Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

1/7 Huynh Lan Khanh Street, Ward 2

District Tan Binh, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Các giải pháp sạch, yên lặng và tối ưu chi phí cho ngành in trong 24 giờ.

Thuật ngữ 'công nghệ in ấn' nói đến nhiều phương pháp để sao lại bản gốc và khuôn mẫu. Tương tự, igus® motion plastics® nói đến nhiều sản phẩm nhựa tối ưu hóa việc chống chịu ma sát, giúp bạn giảm chi phí và tăng thời hạn vận hànhthiết bị của mình. Dù điều đó nhờ vào việc không cần bôi trơn và bảo trì hay nhờ vào cáp tránh hỏng hóc và xích dẫn hướng cáp tối ưu. Từ 100,000 dòng sản phẩm lắp ráp theo kiểu module, chúng tôi luôn cung cấp đúng giải pháp bất kể yêu cầu của bạn là gì. Xích dẫn cáp rung động vô cùng thấp dành cho tỷ lệ tăng tốc rất cao, bền mài mòn và được xác nhận phù hợp với IPA DIN EN ISO Nhóm 1, siêu yên lặng từ 32 dB(A), vận tốc dữ liệu rất cao CAT7, 600 MHz và bảo hành cáp khỏi hỏng hóc trong 36 tháng.

Vài lợi thế của sản phẩm igus® motion plastics® cho ngành in:

Không cần bôi trơn và bảo trì

Không nhạy với bột in và bụi giấy

Chống rung lắc

Yên lặng (32 dB(A))

bền ăn mòn

Còn phù hợp cho tải trọng và vận tốc cao

Giao hàng: từ kho

Có thể tính toán tính năng và độ thích hợp của mọi hệ thống igus®

Vận tốc dữ liệu cực kỳ cao

Bảo hành cáp 36 tháng*

Giải pháp igus® cho ngành in

Độ khả dụng cao … yên lặng … rung động thấp …
… thích hợp cho phòng sạch … gia tốc rất cao
Không cần bôi trơn và bảo trì … đơn giản là lắp vào và quên đi, không cần bận tâm nữa …
… không nhạy với chất bẩn

Sản phẩm cho ngành in

E6.1  
Hệ thống E6.1

Là dòng sản phẩm xích thành công khi được coi như loại xích vận hành siêu êm và dành cho phòng sạch, nay chúng tôi ra mắt dòng xích mới. "Hệ thống E6.1" đời mới có các chức năng đã được thử nghiệm và qua kiểm nghiệm như của dòng E6, ngoài ra hệ thống mới này còn bổ sung thêm một số lợi ích giúp làm đơn giản hóa quá trình vận hành.

Cáp điện  
Cáp chainflex®

Cực kỳ linh hoạt, với bảo hành 36 tháng hoặc 10 triệu quãng chạy đôi cho vận tốc và gia tốc cao cũng như điều kiện môi trường thách thức. Với tiêu chuẩn và hướng dẫn như NFPA 79, UL, CSA, VDE, Interbus và Profibus.

Hệ thống tuyến tính  
Hệ thống dẫn hướng drylin®

Tất cả các bộ phận dẫn hướng tuyến tính drylin® đều được thiết kế để vận hành khô và đã được thử nghiệm theo điều kiện này. Không sử dụng dầu hay mỡ làm chất bôi trơn bổ sung.

iglidur  
iglidur® G: Vạn năng

Không cần bôi trơn và giảm công tác bảo trì; giảm chi phí và tăng thời hạn vận hành, sẵn có từ kho với dịch vụ giao hàng rất nhanh.

xiros  
Bạc đạn nhựa xiros®

Bạc đạn nhựa xiros® cách mạng hóa thị trường bạc đạn. Nhờ vận hành khô không cần bảo trì qua việc sử dụng polymer hiệu năng cao xirodur, nhiều vấn đề ứng dụng có thể được giải quyết hiệu quả và thành công

igubal  
Gối đỡ không bảo trì igubal®

Các dòng igubal® cung cấp cho nhà phát triển một hệ thống hoàn chỉnh các bộ phận ổ trục tự điều chỉnh: đầu xoay, đầu chạc, ổ bích, ổ xoay và ổ trục đứng.

Thêm thông tin:

Các lợi ích từ nhựa chuyển động igus® motion plastics®

Không gây ồn

Vận hành êm

Độ rung thấp và giảm chấn

thử nghiệm độ ồn  

Trong nhiều ngành, độ ồn của máy móc có ý nghĩa quan trọng hơn nữa. Các chi tiết máy riêng lẻ, bao gồm xích dẫn cáp hay công nghệ tuyến tính, còn được chọn theo các tiêu chí này .
 

drylin  

Công nghệ tuyến tính drylin® còn được đặc trưng bởi rất ít gây ồn khi vận hành. Vận hành yên lặng là nhờ sự khác nhau giữa lăn và trượt. Không có lăn cơ học của bộ phận trượt cứng và không có va chạm bi gây ra tiềng ồn to.
 

Phòng sạch  

Cấu trúc đặc biệt của các mắt xích và bước xích nhỏ là nguyên nhân khiến xích E6 e-chain® vận hành vô cùng yên lặng và độ rung thấp trong quá trình vận hành. Chúng tôi đã cho xác nhận điều này trong một cuộc nghiên cứu được tiến hành bởi Phòng thí nghiệm cho máy công cụ và kỹ thuật sản xuất (WZL) của Đại học RWTH Aachen.

Không nhạy với chất bẩn

Không cần bôi trơn/vận hành khô

Phòng sạch

Không nhạy với chất bẩn  

Còn có thể sử dụng trong môi trường rất bẩn và rất bụi. Bụi bẩn bị đẩy ra từ bề mặt tiếp xúc bởi chính chuyển động. Không cần che kín nhờ vận hành khô. Bụi và bẩn không thể bám vào mỡ hay dầu.

drylin  

Các hệ thống ổ trục tuyến tính drylin® được thiết kế để vận hành khô. Do đó các ứng dụng của bạn được bảo vệ khỏi việc nhiễm bẩn bởi mỡ hoặc dầu. Thậm chí sản phẩm còn có thể được sử dụng trong môi trường rất bẩn có nhiều bụi giấy.
 

Phòng sạch  

igus® đã trở thành một trong các công ty tiên phong trong công nghệ dẫn cáp trong phòng sạch trong hơn 15 năm. igus® cung cấp một dòng rộng lớn các e-chains® đã được thử nghiệm IPA, dễ lắp đặt cho phép cung cấp năng lượng trong phòng sạch cho các loại máy đặc thù.
 

Industry 4.0 - ngăn ngừa bảo trì

industry 4.0  

robolink® để chế tạo robot giá thấp

robolink  

Ví dụ ứng dụng cho ngành in

Textile printing machine

E4.1 application with 450 strokes per hour.

Textile printing machine    

Screen printing machine

Here a drylin® T linear guide is used in a high-performance screen printing machine.

Screen printing machine    

Special machine construction

Energy supply systems demonstrate their reliability even in particularly aggressive environmental conditions in special-purpose machinery construction.

Special machine construction    

Lifter system for printing machine

Arguments for noise minimization and reduction of maintenance rate were decisive here.

Lifter system for printing machine    
Tìm thêm ví dụ ứng dụng

Có phải bạn đang tìm những ví dụ ứng dụng đã thử nghiệm thực tế trong một ngành nhất định không? Tại đây bạn có thể duyệt qua các ứng dụng đã được thực hiện và sàn lọc chúng theo yêu cầu của bạn.

Lĩnh vực công nghiệp:
Ứng dụng / Trình bày vấn đề:
Lĩnh vực sản phẩm:


Được thử nghiệm và phân loại

Kết quả thử nghiệm

kết quả thử nghiệm  

Viện Fraunhofer IPA đã thử nghiệm vài dòng igus® energy chains đúng theo DIN EN ISO 14644-1. Nhờ vậy, nay có sẵn những bản báo cáo chính xác về tiềm năng ứng dụng cho phòng sạch của hầu hết mọi hệ thống igus® e-chain® thịnh hành.

Phòng kiểm nghiệm igus®

Phòng thí nghiệm  

igus® vận hành phòng thí nghiệm rộng lớn nhất trong ngành, với những đợt bố trí thử nghiệm cho xích dẫn cáp, cáp cực kỳ linh hoạt, ổ trục nhựa cũng như bạc đạn, vòng bi và con trượt tuyến tính, dẫn động trục vít me, thanh phôi, bạc pít-tông v.v.

Chi phí quá trình rẻ hơn khi dùng công cụ trực tuyến

Công cụ trực tuyến  

Sử dụng một trong nhiều công cụ trực tuyến của chúng tôi để cấu hình sản phẩm của bạn theo nhu cầu của bạn. Giảm chi phí quá trình với các công cụ trực tuyến và nhiều dịch vụ trực tuyến hữu ích khác.
 

* Bảo hành 36 tháng hoặc 10 triệu hành trình kép (cho đến 5 triệu hành trình kép đối với cáp của dòng chainflex® M), tùy theo điều kiện nào xảy ra trước

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

24h