Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)
iguverse: metaverse dành cho các ngành công nghiệp của igus

Chúng tôi sẽ đưa đội ngũ bán hàng và nhân viên kỹ thuật vào thế giới thực tế ảo

Đắm chìm trong thế giới kỹ thuật và không gian bán hàng ảo của iguverse. Khám phá những cách mới và hấp dẫn để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực trong việc phát triển, tối ưu hóa và bảo trì sản phẩm. iguverse sẽ đơn giản hóa các công nghệ và kỹ thuật cho bạn! iguverse là một nền tảng hiệu quả và thân thiện với người dùng để phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường và việc sản xuất nguyên mẫu trở nên nhanh chóng hơn. Hai ưu điểm chính của nền tảng này là:
 • Ưu điểm 1: khoảng cách không còn quan trọng nữa. Các thành viên từ khắp nơi trên thế giới có thể gặp nhau trong không gian ảo và trao đổi ý kiến trực tiếp với nhau.

 • Ưu điểm 2: các dự án trở nên rõ ràng và hữu hình hơn từ Ngày thứ 1.
Những khách hàng đầu tiên đã xuất hiện trong iguverse. Hãy cùng chúng tôi trở thành người thử nghiệm bản beta và phát triển các máy móc và hệ thống của bạn trong iguverse! Liên hệ với chúng tôi và đặt hẹn ngay bây giờ.
 
Khám phá iguverse và trở thành người thử nghiệm bản beta ngay hôm nay
Trong tương lai, bạn có thể trải nghiệm cơ sở hạ tầng của igus dưới dạng bản sao kỹ thuật số - cho dù đó là phòng thí nghiệm, nhà máy, gian hàng tại hội chợ thương mại, hội thảo trực tuyến hay thuyết trình về những tin tức mới. Bạn có thể đến tham quan những nơi này từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không cần phải di chuyển ra khỏi chỗ ở của bạn.
iguverse cũng có thể là một cách tiếp cận đầy tiềm năng để bán hàng trong tương lai. Ví dụ như nhân viên bán hàng và khách hàng có thể đeo kính VR trong các chuyến tham quan và tư vấn tại nhà máy của khách hàng và đắm mình trong iguverse.

Ưu điểm mà iguverse đem đến cho bạn

Cải tiến công nghệ

Cải tiến công nghệ

 • An toàn hơn nhờ khả năng giảm thiểu rủi ro
 • Độ lặp lại chính xác
 • Tích hợp nhanh hơn vào môi trường sản xuất
 • Tối ưu hóa chất lượng của hệ thống và máy móc
 • Thu thập và phân tích dữ liệu một cách hiệu quả
 • Thấu hiểu các mối quan hệ phức tạp và đảm bảo việc kiểm định ở những giai đoạn đầu
 • Nhanh chóng biến ý tưởng thành sản phẩm thực tế
Giảm thiểu chi phí

Giảm thiểu chi phí

 • Giảm chi phí nhờ khả năng mô phỏng
 • Tiết kiệm thời gian đến gặp trực tiếp tại một chỗ
 • Giảm thiểu thời gian chết
 • Giảm khả năng gây ra lỗi khi lập kế hoạch
 • Giảm chi phí đi lại
 • Giảm việc tạo mẫu thử đến mức tối đa, thậm chí có thể loại bỏ nó
Bằng chứng

Bằng chứng

 • Khi lắp đặt xích dẫn cáp e-loop từ igus lên giàn khoan dầu, những thay đổi quan trọng trong bản thiết kế cuối cùng có thể khiến sản phẩm không thể được lắp đặt theo đúng kế hoạch dự kiến. Nếu quá trình xây dựng và lắp đặt được mô phỏng từ trước trong iguverse, chúng ta sẽ nhận ra những bất cập như thế này về đầu nối xích và hệ thống xích dẫn cáp ngay từ giai đoạn đầu và có thể được giải quyết theo cách hiệu quả hơn. Thế giới ảo sẽ cho chúng ta thấy các vấn đề và giải pháp theo cách trực quan nhất ngay lập tức.
Sự bền vững

Sự bền vững

 • Giảm chi phí và công sức đi lại
 • Tiết kiệm tài nguyên vì không cần sản xuất nguyên mẫu phức tạp
 • Cải thiện tính linh hoạt và khả năng thích ứng của cả nhóm
 • Tăng sự hài lòng của nhân viên
 • Có thể cải thiện hiệu quả làm việc của nhóm

Kỹ thuật tiên tiến: triển khai các hệ thống và máy móc theo cách nhanh hơn và hiệu quả hơn trong tương lai

Kỹ thuật tiên tiến
iguverse giúp nâng cấp công nghệ kỹ thuật - mọi thứ trở nên đơn giản, hiệu quả và triển khai nhanh chóng! Một kịch bản khả thi về ứng dụng công nghiệp có thể trông như sau: "Là một kỹ sư, tôi muốn tối ưu hóa quá trình sản xuất nguyên mẫu của chúng tôi và làm cho nó trở nên thân thiện với môi trường hơn. Vì vậy, tôi đã tìm hiểu và khám phá ra iguverse, một nền tảng chuyên về kỹ thuật trong metaverse. Với kính VR, tôi có thể bước vào thế giới ảo của igus, làm việc liên quan đến các dự án kỹ thuật số và kết nối với đồng nghiệp thông qua thế giới ảo để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giảm khí thải CO₂ cần thiết cho việc di chuyển cũng như có thể hình dung rõ ràng các vấn đề và nhanh chóng tìm ra giải pháp. Ngoài ra, tôi cũng tìm thấy các mô hình 3D phù hợp với các ứng dụng của mình trong thế giới về máy móc và các ngành công nghiệp này. Cùng với các chuyên gia từ igus, tôi có thể phát triển các nguyên mẫu và thực hiện các nghiên cứu của mình. Thế giới thực tế ảo mở rộng này cũng giúp tôi xác định lỗi của bản thiết kế ngay từ giai đoạn đầu. Điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và các nguồn lực. Thêm vào đó, đồng nghiệp và người sử dụng hệ thống máy móc có thể trao đổi ý kiến trong iguverse, thực hành và hỗ trợ các kỹ thuật viên để sửa chữa máy móc nếu cần."

Làm việc cùng nhau ngay hôm nay để tìm ra giải pháp cho các phương tiện di chuyển chạy bằng điện của ngày mai

Ngành sản xuất ô tô trong iguverse Ví dụ từ ngành công nghiệp ô tô
Ngành sản xuất ô tô trong iguverse
Ngành sản xuất ô tô trong iguverse

Mô phỏng các quy trình lắp ráp cơ bản dưới dạng bản sao kỹ thuật số

Giàn khoan trong iguverse Ví dụ về một giàn khoan trong ngành công nghiệp khai thác ngoài khơi
Giàn khoan trong iguverse
Giàn khoan trong iguverse

Các ứng dụng khác của iguverse

Trong iguverse, khách hàng, kỹ sư, quản lý dự án và những người có quyền ra quyết định sẽ làm việc với nhau thông qua các hình ảnh đại diện trong không gian kỹ thuật số. Họ sẽ thực hiện toàn bộ dự án ở đó, từ lúc lên ý tưởng đến khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh - một cách nhanh hơn và trôi chảy hơn so với quá trình thực hiện điều đó trong thế giới thực tế. 
 • Lên ý tưởng cho máy móc, hệ thống và phương tiện vận chuyển.
 • Nhanh chóng tìm ra các linh kiện phù hợp.
 • Phát triển sản phẩm thông qua các công nghệ kỹ thuật số với các chuyên gia từ igus.
 • Hướng dẫn khách hàng hoặc nhân viên cách sử dụng máy móc.
 • Hỗ trợ sửa chữa máy móc từ xa thông qua thế giới ảo.
 • Hãy để các phân tích dựa theo nghiên cứu khả thi với tỷ lệ 1:1 và mô hình 3D hỗ trợ bạn phát triển sản phẩm.
 • Xác định điểm yếu của kế hoạch ngay từ giai đoạn đầu và tối ưu hóa thiết kế của bạn - không cần sản xuất nguyên mẫu trong thực tế.
 • Giới thiệu công ty hoặc sản phẩm của bạn trên nền tảng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm sức lực để phát triển metaverse (vũ trụ ảo) của riêng mình.
Đặt hẹn để tham quan iguverse

Tài liệu tham khảo về iguverse

Metaverse: trải nghiệm đầu tiên của tôi trong iguverse

Angela Struck, một nhà báo đến từ tạp chí developmentscout cho biết: "Ngoài Siemens và Deutsche Bahn, công ty igus, chuyên gia về nhựa có trụ sở tại Cologne, Đức cũng đang thử nghiệm với metaverse (vũ trụ ảo) cho các ngành công nghiệp. Các vũ trụ song song đến từ thế giới kỹ thuật số có thể đem lại các bước đột phá cho doanh số bán hàng, tư vấn kỹ thuật và dịch vụ, ví dụ như giới thiệu dây chuyền lắp ráp hoặc người máy trực tiếp cho khách hàng. Tôi đã trực tiếp đi vào iguverse và cảm thấy mình giống như nữ chính trong bộ phim bom tấn Avatar chuyên về các ngành công nghiệp chưa được phát hành của James Cameron."
iguverse từ igus

Dina Reit, Giám đốc điều hành của SK LASER, đã khám phá iguverse và cho hay

Dina Reit, Giám đốc điều hành của SK LASER, đạt giải Family Entrepreneur (Doanh nhân đến từ Công ty gia đình) của năm 2022

"Chúng tôi đã dành khoảng một giờ trong vũ trụ song song của igus, đi qua những chiếc ô tô có tích hợp xích dẫn cáp và thấy cách mà xích dẫn cáp đang hoạt động trên một giàn khoan ảo. Với bàn tay ảo của mình, chúng tôi có thể phóng to và thu nhỏ các sản phẩm để kiểm tra chúng một cách chi tiết. Do đó, igus đang thực hiện những bước đầu tiên hướng tới metaverse dành cho kỹ thuật cơ khí và nhà máy và điều này có tiềm năng rất lớn cho việc giới thiệu sản phẩm."

Có phải bạn cũng muốn được trải nghiệm không gian thực tế ảo?

Chúng tôi đang tìm kiếm những người thử nghiệm bản beta cho iguverse của chúng tôi! Với mức phí hợp lý, bạn có thể trải nghiệm vũ trụ song song từ công nghệ kỹ thuật số và thuyết phục bản thân về những lợi ích của chúng - mà không phải tự mình chịu chi phí cao cho các cơ sở hạ tầng như kính VR.
Trở thành người thử nghiệm bản beta ngay lập tức

Chúng ta sẽ làm việc ở đâu trong tương lai? Có thể là ở khắp mọi nơi?

Các vũ trụ song song từ công nghệ kỹ thuật số không chỉ thu hút hàng triệu người hâm mộ của các trò chơi trên máy tính, chẳng hạn như Fortnite. Metaverse cũng có tiềm năng để cách mạng hóa cách các doanh nghiệp và khách hàng làm việc cùng nhau. Có vẻ như thế giới thực tế ảo đang phát triển vượt ra khỏi sự tồn tại thường gặp của nó là dành cho các game thủ. Có phải đó chỉ là một xu hướng ngắn ngủi hay thế giới ảo có đủ những yếu tố cần thiết để chinh phục các lĩnh vực khác chẳng hạn như một kênh bán hàng hiện đại ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và hướng đến khách hàng?

Chúng ta sẽ gắn bó hay phủ nhận công nghệ mới này?

Chúng tôi đã tự mình hỏi câu hỏi này mỗi ngày. Với mọi dự án mới, việc đem đến nhiều lợi ích nhất cho bạn với tư cách là người dùng là yếu tố quyết định để chúng tôi tiến hành các dự án. Hãy luôn theo dõi và cập nhật những tin tức mới với iguverse để tìm hiểu về những bước tiếp theo. Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật các thông tin mới ngay khi chúng tôi có tin tức thú vị dành cho bạn.
Đăng ký ngay để nhận những thông tin và xu hướng mới nhất
iguverse là thế giới kỹ thuật số của igus dành cho việc bán hàng và tư vấn kỹ thuật trong metaverse (vũ trụ ảo)


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY