Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Low Cost Automation là gì?

Các robot công nghiệp đều có giá cả của chúng và thời gian hoàn vốn cho hệ thống robot này là từ 3 đến 4 năm. Tuy nhiên, đối với các công ty nhỏ và vừa (SMEs) muốn sản xuất nhiều biến thể sản phẩm với quy mô nhỏ, yêu cầu lại rất khác. Việc áp dụng tự động hóa thường được xem là một quá trình phức tạp và tốn kém thời gian. Với giải pháp Low Cost Automation, igus® muốn chứng minh rằng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho mọi người khả năng tiếp cận với các giải pháp tự động hóa dễ sử dụngtiết kiệm chi phí, được phát triển và sản xuất tại Cologne cho toàn cầu. Điều này được thực hiện nhờ vào công nghệ nhựa chuyển động (motion plastics®).

lca-roi-graphic

ROI nhanh chóng với Low Cost Automation

Giá trị của một hệ thống tự động không chỉ dựa trên chi phí ban đầu mà còn bao gồm các chi phí vận hành lâu dài, chẳng hạn như cho thiết bị phụ trợ, khả năng tương thích với máy móc hiện tại và chi phí cài đặt. Một yếu tố quan trọng khác là việc so sánh giữa dây chuyền sản xuất tự động có sử dụng robot và dây chuyền sản xuất truyền thống không sử dụng robot.

Lợi ích của tự động hóa và robot:
  • Hỗ trợ cho nhân viên: ví dụ thông qua hỗ trợ về thể chất và cải thiện công thái học
  • Tính linh hoạt: Điều chỉnh theo yêu cầu cá nhân với hệ thống sản xuất và quy trình sản xuất
  • Độ tin cậy: Độ tin cậy công nghệ cao và tỷ lệ lỗi thấp
  • Tốc độ: Xử lý khối lượng đơn hàng lớn vào thời gian cao điểm

Giải pháp tự động hóa trong thực tế

... có thể thông qua motion plastics (nhựa chuyển động)

Từ các máy hỗ trợ thu hoạch tự động trong lĩnh vực nông nghiệp, đến những giải pháp đo lường thông minh trong các ngành nghề khác, và cả robot dán nhãn cho ngành bán lẻ. Các giải pháp tự động hóa đang được áp dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp.

Hãy khám phá xem bạn có thể làm gì với các giải pháp robot tiết kiệm chi phí.
Tham khảo ví dụ của ứng dụng

giải thưởng lca

Robot trong giải pháp Low Cost Automation của igus®


igus-robot-điều khiển-irc

Hệ thống và phần mềm igus® Robot Control

igus® Robot Control (iRC) cung cấp một hệ thống điều khiển và lập trình robot đơn giản, trực quan. Các chuyển động học của igus có thể được quản lý thông qua hệ thống này. Phần mềm iRC, miễn phíkhông yêu cầu giấy phép, được tích hợp sẵn trong hệ thống, mang lại một phương thức vận hành đồng nhất và dịch vụ liên lạc ổn định cho các thành phần hệ thống. Điều này giúp giảm thời gian lập kế hoạchtăng tốc độ triển khai thử nghiệm.
Xem thêm hệ thống điều khiển robot

Được thành lập vào năm 1964

1964 - igus thành lập

Tự động hóa từ năm 2012

Tự động hóa từ năm 2012

Các thành phần

Đồng hành cùng hơn 10.000 dự án

Khu vực thử nghiệm cho khách hàng

45 khu vực thử nghiệm khách hàng

Khối cầu

Hoạt động ở 24 quốc gia

ICON nhân viên

Hơn 50 nhân viên

Roadshow Low Cost Automation

Hãy trải nghiệm các robot igus ngay tại văn phòng/nhà máy của bạn. Đội ngũ Low Cost Automation đang thực hiện chương trình roadshow khắp Việt Nam để giới thiệu sản phẩm!

Các chuyên gia của igus® sẽ trực tiếp trình diễn các robot và lập trình các ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ nhận được lời khuyên chuyên nghiệp ngay tại văn phòng/nhà máy và có cơ hội đặt những câu hỏi chi tiết. Hãy tự mình kiểm chứng chất lượng của các giải pháp Low Cost Automation của igus®.
Thông tin thêm về roadshow

Hỗ trợ Low Cost Automation

Khách hàng cần trợ giúp trong việc lựa chọn sản phẩm hoặc dự án không? Bạn có thể liên hệ với igus® qua các kênh sau:

Dịch vụ và liên hệ

dịch vụ lca

Tiết kiệm chi phí với robot đã qua sử dụng

igus® cung cấp các robot đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ nguyên chức năng, phù hợp cho việc thử nghiệm ứng dụng tại khu vực thử nghiệm của khách hàng. Các linh kiện của chúng ít bị hao mòn hoặc không có dấu hiệu của việc sử dụng trước đó.
Mua robot đã qua sử dụng

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Nguyễn Tài Huy Hoàng

Low Cost Automation

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY