Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Trục thứ bảy cho tất cả robot


igus-7th-axis

Dễ dàng mở rộng không gian làm việc cho tất cả các robot có tải nhẹ

Robot có 7 trục của chúng tôi có thể được sử dụng linh hoạt và tùy chỉnh theo ý của bạn. Nó sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của robot lên đến 6.000mm (theo bản thiết kế kỹ thuật) và giúp chúng linh hoạt hơn rất nhiều khi dùng trong các ứng dụng. Ngoài ra, hệ thống này có kèm theo bộ chuyển đổi để kết nối trực tiếp trục này với robot của bạn. Trục tuyến tính có thể được sử dụng cho các ứng dụng có yêu cầu độ chính xác trong khoảng 0,3mm với tải trọng lên đến 55kg và vận tốc tối đa lên đến 0,6m/s. Trục thứ 7 của chúng tôi có phần lớn linh kiện được làm từ nhựa chuyển động đã tối ưu hóa về độ ma sát và cho phép tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Chúng tôi cung cấp các bộ chuyển đổi phù hợp với robot từ igus®, Universal Robots, Epson, Omron, Franka Emika, Doosan và nhiều hãng khác. Bạn có thể điều khiển robot có 7 trục thông qua chuẩn Digital I/O, UR Cap hoặc hệ thống igus Robot Control.
Xem trong cửa hàng

Sự thật về công nghệ robot có 7 trục từ igus®

Đạt đến

Tầm với lên đến 6.000mm

Tốc độ

Tốc độ nhanh, lên đến 0,6m/s

Độ chính xác

Độ chính xác ± 0,3mm


điều khiển robot igus

Phần mềm miễn phí và giấy phép miễn phí

Trục thứ 7 ZLW từ igus® tương thích với hệ thống điều khiển robot igus® Robot Control. Bạn có thể tải xuống và dùng thử phần mềm miễn phí này. Dễ dàng lập trình cho robot có 7 trục của bạn.
Xem thêm về igus Robot Control
Phần mềm igus® Robot Control để điều khiển robot có 7 trục

Cách robot có 7 trục hoạt động


Các mẫu hiện có của robot có 7 trục từ igus

Dành cho ReBeL và các loại robot khác

ZLW-20200S-7TH-REBEL
Xem trong cửa hàng

Dành cho Universal Robots

ZLW-20200S-7TH-DCUR
Xem trong cửa hàng

Cửa hàng tự động hóa giá thấp

Robot tiết kiệm chi phí cho dự án tự động hóa của bạn

Khám phá trục thứ 7 cho robot và nhiều loại robot khác của chúng tôi trong cửa hàng trực tuyến - nơi cung cấp robot giúp tiết kiệm chi phí.
Tìm tài liệu, lấy thông tin cần thiết và dễ dàng đặt hàng.
Đến cửa hàng

Bộ cấu hình tự động hóa chi phí thấp

Tự thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng

Đặt mua các giải pháp được thiết kế riêng với công cụ thiết kế cấu hình cho robot Tự động hóa chi phí thấp. Khám phá công cụ thiết kế cấu hình cho trục thứ 7 của robot ngay bây giờ.
Giải pháp tùy chỉnh chỉ với vài cú nhấp chuột.
Đến trang cấu hìnhCác thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY