Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các vòng bi nhựa xiros®

Cửa hàng

Tôi quen thuộc với các sản phẩm của igus và biết các đường kính bên trong và bên ngoài cần thiết, vật liệu, yêu cầu, v.v.

Cửa hàng trực tuyến

Các công cụ trực tuyến

Tôi biết các biến môi trường của ứng dụng của mình và muốn tính toán tuổi thọ sử dụng của vòng bi.

Cấu hình trực tuyến dễ dàng

Tìm hiểu thêm về các vòng bi xiros

Tôi cần thêm thông tin về vòng bi nhựa xiros liên quan đến vật liệu, chủng loại và ưu điểm.

Xem thêm thông tin

Các thành phần đặc biệt

Tôi cần một thành phần đặc biệt riêng, cá nhân, khác với tiêu chuẩn DIN cho ứng dụng đặc biệt của tôi.  

Gửi một yêu cầu ngay các thành phần đặc biệt

Thay thế cho các vòng bi kim loại

Các vòng bi nhựa xiros dựa theo DIN 625 không cần bôi trơn bên ngoài, chống ăn mòn (nếu các bi thủy tinh hay nhựa được dùng) và trong khi vận hành cực kỳ yên tĩnh. Điều này làm cho chúng trở thành một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho các vòng bi kim loại. Được làm từ hỗn hợp nhựa tribo, các thành phần nhựa iglidur nhẹ, chịu hóa chất và không nhiễm từ. Điều này đảm bảo rằng chúng có thể được sử dụng an toàn trong các lĩnh vực y tế, chế biến thực phẩm, công nghệ truyền động và các ngành khác.  Trong khi nhựa cho vòng bi xiros của chúng tôi bao gồm một hỗn hợp nhựa cơ bản, chất bôi trơn rắn, sợi và sợi in, các bi thường được làm bằng thủy tinh, nhựa hoặc thép không gỉ. Các quả bi được đặt trong một vòng cách ổ bi, có thể bao gồm vật liệu xirodur B180 của riêng chúng tôi, polyamide (PA), polypropylene (PP) hoặc polyetheretherketone (PEEK). Vui lòng xem danh mục của chúng tôi để tìm thêm các kết hợp vật liệucác thông số kỹ thuật.

Tổng quan về các vòng bi nhựa xiros®

CHTG


Vòng bi thực chất là gì?

Vòng bi thuộc dòng thành phần của ổ lăn. Chuyển động giữa vòng trong và vòng ngoài, các thành phần lăn làm giảm ma sát quay và hấp thụ tải trọng hướng tâm và hướng trục. Trong hầu hết các ứng dụng, một vòng cứng và vòng kia được gắn vào trung tâm quay như một trục hoặc một trục làm bằng thép. Khi một chiếc vòng quay, các bi được cố định ở vị trí bên trong vòng cách ổ bi cũng bắt đầu quay. Vì hai bi lăn nên có hệ số ma sát nhỏ hơn nhiều so với hai mặt phẳng trượt vào nhau. Do bề mặt tiếp xúc giữa bi và vòng nhỏ hơn, các vòng bi có xu hướng chịu tải đối với kích thước của chúng thấp hơn các loại ổ lăn khác. Tuy nhiên, chúng có thể chịu được một lượng sai lệch nhất định của vòng trong và vòng ngoài.  Các vòng bi trơn có thể hấp thụ tải trọng nặng hơn và ít nhạy cảm hơn với các cú sốc.


Các ưu điểm của các vòng bi nhựa

 • Không cần bôi trơn và không cần bảo trì
 • Chống ăn mòn
 • Phi kim loại (nhờ sử dụng các bi thủy tinh và nhựa), nhờ đó không từ tính
 • Dành cho nhiệt độ lên tới +150°C (tùy thuộc vào vật liệu)
 • Khả năng chịu môi trường cao, thích hợp cho việc rửa trôi
 • Trọng lượng nhẹ
 • Cách điện (hay tuân thủ ESD)
 • Theo tiêu chuẩn FDA(dựa theo vật liệu)
 • Dự đoán được tuổi thọ


Trên khắp thế giới, khách hàng đã tin dùng các vòng bi nhựa xiros


 
Các giải pháp vệ sinh CW GmbH | Novetrium GmbHErwin Koppe - Thiết bị sưởi gốm GmbH | Công ty TNHH Airex | ISAS GmbH | Ishida Châu Âu


"Vận hành trơn tru là rất quan trọng"

Sören Meissner, Kỹ sư thiết kế tại Krones AG

"Điều quyết định đối với chúng tôi ở đây là sự vận hành trơn tru của các vòng bi trong các con lăn dẫn hướng. Trong quá khứ chúng ta đã sử dụng các vòng bi kim loại. Tuy nhiên, nó không đủ nhẹ, đôi khi làm cho màng trượt hoàn toàn dừng lại và nhãn sẽ trượt qua nó. "
 
Sören Meissner | Kỹ sư thiết kế cho Công nghệ Dán nhãn tại  Krones AG

Các ứng dụng khách hàng khác

Sơ lược về các ứng dụng vòng bi nhựa xiros®

Cho dù đóng gói, công nghiệp dệt may, công nghệ thử nghiệm và đảm bảo chất lượng hay chế tạo mô hình: vòng bi nhựa xiros đã được sử dụng thành công trong nhiều ngành công nghiệp; chúng đặc biệt phổ biến ở bất cứ nơi nào các giải pháp vòng bi kim loại thông thường không phù hợp.
 
Đến trang tổng quan ứng dụng


Các yêu cầu đo lường và khuyến nghị lắp đặt

igus là một trong số ít các nhà sản xuất trên toàn thế giới sản xuất  vòng bi bằng phương pháp đúc phun ép. Điều này mang lại cho người dùng những lợi ích sau:

 • Khả năng chống mài mòn cao do hình dạng dưới áp suất cao
 • Phân phối vật chất đồng nhất
 • Sản xuất tiết kiệm chi phí dẫn đến giá bán rẻ
 • Đơn giản hóa việc lắp đặt vòng bi
Do quá trình sản xuất này, các quy tắc khác nhau được áp dụng cho phép đo cũng như lắp đặt so với vòng bi kim loại hoặc gốm. Vòng ngoài của vòng bi nhựa có dạng hình nón. Điều này đơn giản hóa việc lắp đặt trong một vỏ phù hợp (với mặt trước hẹp ). Sau khi ấn khít vào vỏ được gia công đến dung sai H7, khe hở ổ trục sẽ giảm. Vì vậy, các vòng bi phải được đo trên toàn bộ chiều rộng; bắt đầu ở góc 90 ° so với điểm phun.

Các khuyến nghị về dung sai và lắp đặt cho vòng bi nhựa xiros®

Đã được thử nghiệm!

Vòng bi của chúng tôi được đưa vào phòng thí nghiệm lớn nhất của ngành ở bất kỳ đâu trên thế giới.

catalog xiros

Bạn có thể tải xuống danh mục hiện tại ở đây.


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Luo Zhao Ming

Product Manager

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

24h

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY