Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Cải tiến công nghệ & giảm thiểu chi phí
nhựa chuyển động cho
máy móc xây dựng

Bảo trì thấp, chắc chắn khi sử dụng

Máy móc xây dựng có nhiệm vụ khó khăn: chúng phải hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện thời tiết và môi trường làm việc khắc nghiệt. Tất cả là để tránh lỗi trong sản xuất cũng như tránh gây tốn kém chi phí. Chúng tôi cung cấp các thành phần làm bằng nhựa hiệu năng cao nổi bật nhờ độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. Điều này bao gồm các xích dẫn cáp để bảo vệ và dẫn hướng cáp, ví dụ: khi cáp được sử dụng cho các sàn công tác, các xe nâng người hoặc các máy khoan. Có thể tìm thấy các loại cáp chống tia UV và nhiệt độ thích hợp cho các chuyển động liên tục linh hoạt trong dòng sản phẩm cáp chainflex của chúng tôi. Các ổ trượt không cần bảo trì và không cần bôi trơn cho các ứng dụng hạng nặng được sử dụng trong kho hoặc dưới dạng các bộ phận sản xuất theo yêu cầu như máy xúc, máy xúc lật hoặc xe nâng ống lồng. Đối với tất cả các thành phần, tuổi thọ vận hành có thể được dự đoán trước, đây là một điểm cộng cho mọi dự án quy hoạch xây dựng. Trên khắp thế giới, hơn 20.000 khách hàng từ ngành máy móc xây dựng đã tin tưởng chúng tôi.

Các lợi ích của các sản phẩm igus:

 • Không cần bôi trơn và bảo trì
 • Chống bẩn
 • Chống các rung động
 • Đàn hồi cực kỳ cao
 • Tuổi thọ vận hành dự đoán được
 • Chịu thời tiết và UV
 • Hiệu quả chi phí


Các sản phẩm mới trong năm 2021

3 sản phẩm mới trong 3 phút

Video về những điểm nổi bật của chúng tôi đối với máy xây dựng

Năm nay, chúng tôi sẽ ra mắt tổng cộng 168 đổi mới. Giám đốc ngành Birte Jendahl sẽ trình bày những tin tức hàng đầu về máy xây dựng trong vòng chưa đầy hai phút. Ví dụ, ống lót vải iglidur TX2 chịu lực nặng hiệu quả về chi phí:

 • Độ mòn đặc biệt thấp trong ứng dụng hạng nặng
 • Chống mài mòn gấp 3,5 lần so với iglidur TX1
 • Tiết kiệm chi phí ngay cả ở các kích thước cao và khối lượng thấp

Tìm hiểu thêm về iglidur TX2

Xử lý đơn giản, hoàn toàn không cần dụng cụ

Tang trống vận chuyển cáp chainflex bán theo mét

Xích dẫn cáp mô đun dưới dạng thay thế cho service loop

Bạn tò mò về những đổi mới? Bạn có thể tìm tổng quan các tin tức tại đây


Hộp mẫu máy móc xây dựng miễn phí

Thử các giải pháp xích dẫn cáp và các ổ trượt nhựa không cần bảo trì cho ngành máy móc xây dựng ngay.

Đặt hộp mẫu máy móc xây dựng ngay!

Các sản phẩm nhựa igus cho máy móc xây dựng

Các ổ trượt trơn iglidur SG03 với đệm phớt

Các ổ trượt trơn iglidur

 • Đáng tin cậy dưới các tải nặng
 • Hoàn toàn không cần bôi trơn
 • Không cần bảo trì
 • Chống bẩn
 • Tỷ lệ hiệu năng-giá cả tốt
 • Không ăn mòn

Các xích dẫn cáp E4.1

Các dòng xích dẫn cáp E4.1

 • Chịu các va đập và rung động
 • Chắc chắn, giảm tiếng ồn, mô đun
 • Chịu chất bẩn, các hóa chất và các nhiệt độ cao
 • Chống mài mòn và chống tia UV

Cáp điều khiển chainflex CF9

Cáp điều khiển chainflex CF9

 • Dành cho ứng dụng hạng nặng cao
 • Linh hoạt ở các nhiệt độ thấp
 • Bền trong dung dịch làm mát
 • Chống tia UV
 • Vỏ ngoài TPE
 • Không có halogen


Các câu chuyện thành công

Gàu trút vật liệu cao, Công nghệ ô tô và nông nghiệp L&K

Đào và lấy với một mức độ tự do bổ sung

Các ổ trượt trơn iglidur thay thế ổ trượt composite trong các khớp của gàu trút vật liệu cao. Chúng vượt quá tuổi thọ yêu cầu, không cần bảo trì, nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí hơn khoảng 40% so với các phiên bản trước.

Máy khoét hầm, Herrenknecht AG

Các xích dẫn cáp chịu được rung động và bụi bẩn

Các xích dẫn cáp E4 có khả năng chống rung động và không nhạy cảm với bụi bẩn được sử dụng trong máy khoan hầm. Chúng phải tiếp xúc với các điều kiện môi trường khắc nghiệt có thể tưởng tượng được trong một không gian lắp đặt nhỏ. ...

Máy đào với mô đun ròng rọc

Được hỗ trợ an toàn để kết hợp với rung động và bụi

Với mô đun ròng rọc của công ty Ets Payant, đất có thể được di chuyển ra khỏi các hố sâu tới 65 mét. Tại đây, tất cả các bộ phận đều phải chịu được những va đập mạnh, ảnh hưởng của thời tiết và nhiều bụi bẩn. Không có vấn đề gì đối với công nghệ ổ trượt igus.


Hộp mẫu khổng lồ về nhựa chuyển động

Việc thử mọi thứ trở nên dễ dàng: với bộ trưng bày sản phẩm igus, bạn luôn có trong tay những loại nhựa chuyển động mới nhất phù hợp với từng lĩnh vực công nghiệp của bạn. 
 
Chúng tôi sẽ mang đồ trưng bày đến cho bạn, lắp ráp theo yêu cầu và lấp đầy các ngăn với các sản phẩm mà bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể tự thiết lập. Là một cuộc triển lãm cố định hoặc trong một khoảng thời gian giới hạn.

Đặt hàng miễn phí ngay

Các thiết bị phụ tùng cho xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp

Các thành phần thay thế igus như xích dẫn cáp và cáp được thiết kế để dẫn hướng, chuyển giao, hỗ trợ ổ trượt trong xe nâng người trục rút và ống dài dẫn cáp cũng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt đối với các thành phần chịu ứng suất liên tục trong các ứng dụng ngoài trời.

Các sàn công tác nâng

Cấu hình xích dẫn cáp

Cấu hình các hệ thống xích dẫn cáp đầy đủ cho những hành trình ngắn hay dài cũng như cho các ứng dụng treo. Nhập vào các thông số và môi trường của ứng dụng của bạn và rồi công cụ cấu hình xích dẫn cáp "chuyên gia e-chain" sẽ gợi ý những giải pháp thích hợp cho hệ thống xích dẫn cáp của bạn.


Đã được thử nghiệm trong thực tế

Đã kiểm tra khả năng chịu tải, hóa chất và nhiệt độ liên tục

Trong phòng thí nghiệm thử nghiệm lớn nhất ngành của chúng tôi đã thực hiện hơn 10 tỷ chu kỳ thử nghiệm mỗi năm với xích dẫn cáp và cáp chainflex trong tổng số 180 trạm thử nghiệm. Trong các điều kiện giống với thực tế nhất, chúng tôi kiểm tra các đặc tính của vật liệu dưới các yếu tố về hướng chuyển động, nhiệt độ, môi trường và tải trọng liên tục khác nhau. Kết quả được nhập vào công cụ tính toán tuổi thọ vận hành của chúng tôi để dự đoán độ bền chính xác.

Theo yêu cầu, igus thực hiện các thử nghiệm khách hàng để kiểm tra quá trình sử dụng sản phẩm theo các điều kiện hoàn toàn khác nhau.


Thêm thông tin

Brochure sản phẩm máy móc xây dựng

Thông tin quan trọng về các sản phẩm và các dịch vụ

Tải xuống ngay

Các công cụ trực tuyến igus

Cấu hình trực tuyến sản phẩm như mong muốn, tính toán tuổi thọ vận hành, giảm chi phí xử lý

Đến các công cụ

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY