để gửi cho bạn. Chỉ cần cầm nó lên, dùng thử và xem các vòng bi không cần bôi trơn của chúng tôi thực sự tốt như thế nào.
 

Đặt hộp mẫu ngay bây giờ

Các lĩnh vực sử dụng

Thanh trượt máy ảnh

Cho dù chụp sản phẩm chậm, trình time-lapse, chụp trong studio hay chuyển động máy ảnh nhanh trong các cuộc đua thể thao, giá đỡ máy ảnh là một phụ kiện phổ biến để hỗ trợ chụp ảnh ổn định. Chúng tôi có các thành phần phù hợp trong phạm vi sản phẩm của mình cho cả lĩnh vực chuyên nghiệp và DIY, gây ấn tượng với khả năng vận hành trơn tru, trọng lượng thấp và không cần bảo trì:
 • Các thanh trượt vận hành thủ công, đơn giản có thể được lắp ráp riêng lẻ từ hệ thống tuyến tính drylin Wcủa chúng tôi .
 • Nếu cần tự động hóa, điều khiển từ xa và độ chính xác cao hơn, chúng tôi cung cấp các trục tuyến tính với truyền động đai răngđộng cơ thích hợp có hệ thống điều khiển - dưới dạng biến thể Advance- tiết kiệm chi phí hoặc Professional chất lượng cao
 • Xích dẫn cáp cực êm thuộc sê-ri E3 và (ở tốc độ cao) E6.1 của chúng tôi đảm bảo rằng cáp được vận chuyển an toàn.

Thanh trượt máy ảnh với sản phẩm igus

Cần cẩu camera với sản phẩm igus

Cần cẩu / cần cẩu máy ảnh

Trong công nghệ điện ảnh và truyền hình, cần cẩu máy ảnh là một công cụ không thể thiếu để thực hiện các cảnh quay theo dõi trong không gian ba chiều. Đặc biệt với các mô hình lớn, dạng ống lồng di chuyển theo chiều ngang, các sản phẩm nhẹ, không cần bảo trì của chúng tôi có lợi thế ở nhiều nơi sử dụng.


Được sử dụng thành công bởi khách hàng chúng tôi

Vận chuyển camera từ Rail & Hệ thống theo dõi

Xích dẫn cáp chắc chắn dành cho xe quay tốc độ cao

Trackrunner từ Rail & Tracking Systems là một cỗ máy quay phim chuyển động nhanh chuyên nghiệp được sử dụng trong các cuộc thi thể thao và chương trình truyền hình. Để dẫn hướng cáp an toàn, công ty dựa vào xích dẫn cáp thuộc dòng E6, xích dễ dàng kiểm soát gia tốc cao ngay cả khi ở ngoài trời với nhiệt độ cao.

Bàn quay máy ảnh với vòng xoay PRT

Vòng bi xoay nhỏ gọn để chụp ảnh sản phẩm 360°

Một giải pháp nhẹ và nhỏ gọn nhất có thể và chỉ cần một số thành phần đã được tìm kiếm cho ổ trục và truyền động của đĩa quay. Khả năng phục hồi cơ học cao kết hợp với tốc độ thấp cũng được yêu cầu. Sự lựa chọn rơi vào các ổ trục vòng xoay iglidur PRTnhẹ và giảm rung .

Ứng dụng công nghệ sân khấu khách hàng

... và nhiều câu chuyện thành công khác

Chúng tôi đã có thể giúp nhiều khách hàng cải thiện chuyển động của hệ thống công nghệ máy ảnh và phim của họ. Hãy xem các dự án khác của khách hàng có sử dụng hệ thống xích dẫn cáp nhẹ và chắc chắn, thanh dẫn tuyến tính không cần bôi trơn, ổ trục vòng xoay và ống lót trượt của chúng tôi: trong các toa máy ảnh lớn và nhỏ, rô-bốt máy ảnh, bàn quay, cần trục và điều chỉnh tiêu điểm cho máy ảnh khổ lớn.

Khám phá thêm các dự án khách hàng

Thử nghiệm để sử dụng trong phòng thí nghiệm thử nghiệm


Các sản phẩm của chúng tôi được thử nghiệm rộng rãi trong phòng thí nghiệm thử nghiệmcủa chúng tôi, phòng thử nghiệm chất dẻo lớn nhất trong ngành. Ví dụ, các thông số kỹ thuật ma sát của các cặp vật liệu khác nhau, sự tương tác của các tổ hợp, sự tạo ra tiếng ồn và hành vi ở gia tốc cao được kiểm tra. Kết quả được tích hợp vào các công cụ tính toán thời hạn sử dụng của chúng tôi và cho phép dự đoán độ bền chính xác. Khi có yêu cầu, chúng tôi thực hiện các thử nghiệm của khách hàng để kiểm tra việc sử dụng sản phẩm trong các điều kiện cụ thể.
Các thuật ngữ "igus", "Apiro", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "e-spool", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igutex", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "ReBeL", "speedigus", "triflex", "robolink", "xirodur", and "xiros" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY