Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các vòng bi nhựa xiros® - giải pháp vòng bi không cần chất bôi trơn


Xem thêm thông tin về vòng bi xiros® Tôi cần thêm thông tin về vòng bi nhựa xiros liên quan đến vật liệu, chủng loại và ưu điểm.
Cấu hình trực tuyến cho vòng bi nhựa xiros® Tôi biết các biến môi trường của ứng dụng của mình và muốn tính toán tuổi thọ sử dụng của vòng bi.
Gửi một yêu cầu ngay các thành phần đặc biệt xiros® Tôi cần một bộ phận đặc biệt riêng, được thiết kế riêng với tiêu chuẩn DIN cho ứng dụng cụ thể của tôi.

Vòng bi nhựa xiros® - giải pháp thay thế cho vòng bi kim loại

Vòng bi xiros® theo tiêu chuẩn DIN 625 hoạt động không cần chất bôi trơn, chống ăn mòn (so với khi sử dụng bi nhựa hoặc bi thủy tinh), vận hành cực kỳ yên tĩnh. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành hơn so với khi sử dụng vòng bi kim loại. Được tạo nên từ hỗn hợp nhựa tribo đặc biệt, các thành phần nhựa iglidur có trọng lượng nhẹ, chịu được hóa chấtkhông nhiễm từ khi vận hành. Chính vì những ưu điểm, vòng bi tại igus® được ứng dụng rộng rãi trong ngành dược, đóng gói, chế biến thực phẩm, công nghệ truyền động và nhiều ngành công nghiệp khác. Các viên bi được đặt trong một vòng cách ổ bi, có thể bao gồm vật liệu xirodur B180 của riêng chúng tôi, polyamide (PA), polypropylene (PP) hoặc polyether ether ketone (PEEK).

Vòng bi là gì?

Vòng bi thuộc dòng thành phần của con lăn. Chuyển động giữa hai rãnh trong và rãnh ngoài, các bộ phận lăn giảm ma sát xoay và hấp thụ tải trục và trục. Trong hầu hết các ứng dụng, một rãnh khóa và rãnh còn lại được lắp đặt vào thành phần xoay như là cụm xoay hoặc trục thép. Khi rãnh xoay, bi được cố định ở trong vòng cách cũng bắt đầu xoay. Bởi vì các bi lăn, chúng sẽ có hệ số ma sát nhỏ hơn hai mặt phẳng trượt vào nhau Do bề mặt tiếp xúc giữa bi và rãnh, vòng bi có xu hướng có khả năng chịu tải thấp hơn so với các loại ổ lăn khác. Tuy nhiên, chúng có thể chịu sai lệch nhỏ của lớp lót và rãnh ngoài.

Những ưu điểm của vòng bi của igus là gì?

 • Không cần bôi trơn
 • Trọng lượng nhẹ
 • Chống mài mòn
 • Giảm thiểu bảo trì
 • Dành cho nhiệt độ lên tới +150°C (tùy thuộc vào vật liệu)
 • Vận hành êm mượt
 • Khả năng chịu môi trường cao, thích hợp cho việc rửa trôi
 • Phi kim loại (sử dụng các bi thủy tinh và nhựa), nhờ đó không từ tính
 • Cách điện (hay tuân thủ ESD)
 • Theo tiêu chuẩn FDA (dựa theo vật liệu)
 • Dự đoán được tuổi thọ

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Nguyen Thi Minh Tam (Zoey)

Bearings

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY